Kottunga Ketti Melam Song Lyrics

Solaikuyil cover
Movie: Solaikuyil (1989)
Music: M. S. Murari
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .......

ஆண்: கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் அட கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும் ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்

ஆண்: கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும் ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்

ஆண்: குலமகள் நாச்சியம்மா நடப்பதுன் ஆட்சியம்மா கண் மலர்ந்து எங்களுக்கு கைக் கொடுக்கும் அம்மனுக்கு கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் அட கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்..

குழு: .......

ஆண்: அம்மா உன் பார்வை வேண்டி அன்பனும் காத்திருக்க அன்றாடம் ஏக்கம் கொண்டு அங்கமும் வேர்த்திருக்க உனக்காக இதயம் ஒன்று இசை பாடுது உறங்காத கண்கள் ரெண்டு உனைத் தேடுது

ஆண்: நீயின்றி நானுமில்லை ஸ்ரீதேவியே நாள்தோறும் வாடும் உன்னால் என் ஆவியே சிங்கார வண்ணம் கண்டு சிந்து பாட பக்தன் உண்டு

ஆண்: கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும் ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்.. குலமகள் நாச்சியம்மா நடப்பதுன் ஆட்சியம்மா கண் மலர்ந்து எங்களுக்கு கைக் கொடுக்கும் அம்மனுக்கு

ஆண்: கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்.. ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்

குழு: .......

ஆண்: ஓயாமல் காலை மாலை அம்மனின் அர்ச்சனைதான் வாயார பாடும் பாடல் அம்பிகை கீர்த்தனை தான் அலங்கார வடிவம் கண்டு அலைபாய்கிறேன் அபிஷேகம் புரியும் நாளை எதிர்பார்க்கிறேன்

ஆண்: ஆகாயம் பூமியெங்கும் ஒரு வண்ணமே அடியே என் நெஞ்சில் என்றும் உன் எண்ணமே எந்நாளும் சொந்தம் கொண்டு ஏழு ஜென்மம் பந்தம் உண்டு

ஆண்: கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும் ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும் குலமகள் நாச்சியம்மா நடப்பதுன் ஆட்சியம்மா கண் மலர்ந்து எங்களுக்கு கைக் கொடுக்கும் அம்மனுக்கு

ஆண்: கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்.. கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்..

குழு: .......

ஆண்: கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் அட கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும் ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்

ஆண்: கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும் ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்

ஆண்: குலமகள் நாச்சியம்மா நடப்பதுன் ஆட்சியம்மா கண் மலர்ந்து எங்களுக்கு கைக் கொடுக்கும் அம்மனுக்கு கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் அட கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்..

குழு: .......

ஆண்: அம்மா உன் பார்வை வேண்டி அன்பனும் காத்திருக்க அன்றாடம் ஏக்கம் கொண்டு அங்கமும் வேர்த்திருக்க உனக்காக இதயம் ஒன்று இசை பாடுது உறங்காத கண்கள் ரெண்டு உனைத் தேடுது

ஆண்: நீயின்றி நானுமில்லை ஸ்ரீதேவியே நாள்தோறும் வாடும் உன்னால் என் ஆவியே சிங்கார வண்ணம் கண்டு சிந்து பாட பக்தன் உண்டு

ஆண்: கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும் ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்.. குலமகள் நாச்சியம்மா நடப்பதுன் ஆட்சியம்மா கண் மலர்ந்து எங்களுக்கு கைக் கொடுக்கும் அம்மனுக்கு

ஆண்: கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்.. ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்

குழு: .......

ஆண்: ஓயாமல் காலை மாலை அம்மனின் அர்ச்சனைதான் வாயார பாடும் பாடல் அம்பிகை கீர்த்தனை தான் அலங்கார வடிவம் கண்டு அலைபாய்கிறேன் அபிஷேகம் புரியும் நாளை எதிர்பார்க்கிறேன்

ஆண்: ஆகாயம் பூமியெங்கும் ஒரு வண்ணமே அடியே என் நெஞ்சில் என்றும் உன் எண்ணமே எந்நாளும் சொந்தம் கொண்டு ஏழு ஜென்மம் பந்தம் உண்டு

ஆண்: கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும் ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும் குலமகள் நாச்சியம்மா நடப்பதுன் ஆட்சியம்மா கண் மலர்ந்து எங்களுக்கு கைக் கொடுக்கும் அம்மனுக்கு

ஆண்: கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்.. கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்..

Chorus: ........

Male: Kottunga kettimelam Ada ketkattum adha ettu oorum Oodhunga naadhaswaram Amman thaer adhil aadi varum

Male: Kottunga kettimelam Ada ketkattum adha ettu oorum Oodhunga naadhaswaram Amman thaer adhil aadi varum

Male: Kulamagal naachiyamma Nadapadhun aatchiyamma Kann malarndhu engalukku Kai kodukkum ammanukku

Male: Kottunga kettimelam Ada ketkattum adha ettu oorum

Chorus: .........

Male: Amma un paarvai vendi anbanum kaathirukka Andraadum yekkam kondu angamum verthirukka Unakaaga idhayam ondru isai paadudhu Urangaadha kangal rendu unai theduthu

Male: Neeyindri naanum illai sreedeviyae Naaldhorum vaadum unnaal en aaviyae Singaara vannam kandu Sindhu paada bhakthan undu

Male: Kottunga kettimelam Ada ketkattum adha ettu oorum Oodhunga naadhaswaram Amman thaer adhil aadi varum Kulamagal naachiyamma Nadapadhun aatchiyamma Kann malarndhu engalukku Kai kodukkum ammanukku

Male: Kottunga kettimelam Ada ketkattum adha ettu oorum

Chorus: ..........

Male: Ooyaamal kaalai maalai ammanin archanai thaan Vaayara paadum paadal ambigai keerthanai thaan Alangaara vadivam kandu alaipaaigiren Abhisegam puriyum naalai edhirpaarkkiren

Male: Aagayam boomiyengum oru vannamae Adiyae en nenjil endrum un ennamae Ennaalum sondham kondu Ezhu jenmam bandham undu

Male: Kottunga kettimelam Ada ketkattum adha ettu oorum Oodhunga naadhaswaram Amman thaer adhil aadi varum Kulamagal naachiyamma Nadapadhun aatchiyamma Kann malarndhu engalukku Kai kodukkum ammanukku

Male: Kottunga kettimelam Ada ketkattum adha ettu oorum Ha ha han kottunga kettimelam Ada ketkattum adha ettu oorum

Most Searched Keywords
  • new songs tamil lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • romantic songs lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • narumugaye song lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • master dialogue tamil lyrics

  • you are my darling tamil song

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • dhee cuckoo song

  • google google vijay song lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

Recommended Music Directors