Usurey Song Lyrics

Soorarai Pottru cover
Movie: Soorarai Pottru (2020)
Music: G .V. Prakash Kumar
Lyricists: Maya Mahalingam
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹ்ம்ம்...ஹ்ம்ம்...ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம். ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம் ஆஆ ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்...ஹ்ம்ம்...ஹ்ம்ம்.

ஆண்: உசுரே...ஏ.தானே.. தான்னானே தான்னானே... தான்னானே தான்னானே..

ஆண்: நாலு நிமிஷம் உன்ன காணாம நீ காணாம..ஆ.. என் நாடி நரம்பு சுருங்கி போனேனே நான் போனேனே..

ஆண்: கண் இருந்தும் கபோதி ஆனேனே நான் ஆனேனே.. உன்னை பார்த்த போது ஊமையா போனேனே நான் போனேனே..

ஆண்: சிலையா நின்னேனே.. தவமா நின்னேனே நின்னேனே...நின்னேனே..

ஆண்: நாலு நிமிஷம் அடி நாலு நிமிஷம் உன்ன காணாம உன்ன காணாம..ஆ.. என் நாடி நரம்பு சுருங்கி போனேனே நான் போனேனே..

ஆண்: .......

ஆண்: இடுப்புல வெச்ச பானை உன் மடிப்புல நிக்குதடி அந்த மடிப்புல வைக்குற போதே என் மனசே சிக்குதடி

ஆண்: அந்த பானைக்கு கெடச்ச மோட்ச்சம் இந்த பாவிக்கு கெடைக்கலடி குல சாமிக்கு கூட கண்ணு கொஞ்சம் கோளாரா போச்சுதடி

ஆண்: பாழடைஞ்ச வீடா கெடக்கு என் மனசு நீ ஓடி வந்து ஒட்டற அடிச்சு உசுர காப்பாத்து பாழடைஞ்ச வீடா கெடக்கு என் மனசு நீ ஓடி வந்து ஒட்டற அடிச்சு உசுர காப்பாத்து.

ஆண்: மின்மினி பூச்சிய போல நீ மின்னிட்டு போறியடி அந்த கானாங்குருவிய போல கண்ணில் காணாம போனியடி

ஆண்: வேப்பமரத்து நிழலா நீ வேர் ஊண்ட வேணுமடி உன் நிழலின் அருமை தெரிஞ்சே நான் தலை சாய்க்க வேணுமடி

ஆண்: பதறா போயி சறுகா ஆச்சு என் மனசு நீ ஓடி வந்து நீரா நின்னு உசுருக்கு உசுரூட்டு பதறா போயி சறுகா ஆச்சு என் மனசு நீ ஓடி வந்து நீரா நின்னு உசுருக்கு உசுரூட்டு

ஆண்: உசுரே...ஏ.தானே.. தான்னானே தான்னானே... தான்னானே தான்னானே..

ஆண்: ஹ்ம்ம்...ஹ்ம்ம்...ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம். ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம் ஆஆ ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்...ஹ்ம்ம்...ஹ்ம்ம்.

ஆண்: உசுரே...ஏ.தானே.. தான்னானே தான்னானே... தான்னானே தான்னானே..

ஆண்: நாலு நிமிஷம் உன்ன காணாம நீ காணாம..ஆ.. என் நாடி நரம்பு சுருங்கி போனேனே நான் போனேனே..

ஆண்: கண் இருந்தும் கபோதி ஆனேனே நான் ஆனேனே.. உன்னை பார்த்த போது ஊமையா போனேனே நான் போனேனே..

ஆண்: சிலையா நின்னேனே.. தவமா நின்னேனே நின்னேனே...நின்னேனே..

ஆண்: நாலு நிமிஷம் அடி நாலு நிமிஷம் உன்ன காணாம உன்ன காணாம..ஆ.. என் நாடி நரம்பு சுருங்கி போனேனே நான் போனேனே..

ஆண்: .......

ஆண்: இடுப்புல வெச்ச பானை உன் மடிப்புல நிக்குதடி அந்த மடிப்புல வைக்குற போதே என் மனசே சிக்குதடி

ஆண்: அந்த பானைக்கு கெடச்ச மோட்ச்சம் இந்த பாவிக்கு கெடைக்கலடி குல சாமிக்கு கூட கண்ணு கொஞ்சம் கோளாரா போச்சுதடி

ஆண்: பாழடைஞ்ச வீடா கெடக்கு என் மனசு நீ ஓடி வந்து ஒட்டற அடிச்சு உசுர காப்பாத்து பாழடைஞ்ச வீடா கெடக்கு என் மனசு நீ ஓடி வந்து ஒட்டற அடிச்சு உசுர காப்பாத்து.

ஆண்: மின்மினி பூச்சிய போல நீ மின்னிட்டு போறியடி அந்த கானாங்குருவிய போல கண்ணில் காணாம போனியடி

ஆண்: வேப்பமரத்து நிழலா நீ வேர் ஊண்ட வேணுமடி உன் நிழலின் அருமை தெரிஞ்சே நான் தலை சாய்க்க வேணுமடி

ஆண்: பதறா போயி சறுகா ஆச்சு என் மனசு நீ ஓடி வந்து நீரா நின்னு உசுருக்கு உசுரூட்டு பதறா போயி சறுகா ஆச்சு என் மனசு நீ ஓடி வந்து நீரா நின்னு உசுருக்கு உசுரூட்டு

ஆண்: உசுரே...ஏ.தானே.. தான்னானே தான்னானே... தான்னானே தான்னானே..

Male: Hmm .hmm .. hmm .hmmm.. Hmm aaa hmm aaa hmm aaa hmm aaa Hmm .hmm .. hmm .hmmm..

Male: Usurae.thaanae. Thanananae thanananae. Thanananae thanananae.

Male: Naalu nimisham unna kaanama Nee kaanama.aaa En naadi narambu surungi ponenae Naan ponenae.

Male: Kann irunshum kabothi aanenae Naan aanenae. Unna paartha podhu oomaiya ponenae Naan ponenae.

Male: Silaiyaa ninnenae Thavama ninnenae Ninnenae ninnenae

Male: Naalu nimisham Adi naalu nimisham unna kaanama Nee kaanama.aaa En naadi narambu surungi ponenae Naan ponenae.

Male: ........

Male: Iduppula vecha paana Un madippula nikkuthadi Andha madippula vaikkura podhae En manasae sikkuthadi

Male: Andha paanaikku kedacha motcham Indha paavikku kedaikkala di Kula saamikku kooda kannu Konjam kolara poochudha di

Male: Paaladainja veeda kedakku en manasu Nee odi vandhu ottara adichu usura kaapathu Paaladainja veeda kedakku en manasu Nee odi vandhu ottara adichu usura kaapathu

Male: Minmini poochiya pola Nee minnitu poriyedi Andha kaananguruviya pola Kannil kaanama poniyadi

Male: Veppamarathu nizhalaa Nee veroonda venumadi Un nizhalin arumai therinjae Naan thalai saaika venumadi

Male: Pathara poiyu saruga aachu en manasu Nee odi vandhu neera ninnu usurukku usuruttu Pathara poiyu saruga aachu en manasu Nee odi vandhu neera ninnu usurukku usuruttu

Male: Usurae.thaanae. Thanananae thanananae. Thanananae thanananae.

Most Searched Keywords
  • tamil tamil song lyrics

  • mgr padal varigal

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil song english translation game

  • dhee cuckoo

  • thoorigai song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • vijay songs lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • konjum mainakkale karaoke

  • love lyrics tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee