Poongatre Kelayo Song Lyrics

Solaikuyil cover
Movie: Solaikuyil (1989)
Music: M. S. Murari
Lyricists: Muthulingam
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பூங்காற்றே...கேளாயோ..ஓஓஓஓ.. {சோலைக் குயில் நெஞ்சுக்குள்ளே சோகம் அதன் கண்ணுக்குள்ளே அது தனியாக தவிக்குது இங்கே இதை அறிவாயோ சிறுமலைக் காற்றே துயர் தீர ஒரு வார்த்தை நீ சொல்ல வா}  ( 2 )

பெண்: நீலக் குயிலும் நெஞ்சு உருகி நிம்மதி இல்லாமல் கூவுதய்யா துள்ளித் திரிஞ்ச புள்ளி மயிலோ துன்பமெனும் முள் மேலே ஆடுதய்யா

பெண்: இந்த நிலை எந்நாளும் மாறாதோ ஏக்கம் இது யாராலும் தீராதோ இனி உனைக் காண மறு ஜென்மம் உருவாகுமோ

பெண்: சோலைக் குயில் நெஞ்சுக்குள்ளே சோகம் அதன் கண்ணுக்குள்ளே அது தனியாக தவிக்குது இங்கே இதை அறிவாயோ சிறுமலைக் காற்றே துயர் தீர ஒரு வார்த்தை நீ சொல்ல வா

பெண்: உள்ளுக்குள்ளேயே ஊமை அழுதால் ஊரு சனம் அறியாது உண்மையிலே அந்த வழியில் நானும் அழுதா ஆறுதலும் யார் சொல்வார் வாழ்க்கையிலே

பெண்: பிறப்பது நம்மோட விதியாகும் இறப்பது அவனோட முடிவாகும் இதில் யார் மீதும் குறை சொல்ல முடியாதய்யா

பெண்: சோலைக் குயில் நெஞ்சுக்குள்ளே சோகம் அதன் கண்ணுக்குள்ளே அது தனியாக தவிக்குது இங்கே இதை அறிவாயோ சிறுமலைக் காற்றே துயர் தீர ஒரு வார்த்தை நீ சொல்ல வா..

பெண்: பூங்காற்றே...கேளாயோ..ஓஓஓஓ.. {சோலைக் குயில் நெஞ்சுக்குள்ளே சோகம் அதன் கண்ணுக்குள்ளே அது தனியாக தவிக்குது இங்கே இதை அறிவாயோ சிறுமலைக் காற்றே துயர் தீர ஒரு வார்த்தை நீ சொல்ல வா}  ( 2 )

பெண்: நீலக் குயிலும் நெஞ்சு உருகி நிம்மதி இல்லாமல் கூவுதய்யா துள்ளித் திரிஞ்ச புள்ளி மயிலோ துன்பமெனும் முள் மேலே ஆடுதய்யா

பெண்: இந்த நிலை எந்நாளும் மாறாதோ ஏக்கம் இது யாராலும் தீராதோ இனி உனைக் காண மறு ஜென்மம் உருவாகுமோ

பெண்: சோலைக் குயில் நெஞ்சுக்குள்ளே சோகம் அதன் கண்ணுக்குள்ளே அது தனியாக தவிக்குது இங்கே இதை அறிவாயோ சிறுமலைக் காற்றே துயர் தீர ஒரு வார்த்தை நீ சொல்ல வா

பெண்: உள்ளுக்குள்ளேயே ஊமை அழுதால் ஊரு சனம் அறியாது உண்மையிலே அந்த வழியில் நானும் அழுதா ஆறுதலும் யார் சொல்வார் வாழ்க்கையிலே

பெண்: பிறப்பது நம்மோட விதியாகும் இறப்பது அவனோட முடிவாகும் இதில் யார் மீதும் குறை சொல்ல முடியாதய்யா

பெண்: சோலைக் குயில் நெஞ்சுக்குள்ளே சோகம் அதன் கண்ணுக்குள்ளே அது தனியாக தவிக்குது இங்கே இதை அறிவாயோ சிறுமலைக் காற்றே துயர் தீர ஒரு வார்த்தை நீ சொல்ல வா..

Female: Poongaattrae kaelaayoo ..oo oo oo Solaikuyil nenjukkullae Sogam adhan kannukkullae Adhu thaniyaaga thavikkudhu ingae Idhai arivaayoo siru malai kaatrae Thuyar theera oru vaarthai nee solla vaa

Female: Solaikuyil nenjukkullae Sogam adhan kannukkullae Adhu thaniyaaga thavikkudhu ingae Idhai arivaayoo siru malai kaatrae Thuyar theera oru vaarthai nee solla vaa

Female: Neela kuyilum nenju urugi Nimmadhiyum illamal koovudhaiyaa Thulli thirinja pulli mayiloo Thunbam ennum mul melae aaduthaiyaa

Female: Indha nilai ennaalum maaradhoo Yekkam idhu yaaraalum theeraadhoo Ini unai kaana maru jenmam uruvaagumoo

Female: Solaikuyil nenjukkullae Sogam adhan kannukkullae Adhu thaniyaaga thavikkudhu ingae Idhai arivaayoo siru malai kaatrae Thuyar theera oru vaarthai nee solla vaa

Female: Ullukkullaiyae oomai azhudhaal Ooru sanam ariyaadhu unmaiyilae Andha vizhiyil naanum azhudhaa Aarudhalum yaar solvaar vaazhkaiyilae

Female: Pirappadhu nammoda vidhiyaagum Irappadhu avanodu mudivaaagum Idhil yaar meedhum kurai solla mudiyaadhaiyaa

Female: Solaikuyil nenjukkullae Sogam adhan kannukkullae Adhu thaniyaaga thavikkudhu ingae Idhai arivaayoo siru malai kaatrae Thuyar theera oru vaarthai nee solla vaa

Most Searched Keywords
  • happy birthday lyrics in tamil

  • new movie songs lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • yellow vaya pookalaye

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • vennilave vennilave song lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • sarpatta parambarai songs list

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics