Rani Endrathum Song Lyrics

Snegithi cover
Movie: Snegithi (1970)
Music: S. M. Subbaih Naidu
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Suseela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ராணி....ராணி... ராணி என்றதும் மயக்கமென்ன... ஆஆ..ஆஅ...ஆ..ஆ... ராஜா மனதிலே..

பெண்: ராணி என்றதும் மயக்கமென்ன... ராஜா மனதிலே.. ராணி என்றதும் மயக்கமென்ன... ராஜா மனதிலே..

பெண்: ராஜா கொண்ட போதை என்ன ராணி நினைவிலே..ஏ..ஏ.. ராஜா கொண்ட போதை என்ன ராணி நினைவிலே..ஏ..ஏ..

பெண்: ராணி என்றதும் மயக்கமென்ன... ராஜா மனதிலே..

பெண்: கண்ணெதிரில் வந்து நின்றது ஒரு கணம் கலங்குது மயங்குது இவர் மனம் கண்ணெதிரில் வந்து நின்றது ஒரு கணம் கலங்குது மயங்குது இவர் மனம்

பெண்: கன்னி என் முகம் ஒரு சித்திரம் கன்னி என் முகம் ஒரு சித்திரம் நீ காண வேண்டும் ராஜா என் கலைத்திறம் கலைத்திறம்

பெண்: ராணி என்றதும் மயக்கமென்ன... ராஜா மனதிலே..

பெண்: புதுவிதமான உறவினிலே கலந்துவிடு சொர்க்க போகத்தில் உன்னையே மறந்துவிடு விதம்விதமான சுகம் தரும் மேனியல்லவா விதம்விதமான சுகம் தரும் மேனியல்லவா நீ மீட்டி அனுபவிக்கும் வீணையல்லவா..வீணையல்லவா..

பெண்: ராணி என்றதும் மயக்கமென்ன... ராஜா மனதிலே..

பெண்: எட்டி நின்று பார்ப்பதிலே என்ன சுகம் எட்டி நின்று பார்ப்பதிலே என்ன சுகம் என் ஈர இதழ் தேனமுதம் கொள்ளை சுகம் சுகம்...ஓ..ஓ

ஆண்: என் ஈர இதழ் தேனமுதம் கொள்ளை சுகம் பைங்கிளியை இணைப்பதிலே பாதி சுகம் என் பள்ளியறை இசையினிலே மீதி சுகம்..ஆ...சுகம்.

பெண்: ராணி என்றதும் மயக்கமென்ன... ராஜா மனதிலே..

பெண்: ராணி....ராணி... ராணி என்றதும் மயக்கமென்ன... ஆஆ..ஆஅ...ஆ..ஆ... ராஜா மனதிலே..

பெண்: ராணி என்றதும் மயக்கமென்ன... ராஜா மனதிலே.. ராணி என்றதும் மயக்கமென்ன... ராஜா மனதிலே..

பெண்: ராஜா கொண்ட போதை என்ன ராணி நினைவிலே..ஏ..ஏ.. ராஜா கொண்ட போதை என்ன ராணி நினைவிலே..ஏ..ஏ..

பெண்: ராணி என்றதும் மயக்கமென்ன... ராஜா மனதிலே..

பெண்: கண்ணெதிரில் வந்து நின்றது ஒரு கணம் கலங்குது மயங்குது இவர் மனம் கண்ணெதிரில் வந்து நின்றது ஒரு கணம் கலங்குது மயங்குது இவர் மனம்

பெண்: கன்னி என் முகம் ஒரு சித்திரம் கன்னி என் முகம் ஒரு சித்திரம் நீ காண வேண்டும் ராஜா என் கலைத்திறம் கலைத்திறம்

பெண்: ராணி என்றதும் மயக்கமென்ன... ராஜா மனதிலே..

பெண்: புதுவிதமான உறவினிலே கலந்துவிடு சொர்க்க போகத்தில் உன்னையே மறந்துவிடு விதம்விதமான சுகம் தரும் மேனியல்லவா விதம்விதமான சுகம் தரும் மேனியல்லவா நீ மீட்டி அனுபவிக்கும் வீணையல்லவா..வீணையல்லவா..

பெண்: ராணி என்றதும் மயக்கமென்ன... ராஜா மனதிலே..

பெண்: எட்டி நின்று பார்ப்பதிலே என்ன சுகம் எட்டி நின்று பார்ப்பதிலே என்ன சுகம் என் ஈர இதழ் தேனமுதம் கொள்ளை சுகம் சுகம்...ஓ..ஓ

ஆண்: என் ஈர இதழ் தேனமுதம் கொள்ளை சுகம் பைங்கிளியை இணைப்பதிலே பாதி சுகம் என் பள்ளியறை இசையினிலே மீதி சுகம்..ஆ...சுகம்.

பெண்: ராணி என்றதும் மயக்கமென்ன... ராஜா மனதிலே..

Female: Raani...raani Raani endrathum mayakkamenna Aaa...aa...aaa...aa. Raja manathilae

Female: Raani endrathum mayakkamenna Raja manathilae Raani endrathum mayakkamenna Raja manathilae

Female: Raja konda bothai enna Raani ninaivilae.ae..ae. Raja konda bothai enna Raani ninaivilae.ae..ae.

Female: Raani endrathum mayakkamenna Raja manathilae

Female: Kannedhiril vanthu nindrathu Oru kanam Kalanguthu mayanguthu ivar manam Kannedhiril vanthu nindrathu Oru kanam Kalanguthu mayanguthu ivar manam

Female: Kanni en mugam oru chiththiram Kanni en mugam oru chiththiram Nee kaanavendum raajaa En kalaiththiram kalaiththiram

Female: Raani endrathum mayakkamenna Raja manathilae

Female: Pudhu vidhamaana uravinilae kalanthuvidu Sorkka pogaththil unnaiyae maranthuvidu Vidhamvidhamaana sugam tharum maeniyallavaa Vidhamvidhamaana sugam tharum maeniyallavaa Nee meetti anubavikkum Veenaiyallavaa..veenaiyallavaa..

Female: Raani endrathum mayakkamenna Raja manathilae

Female: Etti nindru paarpathilae Enna sugam Etti nindru paarpathilae Enna sugam En eera idhazh thenamudham Kollai sugam sugam..oo.oo.

Male: En eera idhazh thenamudham Kollai sugam Paingiliyae inaipathillae Paadhi sugam En palliyarai isaiyinilae Meedhi sugam..aa..sugam

Female: Raani endrathum mayakkamenna Raja manathilae

Most Searched Keywords
  • kaatu payale karaoke

  • lyrics song download tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • tamilpaa master

  • karnan movie lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf