Kalloori Malare Song Lyrics

Snegithiye cover
Movie: Snegithiye (2000)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. S. Chithra, Sujatha and Sangeetha Sujeeth

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கல்லூரி மலரே மலரே கண்ணோடு சோகமா வெற்றியெனும் ஏணி படிகள் தோல்விகள் தானம்மா

பெண்: நீ வந்து துணையாய் நின்றால் சோகங்கள் தீண்டுமா வாழ்வோடு ஒவ்வொரு நாளும் ஓர் பாடம் தானம்மா

குழு: சிறகுள்ள பறவைக்கெல்லாம் வானம் சிறிதம்மா வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு ஹு ஹு

பெண்: கல்லூரி மலரே மலரே கண்ணோடு சோகமா வெற்றியெனும் ஏணி படிகள் தோல்விகள் தானம்மா

பெண்: ஹு ஹு ஹு ஹு ..(2)

பெண்: ஜெயித்தது நாங்களடி தோற்றது நீங்களடி பாறைகள் மேலே முட்ட நினைத்த முட்டைகள் தவிடுபடி

பெண்: வெற்றிகளெல்லாமே நிரந்தரமில்லையடி ஐஸ்க்ரீம் தலையில் செரிப்பழம் இருப்பது அரைநொடி வாழ்க்கையடி

குழு: முயலுக்கு ஊசிப்போட்டு தூங்க வைத்து தேர்தலில் ஆமைகள் ஜெயித்ததடி

குழு: முயலுக்கு மயக்கங்கள் தெளிந்துவிட்டால் ஆமையின் பாடுகள் ஆபத்தடி

பெண்: எங்களுக்கு வெற்றியுண்டு
பெண்: ஈக்களுக்கு சிறகுண்டு
பெண்: வென்றது யார் இன்று

குழு: வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு ஹு ஹு

பெண்: கல்லூரி மலரே மலரே கண்ணோடு சோகமா வெற்றியெனும் ஏணி படிகள் தோல்விகள் தானம்மா

பெண்: இயற்கையில் கலந்துவிடு இதயத்தை இழந்துவிடு வண்ணத்துப்பூச்சியின் சிறகில் ஏறி வனங்களில் பயணப்படு

பெண்: கணிப்பொறி நிறுத்திவிடு கணக்குகள் மறந்துவிடு சூரியன் ஒளியில் நூலொன்று எடுத்து பனித்துளி கோர்த்துவிடு

குழு: முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு கொடிகளிலே முத்துக்களை முத்துக்களை எடுத்துவிடு வாசனை இல்லாத இலைகளுக்கு உன் ஸ்வாசத்தில் வாசனை கொடுத்துவிடு

பெண்: வானவில்லை கொண்டு வந்து
பெண்: பூமியிலே நட்டு வைத்து
பெண்: வாழ்வில் நிறமூட்டு

குழு: வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு ஹு ஹு

பெண்: கல்லூரி மலரே மலரே கைவீசி ஆடம்மா காற்றோடு சிறகு விரித்து கச்சேரி பாடம்மா சாலை ஒரு வாசகசாலை வாசித்து பாரம்மா ஒவ்வொரு பூவும் கானம் யோசித்து பாரம்மா ஆனந்தம் வெளியில் இல்லை நம்மில் தானம்மா

குழு: {வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு ஹு ஹு} (2)

பெண்: கல்லூரி மலரே மலரே கண்ணோடு சோகமா வெற்றியெனும் ஏணி படிகள் தோல்விகள் தானம்மா

பெண்: நீ வந்து துணையாய் நின்றால் சோகங்கள் தீண்டுமா வாழ்வோடு ஒவ்வொரு நாளும் ஓர் பாடம் தானம்மா

குழு: சிறகுள்ள பறவைக்கெல்லாம் வானம் சிறிதம்மா வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு ஹு ஹு

பெண்: கல்லூரி மலரே மலரே கண்ணோடு சோகமா வெற்றியெனும் ஏணி படிகள் தோல்விகள் தானம்மா

பெண்: ஹு ஹு ஹு ஹு ..(2)

பெண்: ஜெயித்தது நாங்களடி தோற்றது நீங்களடி பாறைகள் மேலே முட்ட நினைத்த முட்டைகள் தவிடுபடி

பெண்: வெற்றிகளெல்லாமே நிரந்தரமில்லையடி ஐஸ்க்ரீம் தலையில் செரிப்பழம் இருப்பது அரைநொடி வாழ்க்கையடி

குழு: முயலுக்கு ஊசிப்போட்டு தூங்க வைத்து தேர்தலில் ஆமைகள் ஜெயித்ததடி

குழு: முயலுக்கு மயக்கங்கள் தெளிந்துவிட்டால் ஆமையின் பாடுகள் ஆபத்தடி

பெண்: எங்களுக்கு வெற்றியுண்டு
பெண்: ஈக்களுக்கு சிறகுண்டு
பெண்: வென்றது யார் இன்று

குழு: வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு ஹு ஹு

பெண்: கல்லூரி மலரே மலரே கண்ணோடு சோகமா வெற்றியெனும் ஏணி படிகள் தோல்விகள் தானம்மா

பெண்: இயற்கையில் கலந்துவிடு இதயத்தை இழந்துவிடு வண்ணத்துப்பூச்சியின் சிறகில் ஏறி வனங்களில் பயணப்படு

பெண்: கணிப்பொறி நிறுத்திவிடு கணக்குகள் மறந்துவிடு சூரியன் ஒளியில் நூலொன்று எடுத்து பனித்துளி கோர்த்துவிடு

குழு: முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு கொடிகளிலே முத்துக்களை முத்துக்களை எடுத்துவிடு வாசனை இல்லாத இலைகளுக்கு உன் ஸ்வாசத்தில் வாசனை கொடுத்துவிடு

பெண்: வானவில்லை கொண்டு வந்து
பெண்: பூமியிலே நட்டு வைத்து
பெண்: வாழ்வில் நிறமூட்டு

குழு: வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு ஹு ஹு

பெண்: கல்லூரி மலரே மலரே கைவீசி ஆடம்மா காற்றோடு சிறகு விரித்து கச்சேரி பாடம்மா சாலை ஒரு வாசகசாலை வாசித்து பாரம்மா ஒவ்வொரு பூவும் கானம் யோசித்து பாரம்மா ஆனந்தம் வெளியில் இல்லை நம்மில் தானம்மா

குழு: {வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு வாவ் வாவ் வோ வாவ் வாவ் வோ ஹு ஹு ஹு} (2)

Female: Kalloori malarae malarae Kannodu sogama Vetri ennum yeni padigal Tholvigal thaanamma

Female: Nee vanthu thunaiyaai nindral Sogangal theenduma Vaazhvodu ovvoru naalum Orr paadam thaan amma

Chorus: Siragulla paravaikellaam Vaanam siridhamma Wow wow woh Wow wow wohu Wow wow woh Wow wow woh hoo hoo..

Female: Kalloori malarae malarae Kannodu sogama Vetri ennum yeni padigal Tholvigal thaanamma

Female: Hu hu hu hu uuuu Hu hu hu hu uuuu

Female: Jeyithathu naangal adi Thotrathu neengal adi Paaraigal melae mutta ninaitha Muttaigal thavidu podi

Female: Vettrigal ellaamae Niranthiram illayadi Ice cream thalaiyil Cherry pazham irupadhu Arai nodi vazhkaiyadi

Chorus: Muyalukku oosipottu Thoonga vaithu Therthalil aamaigal jeyithathadi

Chorus: Muyalukku mayakkangal Thelinthu vittaal Aamaiyin paadugal aabathadi

Female: Engalukku vetri yundu
Female: Eekkalukku siragundu
Female: Vendrathu yaar indru

Chorus: Wow wow woh Wow wow wohu Wow wow woh Wow wow woh hoo hoo..

Female: Kalloori malarae malarae Kannodu sogama Vetri ennum yeni padigal Tholvigal thaanamma

Female: Iyarkaiyil kalanthu vidu Idhayathai izhanthu vidu Vannathu poochiyin siragil yeri Vanangalil payana padu

Female: Kanippori niruthi vidu Kanakkugal maranthu vidu Sooriyan oliyil noolondru eduthu Panithuthuli korthu vidu

Chorus: Muthamittu muthamittu kodigalile Muthukkalai muthukalai eduthu vidu Vaasanai illaatha ilaigalukku Un swaasathil vaasanai koduthu vidu

Female: Vaanavillai kondu vandhu
Female: Bhoomiyilae nattu vaithu
Female: Vaazhvil niramoottu

Chorus: Wow wow woh Wow wow wohu Wow wow woh Wow wow woh hoo hoo..

Female: Kalloori malarae malarae Kaiveesi aadamma Kaatrodu siragu virinthu Kacheri paadamma Saalai oru vaasagasaalai Vaasithu paaramma Ovvoru poovum gaanam Yosithu paaramma Aanandham veliyil illai nammil thaanamma

Chorus: {Wow wow woh Wow wow wohu Wow wow woh Wow wow woh hoo hoo..} (2)

Other Songs From Snegithiye (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamilpaa

  • natpu lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil song lyrics with music

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • kai veesum

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • yaanji song lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • morattu single song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • tamil songs to english translation

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • unna nenachu lyrics