Panam Mattum Song Lyrics

Solla Marandha Kadhai cover
Movie: Solla Marandha Kadhai (2002)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு

ஆண்: பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு

ஆண்: பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு பணம் என்றால் கதவெல்லாம் தெறக்குது கனவிலே மிதக்குது பறக்குது மனசுதான் தெரு நாயா எங்கோ அலையுது

ஆண்: பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு

ஆண்: மிருகம் வந்து மனுஷ மனசிலே உள்ள நொழஞ்சு ஓட்டி ஆட்டுது

ஆண்: உருட்டும் பொரட்டும் கூடச் சேரவே குருட்டு உலகில் குடும்பம் நடத்துது

ஆண்: வெல கொடுத்து பொருள வாங்கி வீட்டுக்குள்ளே கூட்டலாம் வாழ்க்கைக்கென்ன வெல கொடுப்ப நீயும் சொல்லு பாக்கலாம்

ஆண்: பாசம் எல்லாம் மனுஷனுக்கு பணத்து மேல போகுது பாழடைஞ்ச அரமனையா பாவி நெஞ்சு மாறுது எழந்ததும் புரியல வழி எதும் தெரியல

ஆண்: பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு

ஆண்: மனதில் நல்ல மனிதன் நீ என்றால் மாடி வீடும் உள்ளே அழைக்குமே

ஆண்: மானத்தோடு இருக்க நினைப்பதால் மதித்திடாது வெளியில் துரத்துமே

ஆண்: உலகம் ரொம்ப விரிஞ்சிருக்கு உனக்கு இடம் இல்லையா உன் எடத்த எவன் எடுப்பான் உறுதி உனக்கு இல்லையா

ஆண்: ஏர் முனையால் காயம் பட்டால் எந்த நிலம் அழுகுது உழுவதெல்லாம் வெளச்சலுக்கு உனக்கு நல்ல படிப்பிது உழவு தான் நடந்தது வெளைச்சல்தான் இருக்குது

ஆண்: பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு பணம் என்றால் கதவெல்லாம் தெறக்குது கனவிலே மிதக்குது பறக்குது மனசு தான் தெரு நாயா எங்கோ அலையுது

ஆண்: பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு

ஆண்: பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு

ஆண்: பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு

ஆண்: பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு பணம் என்றால் கதவெல்லாம் தெறக்குது கனவிலே மிதக்குது பறக்குது மனசுதான் தெரு நாயா எங்கோ அலையுது

ஆண்: பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு

ஆண்: மிருகம் வந்து மனுஷ மனசிலே உள்ள நொழஞ்சு ஓட்டி ஆட்டுது

ஆண்: உருட்டும் பொரட்டும் கூடச் சேரவே குருட்டு உலகில் குடும்பம் நடத்துது

ஆண்: வெல கொடுத்து பொருள வாங்கி வீட்டுக்குள்ளே கூட்டலாம் வாழ்க்கைக்கென்ன வெல கொடுப்ப நீயும் சொல்லு பாக்கலாம்

ஆண்: பாசம் எல்லாம் மனுஷனுக்கு பணத்து மேல போகுது பாழடைஞ்ச அரமனையா பாவி நெஞ்சு மாறுது எழந்ததும் புரியல வழி எதும் தெரியல

ஆண்: பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு

ஆண்: மனதில் நல்ல மனிதன் நீ என்றால் மாடி வீடும் உள்ளே அழைக்குமே

ஆண்: மானத்தோடு இருக்க நினைப்பதால் மதித்திடாது வெளியில் துரத்துமே

ஆண்: உலகம் ரொம்ப விரிஞ்சிருக்கு உனக்கு இடம் இல்லையா உன் எடத்த எவன் எடுப்பான் உறுதி உனக்கு இல்லையா

ஆண்: ஏர் முனையால் காயம் பட்டால் எந்த நிலம் அழுகுது உழுவதெல்லாம் வெளச்சலுக்கு உனக்கு நல்ல படிப்பிது உழவு தான் நடந்தது வெளைச்சல்தான் இருக்குது

ஆண்: பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு பணம் என்றால் கதவெல்லாம் தெறக்குது கனவிலே மிதக்குது பறக்குது மனசு தான் தெரு நாயா எங்கோ அலையுது

ஆண்: பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு பணம் மட்டும் வாழ்க்கையா இந்தப் பாழாப் போன மனுஷனுக்கு

Male: Panam mattum vaazhkkaiyaa Indha paazhaa ponaa manushanukku

Male: Panam mattum vaazhkkaiyaa Indha paazhaa ponaa manushanukku

Male: Panam mattum vaazhkkaiyaa Indha paazhaa ponaa manushanukku Panam endraal kadhavellaam therakkudhu Kanavilae midhakkudhu parakkudhu Manasu thaan theru naayaa engo alaiyudhu

Male: Panam mattum vaazhkkaiyaa Indha paazhaa ponaa manushanukku Panam mattum vaazhkkaiyaa Indha paazhaa ponaa manushanukku

Male: Mirugam vandhu manusha manasilae Ulla nozhanju otti aattudhu

Male: Uruttum porattum kooda cheravae Kuruttu ulagil kudumbam nadathudhu

Male: Vela koduthu porula vaangi Veettukkullae koottalaam Vaazhkkaikkenna vela koduppa Neeyum sollu paakkalaam

Male: Paasam ellaam manushanukku Panathu mela pogudhu Paazhadainja aramanaiyaa Paavi nenju maarudhu Ezhandhadhum puriyala Vazhi yedhum theriyala

Male: Panam mattum vaazhkkaiyaa Indha paazhaa ponaa manushanukku Panam mattum vaazhkkaiyaa Indha paazhaa ponaa manushanukku

Male: Manadhil nalla manidhan nee endraal Maadi veedum ullae azhaikkumae

Male: Maanathodu irukka ninaippadhaal Madhithidaadhu veliyil thurathumae

Male: Ulagam romba virinjirukku Unakku idam illaiyaa Un edatha yevan eduppaan Urudhi unakku illaiyaa

Male: Yaer munaiyaal kaayam pattaal Endha nilam azhugudhu Uzhuvadhellaam velachalukku Unakku nalla padippidhu Uzhavu thaan nadandhadhu Velachal thaan irukkudhu

Male: Panam mattum vaazhkkaiyaa Indha paazhaa ponaa manushanukku Panam mattum vaazhkkaiyaa Indha paazhaa ponaa manushanukku Panam endraal kadhavellaam therakkudhu Kanavilae midhakkudhu parakkudhu Manasu thaan theru naayaa engo alaiyudhu

Male: Panam mattum vaazhkkaiyaa Indha paazhaa ponaa manushanukku Panam mattum vaazhkkaiyaa Indha paazhaa ponaa manushanukku

Other Songs From Solla Marandha Kadhai (2002)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • sirikkadhey song lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • malargale song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • lyrical video tamil songs

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • google google panni parthen song lyrics

  • oru yaagam

  • soorarai pottru movie lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • tamil lyrics video

  • asuran song lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal