Otrai Iravukkai Song Lyrics

Spyder cover
Movie: Spyder (2017)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Sathyaprakash, Christopher Stanley and Pravin Saivi

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

ஆண்: ஒற்றை இரவுக்காய் பல பல பகலினை இழந்தேனே ப்ளைண்ட் டேட் போக தான் விழிகளை விழிகளை தொலைத்தேனே

குழு: ..........

ஆண்: உள்ளே தீ என்று அழைத்தது அழைத்தது அவள் தான் டா தீயே பொய் என்றால் அவள் இவள் அவள் இவள் இவள் தா டா

ஆண்: அவள் மிஸ் மிஸ்டெரியஸ் இவள் ப்ளூடி கார்ஜியஸ் அவளோ அப்ஸ்கியூரியஸ் இவனோ கன்புயூசியஸ்

ஆண்: அவள் மிஸ் மிஸ்டெரியஸ் இவள் ப்ளூடி கார்ஜியஸ் அவளோ அப்ஸ்கியூரியஸ் இவனோ கன்புயூசியஸ்

குழு: ..........

ஆண்: வோ ஹோ வெப்பம் காட்ட தான் தெர்மோ மீட்டர் தெர்மோ மீட்டர் இருக்குதடி ஹைட்ட காட்ட தான் அல்டி மீட்டர் அல்டி மீட்டர் உள்ளதடி

ஆண்: ஆழம் பாக்கத்தான் பதோ மீட்டர் பதோ மீட்டர் இருக்குதடி பெண்ணே ஹார்ட்டுக்குள் மேட்டர் சொல்லும் மீட்டர் ஒன்னு கண்டு பிடி

குழு: ............

ஆண்: அவள் மிஸ் மிஸ்டெரியஸ் இவள் ப்ளூடி கார்ஜியஸ் அவளோ அப்ஸ்கியூரியஸ் இவனோ கன்புயூசியஸ்

ஆண்: அவள் மிஸ் மிஸ்டெரியஸ் இவள் ப்ளூடி கார்ஜியஸ் அவளோ அப்ஸ்கியூரியஸ் இவனோ கன்புயூசியஸ்

குழு: ..........

ஆண்: நீல கனவுகளை ரகசிய இரவினில் யாசித்தால் காலை விடிந்தவுடன் திரு புகழ் திரு புகழ் வாசித்தால்

ஆண்: காமன் சூட்ட தான் இரவினில் இரவினில் யோசித்தால் காலை வந்தாலோ இறைவனை இறைவனை பூசித்தால்

ஆண்: புதிர் போலே நீள்கிறாள் கதிர் போலே வீழ்கிறாள் வெளியே நான் தேடினேன் என்னுள்ளே வாழ்கிறாள்

ஆண்: அவள் மிஸ் மிஸ்டெரியஸ் இவள் ப்ளூடி கார்ஜியஸ் அவளோ அப்ஸ்கியூரியஸ் இவனோ கன்புயூசியஸ்

குழு: ..........

குழு: .........

ஆண்: ஒற்றை இரவுக்காய் பல பல பகலினை இழந்தேனே ப்ளைண்ட் டேட் போக தான் விழிகளை விழிகளை தொலைத்தேனே

குழு: ..........

ஆண்: உள்ளே தீ என்று அழைத்தது அழைத்தது அவள் தான் டா தீயே பொய் என்றால் அவள் இவள் அவள் இவள் இவள் தா டா

ஆண்: அவள் மிஸ் மிஸ்டெரியஸ் இவள் ப்ளூடி கார்ஜியஸ் அவளோ அப்ஸ்கியூரியஸ் இவனோ கன்புயூசியஸ்

ஆண்: அவள் மிஸ் மிஸ்டெரியஸ் இவள் ப்ளூடி கார்ஜியஸ் அவளோ அப்ஸ்கியூரியஸ் இவனோ கன்புயூசியஸ்

குழு: ..........

ஆண்: வோ ஹோ வெப்பம் காட்ட தான் தெர்மோ மீட்டர் தெர்மோ மீட்டர் இருக்குதடி ஹைட்ட காட்ட தான் அல்டி மீட்டர் அல்டி மீட்டர் உள்ளதடி

ஆண்: ஆழம் பாக்கத்தான் பதோ மீட்டர் பதோ மீட்டர் இருக்குதடி பெண்ணே ஹார்ட்டுக்குள் மேட்டர் சொல்லும் மீட்டர் ஒன்னு கண்டு பிடி

குழு: ............

ஆண்: அவள் மிஸ் மிஸ்டெரியஸ் இவள் ப்ளூடி கார்ஜியஸ் அவளோ அப்ஸ்கியூரியஸ் இவனோ கன்புயூசியஸ்

ஆண்: அவள் மிஸ் மிஸ்டெரியஸ் இவள் ப்ளூடி கார்ஜியஸ் அவளோ அப்ஸ்கியூரியஸ் இவனோ கன்புயூசியஸ்

குழு: ..........

ஆண்: நீல கனவுகளை ரகசிய இரவினில் யாசித்தால் காலை விடிந்தவுடன் திரு புகழ் திரு புகழ் வாசித்தால்

ஆண்: காமன் சூட்ட தான் இரவினில் இரவினில் யோசித்தால் காலை வந்தாலோ இறைவனை இறைவனை பூசித்தால்

ஆண்: புதிர் போலே நீள்கிறாள் கதிர் போலே வீழ்கிறாள் வெளியே நான் தேடினேன் என்னுள்ளே வாழ்கிறாள்

ஆண்: அவள் மிஸ் மிஸ்டெரியஸ் இவள் ப்ளூடி கார்ஜியஸ் அவளோ அப்ஸ்கியூரியஸ் இவனோ கன்புயூசியஸ்

குழு: ..........

Chorus: .........

Male: Otrai iravukkaai Palapala pagalinai izhandhenae Blind date pogathaan Vizhigalai vizhigalai tholaithenae

Chorus: ........

Male: Ullae thee endru Azhaithadhu azhaithadhu avalthaandaa Theeyae poi endraal Aval ival aval ival ival thaadaa

Male: Aval miss mysterious Ival bloody gorgeous Avalo obscurious Ivano confuscious

Male: Aval miss mysterious Ival bloody gorgeous Avalo obscurious Ivano confuscious

Chorus: ...........

Male: Woah ..hooo.. Veppam kaattathaan Thermometer thermometer irukkudhadi Highta kaattathaan Altimeter altimeter ulladhadi

Male: Aazham paakathaan Fathometer fathometer irukkudhadi Pennae heartukkul Matter sollum meter onnu kandupidi

Chorus: ..........

Male: Aval miss mysterious Ival bloody gorgeous Avalo obscurious Ivano confuscious

Male: Aval miss mysterious Ival bloody gorgeous Avalo obscurious Ivano confuscious

Chorus: ..........

Male: Neela kanavugalai Ragasiya iravinil yaasithaal Kaalai vidindhavudan Thiruppugazh thiruppugazh vaasithaal

Male: Kaamam sottathaan Iravinil iravinil yosithaal Kaalai vandhaalo Iraivanai iraivanai poosithaal

Male: Pudhir polae neelgiraal Kadhir polae veezhgiraal Veliyae naan thedinen Ennullae vaazhgiraal

Male: Aval miss mysterious Ival bloody gorgeous Avalo obscurious Ivano confuscious.

Chorus: ............

 

Other Songs From Spyder (2017)

Aali Aali Song Lyrics
Movie: Spyder
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: Harris Jayaraj
Boom Boom Song Lyrics
Movie: Spyder
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: Harris Jayaraj

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aagasatha

  • venmathi song lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • 96 song lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • theriyatha thendral full movie

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil new songs lyrics in english

  • soorarai pottru movie lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • mgr padal varigal

  • tamil song lyrics

Recommended Music Directors