Aali Aali Song Lyrics

Spyder cover
Movie: Spyder (2017)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Harini Brijesh, Tripati Sandilya and Jogi Sunitha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: ஹேய் மொச்ச கொட்ட மொச்சகொட்ட முழிய பாத்து நான் உச்சு கொட்ட உச்சுகொட்ட

ஆண்: நீ பச்ச மரம் பச்ச அறம் போல நிக்க நான் இச்சு பழம் பிச்சிகிட்டேன்

ஆண்: என்ன அடிச்சு துவைச்சு பின்ன கசக்கி புழிஞ்சு கலர் கொடியில் மாட்டி கொஞ்சம் வெயிலில் வாட்டி என்ன இடுப்புல இடுப்புல சுத்திகிட்டு சுத்தி கிட்டு புத்தி கெட்டு பத்தி கெட்டவா

ஆண்: { ஆலி ஆலி ஹே ஆலி ஆலி ஆலிபி } (3)

ஆண்: ஆலி ஆலி ஹே ஆலி ஆலி ஆலிபி

பெண்: என் மொச்சகொட்ட மொச்சகொட்ட முழிய பாத்து இவன் உச்சுகொட்ட உச்சுகொட்ட

பெண்: நான் பச்ச மரம் பச்ச அறம் போல நிக்க நீ இச்சு பழம் பிச்சி கிட்டேன்

பெண்: உன்ன அடிச்சு துவைச்சு பின்ன கசக்கி புழிஞ்சு கலர் கொடியில் மாட்டி கொஞ்சம் வெயிலில் வாட்டி என்ன இடுப்புல இடுப்புல சுத்திகிட்டு சுத்தி கிட்டு புத்தி கெட்டு பத்தி கெட்டவா

குழு: லை லை லை லை லை லை லை

ஆண்: ஹேய் கலக்குற டென்ட்கொட்டா படமிது தெரிக்குற உச்ச கட்டம் நெருங்குது உசுப்புற பாட்டு ஒன்னு பாட சொன்னா வருமா பீலு

பெண்: ஓய் குச்சி ஐஸ எச்சி வெச்சி ருசிசிக்க கமர் கட்ட ஊற வெச்சு கடிச்சுக்க இனிப்புக்கும் இனிப்புக்கும் நடுவுல மொளகா கேளு

ஆண்: பிஞ்சு பஞ்சு முட்டாயா ரெண்டு கன்னம் இனிக்க செக்க செவ்வேன்னு உன் உதடு காரம் கொடுக்க படு பாதாள பசி என்ன வாட்டி வதைக்க ..

பெண்: என் மொச்சகொட்ட மொச்சகொட்ட முழிய பாத்து இவன் உச்சுகொட்ட உச்சுகொட்ட
குழு: உச்சுகொட்ட உச்சுகொட்ட

பெண்: நான் பச்ச மரம் பச்ச அறம் போல நிக்க நீ இச்சு பழம் பிச்சிகிட்டேன்
குழு: பிச்சிகிட்டேன் பிச்சிகிட்டேன்

பெண்: உன்ன அடிச்சு துவைச்சு பின்ன கசக்கி புழிஞ்சு கலர் கொடியில் மாட்டி கொஞ்சம் வெயிலில் வாட்டி என்ன இடுப்புல இடுப்புல சுத்திகிட்டு சுத்தி கிட்டு புத்தி கெட்டு பத்தி கெட்டவா

குழு: { பால் கோவா ரூபா ரூபா பால் கோவா ஸ்டைல் ரூபா ரூபா யோ யோ யோ யோ } (2) ரூபா ரூபா ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஹேய் ரூபா ரூபா எஸ்

பெண்: கழுத்துல விரல் வெச்சு எழுதல சிலுத்ததும் இதழ் வெச்சு கொளுத்தல ஆனா என்ன நெருப்புல நனைக்குற அது தான் தொல்ல

ஆண்: ஹ்ம்ம் பசிக்குற மனசுக்கு இடமில்ல ருசிக்குற விரலுக்கு முடிவில்ல கசக்குற பாகமுன்னு தேகத்துல எதுவும் இல்ல

பெண்: வெறும் டீசர பாத்ததுக்கே ஏங்காதே மாமா முழு ட்ரைலர் நான் விட்டேனுன்னா தாங்காதே ஆமா வரி விளக்கெல்லாம் தேவை இல்ல ஆரம்பிப்போமா

ஆண்: ஹேய் மொச்சகொட்ட மொச்சகொட்ட முழிய பாத்து நான் உச்சுகொட்ட உச்சுகொட்ட

ஆண்: நீ பச்ச மரம் பச்ச அறம் போல நிக்க நான் இச்சு பழம் பிச்சி கிட்டேன்

பெண்: என்ன அடிச்சு துவைச்சு பின்ன கசக்கி புழிஞ்சு கலர் கொடியில் மாட்டி கொஞ்சம் வெயிலில் வாட்டி என்ன இடுப்புல இடுப்புல சுத்திகிட்டு சுத்தி கிட்டு புத்தி கெட்டு பத்தி கெட்டவா

ஆண்: { ஆலி ஆலி ஹே ஆலி ஆலி ஆலிபி } (3)

ஆண்: ஆலி ஆலி ஆலி ஆலி ஆலி ஆலி ஹே ஆலி ஆலி ஆலிபி

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: ஹேய் மொச்ச கொட்ட மொச்சகொட்ட முழிய பாத்து நான் உச்சு கொட்ட உச்சுகொட்ட

ஆண்: நீ பச்ச மரம் பச்ச அறம் போல நிக்க நான் இச்சு பழம் பிச்சிகிட்டேன்

ஆண்: என்ன அடிச்சு துவைச்சு பின்ன கசக்கி புழிஞ்சு கலர் கொடியில் மாட்டி கொஞ்சம் வெயிலில் வாட்டி என்ன இடுப்புல இடுப்புல சுத்திகிட்டு சுத்தி கிட்டு புத்தி கெட்டு பத்தி கெட்டவா

ஆண்: { ஆலி ஆலி ஹே ஆலி ஆலி ஆலிபி } (3)

ஆண்: ஆலி ஆலி ஹே ஆலி ஆலி ஆலிபி

பெண்: என் மொச்சகொட்ட மொச்சகொட்ட முழிய பாத்து இவன் உச்சுகொட்ட உச்சுகொட்ட

பெண்: நான் பச்ச மரம் பச்ச அறம் போல நிக்க நீ இச்சு பழம் பிச்சி கிட்டேன்

பெண்: உன்ன அடிச்சு துவைச்சு பின்ன கசக்கி புழிஞ்சு கலர் கொடியில் மாட்டி கொஞ்சம் வெயிலில் வாட்டி என்ன இடுப்புல இடுப்புல சுத்திகிட்டு சுத்தி கிட்டு புத்தி கெட்டு பத்தி கெட்டவா

குழு: லை லை லை லை லை லை லை

ஆண்: ஹேய் கலக்குற டென்ட்கொட்டா படமிது தெரிக்குற உச்ச கட்டம் நெருங்குது உசுப்புற பாட்டு ஒன்னு பாட சொன்னா வருமா பீலு

பெண்: ஓய் குச்சி ஐஸ எச்சி வெச்சி ருசிசிக்க கமர் கட்ட ஊற வெச்சு கடிச்சுக்க இனிப்புக்கும் இனிப்புக்கும் நடுவுல மொளகா கேளு

ஆண்: பிஞ்சு பஞ்சு முட்டாயா ரெண்டு கன்னம் இனிக்க செக்க செவ்வேன்னு உன் உதடு காரம் கொடுக்க படு பாதாள பசி என்ன வாட்டி வதைக்க ..

பெண்: என் மொச்சகொட்ட மொச்சகொட்ட முழிய பாத்து இவன் உச்சுகொட்ட உச்சுகொட்ட
குழு: உச்சுகொட்ட உச்சுகொட்ட

பெண்: நான் பச்ச மரம் பச்ச அறம் போல நிக்க நீ இச்சு பழம் பிச்சிகிட்டேன்
குழு: பிச்சிகிட்டேன் பிச்சிகிட்டேன்

பெண்: உன்ன அடிச்சு துவைச்சு பின்ன கசக்கி புழிஞ்சு கலர் கொடியில் மாட்டி கொஞ்சம் வெயிலில் வாட்டி என்ன இடுப்புல இடுப்புல சுத்திகிட்டு சுத்தி கிட்டு புத்தி கெட்டு பத்தி கெட்டவா

குழு: { பால் கோவா ரூபா ரூபா பால் கோவா ஸ்டைல் ரூபா ரூபா யோ யோ யோ யோ } (2) ரூபா ரூபா ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஹேய் ரூபா ரூபா எஸ்

பெண்: கழுத்துல விரல் வெச்சு எழுதல சிலுத்ததும் இதழ் வெச்சு கொளுத்தல ஆனா என்ன நெருப்புல நனைக்குற அது தான் தொல்ல

ஆண்: ஹ்ம்ம் பசிக்குற மனசுக்கு இடமில்ல ருசிக்குற விரலுக்கு முடிவில்ல கசக்குற பாகமுன்னு தேகத்துல எதுவும் இல்ல

பெண்: வெறும் டீசர பாத்ததுக்கே ஏங்காதே மாமா முழு ட்ரைலர் நான் விட்டேனுன்னா தாங்காதே ஆமா வரி விளக்கெல்லாம் தேவை இல்ல ஆரம்பிப்போமா

ஆண்: ஹேய் மொச்சகொட்ட மொச்சகொட்ட முழிய பாத்து நான் உச்சுகொட்ட உச்சுகொட்ட

ஆண்: நீ பச்ச மரம் பச்ச அறம் போல நிக்க நான் இச்சு பழம் பிச்சி கிட்டேன்

பெண்: என்ன அடிச்சு துவைச்சு பின்ன கசக்கி புழிஞ்சு கலர் கொடியில் மாட்டி கொஞ்சம் வெயிலில் வாட்டி என்ன இடுப்புல இடுப்புல சுத்திகிட்டு சுத்தி கிட்டு புத்தி கெட்டு பத்தி கெட்டவா

ஆண்: { ஆலி ஆலி ஹே ஆலி ஆலி ஆலிபி } (3)

ஆண்: ஆலி ஆலி ஆலி ஆலி ஆலி ஆலி ஹே ஆலி ஆலி ஆலிபி

Male: Hei mochakota mochakota Muzhiya paathu naan Uchukotta uchukotta

Male: Nee pacha maram Pacha aram pola nikka Naan ichupazham pichikitten

Male: Enna adichhu thuvaichu Pinna kasaki pulinju Kalar kodaiyl maati Konjam veyilil vati Enna idupula idupula Suthikitu suthikitu Puthikettu pathikittava

Male: {Aali aali Hey aali aali Aalibi} (3)

Male: Aali aali Hey aali aali Aalibi

Female: En mochakota mochakota Muzhiya paathu ivan Uchukotta uchukotta

Female: Naan pacha maram Pacha aram pola nikka Nee ichupazham pichikitten

Female: Unna adichhu thuvaichu Pinna kasaki pulinju Kalar kodaiyl maati Konjam veyilil vati Enna idupula idupula Suthikitu suthikitu Puthikettu pathikettava

Chorus: Lai lai lai lai lai lai lai

Male: Hei kalkura tentukota padamithu Therikura uchakattam nerunguthu Usupura paatu onnu paada sonna Varuma feel-u

Female: Ooi kuchi ice-a echi vechu rusichuka Kamar katta oora vechu kadichuka Inipukum inipukum naduvula Molaga kelu

Male: Pinju panju mutaaya rendu Kannam inika Sekka sevvennu un udhadu Kaaram koduka Padu paadhala pasi enna Vaati vadhaika.aaa..

Female: En mochakota mochakota Muzhiya paathu ivan Uchukotta uchukotta
Chorus: Uchukotta uchukotta

Female: Naan pacha maram Pacha aram pola nikka Nee ichupazham pichikitten
Chorus: Pichikitten pichikitten

Female: Unna adichhu thuvaichu Pinna kasaki pulinju Kalar kodaiyl maati Konjam veyilil vati Enna idupula idupula Suthikitu suthikitu Puthikettu pathikettava

Chorus: {Paal gova..rooba rooba Paalgova ..style Rooba rooba ..yo yo yo yo} (2) Rooba rooba Ahaaa.aaaa.aaaa.. Hei rooba rooba..yes

Female: Kazhuthula viral vechu Ezhuthala Siluthathum idhazh vechu koluthala Aanaa enna nerupula nanikura Adhudhaan tholla

Male: Hmm..pasikura manasuku idamilla Rusikura viraluku mudivilla Kasakura baagamunnu dhegaththula Eduvum illa

Female: Verum teaser aa paathathukae Engadhae mama Muzhu trailer naan vitenunna Thangaathae aamaa Vari vilakellam thevailla Aarambippomaa

Male: Hei mochakota mochakota Muzhiya paathu naan Uchukotta uchukotta

Male: Nee pacha maram Pacha aram pola nikka Naan ichupazham pichikitten

Female: Unna adichhu thuvaichu Pinna kasaki pulinju Kalar kodaiyl maati Konjam veyilil vati Enna idupula idupula Suthikitu suthikitu Puthikettu pathikettava

Male: {Aali aali Hey aali aali Aalibi} (3)

Male: Aali aali Aali aali Aali aali Hey aali aali Aalibi

Other Songs From Spyder (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • orasaadha song lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • lyrics status tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • christian padal padal

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • bigil song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • soorarai pottru song lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • kutty pasanga song

  • valayapatti song lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • kanthasastikavasam lyrics