Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
பெண்: ஒத்தையடி பாதையிலே ஒத்தையிலே போறவளே கரடி வந்து வழி மறைச்சா காட்டுக்குள்ளே என்ன செய்வ
பெண்: சிக்கி முக்கி கல் எடுத்து சீக்கிரமா பத்த வெச்சு நெருப்பேத்தி வெறுப்பேத்தி கரடியை சுட்டு தப்பி போவேன்
பெண்: ஒத்தையடி பாதையிலே ஒத்தையிலே போறவளே கரடி வந்து வழி மறைச்சா காட்டுக்குள்ளே என்ன செய்வ
பெண்: பாட்டிமா சொல்லும் பாடம் பாதியில் மறந்தே போகும் வாழ்க்கையின் பாடம் மட்டும் மறக்காதே
பெண்: சதுரமாய் முட்டை இல்லை சந்தோஷமே வாழ்க்கை இல்லை துன்பத்திலும் ஞானம் உண்டு மறக்காதே தைரியமே நம் சொத்து மத்ததெல்லாம் பம் மாத்து பயணம் போ பயணம் போ பள்ளம் மேடு ரெண்டும் பார்த்து ஓஹோ ஓயே
பெண்: ஒத்தையடி பாதையிலே ஒத்தையிலே போறவளே கரடி வந்து வழி மறைச்சா காட்டுக்குள்ளே என்ன செய்வ
பெண்: அரைஅடி நீளம் நாக்கு ஆறடி ஆளை கொல்லும் ஆணவம் கொண்டு வீணாய் ஏசாதே
பெண்: எழுத்தறிவோ இல்லை போதும் அனுபவமே சோறு போடும் தங்கத்த சுமந்தாலும் பெட்ரோலில் தான் வண்டி ஓடும் ம்ம்ம்
பெண்: ஒத்தையடி பாதையிலே ஒத்தையிலே போறவளே கரடி வந்து வழி மறைச்சா காட்டுக்குள்ளே என்ன செய்வ
பெண்: சிக்கி முக்கி கல் எடுத்து சீக்கிரமா பத்த வெச்சு நெருப்பேத்தி வெறுப்பேத்தி கரடியை சுட்டு தப்பி போவேன்
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
பெண்: ஒத்தையடி பாதையிலே ஒத்தையிலே போறவளே கரடி வந்து வழி மறைச்சா காட்டுக்குள்ளே என்ன செய்வ
பெண்: சிக்கி முக்கி கல் எடுத்து சீக்கிரமா பத்த வெச்சு நெருப்பேத்தி வெறுப்பேத்தி கரடியை சுட்டு தப்பி போவேன்
பெண்: ஒத்தையடி பாதையிலே ஒத்தையிலே போறவளே கரடி வந்து வழி மறைச்சா காட்டுக்குள்ளே என்ன செய்வ
பெண்: பாட்டிமா சொல்லும் பாடம் பாதியில் மறந்தே போகும் வாழ்க்கையின் பாடம் மட்டும் மறக்காதே
பெண்: சதுரமாய் முட்டை இல்லை சந்தோஷமே வாழ்க்கை இல்லை துன்பத்திலும் ஞானம் உண்டு மறக்காதே தைரியமே நம் சொத்து மத்ததெல்லாம் பம் மாத்து பயணம் போ பயணம் போ பள்ளம் மேடு ரெண்டும் பார்த்து ஓஹோ ஓயே
பெண்: ஒத்தையடி பாதையிலே ஒத்தையிலே போறவளே கரடி வந்து வழி மறைச்சா காட்டுக்குள்ளே என்ன செய்வ
பெண்: அரைஅடி நீளம் நாக்கு ஆறடி ஆளை கொல்லும் ஆணவம் கொண்டு வீணாய் ஏசாதே
பெண்: எழுத்தறிவோ இல்லை போதும் அனுபவமே சோறு போடும் தங்கத்த சுமந்தாலும் பெட்ரோலில் தான் வண்டி ஓடும் ம்ம்ம்
பெண்: ஒத்தையடி பாதையிலே ஒத்தையிலே போறவளே கரடி வந்து வழி மறைச்சா காட்டுக்குள்ளே என்ன செய்வ
பெண்: சிக்கி முக்கி கல் எடுத்து சீக்கிரமா பத்த வெச்சு நெருப்பேத்தி வெறுப்பேத்தி கரடியை சுட்டு தப்பி போவேன்
Female: Othaiyadi paadhayilae Othaiyilae poravalae Karadi vandhu vazhi maraicha Kaatukullae enna seiva
Female: Sikki mukki kalleduththu Seekarama paththa vechuu Nerupethi verupethi Karadiyai suttu thappi poven.nn.
Female: Othaiyadi paadhayilae Othaiyilae poravalae Karadi vandhu vazhi maraicha Kaatukullae enna seiva
Female: Paatimasollum paadam Paadhiyil marandhae pogum Vazhkaiyin paadam Mattum marakkadhae
Female: Sathuramai muttai illai Sandoshamae vaazhkai illai Thunbaththilum gnyanam undu marakaadhae Dhairiyamae nam soththu Mathadhelaam pam maaththu Payanam po payanam po Pallam medu rendum paarthu.. ohoo.oooyee
Female: Othaiyadi paadhayilae Othaiyilae poravalae Karadi vandhu vazhi maraicha Kaatukullae enna seiva
Female: Araiadi neelam naaku Aaradi aalai kollum Aanavam kondu veenaai yesathae
Female: Ezhutharivo ilai podum Anubavamae soru podum Thangatha sumandhaalum Petrolil dhaan vandi odum.mmm
Female: Othaiyadi paadhayilae Othaiyilae poravalae Karadi vandhu vazhi maraicha Kaatukullae enna seiva
Female: Sikki mukki kalleduththu Seekarama paththa vechuu Nerupethi verupethi Karadiyai suttu thappi poven.nn.
lyrics of soorarai pottru
kadhale kadhale 96 lyrics
tamil christmas songs lyrics
indru netru naalai song lyrics
maara song lyrics in tamil
tamil song lyrics with music
nanbiye nanbiye song
tamil thevaram songs lyrics
master lyrics tamil
tamilpaa
thenpandi seemayile karaoke
tamil songs karaoke with lyrics for male
veeram song lyrics
thalattuthe vaanam lyrics
tamil to english song translation
cuckoo cuckoo lyrics tamil
maate vinadhuga lyrics in tamil
kalvare song lyrics in tamil
rakita rakita song lyrics
mappillai songs lyrics