Naalu Kaalu Sir Song Lyrics

Sorgam cover
Movie: Sorgam (1970)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: A. L. Raghavan, S. V. Ponnusamy and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: நாலு காலு சார் நடுவிலே ஒரு வாலு சார் ஆதி மனுஷன் ஜாதி தானே சார் வருஷம் போகுது உலகம் மாறுது குரங்கு மாறவில்லை சார்

அனைவரும்: நாலு காலு சார் நடுவிலே ஒரு வாலு சார் ஆதி மனுஷன் ஜாதி தானே சார் வருஷம் போகுது உலகம் மாறுது குரங்கு மாறவில்லை சார்

அனைவரும்: மாத்ரு பூதம் நீ மாற வேண்டும் மாத்ரு பூதம் மாற வேண்டும்

பெண்: உன் நல்ல கண்கள் தீமை காண வேண்டாம் உன் நல்ல நாக்கு பொய்யை பேச வேண்டாம் உன் நல்ல காது நாசமாக வேண்டாம்

ஆண்: மத்தவன் வீடு சத்திரமல்ல மக்களை பாத்து உன் புத்தியை மாத்து மக்களை பாத்து உன் புத்தியை மாத்து

அனைவரும்: மாத்ரு பூதம் நீ மாற வேண்டும் மாத்ரு பூதம் மாற வேண்டும்

அனைவரும்: நாலு காலு சார் நடுவிலே ஒரு வாலு சார் ஆதி மனுஷன் ஜாதி தானே சார் வருஷம் போகுது உலகம் மாறுது குரங்கு மாறவில்லை சார்

பெண்: நாம் உண்ட சோறு ஜீரணிக்க வேண்டும் நாம் நீண்ட காலம் மண்ணில் வாழ வேண்டும் நீ செய்த பாவம் எம்மை சேர வேண்டாம்

ஆண்: கொட்டிய லாபம் கூட வராது கட்டிய பாவம் ஆளை விடாது கட்டிய பாவம் ஆளை விடாது

ஆண்: பட்டினத்து சாமி சொன்ன ஞானம் உன் பத்திரத்தில் பதிவு செய்ய வேணும் நீ கெட்டதற்கு வட்டி போட வேணும் உத்தமரென்றால் சொர்க்கம் இருக்கு உன்னை அறிந்தால் பக்கம் இருக்கு உன்னை அறிந்தால் பக்கம் இருக்கு

ஆண்: {மாத்ரு பூதம்
குழு: ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...
ஆண்: நீ மாற வேண்டும்
குழு: ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...} (4)

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: நாலு காலு சார் நடுவிலே ஒரு வாலு சார் ஆதி மனுஷன் ஜாதி தானே சார் வருஷம் போகுது உலகம் மாறுது குரங்கு மாறவில்லை சார்

அனைவரும்: நாலு காலு சார் நடுவிலே ஒரு வாலு சார் ஆதி மனுஷன் ஜாதி தானே சார் வருஷம் போகுது உலகம் மாறுது குரங்கு மாறவில்லை சார்

அனைவரும்: மாத்ரு பூதம் நீ மாற வேண்டும் மாத்ரு பூதம் மாற வேண்டும்

பெண்: உன் நல்ல கண்கள் தீமை காண வேண்டாம் உன் நல்ல நாக்கு பொய்யை பேச வேண்டாம் உன் நல்ல காது நாசமாக வேண்டாம்

ஆண்: மத்தவன் வீடு சத்திரமல்ல மக்களை பாத்து உன் புத்தியை மாத்து மக்களை பாத்து உன் புத்தியை மாத்து

அனைவரும்: மாத்ரு பூதம் நீ மாற வேண்டும் மாத்ரு பூதம் மாற வேண்டும்

அனைவரும்: நாலு காலு சார் நடுவிலே ஒரு வாலு சார் ஆதி மனுஷன் ஜாதி தானே சார் வருஷம் போகுது உலகம் மாறுது குரங்கு மாறவில்லை சார்

பெண்: நாம் உண்ட சோறு ஜீரணிக்க வேண்டும் நாம் நீண்ட காலம் மண்ணில் வாழ வேண்டும் நீ செய்த பாவம் எம்மை சேர வேண்டாம்

ஆண்: கொட்டிய லாபம் கூட வராது கட்டிய பாவம் ஆளை விடாது கட்டிய பாவம் ஆளை விடாது

ஆண்: பட்டினத்து சாமி சொன்ன ஞானம் உன் பத்திரத்தில் பதிவு செய்ய வேணும் நீ கெட்டதற்கு வட்டி போட வேணும் உத்தமரென்றால் சொர்க்கம் இருக்கு உன்னை அறிந்தால் பக்கம் இருக்கு உன்னை அறிந்தால் பக்கம் இருக்கு

ஆண்: {மாத்ரு பூதம்
குழு: ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...
ஆண்: நீ மாற வேண்டும்
குழு: ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...} (4)

Male: Naalu kaalu sir naduvilae Oru vaalu sir Aadhi manushan jaadhi thaanae sir Varusham pogudhu ulagam maarudhu Kurangu maaravillai sir

All: Naalu kaalu sir naduvilae Oru vaalu sir Aadhi manushan jaadhi thaanae sir Varusham pogudhu ulagam maarudhu Kurangu maaravillai sir

All: Maathru boodham Nee maara vendum Maathru boodham maara vendum

Female: Un nalla kangal theemai kaana vendaam Un nalla naakku poiyai pesa vendaam Un nalla kaadhu naasamaaga vendaam

Male: Mathavan veedu sathiram alla Makkalai paathu un buthiyai maathu Makkalai paathu un buthiyai maathu

All: Maathru boodham Nee maara vendum Maathru boodham maara vendum

All: Naalu kaalu sir naduvilae Oru vaalu sir Aadhi manushan jaadhi thaanae sir Varusham pogudhu ulagam maarudhu Kurangu maaravillai sir

Female: Naam unda soru jeeranikka vendum Naam neenda kaalam mannil vaazha vendum Nee seidha paavam emmai saera vendaam

Male: Kottiya laabam kooda varaadhu Kattiya paavam aalai vidaadhu Kattiya paavam aalai vidaadhu

Male: Pattinathu saami sonna nyaanam Un pathirathil padhivu seiya venum Nee kettadharkku vatti poda venum Uthamarendraal sorgam irukku Unnai arindhaal pakkam irukku Unnai arindhaal pakkam irukku

Male: {Maathru boodham
Chorus: Aa.aa.aaa..aa.
Male: Nee maara vendum
Chorus: Aa.aa.aaa..aa..} (4)

Other Songs From Sorgam (1970)

Most Searched Keywords
  • lyrics whatsapp status tamil

  • paatu paadava karaoke

  • master movie songs lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil melody lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • kutty pattas tamil movie download

  • namashivaya vazhga lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • master movie lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • whatsapp status tamil lyrics

  • enjoy enjaami meaning