Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும் வாசல் என் வாசல் உன் பூங்காவனம் வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல் நீதான் ஒரு பூவின் மடல்
ஆண்: பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும் பூவே செம்பூவே
ஆண்: நிழல் போல நானும் ஆஆஆஆஹா.. நிழல் போல நானும் நடை போட நீயும் தொடர்கின்ற சொந்தம் நெடுங்கால பந்தம்
ஆண்: கடல் வானம் கூட நிறம் மாறக் கூடும் மனம் கொண்ட பாசம் தடம் மாறிடாது
ஆண்: நான் வாழும் வாழ்வே உனக்காக தானே நாள் தோறும் நெஞ்சில் நான் ஏந்தும் தேனே எந்நாளும் சங்கீதம் சந்தோஷமே வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல் நீதான் ஒரு பூவின் மடல்
ஆண்: பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும் வாசல் என் வாசல் உன் பூங்காவனம் வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல் நீதான் ஒரு பூவின் மடல்
ஆண்: பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும் பூவே செம்பூவே
ஆண்: உனைப்போல நானும் ஒரு பிள்ளை தானே பலர் வந்து கொஞ்சும் கிளிப் பிள்ளை தானே
ஆண்: உனைப்போல நானும் மலர் சூடும் பெண்மை விதி என்னும் நூலில் விளையாடும் பொம்மை
ஆண்: நான் செய்த பாவம் என்னோடு போகும் நீ வாழ்ந்து நான்தான் பார்த்தாலே போதும் இந்நாளும் எந்நாளும் உல்லாசமே வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல் நீதான் ஒரு பூவின் மடல்
ஆண்: பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும் வாசல் என் வாசல் உன் பூங்காவனம் வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல் நீதான் ஒரு பூவின் மடல்
ஆண்: பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும் பூவே செம்பூவே
ஆண்: பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும் வாசல் என் வாசல் உன் பூங்காவனம் வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல் நீதான் ஒரு பூவின் மடல்
ஆண்: பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும் பூவே செம்பூவே
ஆண்: நிழல் போல நானும் ஆஆஆஆஹா.. நிழல் போல நானும் நடை போட நீயும் தொடர்கின்ற சொந்தம் நெடுங்கால பந்தம்
ஆண்: கடல் வானம் கூட நிறம் மாறக் கூடும் மனம் கொண்ட பாசம் தடம் மாறிடாது
ஆண்: நான் வாழும் வாழ்வே உனக்காக தானே நாள் தோறும் நெஞ்சில் நான் ஏந்தும் தேனே எந்நாளும் சங்கீதம் சந்தோஷமே வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல் நீதான் ஒரு பூவின் மடல்
ஆண்: பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும் வாசல் என் வாசல் உன் பூங்காவனம் வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல் நீதான் ஒரு பூவின் மடல்
ஆண்: பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும் பூவே செம்பூவே
ஆண்: உனைப்போல நானும் ஒரு பிள்ளை தானே பலர் வந்து கொஞ்சும் கிளிப் பிள்ளை தானே
ஆண்: உனைப்போல நானும் மலர் சூடும் பெண்மை விதி என்னும் நூலில் விளையாடும் பொம்மை
ஆண்: நான் செய்த பாவம் என்னோடு போகும் நீ வாழ்ந்து நான்தான் பார்த்தாலே போதும் இந்நாளும் எந்நாளும் உல்லாசமே வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல் நீதான் ஒரு பூவின் மடல்
ஆண்: பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும் வாசல் என் வாசல் உன் பூங்காவனம் வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல் நீதான் ஒரு பூவின் மடல்
ஆண்: பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும் பூவே செம்பூவே
Male: Poovae sempoovae un vaasam varum Vaasal en vaasal un poongaavanam Vaai pesidum pullanguzhal Nee thaan oru poovin madal
Male: Poovae sempoovae un vaasam varum Poovae sempoovae
Male: Nizhal pola naanummm aaaaaa.ahaahaaa.. Nizhal pola naanum Nadai poda neeyum Thodargindra sontham Nedungaala bantham
Male: Kadal vaanam kooda Niram maara koodum Manam konda paasam Thadam maaridaathu
Male: Naan vaazhum vaazhvae Unakaaga thaanae Naal thorum nenjil Naanenthum thenae Ennaalum sangeetham santhosamae Vaai pesidum pullanguzhal Nee thaan oru poovin madal
Male: Poovae sempoovae un vaasam varum Vaasal en vaasal un poongaavanam Vaai pesidum pullaanguzhal Nee thaan oru poovin madal
Male: Poovae sempoovae un vaasam varum Poovae sempoovae
Male: Unnai pola naanum Oru pillai thaanae Palar vanthu konjum Kili pillai thaanae
Male: Unnai pola naanum Malar soodum penmai Vithi ennum noolil Vilaiyaadum bommai
Male: Naan seitha paavam Ennodu pogum Nee vaazhnthu naan thaan Paarthalae pothum Innaalum ennaalum ullaasamae Vaai pesidum pullanguzhal Nee thaan oru poovin madal
Male: Poovae sempoovae un vaasam varum Vaasal en vaasal un poongaavanam Vaai pesidum pullanguzhal Nee thaan oru poovin madal
Male: Poovae sempoovae un vaasam varum Poovae sempoovae.
one side love song lyrics in tamil
soorarai pottru song lyrics
lyrics status tamil
tamil christmas songs lyrics pdf
maara song tamil
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download
cuckoo cuckoo dhee lyrics
tamil movie karaoke songs with lyrics
devane naan umathandaiyil lyrics
oru manam song karaoke
youtube tamil line
maara movie song lyrics
asuran mp3 songs download tamil lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
karnan movie song lyrics in tamil
orasaadha song lyrics
poove sempoove karaoke
asuran song lyrics in tamil download
tamil thevaram songs lyrics