Yerikkarai Orathile Song Lyrics

Solaikuyil cover
Movie: Solaikuyil (1989)
Music: M. S. Murari
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Gangai Amaran and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண் : ஏரிக்கரை ஓரத்திலே ஹாஹாங் யாருமில்லா நேரத்திலே ஹோய்ஹோய்.

குழு: .......

பெண் : ஏரிக்கரை ஓரத்திலே யாருமில்லா நேரத்திலே வந்ததிங்கு யாரடி ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஆம்பளைக்கு இலக்கணம்தான் ஐயாவோட உருவம் ஆசையில மன்மதன் தான் ஆமா இளம் பருவம்

பெண் : ஆரத்திய கரைச்சு வச்சு சுத்துங்கடி பார்த்து ஆம்புளதான் மசியலன்னா சாத்துங்கடி சாத்து ஏரிக்கரை ஓரத்திலே யாருமில்லா நேரத்திலே வந்ததிங்கு யாரடி ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண் : ஆம்பளைக்கு இலக்கணம்தான்.. குழு : ஐயா இவர் உருவம் பெண் : ஆசையில மன்மதன் தான் குழு : ஆமா இளம் பருவம்

பெண் : ஆரத்திய கரைச்சு வச்சு குழு : சுத்துங்கடி பார்த்து பெண் : ஆம்புளதான் மசியலன்னா குழு : சாத்துங்கடி சாத்து

ஆண் : கொக்கரிக்கும் சேவல் ஒண்ணு இப்ப ஒரு கோழி கிட்ட கச்சிதமா மாட்டிக்கிச்சு கேள்வி ஒண்ணு கேட்டுக்கிச்சு

குழு: .......

பெண் : உன்னோட மனசுதான் இப்போது தெரிஞ்சது உள்ளூர நெனப்புதான் என்னான்னு புரிஞ்சது உனக்குன்னு பொறந்திருக்கிற நானே உறவுக்கு காத்திருக்குது மானே

பெண் : காவேரி கடலுல ஒண்ணாக துடிக்குது கல்யாண வயசுல ஏதேதோ நெனைக்குது கூரச்சேல எடுத்து கொடுங்க மாமா கோடி சுகம் காத்திருக்குது ஆமா ஹோய்..

பெண் : ஏரிக்கரை ஓரத்திலே யாருமில்லா நேரத்திலே வந்ததிங்கு யாரடி ஹோய் ஹோய் ஹோய் பெண் : ஆம்பளைக்கு இலக்கணம்தான்.. குழு : ஐயா இவர் உருவம் பெண் : ஆசையில மன்மதன் தான் குழு : ஆமா இளம் பருவம்

பெண் : ஆரத்திய கரைச்சு வச்சு குழு : சுத்துங்கடி பார்த்து பெண் : ஆம்புளதான் மசியலன்னா குழு : சாத்துங்கடி சாத்து

குழு: .......

பெண் : குத்தால அருவியும் மத்தாள குருவியும் கூடாம தழுவியும் தாளாமல் பழகியும் கனக்குது குளிர் அடிக்கிற நேரம் சிரிச்சது கொறஞ்சு விட்டது பாரம்

பெண்: பொன்னான மனசுல பூவான வயசுல என்னான்னு தெரியல ஏதாச்சு புரியல அடிக்கடி துடிச்சிருக்குது நெஞ்சம் அணைச்சிட தவிச்சிருக்குது கொஞ்சம்

பெண் : ஏரிக்கரை ஓரத்திலே யாருமில்லா நேரத்திலே வந்ததிங்கு யாரடி ஹோய் ஹோய் ஹோய் பெண் : ஆம்பளைக்கு இலக்கணம்தான்.. குழு : ஐயா இவர் உருவம் பெண் : ஆசையில மன்மதன் தான் குழு : ஆமா இளம் பருவம்

பெண் : ஆரத்திய கரைச்சு வச்சு குழு : சுத்துங்கடி பார்த்து பெண் : ஆம்புளதான் மசியலன்னா குழு : சாத்துங்கடி சாத்து தானன்னா தன்னானன்னா தானன்னா தன்னானன்னா தானன்னா தன்னானன்னா தானன்னா தன்னானன்னா

பெண் : ஏரிக்கரை ஓரத்திலே ஹாஹாங் யாருமில்லா நேரத்திலே ஹோய்ஹோய்.

குழு: .......

பெண் : ஏரிக்கரை ஓரத்திலே யாருமில்லா நேரத்திலே வந்ததிங்கு யாரடி ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஆம்பளைக்கு இலக்கணம்தான் ஐயாவோட உருவம் ஆசையில மன்மதன் தான் ஆமா இளம் பருவம்

பெண் : ஆரத்திய கரைச்சு வச்சு சுத்துங்கடி பார்த்து ஆம்புளதான் மசியலன்னா சாத்துங்கடி சாத்து ஏரிக்கரை ஓரத்திலே யாருமில்லா நேரத்திலே வந்ததிங்கு யாரடி ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண் : ஆம்பளைக்கு இலக்கணம்தான்.. குழு : ஐயா இவர் உருவம் பெண் : ஆசையில மன்மதன் தான் குழு : ஆமா இளம் பருவம்

பெண் : ஆரத்திய கரைச்சு வச்சு குழு : சுத்துங்கடி பார்த்து பெண் : ஆம்புளதான் மசியலன்னா குழு : சாத்துங்கடி சாத்து

ஆண் : கொக்கரிக்கும் சேவல் ஒண்ணு இப்ப ஒரு கோழி கிட்ட கச்சிதமா மாட்டிக்கிச்சு கேள்வி ஒண்ணு கேட்டுக்கிச்சு

குழு: .......

பெண் : உன்னோட மனசுதான் இப்போது தெரிஞ்சது உள்ளூர நெனப்புதான் என்னான்னு புரிஞ்சது உனக்குன்னு பொறந்திருக்கிற நானே உறவுக்கு காத்திருக்குது மானே

பெண் : காவேரி கடலுல ஒண்ணாக துடிக்குது கல்யாண வயசுல ஏதேதோ நெனைக்குது கூரச்சேல எடுத்து கொடுங்க மாமா கோடி சுகம் காத்திருக்குது ஆமா ஹோய்..

பெண் : ஏரிக்கரை ஓரத்திலே யாருமில்லா நேரத்திலே வந்ததிங்கு யாரடி ஹோய் ஹோய் ஹோய் பெண் : ஆம்பளைக்கு இலக்கணம்தான்.. குழு : ஐயா இவர் உருவம் பெண் : ஆசையில மன்மதன் தான் குழு : ஆமா இளம் பருவம்

பெண் : ஆரத்திய கரைச்சு வச்சு குழு : சுத்துங்கடி பார்த்து பெண் : ஆம்புளதான் மசியலன்னா குழு : சாத்துங்கடி சாத்து

குழு: .......

பெண் : குத்தால அருவியும் மத்தாள குருவியும் கூடாம தழுவியும் தாளாமல் பழகியும் கனக்குது குளிர் அடிக்கிற நேரம் சிரிச்சது கொறஞ்சு விட்டது பாரம்

பெண்: பொன்னான மனசுல பூவான வயசுல என்னான்னு தெரியல ஏதாச்சு புரியல அடிக்கடி துடிச்சிருக்குது நெஞ்சம் அணைச்சிட தவிச்சிருக்குது கொஞ்சம்

பெண் : ஏரிக்கரை ஓரத்திலே யாருமில்லா நேரத்திலே வந்ததிங்கு யாரடி ஹோய் ஹோய் ஹோய் பெண் : ஆம்பளைக்கு இலக்கணம்தான்.. குழு : ஐயா இவர் உருவம் பெண் : ஆசையில மன்மதன் தான் குழு : ஆமா இளம் பருவம்

பெண் : ஆரத்திய கரைச்சு வச்சு குழு : சுத்துங்கடி பார்த்து பெண் : ஆம்புளதான் மசியலன்னா குழு : சாத்துங்கடி சாத்து தானன்னா தன்னானன்னா தானன்னா தன்னானன்னா தானன்னா தன்னானன்னா தானன்னா தன்னானன்னா

Female: Yeri karai oorathilae hahaang Yaaru illaa nerathilae hoi hoi

Chorus: ........

Female: Yaerikkarai orathilae yaarum illa nerathilae Vandhadhingu yaaradi hoi hoi hoi hoi Aambalaikku ilakkanam thaan aiyaavoda uravam Aasaiyilae manmadhan thaan aama ilam paruvam

Female: Aarathiya karaichu vechu suthungadi paarthu Aambulathaan masiyalenna sathungadi saathu Yaerikkarai orathilae yaarum illa nerathilae Vandhadhingu yaaradi hoi hoi hoi hoi

Female: Aambalaikku ilakkanam thaan
Chorus: Aiyaa ivar uruvam
Female: Aasiyila manmadhan thaan
Chorus: Aama ilam paruvam

Female: Aarathiya karaichu vechu
Chorus: Suthungadi paarthu
Female: Aambulathaan masiyalenna
Chorus: Sathungadi saathu

Male: Kokkarikkum seval onnu Ippa oru kozhi kitta Kachidhamma maattikichu Kelvi onnu kettukkichu

Chorus: .......

Female: Unnoddu manasuthaan ippodhu therinjadhu Ullura nenappu thaan ennannu purinjathu Unakunnu poranthirukkira naanae Uravukku kaathirukkudhu maanae

Female: Kaaveri kadulula onnaaga thudikudhu Kalyaana vayasula yedhyedho ninaikudhu Koorasaela eduthu kodunga maama Kodi sugam kaathirukkudhu aama hoi

Female: Yaerikkarai orathilae yaarum illa nerathilae Vandhadhingu yaaradi hoi hoi hoi hoi

Female: Aambalaikku ilakkanam thaan
Chorus: Aiyaa ivar uruvam
Female: Aasiyila manmadhan thaan
Chorus: Aama ilam paruvam

Female: Aarathiya karaichu vechu
Chorus: Suthungadi paarthu
Female: Aambulathaan masiyalenna
Chorus: Sathungadi saathu

Chorus: .........

Female: Kuthaala aruviyum mathaala kuruviyum Koodama thazhuviyum thaalamal pazhagiyum Kanakkudhu kulir adikkira neram Sirichadhu koranju vittadhu baaram

Female: Ponnaana manasula poovaana vayasula Ennaanu theriyala yedhaachu puriyala Adikadi thudichirukkudhu nenjam Anaichida thavichirukudhu konjam

Female: Yaerikkarai orathilae yaarum illa nerathilae Vandhadhingu yaaradi hoi hoi hoi hoi

Female: Aambalaikku ilakkanam thaan
Chorus: Aiyaa ivar uruvam
Female: Aasiyila manmadhan thaan
Chorus: Aama ilam paruvam

Female: Aarathiya karaichu vechu
Chorus: Suthungadi paarthu
Female: Aambulathaan masiyalenna
Chorus: Sathungadi saathu

Chorus: ..........

Most Searched Keywords
  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • new tamil songs lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil songs with english words

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • marriage song lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamilpaa master

  • tamil songs with lyrics free download

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • kadhal song lyrics