Then Mozhi Song Lyrics

Solla Thudikuthu Manasu cover
Movie: Solla Thudikuthu Manasu (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி நெஞ்சம் ஏன் உன்னைத் தேடுது அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி இன்பம் ஏன் என்னை வாட்டுது

ஆண்: அழகே நீ தான் என்பேன் என்பேன் அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி நெஞ்சம் ஏன் உன்னை தேடுது...

ஆண்: தேவலோக தேரில் இவள் பாரிஜாத பூவா பாச தீபம் ஏந்தும் ஒரு ஆசை பூவில் தானா

ஆண்: பாதம் முகம் போதும் ஒரு போதை வலை வீசும் கூந்தல் ஒரு வானம் அது கோடை மழை மேகம்

ஆண்: யாரடி நீ..
குழு: ஆஆஆஅ..
ஆண்: யாரடி நீ தேவதையா கனவு உனது உடல் ஆனதே காற்றினிலே பார்வைகளால் கவிதை எழுதி வரும் பாவையே தாய்மையின் வானம் ஆயிரம் காலம் வளர வளரும் நிலவே...

ஆண்: தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி நெஞ்சம் ஏன் உன்னைத் தேடுது அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி இன்பம் ஏன் என்னை வாட்டுது

ஆண்: அழகே நீ தான் என்பேன் என்பேன் அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி நெஞ்சம் ஏன் உன்னை தேடுது...

ஆண்: {மதன விழிகள் மயங்க மயங்க ஆடட்டும் டும் டும் இன்ப கனவு இங்கு வந்து வந்து போகட்டும் டும் டும்} (2)

ஆண்: {உனது வதனம் அமுதை பொழியட்டும் எனது நினைவு முழுதும் அழியட்டும்} (2)

ஆண்: கம்பன் உன்னை பார்த்த போது வார்த்தை இன்றி ஓடுவான் கலங்கி கலங்கி பாடுவான் கன்னித் தமிழை சாடுவான் கவியரசன் தோற்றானே குடி முழுதும் உனதடிமை..

ஆண்: தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி நெஞ்சம் ஏன் உன்னைத் தேடுது அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி இன்பம் ஏன் என்னை வாட்டுது

ஆண்: அழகே நீ தான் என்பேன் என்பேன் அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி நெஞ்சம் ஏன் உன்னை தேடுது...

ஆண்: தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி நெஞ்சம் ஏன் உன்னைத் தேடுது அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி இன்பம் ஏன் என்னை வாட்டுது

ஆண்: அழகே நீ தான் என்பேன் என்பேன் அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி நெஞ்சம் ஏன் உன்னை தேடுது...

ஆண்: தேவலோக தேரில் இவள் பாரிஜாத பூவா பாச தீபம் ஏந்தும் ஒரு ஆசை பூவில் தானா

ஆண்: பாதம் முகம் போதும் ஒரு போதை வலை வீசும் கூந்தல் ஒரு வானம் அது கோடை மழை மேகம்

ஆண்: யாரடி நீ..
குழு: ஆஆஆஅ..
ஆண்: யாரடி நீ தேவதையா கனவு உனது உடல் ஆனதே காற்றினிலே பார்வைகளால் கவிதை எழுதி வரும் பாவையே தாய்மையின் வானம் ஆயிரம் காலம் வளர வளரும் நிலவே...

ஆண்: தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி நெஞ்சம் ஏன் உன்னைத் தேடுது அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி இன்பம் ஏன் என்னை வாட்டுது

ஆண்: அழகே நீ தான் என்பேன் என்பேன் அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி நெஞ்சம் ஏன் உன்னை தேடுது...

ஆண்: {மதன விழிகள் மயங்க மயங்க ஆடட்டும் டும் டும் இன்ப கனவு இங்கு வந்து வந்து போகட்டும் டும் டும்} (2)

ஆண்: {உனது வதனம் அமுதை பொழியட்டும் எனது நினைவு முழுதும் அழியட்டும்} (2)

ஆண்: கம்பன் உன்னை பார்த்த போது வார்த்தை இன்றி ஓடுவான் கலங்கி கலங்கி பாடுவான் கன்னித் தமிழை சாடுவான் கவியரசன் தோற்றானே குடி முழுதும் உனதடிமை..

ஆண்: தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி நெஞ்சம் ஏன் உன்னைத் தேடுது அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி இன்பம் ஏன் என்னை வாட்டுது

ஆண்: அழகே நீ தான் என்பேன் என்பேன் அன்பு தேன்மொழி எந்தன் தேன்மொழி நெஞ்சம் ஏன் உன்னை தேடுது...

Chorus: Hmmm.mmm.mmm. Mmmm..mmm..mmm..mmm..

Male: Thaenmozhi enthan thaenmozhi Nenjam yen unnai theduthu Anbu thaenmozhi enthan thaenmozhi Inbam yen ennai vaattuthu

Male: Azhagae nee thaan enbaen enbaen Anbu thaenmozhi enthan thaenmozhi Nenjam yen unnai theduthu.

Male: Devaloga thaeril Ival paarijaatha poovaa Paasa deebam yenthum Oru aasai poovil thaanaa

Male: Paatham mugam pothum Oru bothai valai veesum Koonthal oru vaanam Adhu kodai mazhai megam

Male: Yaaradi nee..
Chorus: Aaaa..aaaa.
Male: Yaaradi nee devathaiyaa Kanavu unathu udal aanathae Kaatrinilae paarvaigalaal Kavithai ezhuthi varum paavaiyae Thaaimaiyin vaanam aayiram kaalam Valara valarum nilavae.

Male: Thaenmozhi enthan thaenmozhi Nenjam yen unnai theduthu Anbu thaenmozhi enthan thaenmozhi Inbam yen ennai vaattuthu

Male: Azhagae nee thaan enbaen enbaen Anbu thaenmozhi enthan thaenmozhi Nenjam yen unnai theduthu.

Male: {Madhana vizhigal Mayanga mayanga Aadattum dum dum Inba kanavu ingu vanthu vanthu Pogattum dum dum} (2)

Male: {Unathu vathanam Amudhai pozhiyattum Enathu ninaivu Muzhuthum azhiyattum} (2)

Male: Kamban unnai paartha pothu Vaarthai indri oduvaan Kalangi kalangi paaduvaan Kanni thamizhai chaaduvaan Kaviyarasan thotraanae Kudi muzhuthum unathadimai..

Male: Thaenmozhi enthan thaenmozhi Nenjam yen unnai theduthu Anbu thaenmozhi enthan thaenmozhi Inbam yen ennai vaattuthu

Male: Azhagae nee thaan enbaen enbaen Anbu thaenmozhi enthan thaenmozhi Nenjam yen unnai theduthu.

Other Songs From Solla Thudikuthu Manasu (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • velayudham song lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • maraigirai full movie tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • master lyrics tamil

  • a to z tamil songs lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • paadal varigal

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics