Vaanam Thoorammalae Song Lyrics

Sketch cover
Movie: Sketch (2017)
Music: S. S. Thaman
Lyricists: Kabilan
Singers: Deepak Subramaniam, Shashaa Tirupati and Roshini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எஸ். தாமன்

குழு: இதய குழந்தை அவளின் நினைவுகள் எரும்பை கடிக்கிறதே உலகில் எனது பொழுது மட்டும் கருப்பாய் விடிகிறதே

குழு: விழியின் பயணம் தொடரும் பொழுது பாதியில் முடிகிறதே கண்களை அவளோ திருடிய பிறகும் கனவுகள் இருக்கிறதே

ஆண்: வானம் தூராமலே பூமி பூ பூக்குமா இங்கே உன் தோட்ட பூவுக்கு நான் தான் வேலி

ஆண்: ஹை

ஆண்: வானம் தூராமலே பூமி பூ பூக்குமா இங்கே உன் தோட்ட பூவுக்கு நான் தான் வேலி

ஆண்: எந்தன் கண் பார்த்த வேலைக்கு காதல் கூலி உந்தன் விழி யாவுமே மௌன மொழி ஆகுமே

ஆண்: கோடை வெயிலாலே கடல் நீரும் வாடியதடி மின்னல் இடித்தாலும் என் வானம் உடையாதடி

ஆண்: வேகத்தடை ஏதும் என் பாதை அறியாதடி இன்னும் நான் சொல்ல எனக்கேதும் தெரியாதடி

குழு: இதய குழந்தை அவளின் நினைவுகள் எரும்பை கடிக்கிறதே உலகில் எனது பொழுது மட்டும் கருப்பாய் விடிகிறதே

குழு: விழியின் பயணம் தொடரும் பொழுது பாதியில் முடிகிறதே கண்களை அவளோ திருடிய பிறகும் கனவுகள் இருக்கிறதே

ஆண்: எந்தன் மௌனங்கள் உன் கண்கள் பேசும் வரை நீயோ என் வார்த்தைகள் நானோ உன் வாக்கியம்..

ஆண்: எந்தன் கண்ணாடி நெஞ்சில் நீ கடிகாரமே கூந்தல் பெண்ணோடு என் மீசை குடி ஏறுமே

ஆண்: யாரடி யாரடி யாரடி யாரடி யாரடி.

ஆண்: தூண்டில் கண்ணாலே தூக்கத்தை நீ கொல்கிறாய் என்னை தாலாட்டி நீதானே ஏன் செல்கிறாய்

குழு: இதய குழந்தை அவளின் நினைவுகள் எரும்பை கடிக்கிறதே உலகில் எனது பொழுது மட்டும் கருப்பாய் விடிகிறதே

குழு: விழியின் பயணம் தொடரும் பொழுது பாதியில் முடிகிறதே கண்களை அவளோ திருடிய பிறகும் கனவுகள் இருக்கிறதே

ஆண்: வானம் தூராமலே பூமி பூ பூக்குமா இங்கே உன் தோட்ட பூவுக்கு நான் தான் வேலி

குழு: இதய குழந்தை அவளின் நினைவுகள் எரும்பை கடிக்கிறதே உலகில் எனது பொழுது மட்டும் கருப்பாய் விடிகிறதே

பெண்: பூட்டிய வீட்டில் மூங்கிலாய் இருந்தேன் புல்லாங்குழல் ஆனேன் காகிதம் போலவே இதுவரை இருந்தேன் கவிதை நூல் ஆனேன்

பெண்: தினம் தினம் தனிமையில் இருந்தவள் இன்று திருவிழா கோலமானேன் வீண் மீன் போல புள்ளியாய் இருந்தேன் வெண்ணிலா போல் ஆனேன்

பெண்: காதல் கேட்ட கேள்விக்கெல்லாம் ஒற்றை பதில் நீ உந்தன் பின்னே உண்மை நிழலாய் நடந்தேனே

பெண்: வான் நீல தோளின் மேலே பட்டாம்பூச்சி நான் பாறை மேலே தண்ணீர் துளியாய் உடைந்தேனே

பெண்: அழகான காதல் என் ஆயுள் கூட்டாதோ உன் காம்பிலே நான் பூக்கிறேன்

பெண்: பூக்கிறேன் பூக்கிறேன் பூவை போல் தேகமே இனிக்குதே தேனை போல்

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எஸ். தாமன்

குழு: இதய குழந்தை அவளின் நினைவுகள் எரும்பை கடிக்கிறதே உலகில் எனது பொழுது மட்டும் கருப்பாய் விடிகிறதே

குழு: விழியின் பயணம் தொடரும் பொழுது பாதியில் முடிகிறதே கண்களை அவளோ திருடிய பிறகும் கனவுகள் இருக்கிறதே

ஆண்: வானம் தூராமலே பூமி பூ பூக்குமா இங்கே உன் தோட்ட பூவுக்கு நான் தான் வேலி

ஆண்: ஹை

ஆண்: வானம் தூராமலே பூமி பூ பூக்குமா இங்கே உன் தோட்ட பூவுக்கு நான் தான் வேலி

ஆண்: எந்தன் கண் பார்த்த வேலைக்கு காதல் கூலி உந்தன் விழி யாவுமே மௌன மொழி ஆகுமே

ஆண்: கோடை வெயிலாலே கடல் நீரும் வாடியதடி மின்னல் இடித்தாலும் என் வானம் உடையாதடி

ஆண்: வேகத்தடை ஏதும் என் பாதை அறியாதடி இன்னும் நான் சொல்ல எனக்கேதும் தெரியாதடி

குழு: இதய குழந்தை அவளின் நினைவுகள் எரும்பை கடிக்கிறதே உலகில் எனது பொழுது மட்டும் கருப்பாய் விடிகிறதே

குழு: விழியின் பயணம் தொடரும் பொழுது பாதியில் முடிகிறதே கண்களை அவளோ திருடிய பிறகும் கனவுகள் இருக்கிறதே

ஆண்: எந்தன் மௌனங்கள் உன் கண்கள் பேசும் வரை நீயோ என் வார்த்தைகள் நானோ உன் வாக்கியம்..

ஆண்: எந்தன் கண்ணாடி நெஞ்சில் நீ கடிகாரமே கூந்தல் பெண்ணோடு என் மீசை குடி ஏறுமே

ஆண்: யாரடி யாரடி யாரடி யாரடி யாரடி.

ஆண்: தூண்டில் கண்ணாலே தூக்கத்தை நீ கொல்கிறாய் என்னை தாலாட்டி நீதானே ஏன் செல்கிறாய்

குழு: இதய குழந்தை அவளின் நினைவுகள் எரும்பை கடிக்கிறதே உலகில் எனது பொழுது மட்டும் கருப்பாய் விடிகிறதே

குழு: விழியின் பயணம் தொடரும் பொழுது பாதியில் முடிகிறதே கண்களை அவளோ திருடிய பிறகும் கனவுகள் இருக்கிறதே

ஆண்: வானம் தூராமலே பூமி பூ பூக்குமா இங்கே உன் தோட்ட பூவுக்கு நான் தான் வேலி

குழு: இதய குழந்தை அவளின் நினைவுகள் எரும்பை கடிக்கிறதே உலகில் எனது பொழுது மட்டும் கருப்பாய் விடிகிறதே

பெண்: பூட்டிய வீட்டில் மூங்கிலாய் இருந்தேன் புல்லாங்குழல் ஆனேன் காகிதம் போலவே இதுவரை இருந்தேன் கவிதை நூல் ஆனேன்

பெண்: தினம் தினம் தனிமையில் இருந்தவள் இன்று திருவிழா கோலமானேன் வீண் மீன் போல புள்ளியாய் இருந்தேன் வெண்ணிலா போல் ஆனேன்

பெண்: காதல் கேட்ட கேள்விக்கெல்லாம் ஒற்றை பதில் நீ உந்தன் பின்னே உண்மை நிழலாய் நடந்தேனே

பெண்: வான் நீல தோளின் மேலே பட்டாம்பூச்சி நான் பாறை மேலே தண்ணீர் துளியாய் உடைந்தேனே

பெண்: அழகான காதல் என் ஆயுள் கூட்டாதோ உன் காம்பிலே நான் பூக்கிறேன்

பெண்: பூக்கிறேன் பூக்கிறேன் பூவை போல் தேகமே இனிக்குதே தேனை போல்

Chorus: Idhaya kuzhandhai Avalin ninaivugal Erumbai kadikiradhae.. Ulagil enadhu pozhudhu mattum Karupaai vidigiradhae..

Chorus: Vizhiyin payanam Thodarum pozhudhu Paadhiyil mudigiradhae.. Kangalai avalo thirudiya piragum Kanavugal irukiradhae..

Male: Vaanam thooraamalae Boomi poo pookuma Ingae un thotta poovuku Naan dhaan veyli

Male: Haiii..

Male: Vaanam thooraamalae Boomi poo pookuma Ingae un thotta poovuku Naan dhaan veyli

Male: Endhan kann paartha velaiku Kaadhal kooli Undhan vizhi yaavumae Mouna mozhi aagumae

Male: Kodai veyilaalae kadal neerum Vadiyaadhadi Minal idithaalum en vaanam Udaiyaadhadi

Male: Vegathadai yedhum En paadhai ariyaadhadi Inum naan solla enakaedhum Theriyaadhadi

Chorus: Idhaya kuzhandhai Avalin ninaivugal Erumbaai kadikiradhae.. Ulagil enadhu pozhudhu mattum Karupaai vidigiradhae..

Chorus: Vizhiyin payanam Thodarum pozhudhu Paadhiyil mudigiradhae.. Kangalai avalo thirudiya piragum Kanavugal irukiradhae..

Male: Endhan mounangal un kangal Pesum varai Neeyo en vaarthaigal Naano un vaakiyam..mm.mmm.

Male: Endhan kannadi nenjil Nee gadigaaramae Koondhal pennodu En meesai kudi yerumae

Male: Yaaradi..yaaradi..yaaradi.. Yaaradi..yaaradi..

Male: Thoondil kannaalae thookaththai Nee kolgirai.. Ennai thaalaati needhaanae Yen selgiraai..

Chorus: Idhaya kuzhandhai Avalin ninaivugal Erumbaai kadikiradhae.. Ulagil enadhu pozhudhu mattum Karupaai vidigiradhae..

Chorus: Vizhiyin payanam Thodarum pozhudhu Paadhiyil mudigiradhae.. Kangalai avalo thirudiya piragum Kanavugal irukiradhae..

Male: Vaanam thooraamalae Boomi poo pookuma Ingae un thotta poovuku Naan dhaan veyli..

Chorus: Idhaya kuzhandhai Avalin ninaivugal Erumbaai kadikiradhae.. Ulagil enadhu pozhudhu mattum Karupaai vidigiradhae..

Female: Pootiya veetil moongilaai irundhen Pullaanguzhal aanen Kaagidham polavae idhuvarai irundhen Kavidhai nool aanen

Female: Dhinam dhinam thanimayil Irundhaval indru Thiruvizha kolamaanen Vin meen pola pulliyai irundhen Vennila pol aanen

Female: Kaadhal ketta kelvikelaam Otrai badhil nee.. Undhan pinnae unmai nizhalaai Nadandhenae..

Female: Vaan nila tholin melae Pataampoochi naan.. Paarai melae thaneer thuliyai Udaindhenae..

Female: Azhagaana kaadhal En aayull kootadho Un kaambilae Naan pookirenn..

Female: Pookiren..pookiren.. Poovai..pol.. Dhegamae inikudhae Thaenai pol..

 

Other Songs From Sketch (2017)

Atchi Putchi Song Lyrics
Movie: Sketch
Lyricist: Vijay Chandar
Music Director: S. S. Thaman
Kanave Kanave Song Lyrics
Movie: Sketch
Lyricist: Vijay Chandar
Music Director: S. Thaman
Dhaadikaara Song Lyrics
Movie: Sketch
Lyricist: Vivek
Music Director: S. S. Thaman
Cheeni Chillale Song Lyrics
Movie: Sketch
Lyricist: Vivek
Music Director: S. S. Thaman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • saraswathi padal tamil lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • christian songs tamil lyrics free download

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • tamil song lyrics 2020

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • mangalyam song lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • natpu lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • lyrics song download tamil