Sagiye Sagiye Song Lyrics

Solla Solla Inikkum cover
Movie: Solla Solla Inikkum (2009)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Benny Dayal and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இதயத்திலே இதயத்திலே கலர் கலர் கனவுகள் விரிகிறதே

ஆண்: இமைகளிலே இமைகளிலே பட்டாம் பூச்சிகள் பறக்கிறதே

ஆண்: அடடா அடடா அழகாய் தொலைந்தேனே

ஆண்: சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே

ஆண்: சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் நிமிடம் சொந்தம் ஒன்று பிறக்கும் தருணம் சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் நிமிடம் சொந்தம் ஒன்று பிறக்கும் தருணம்

ஆண்: இது என்ன என் பூமி என்னை விட்டு சுழல்கிறது சிறகுகள் இல்லாமல் உடல் விண்ணில் மிதக்கிறது காதலில் கால்கள் துள்ளுதே

ஆண்: சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே

குழு: ச நி ச நி ப நி ச நி ச நி ப நி ச நி ச நி ப நி ச ம க

குழு: ச நி ச நி ப நி ச நி ச நி ப நி ச நி ச நி ப நி ச ம க

குழு: க ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச ரி நி ச நி ச த ம த ப

ஆண்: இந்த வார்த்தை போதுமடி இன்னும் என்ன வேணுமடி இனி எந்தன் நாட்கள் எல்லாம் இள வேனிற் காலம்

ஆண்: இந்த பார்வை போதுமடி இன்னும் என்ன வேண்டுமடி இறந்தாலும் என்னுள் உந்தன் பார்வைகள் வாழும்

குழு: எங்கும் நதியாக அலைந்தேனே மபப்பப மபப்பப மபப்பப மபப்பப என்னுள் கடலாக கடந்தாயே மபப்பப மபப்பப மபப்பப மபப்பப

ஆண்: நீ வந்ததாலே புதிதாகி போனேன் காதலில் கால்கள் துள்ளுதே

ஆண்: சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே

குழு: தரிபா தரிபா

ஆண்: கண்களோரம் ஏராளம் பெண்கள் வந்து போவார்கள் ஆனாலும் என் காதல் தண்ணீரின் கோலங்கள்

ஆண்: கடைசி வண்டி போன பின்னே காத்திருக்கும் பயணிக்கு வழி துணை வந்தாய் நீயும் கண்ணீரில் என் கண்கள்

குழு: காதல் தீவாக ஆனேனே மபப்பப மபப்பப மபப்பப மபப்பப என்னுள் பூ பூக்க வந்தாயே மபப்பப மபப்பப மபப்பப மபப்பப

ஆண்: நீ வந்ததாலே புதிதாகி போனேன் காதலில் கால்கள் துள்ளுதே

ஆண்: சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே

ஆண்: சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் நிமிடம் சொந்தம் ஒன்று பிறக்கும் தருணம் சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் நிமிடம் சொந்தம் ஒன்று பிறக்கும் தருணம்

ஆண்: இது என்ன என் பூமி என்னை விட்டு சுழல்கிறது சிறகுகள் இல்லாமல் உடல் விண்ணில் மிதக்கிறது காதலில் கால்கள் துள்ளுதே

ஆண்: சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே

குழு: ...............

ஆண்: இதயத்திலே இதயத்திலே கலர் கலர் கனவுகள் விரிகிறதே

ஆண்: இமைகளிலே இமைகளிலே பட்டாம் பூச்சிகள் பறக்கிறதே

ஆண்: அடடா அடடா அழகாய் தொலைந்தேனே

ஆண்: சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே

ஆண்: சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் நிமிடம் சொந்தம் ஒன்று பிறக்கும் தருணம் சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் நிமிடம் சொந்தம் ஒன்று பிறக்கும் தருணம்

ஆண்: இது என்ன என் பூமி என்னை விட்டு சுழல்கிறது சிறகுகள் இல்லாமல் உடல் விண்ணில் மிதக்கிறது காதலில் கால்கள் துள்ளுதே

ஆண்: சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே

குழு: ச நி ச நி ப நி ச நி ச நி ப நி ச நி ச நி ப நி ச ம க

குழு: ச நி ச நி ப நி ச நி ச நி ப நி ச நி ச நி ப நி ச ம க

குழு: க ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச ரி நி ச நி ச த ம த ப

ஆண்: இந்த வார்த்தை போதுமடி இன்னும் என்ன வேணுமடி இனி எந்தன் நாட்கள் எல்லாம் இள வேனிற் காலம்

ஆண்: இந்த பார்வை போதுமடி இன்னும் என்ன வேண்டுமடி இறந்தாலும் என்னுள் உந்தன் பார்வைகள் வாழும்

குழு: எங்கும் நதியாக அலைந்தேனே மபப்பப மபப்பப மபப்பப மபப்பப என்னுள் கடலாக கடந்தாயே மபப்பப மபப்பப மபப்பப மபப்பப

ஆண்: நீ வந்ததாலே புதிதாகி போனேன் காதலில் கால்கள் துள்ளுதே

ஆண்: சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே

குழு: தரிபா தரிபா

ஆண்: கண்களோரம் ஏராளம் பெண்கள் வந்து போவார்கள் ஆனாலும் என் காதல் தண்ணீரின் கோலங்கள்

ஆண்: கடைசி வண்டி போன பின்னே காத்திருக்கும் பயணிக்கு வழி துணை வந்தாய் நீயும் கண்ணீரில் என் கண்கள்

குழு: காதல் தீவாக ஆனேனே மபப்பப மபப்பப மபப்பப மபப்பப என்னுள் பூ பூக்க வந்தாயே மபப்பப மபப்பப மபப்பப மபப்பப

ஆண்: நீ வந்ததாலே புதிதாகி போனேன் காதலில் கால்கள் துள்ளுதே

ஆண்: சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே

ஆண்: சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் நிமிடம் சொந்தம் ஒன்று பிறக்கும் தருணம் சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் நிமிடம் சொந்தம் ஒன்று பிறக்கும் தருணம்

ஆண்: இது என்ன என் பூமி என்னை விட்டு சுழல்கிறது சிறகுகள் இல்லாமல் உடல் விண்ணில் மிதக்கிறது காதலில் கால்கள் துள்ளுதே

ஆண்: சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே சகியே

குழு: ...............

Male: Idhayathilae Idhayathilae Colour colour kanavugal Virigirathae

Male: Imaigalilae Imaigalilae Pattaam poochigal Parakkirathae

Male: Adada adada Azhagaai tholainthenae

Male: Sagiyae sagiyae sagiyae Sagiyae sagiyae sagiyae

Male: Solla solla inikkum nimidam Sondham ondru pirakkum tharunam Solla solla inikkum nimidam Sondham ondru pirakkum tharunam

Male: Idhu enna en bhoomi Ennai vittu suzhalgirathu Siragugal illamal Udal vinnil mithakkirathu Kaadhalil kaalgal thulluthae

Male: Sagiyae sagiyae sagiyae Sagiyae sagiyae sagiyae

Chorus: Sa ni sa ni pa ni Sa ni sa ni pa ni Sa ni sa ni pa ni Sa ma ga

Chorus: Sa ni sa ni pa ni Sa ni sa ni pa ni Sa ni sa ni pa ni Sa ma ga

Chorus: Ga ma ga ma ri ga ri ga Sa ri sa ri Ni sa ni sa tha Ma dha pa

Male: Indha vaarthai podhumadi Innum enna vendumadi Ini enthan naatkal ellam Ila venir kaalam

Male: Indha paarvai podhumadi Innum enna vendumadi Iranthaalum ennul unthan Paarvaigal vaazhum

Chorus: Engum nadhiyaaga alainthenae Mapapapa mapapapa mapapapa mapapapa Ennul kadalaaga kadanthaaiyae Mapapapa mapapapa mapapapa mapapapa

Male: Nee vanthathaalae Pudhithaagi ponen Kaadhalil kaalgal thulluthae

Male: Sagiyae sagiyae sagiyae Sagiyae sagiyae sagiyae

Chorus: Tharipaa Thariipaaa

Male: Kangaloram yeraalam Pengal vanthu povaargal Aanalum en kaadhal Thannerin kolangal

Male: Kadaisi vandi pona pinnae Kaaththirukkum payanikku Vazhi thunai vanthaai neeyum Kanneeril en kangal

Chorus: Kaadhal theevaaga aanenae Mapapapa mapapapa mapapapa mapapapa Ennul poo pookka vanthaayae Mapapapa mapapapa mapapapa mapapapa

Male: Nee vanthathaalae Pudhithaagi ponen Kaadhalil kaalgal thulluthae

Male: Sagiyae sagiyae sagiyae Sagiyae sagiyae sagiyae

Male: Solla solla inikkum nimidam Sondham ondru pirakkum tharunam Solla solla inikkum nimidam Sondham ondru pirakkum tharunam

Male: Idhu enna en bhoomi Ennai vittu suzhalgirathu Siragugal illamal Udal vinnil mithakkirathu Kaadhalil kaalgal thulluthae

Male: Sagiyae sagiyae sagiyae Sagiyae sagiyae sagiyae Sagiyae sagiyae sagiyae Sagiyae sagiyae sagiyae
Chorus: ...................

Other Songs From Solla Solla Inikkum (2009)

Most Searched Keywords
  • tamil worship songs lyrics in english

  • inna mylu song lyrics

  • tamil songs to english translation

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • lyrics whatsapp status tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • minnale karaoke

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • raja raja cholan song karaoke

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • azhage azhage saivam karaoke