Edho Onnu Song Lyrics

Solla Marandha Kadhai cover
Movie: Solla Marandha Kadhai (2002)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Karthik and Bhavatharani

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஏதோ ஒன்னு நெனச்சிருந்தேன். ஏதேதோ சொல்ல வாயெடுத்தேன். வார்த்த மறந்ததென்ன வந்த மயக்கம் என்ன பூங்கிளியே மாங்குயிலே கூறு பூ மனசில் புகுந்தது யார் நீ கூறு உண்மைய நீ ரகசியமா பேசு உள்ள துணை உன்ன விட்டா வேறாரு

ஆண்: ஏதோ ஒன்னு நெனச்சிருந்தேன். ஏதேதோ சொல்ல வாயெடுத்தேன். வார்த்த மறந்ததென்ன வந்த மயக்கம் என்ன பூங்கிளியே மாங்குயிலே கூறு பூ மனசில் புகுந்தது யார் நீ கூறு உண்மைய நீ ரகசியமா பேசு உள்ள துணை உன்ன விட்டா வேறாரு

பெண்: ஏதோ ஒன்னு நெனச்சிருந்தேன் ஏதேதோ சொல்ல வாயெடுத்தேன்

ஆண்: என்ன சொல்லுது உந்தன் பெண்மை உள்ளத்தில் உள்ள சங்கதியா சங்கதியா உண்மை உன் கண்கள் சொல்ல கண்கள் என் உள்ளம் கொள்ள நிம்மதியா நிம்மதியா

பெண்: நடப்பத சொல்ல நான் யாரு நடக்குது உள்ளத் தகராறு உள்ளமும் உண்மைய அறியாது ஒருவருக்கும் இது தெரியாது

ஆண்: போயி வரும் வெண்ணிலவே நீ தேனமுதா நெஞ்சில் தெளிப்பது ஏன் போய்விட வேணா இங்கே நில்லு இப்படியே

பெண்: ஏதோ ஒன்னு நெனச்சிருந்தேன் ஏதேதோ சொல்ல வாயெடுத்தேன்

பெண்: பக்கம் நீ நின்றிருக்க தூரம் என் உள்ளம் செல்லும் என்னடியோ ஏனடியோ எங்கோ நீ தூரம் நிற்க நெஞ்சில் நீ ஒட்டி நிற்க என்னடியோ ஏனடியோ

ஆண்: தாளம் எங்கே தெரியாமல் அடிக்குது அடிக்குது இள மனசு ராகம் என்னும் கடலினிலே தவிக்குது தவிக்குது அலை அடிச்சு

பெண்: புது வழியில் மனசு போகையிலே புது புதுசா எதையோ பாக்கையிலே பொத்தி வெச்சத புரிய வைக்கவும் தெரியலையே...

ஆண்: ஏதோ ஒன்னு நெனச்சிருந்தேன்.. ஏதேதோ சொல்ல வாயெடுத்தேன்
பெண்: வார்த்த மறந்ததென்ன வந்த மயக்கம் என்ன பூங்கிளியே மாங்குயிலே கூறு
ஆண்: பூ மனசில் புகுந்தது யார் நீ கூறு
பெண்: உண்மைய நீ ரகசியமா பேசு
ஆண்: உள்ள துணை உன்ன விட்டா வேறாரு

பெண்: ஏதோ ஒன்னு நெனச்சிருந்தேன் ஏதேதோ சொல்ல வாயெடுத்தேன்

பெண்: ஏதோ ஒன்னு நெனச்சிருந்தேன். ஏதேதோ சொல்ல வாயெடுத்தேன். வார்த்த மறந்ததென்ன வந்த மயக்கம் என்ன பூங்கிளியே மாங்குயிலே கூறு பூ மனசில் புகுந்தது யார் நீ கூறு உண்மைய நீ ரகசியமா பேசு உள்ள துணை உன்ன விட்டா வேறாரு

ஆண்: ஏதோ ஒன்னு நெனச்சிருந்தேன். ஏதேதோ சொல்ல வாயெடுத்தேன். வார்த்த மறந்ததென்ன வந்த மயக்கம் என்ன பூங்கிளியே மாங்குயிலே கூறு பூ மனசில் புகுந்தது யார் நீ கூறு உண்மைய நீ ரகசியமா பேசு உள்ள துணை உன்ன விட்டா வேறாரு

பெண்: ஏதோ ஒன்னு நெனச்சிருந்தேன் ஏதேதோ சொல்ல வாயெடுத்தேன்

ஆண்: என்ன சொல்லுது உந்தன் பெண்மை உள்ளத்தில் உள்ள சங்கதியா சங்கதியா உண்மை உன் கண்கள் சொல்ல கண்கள் என் உள்ளம் கொள்ள நிம்மதியா நிம்மதியா

பெண்: நடப்பத சொல்ல நான் யாரு நடக்குது உள்ளத் தகராறு உள்ளமும் உண்மைய அறியாது ஒருவருக்கும் இது தெரியாது

ஆண்: போயி வரும் வெண்ணிலவே நீ தேனமுதா நெஞ்சில் தெளிப்பது ஏன் போய்விட வேணா இங்கே நில்லு இப்படியே

பெண்: ஏதோ ஒன்னு நெனச்சிருந்தேன் ஏதேதோ சொல்ல வாயெடுத்தேன்

பெண்: பக்கம் நீ நின்றிருக்க தூரம் என் உள்ளம் செல்லும் என்னடியோ ஏனடியோ எங்கோ நீ தூரம் நிற்க நெஞ்சில் நீ ஒட்டி நிற்க என்னடியோ ஏனடியோ

ஆண்: தாளம் எங்கே தெரியாமல் அடிக்குது அடிக்குது இள மனசு ராகம் என்னும் கடலினிலே தவிக்குது தவிக்குது அலை அடிச்சு

பெண்: புது வழியில் மனசு போகையிலே புது புதுசா எதையோ பாக்கையிலே பொத்தி வெச்சத புரிய வைக்கவும் தெரியலையே...

ஆண்: ஏதோ ஒன்னு நெனச்சிருந்தேன்.. ஏதேதோ சொல்ல வாயெடுத்தேன்
பெண்: வார்த்த மறந்ததென்ன வந்த மயக்கம் என்ன பூங்கிளியே மாங்குயிலே கூறு
ஆண்: பூ மனசில் புகுந்தது யார் நீ கூறு
பெண்: உண்மைய நீ ரகசியமா பேசு
ஆண்: உள்ள துணை உன்ன விட்டா வேறாரு

பெண்: ஏதோ ஒன்னு நெனச்சிருந்தேன் ஏதேதோ சொல்ல வாயெடுத்தேன்

Female: Yedho onnu nenachirundhen. Yedhaedho solla vaayeduthaen. Vaartha marandhadhenna Vandha mayakkam enna Poongiliyae maanguyilae kooru Poo manasil pugundhadhu yaar nee kooru Unmaiya nee ragasiyamaa pesu Ulla thuna unna vittaa veraaru

Male: Yedho onnu nenachirundhen Yedhaedho solla vaayeduthaen. Vaartha marandhadhenna Vandha mayakkam enna Poongiliyae maanguyilae kooru Poo manasil pugundhadhu yaar nee kooru Unmaiya nee ragasiyamaa pesu Ulla thuna unna vittaa veraaru

Female: Yedho onnu nenachirundhen. Yedhaedho solla vaayeduthaen.

Male: Enna solludhu undhan Penma ullathil ulla Sangadhiyaa sangadhiyaa Unma un kangal solla Kangal en ullam kolla Nimmadhiyaa nimmadhiyaa

Female: Nadappadha solla naan yaaru Nadakkudhu ulla thagaraaru Ullamum unmaiya ariyaadhu Oruvarukkum idhu theriyaadhu

Male: Poyi varum vennilavae Nee thaenamudhaa Nenjil thelipadhu yen Poivida venaa ingae nillu ippadiyae

Female: Yedho onnu nenachirundhen. Yedhaedho solla vaayeduthaen.

Female: Pakkam nee nindrirukka Dhooram en ullam sellum Ennadiyo yennadiyo Engo nee dhooram nirkka Nenjil nee otti nirkka Ennadiyo yennadiyo

Male: Thaalam engae theriyaamal Adikkudhu adikkudhu ila manasu Raagam ennum kadalinilae Thavikkudhu thavikkudhu alai adichu

Female: Pudhu vazhiyil Manasu pogaiyilae Pudhu pudhusaa Edhaiyo paakkayilae Pothi vechadha Puriya vaikkavum theriyalaiyae

Male: Yedho onnu nenachirundhen. Yedhaedho solla vaayeduthaen.
Female: Vaartha marandhadhenna Vandha mayakkam enna Poongiliyae maanguyilae kooru
Male: Poo manasil pugundhadhu yaar Nee kooru
Female: Unmaiya nee ragasiyamaa pesu
Male: Ulla thuna unna vittaa veraaru

Female: Yedho onnu nenachirundhen. Yedhaedho solla vaayeduthaen.

Other Songs From Solla Marandha Kadhai (2002)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mailaanji song lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • tamil song lyrics 2020

  • spb songs karaoke with lyrics

  • verithanam song lyrics

  • tamil love song lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • sarpatta lyrics in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • thabangale song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • vinayagar songs tamil lyrics