Radhai Manathil Song Lyrics

Snegithiye cover
Movie: Snegithiye (2000)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K.S. Chithra and Sujatha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: { ராதை மனதில் ராதை மனதில் என்ன ரகசியமோ கண் ரெண்டும் தந்தியடிக்க கண்ணா வா கண்டு பிடிக்க } (2)

பெண்: கொள்ளை நிலவடிக்கும் வெள்ளை ராத்திரியில் கோதை ராதை நடந்தால்

பெண்: மூங்கில் காட்டில் ஒரு கானம் கசிந்தவுடன் மூச்சு வாங்கி உறைந்தாள்

பெண்
குழு: பாடல் வந்த வழி ஆடை பறந்ததையும் பாவை மறந்து தொலைந்தாள்

பெண்
குழு: நெஞ்சை மூடிக் கொள்ள ஆடை தேவை என்று நிலவின் ஒளியை இழுத்தாள்

பெண்: நெஞ்சின் ஓசை ஒடுங்கிவிட்டால் நிழலை கண்டு நடுங்கிவிட்டாள் கண்ணன் தேடி வந்த மகள் தன்னை தொலைத்து மயங்கிவிட்டாள்

பெண்: தான் இருக்கின்ற இடத்தினில் இருதயம் காணவில்லை எங்கே எங்கே சொல் சொல்

பெண்: கண் ரெண்டும் தந்தியடிக்க கண்ணா வா கண்டுபிடிக்க

பெண்
குழு: ராதை மனதில் ராதை மனதில் என்ன ரகசியமோ கண் ரெண்டும் தந்தியடிக்க கண்ணா வா கண்டு பிடிக்க

பெண்: ..........

பெண்: கண்ணன் ஊதும் குழல் காற்றில் தூங்கிவிட்டு காந்தம் போல இழுக்கும்

பெண்: மங்கை வந்தவுடன் மறைந்து கொள்ளுவது மாய கண்ணன் வழக்கம்

பெண்: காடு இருண்டு விட கண்கள் சிவந்து விட காதல் ராதை அலைந்தால்

பெண்: அவனை தேடி அவள் கண்ணை தொலைத்து விட்டு ஆசை நோயில் விழுந்தால்

பெண்: உதடு துடிக்கும் பேச்சு இல்லை உயிரும் இருக்கு மூச்சு இல்லை வந்த பாதை நினைவு இல்லை போகும் பாதை புரியவில்லை

பெண்: உன் புல்லாங்குழல் சத்தம் வந்தால் பேதை ராதை ஜீவன் கொள்வாள் கண்ணா இங்கே வா வா

பெண்: கண்ணீரில் உயிர் துடிக்க கண்ணா வா உயிர் கொடுக்க

பெண்: ராதை மனதில் ராதை மனதில் என்ன ரகசியமோ கண் ரெண்டும் தந்தியடிக்க கண்ணா வா கண்டு பிடிக்க

பெண்
குழு: ..........

பெண்: கன்னம் தீண்டியதும் கண்ணன் என்று அந்த கன்னி கண்கள் விழித்தாள்

பெண்: கன்னம் தீண்டியது கண்ணன் அல்ல வெறும் காற்று என்று திகைத்தாள்

பெண்: கண்கள் மூடிக்கொண்டு கண்ணன் பேரை சொல்லி கைகள் நீட்டி அழைத்தாள்

பெண்: காட்டில் தொலைத்துவிட்ட கண்ணின் நீர் துளியை இங்கு கண்டு பிடித்தாள்

பெண்: விழியின் சிறகை வாங்கிக்கொண்டு கிழக்கு நோக்கி சிறகடித்தாள் குயிலின் குரலை வாங்கிக்கொண்டு கூவி கூவி அவள் அழைத்தாள்

பெண்: அவள் குறை உயிர் கரையும்முன் உடல் மண்ணில் சரியும்முன் கண்ணா கண்ணா நீ வா

பெண்: கண்ணீரில் உயிர் துடிக்க கண்ணா வா உயிர் கொடுக்க

பெண்
குழு: .......

பெண்: { ராதை மனதில் ராதை மனதில் என்ன ரகசியமோ கண் ரெண்டும் தந்தியடிக்க கண்ணா வா கண்டு பிடிக்க } (2)

பெண்: கொள்ளை நிலவடிக்கும் வெள்ளை ராத்திரியில் கோதை ராதை நடந்தால்

பெண்: மூங்கில் காட்டில் ஒரு கானம் கசிந்தவுடன் மூச்சு வாங்கி உறைந்தாள்

பெண்
குழு: பாடல் வந்த வழி ஆடை பறந்ததையும் பாவை மறந்து தொலைந்தாள்

பெண்
குழு: நெஞ்சை மூடிக் கொள்ள ஆடை தேவை என்று நிலவின் ஒளியை இழுத்தாள்

பெண்: நெஞ்சின் ஓசை ஒடுங்கிவிட்டால் நிழலை கண்டு நடுங்கிவிட்டாள் கண்ணன் தேடி வந்த மகள் தன்னை தொலைத்து மயங்கிவிட்டாள்

பெண்: தான் இருக்கின்ற இடத்தினில் இருதயம் காணவில்லை எங்கே எங்கே சொல் சொல்

பெண்: கண் ரெண்டும் தந்தியடிக்க கண்ணா வா கண்டுபிடிக்க

பெண்
குழு: ராதை மனதில் ராதை மனதில் என்ன ரகசியமோ கண் ரெண்டும் தந்தியடிக்க கண்ணா வா கண்டு பிடிக்க

பெண்: ..........

பெண்: கண்ணன் ஊதும் குழல் காற்றில் தூங்கிவிட்டு காந்தம் போல இழுக்கும்

பெண்: மங்கை வந்தவுடன் மறைந்து கொள்ளுவது மாய கண்ணன் வழக்கம்

பெண்: காடு இருண்டு விட கண்கள் சிவந்து விட காதல் ராதை அலைந்தால்

பெண்: அவனை தேடி அவள் கண்ணை தொலைத்து விட்டு ஆசை நோயில் விழுந்தால்

பெண்: உதடு துடிக்கும் பேச்சு இல்லை உயிரும் இருக்கு மூச்சு இல்லை வந்த பாதை நினைவு இல்லை போகும் பாதை புரியவில்லை

பெண்: உன் புல்லாங்குழல் சத்தம் வந்தால் பேதை ராதை ஜீவன் கொள்வாள் கண்ணா இங்கே வா வா

பெண்: கண்ணீரில் உயிர் துடிக்க கண்ணா வா உயிர் கொடுக்க

பெண்: ராதை மனதில் ராதை மனதில் என்ன ரகசியமோ கண் ரெண்டும் தந்தியடிக்க கண்ணா வா கண்டு பிடிக்க

பெண்
குழு: ..........

பெண்: கன்னம் தீண்டியதும் கண்ணன் என்று அந்த கன்னி கண்கள் விழித்தாள்

பெண்: கன்னம் தீண்டியது கண்ணன் அல்ல வெறும் காற்று என்று திகைத்தாள்

பெண்: கண்கள் மூடிக்கொண்டு கண்ணன் பேரை சொல்லி கைகள் நீட்டி அழைத்தாள்

பெண்: காட்டில் தொலைத்துவிட்ட கண்ணின் நீர் துளியை இங்கு கண்டு பிடித்தாள்

பெண்: விழியின் சிறகை வாங்கிக்கொண்டு கிழக்கு நோக்கி சிறகடித்தாள் குயிலின் குரலை வாங்கிக்கொண்டு கூவி கூவி அவள் அழைத்தாள்

பெண்: அவள் குறை உயிர் கரையும்முன் உடல் மண்ணில் சரியும்முன் கண்ணா கண்ணா நீ வா

பெண்: கண்ணீரில் உயிர் துடிக்க கண்ணா வா உயிர் கொடுக்க

பெண்
குழு: .......

Female: { Radhai manathil radhai manathil enna ragasiyamo Kan rendum thandhi adika kanna vaa kandu pidika } (2)

Female: Kollai nilavadikum vellai raathiriyil Kodhai radhai nadanthaal

Female: Moongil kaatil oru gaanam kasinthavudan Moochu vaangi uraindhaal

Female chorus: Paadal vandha vazhi aadai paranthathaiyum Paavai marandhu tholainthaal

Female chorus: Nenjai moodikolla aadai thevai endru Nilavin oliyai iluthaal

Female: Nenjin osai odunkivitaal Nizhalai kandu nadungi vitaal Kannan thedi vandha magal Thannai tholaithu mayangivitaal

Female: Thaan irukindra idathinil irudhayam kaanavillai Engae engae sol sol

Female: Kan rendum thandhi adika kanna vaa kandu pidika

Female chorus: Radhai manathil radhai manathil enna ragasiyamo Kan rendum thandhi adika kanna vaa kandu pidika

Female: ...................

Female: Kannan oodhum kuzhal kaatril thoongivitu Kaantham polae ilukum

Female: Mangai vandhavudan maraindhu kolluvadhu Maaya kannan vazhakam

Female: Kaadu irunduvida kangal sivandhuvida Kaadhal radhai alaindhaal

Female: Avanai thedi aval kannai tholaithu vittu Aasai noyil vilundhaal

Female: Udhadu thudikum pechu illai Uyirum iruku moochu illai Vandha paathai ninaivu illai Pogum paathai puriyavillai

Female: Un pullaanguzhal satham vanthaal Pedhai radhai jeevan kolvaal Kanna ingae vaa vaa

Female: Kanneeril uyir thudika kanna vaa uyir koduka

Female: Radhai manathil radhai manathil enna ragasiyamo Kan rendum thandhi adika kanna vaa kandu pidika

Female chorus: .................

Female: Kannam theendiyadhum kannan endru Andha kanni kangal vizhithaal

Female: Kannam theendiyadhu kannan alla Verum kaatru endru thigaithaal

Female: Kangal moodi kondu kannan perai solli Kaigal neeti azhaithaal

Female: Kaatil tholaithuvita kannin neer thuliyai Ingu kandu pidithaal

Female: Vizhiyin siragai vaangikondu Kizhaku noki siragadithaal Kuyilin kuralai vaangi kondu Koovi koovi aval azhaithaal

Female: Aval kurai uyir karaiyum mun Udal mannil sariyum mun Kanna kanna nee vaa

Female: Kanneeril uyir thudika kanna vaa uyir koduka

Female chorus: ................

Other Songs From Snegithiye (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kaatu payale karaoke

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • aalapol velapol karaoke

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • sad song lyrics tamil

  • kadhal theeve

  • romantic love songs tamil lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • romantic songs lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • marudhani song lyrics

  • irava pagala karaoke

  • soorarai pottru song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • maraigirai

  • kannalane song lyrics in tamil