Singa Kutty Song Lyrics

Solo – World of Shekhar cover

இசையமைப்பாளர்: செஸ் ஆன் தி பீட்

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு

விஷ்லிங்: .........

பெண்: வாரான்டி வாரான்டி தங்கக்கட்டி வம்புக்கு போறான்டி சிங்கக்குட்டி கேக்காத கேள்வி ஒன்னு கேக்க போறான்டி...

ஆண்: கிவ் மீ ஒன் கிவ் மீ டு கிவ் மீ மோர் கிவ் மீ பிளென்டி லெட் மீ கோ

ஆண்: ஹோல்ட் மீ பேக் ஆர் ஐ வில் ஷோ தி டைப் ஆப் ஷிட் தட் மேட் மீ லோன்லி பிபோர் பட் இட்ஸ் ஆல் தட் ஐ நோ இட்ஸ் மை ஒன்லி மோ

ஆண்: பிரிங் இட் பேக் பேக் திஸ் இஸ் தி அட்டக் ஐ காட் பிபுள் ட்ரைனா டெல் மீ ஐ எம் எ மேட் மேன் சோ ஐ எம் ஹெட்டின் பேக்கின் பேக் இன்டு மை பேக்பக் தேர் ஏன்ட் நத்திங் தட் ஐ வான்ட் ஐ கேன்நாட் ஹவ்

பெண்: ..........

ஆண்: { ஐ ஸ்வேர் திஸ் ஏன்ட் எ த்ரட் நோ பட் ஐ பீன் எ த்ரட் ப்ரம் தி கெட் கோ } (2)

ஆண்: டிரஸ்ட் ஆல் ப்ளாக் வி பிரிங்கிங் தி ரியோட் ரன் யா மௌத் ரன் திஸ் ஷிட் யூ ஷுட் ட்ரை இட்

ஆண்: வாராங்க வாராங்க சிங்க குட்டி ஆல்ரெடி டோல்ட் யூ யூ ஏன்ட் நத்திங் டு மீ

பெண்: வாரான்டி வாரான்டி தங்கக்கட்டி வம்புக்கு போறான்டி சிங்கக்குட்டி கேக்காத கேள்வி ஒன்னு கேக்க போறான்டி...

ஆண்: ஏ வாராங்க நடந்து வந்து இப்போ மோது நீ பயமே அறியாதவன் இங்க பாரு நீ

ஆண்: இவனை தோற்கடிக்க முடியாது கவனி உன் உடலை அடித்து சிதைப்பதற்க்குள் ஓடு நீ

ஆண்: இவனே ராஜா இதுவே இவன் ராஜ்ஜியம்

ஆண்: தொட்டு பார்க்க நினைக்காதே எரித்து அழிக்கும் சூரியன்

ஆண்: நண்பனுக்கு ஆபத்து வந்தாலும் வந்தது இவனின் குரோதம்

ஆண்: அடக்கவோ தடுக்கவோ முடியாது எவனாலும்

பெண்: .........

ஆண்: { ஐ ஸ்வேர் திஸ் ஏன்ட் எ த்ரட் நோ பட் ஐ பீன் எ த்ரட் ப்ரம் தி கெட் கோ } (2)
பெண்: .........

குழு: ஆ பலே ஆ டூர்ரா கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு

விஷ்லிங்: .........

ஆண்: வாராங்க வாராங்க சிங்க குட்டி ஆல்ரெடி டோல்ட் யூ ஏன்ட் நத்திங் டு மீ

பெண்: கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு

இசையமைப்பாளர்: செஸ் ஆன் தி பீட்

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு

விஷ்லிங்: .........

பெண்: வாரான்டி வாரான்டி தங்கக்கட்டி வம்புக்கு போறான்டி சிங்கக்குட்டி கேக்காத கேள்வி ஒன்னு கேக்க போறான்டி...

ஆண்: கிவ் மீ ஒன் கிவ் மீ டு கிவ் மீ மோர் கிவ் மீ பிளென்டி லெட் மீ கோ

ஆண்: ஹோல்ட் மீ பேக் ஆர் ஐ வில் ஷோ தி டைப் ஆப் ஷிட் தட் மேட் மீ லோன்லி பிபோர் பட் இட்ஸ் ஆல் தட் ஐ நோ இட்ஸ் மை ஒன்லி மோ

ஆண்: பிரிங் இட் பேக் பேக் திஸ் இஸ் தி அட்டக் ஐ காட் பிபுள் ட்ரைனா டெல் மீ ஐ எம் எ மேட் மேன் சோ ஐ எம் ஹெட்டின் பேக்கின் பேக் இன்டு மை பேக்பக் தேர் ஏன்ட் நத்திங் தட் ஐ வான்ட் ஐ கேன்நாட் ஹவ்

பெண்: ..........

ஆண்: { ஐ ஸ்வேர் திஸ் ஏன்ட் எ த்ரட் நோ பட் ஐ பீன் எ த்ரட் ப்ரம் தி கெட் கோ } (2)

ஆண்: டிரஸ்ட் ஆல் ப்ளாக் வி பிரிங்கிங் தி ரியோட் ரன் யா மௌத் ரன் திஸ் ஷிட் யூ ஷுட் ட்ரை இட்

ஆண்: வாராங்க வாராங்க சிங்க குட்டி ஆல்ரெடி டோல்ட் யூ யூ ஏன்ட் நத்திங் டு மீ

பெண்: வாரான்டி வாரான்டி தங்கக்கட்டி வம்புக்கு போறான்டி சிங்கக்குட்டி கேக்காத கேள்வி ஒன்னு கேக்க போறான்டி...

ஆண்: ஏ வாராங்க நடந்து வந்து இப்போ மோது நீ பயமே அறியாதவன் இங்க பாரு நீ

ஆண்: இவனை தோற்கடிக்க முடியாது கவனி உன் உடலை அடித்து சிதைப்பதற்க்குள் ஓடு நீ

ஆண்: இவனே ராஜா இதுவே இவன் ராஜ்ஜியம்

ஆண்: தொட்டு பார்க்க நினைக்காதே எரித்து அழிக்கும் சூரியன்

ஆண்: நண்பனுக்கு ஆபத்து வந்தாலும் வந்தது இவனின் குரோதம்

ஆண்: அடக்கவோ தடுக்கவோ முடியாது எவனாலும்

பெண்: .........

ஆண்: { ஐ ஸ்வேர் திஸ் ஏன்ட் எ த்ரட் நோ பட் ஐ பீன் எ த்ரட் ப்ரம் தி கெட் கோ } (2)
பெண்: .........

குழு: ஆ பலே ஆ டூர்ரா கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு

விஷ்லிங்: .........

ஆண்: வாராங்க வாராங்க சிங்க குட்டி ஆல்ரெடி டோல்ட் யூ ஏன்ட் நத்திங் டு மீ

பெண்: கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு

Chorus: Hey.hey hey heyyyy. Hey hey..kidu kidu kidu kidu kidu...

Whistling: .............

Female: Vaaraandi vaaraandi Thangakatti Vambukku poraandi singakutty Kekkadha kelvi onnu Kekka poraandi..ee.ee..

Male: Give me one. Give me two.. Give me more Give me plenty.. Let me go

Male: Hold me back or I’ll show The type of shit that made me Lonely before.. But its all that I know Its my only mo

Male: Bring it back back This is the attack I got people tryna tell me I’ m a mad man So i’m headin packin back Into my backpack There ain’t nothing that I want I can’t have

Female: Thaanae naanae thanthaanana.. Thaanae naanae thanthaanana.. Thanthaanae thanthaanae. Thanthaanae thanthaanae. naaa.

Male: {I swear this ain’t a threat no But I been a threat From the get go} (2)

Male: Dressed all black.. We bringing the riot Run ya mouth.. Run this shit.. You should try it

Male: Vaaranga vaaranga Singa kutti Already told you.. You ain’t nothing to me

Female: Vaaraandi vaaraandi Thangakatti Vambukku poraandi singakutty Kekkadha kelvi onnu Kekka poraandi.ee.eee..

Male: Yeah varaanga nadandhu Vandhu ippo modhu nee Bayamae ariyaadhavan Inga paaru nee

Male: Ivanai thorkkadikka Mudiyaadhu gavani Un udalai adithu Sidhaipadharkkul odu nee

Male: Ivanae raja.. Idhuvae ivan raajiyam

Male: Thottupaarkka ninaikkadhae Erithu azhikkum sooriyan

Male: Nanbanukku aabathu vandhalum Vandhadu ivanin krodham

Male: Adakkavo..thadukkao.. Mudiyaadhu evanaalum

Female: Thaanae naanae thanthaanana.. Thaanae naanae thanthaanana.. Thanthaanae thanthaanae. Thanthaanae thanthaanae. naaa.

Male: {I swear this ain’t a threat no But I been a threat From the get go} (2)
Female: Thaanae naanae thanthaanana.. Thaanae naanae thanthaanana..(overlapping)

Chorus: Ah balae.. Ah dooorraaah. Kidu kidu kidu kidu Kidu kidu kidu kidu.

Whistling: ..............

Male: Vaaraanga vaaraanga Singakutty Already told you Ain’t nothing to me

Female: Kidu kidu kidu kidu Kidu kidu kidu kidu kidu...

 

Other Songs From Solo – World of Shekhar (2017)

Similiar Songs

Valliamma Song Lyrics
Movie: Seedan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Dhina
Opaari Song Lyrics
Movie: Saithan
Lyricist: Chinna Ponnu
Music Director: Vijay Antony
Most Searched Keywords
  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • marudhani lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • google google song lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • new movie songs lyrics in tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • karaoke lyrics tamil songs

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • rasathi unna song lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english