Adi Nenthikkitten Song Lyrics

Star cover
Movie: Star (2001)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Karthik and Chitra Sivaraman

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹ்ம்..ஹ்ம்ம்ம்..(3)

குழு: ஹ்ம்..ஹ்ம்ம்ம்..(3)

ஆண்: அடி நேந்திகிட்டேன் நேந்திகிட்டேன் நெய் விளக்கு ஏத்திவச்சு உன்னோட கன்னத்தில் முத்தம் கொடுக்க

ஆண்: நேத்திகடன் தீர்க்கலேனா கோச்சுக்குமே சாமி எல்லாம் பக்கத்தில் நீ வாடி அள்ளி கொடுக்க

ஆண்: பூன போல வீட்டு குள்ள வந்து விடுவேன் புன்னகையில் நீ சிந்தும் பால குடிப்பேன்

பெண்: வந்திடாதே சத்தம் போட்டு கத்திப்புடுவேன் கன்னத்திலே தேளபோல கொட்டிவிடுவேன்

ஆண்: ரோசா பூ இடுப்புலே வண்டு போல சுத்தி வந்து சுத்தி வந்து தேன எடுப்பேன்

பெண்: ஊரு சனம் அத்தனையும் கூட்டி வந்து உன்னுடய கள்ளத் தனம் காட்டிபுடுவேன்

பெண்: {ஆச தோசை ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே நீ பேசும் பாஷையே புரியலையே ஹே ஹே} (2)

ஆண்: வெப்பம் தணிப்பதற்கு வெளஞ்சிருக்கும் வெள்ளரியே வெள்ளரியே கழுத்து வளைவில் என்ன சரியவிட்டு தள்ளுறியே தள்ளுறியே தள்ளுறியே

பெண்: காதல் போதையில உன் கையில் மாட்டிகிட்டு முழிக்கிறேனே இப்போ மாமா பொண்ணு இளமனச புளியம் பழம் போல உலுக்க பார்க்காதே ஆமா

ஆண்: சாரல் அடிக்குதடி அடி உன்னழக சொக்கு பனம் போல கிட்ட நீ வாடி கொஞ்சம் குளிர் காயே வேணும்

பெண்: {ஆச தோசை ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே நீ பேசும் பாஷையே புரியலையே ஹே ஹே} (2)

ஆண்: கூந்தல் அறிவியில சரிவுகளில் கொட்டுதடி கொட்டுதடி கன்னம் குழியில் மனம் பரிசலை போல் சுத்துதடி சுத்துதடி சுத்துதடி

பெண்: குறும்பு பேச்சாலே கொக்கு தல மேல வெண்ண வெக்காத மாமா மூக்கு செவக்காத முந்திரிபழம் என்ன நாக்கு செவக்க வெய்க்கலாமா

ஆண்: இளம பசிக்குதடி.. ருசி காட்டி புட்டு எல போட்டு புட்டு தண்ணி தெளிச்சி புட்டு காக்க வைக்கிரியே ஏன் மா

குழு: ஹ்ம்..ஹ்ம்ம்ம்..(3)

ஆண்: அடி நேந்திகிட்டேன் நேந்திகிட்டேன் நெய் விளக்கு ஏத்திவச்சு உன்னோட கன்னத்தில் முத்தம் கொடுக்க

ஆண்: நேத்திகடன் தீர்க்கலேனா கோச்சுக்குமே சாமி எல்லாம் பக்கத்தில் நீ வாடி அள்ளி கொடுக்க

ஆண்: பூன போல வீட்டு குள்ள வந்து விடுவேன் புன்னகையில் நீ சிந்தும் பால குடிப்பேன்

பெண்: வந்திடாதே சத்தம் போட்டு கத்திப்புடுவேன் கன்னத்திலே தேளபோல கொட்டிவிடுவேன்

ஆண்: ரோசா பூ இடுப்புலே வண்டு போல சுத்தி வந்து சுத்தி வந்து தேன எடுப்பேன்

பெண்: ஊரு சனம் அத்தனையும் கூட்டி வந்து உன்னுடய கள்ளத் தனம் காட்டிபுடுவேன்

பெண்: {ஆச தோசை ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே நீ பேசும் பாஷையே புரியலையே ஹே ஹே} (2)

குழு: ஹ்ம்..ஹ்ம்ம்ம்..(3)

குழு: ஹ்ம்..ஹ்ம்ம்ம்..(3)

ஆண்: அடி நேந்திகிட்டேன் நேந்திகிட்டேன் நெய் விளக்கு ஏத்திவச்சு உன்னோட கன்னத்தில் முத்தம் கொடுக்க

ஆண்: நேத்திகடன் தீர்க்கலேனா கோச்சுக்குமே சாமி எல்லாம் பக்கத்தில் நீ வாடி அள்ளி கொடுக்க

ஆண்: பூன போல வீட்டு குள்ள வந்து விடுவேன் புன்னகையில் நீ சிந்தும் பால குடிப்பேன்

பெண்: வந்திடாதே சத்தம் போட்டு கத்திப்புடுவேன் கன்னத்திலே தேளபோல கொட்டிவிடுவேன்

ஆண்: ரோசா பூ இடுப்புலே வண்டு போல சுத்தி வந்து சுத்தி வந்து தேன எடுப்பேன்

பெண்: ஊரு சனம் அத்தனையும் கூட்டி வந்து உன்னுடய கள்ளத் தனம் காட்டிபுடுவேன்

பெண்: {ஆச தோசை ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே நீ பேசும் பாஷையே புரியலையே ஹே ஹே} (2)

ஆண்: வெப்பம் தணிப்பதற்கு வெளஞ்சிருக்கும் வெள்ளரியே வெள்ளரியே கழுத்து வளைவில் என்ன சரியவிட்டு தள்ளுறியே தள்ளுறியே தள்ளுறியே

பெண்: காதல் போதையில உன் கையில் மாட்டிகிட்டு முழிக்கிறேனே இப்போ மாமா பொண்ணு இளமனச புளியம் பழம் போல உலுக்க பார்க்காதே ஆமா

ஆண்: சாரல் அடிக்குதடி அடி உன்னழக சொக்கு பனம் போல கிட்ட நீ வாடி கொஞ்சம் குளிர் காயே வேணும்

பெண்: {ஆச தோசை ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே நீ பேசும் பாஷையே புரியலையே ஹே ஹே} (2)

ஆண்: கூந்தல் அறிவியில சரிவுகளில் கொட்டுதடி கொட்டுதடி கன்னம் குழியில் மனம் பரிசலை போல் சுத்துதடி சுத்துதடி சுத்துதடி

பெண்: குறும்பு பேச்சாலே கொக்கு தல மேல வெண்ண வெக்காத மாமா மூக்கு செவக்காத முந்திரிபழம் என்ன நாக்கு செவக்க வெய்க்கலாமா

ஆண்: இளம பசிக்குதடி.. ருசி காட்டி புட்டு எல போட்டு புட்டு தண்ணி தெளிச்சி புட்டு காக்க வைக்கிரியே ஏன் மா

குழு: ஹ்ம்..ஹ்ம்ம்ம்..(3)

ஆண்: அடி நேந்திகிட்டேன் நேந்திகிட்டேன் நெய் விளக்கு ஏத்திவச்சு உன்னோட கன்னத்தில் முத்தம் கொடுக்க

ஆண்: நேத்திகடன் தீர்க்கலேனா கோச்சுக்குமே சாமி எல்லாம் பக்கத்தில் நீ வாடி அள்ளி கொடுக்க

ஆண்: பூன போல வீட்டு குள்ள வந்து விடுவேன் புன்னகையில் நீ சிந்தும் பால குடிப்பேன்

பெண்: வந்திடாதே சத்தம் போட்டு கத்திப்புடுவேன் கன்னத்திலே தேளபோல கொட்டிவிடுவேன்

ஆண்: ரோசா பூ இடுப்புலே வண்டு போல சுத்தி வந்து சுத்தி வந்து தேன எடுப்பேன்

பெண்: ஊரு சனம் அத்தனையும் கூட்டி வந்து உன்னுடய கள்ளத் தனம் காட்டிபுடுவேன்

பெண்: {ஆச தோசை ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே நீ பேசும் பாஷையே புரியலையே ஹே ஹே} (2)

Chorus: Ah hmmm.(3)

Chorus: Ah hmmm.(3)

Male: Adi nenthukitten nenthukitten Nei velakka yethi vechu Onnoda kannathil mutham kodukka

Male: Nethi kadan theekalana Kochukumae saamy ellaam Pakkathil nee vaadi alli kodukka

Male: Poona pola veetukula Vanthu viduven Punnagayil nee sinthum Paala kudippen

Female: Vanthidaatha satham pottu Kathipuduven Kannathila thela pola kottividuven

Male: Rosapoo iduppula Vandu pola suthi vanthu Suthi vanthu thaena eduppen

Female: Oorusanam athanaiyum Kooti vanthu unnudaiya Kalla thanam kaatipuduven

Female: Aasa dosai hae eh eh hae hae Nee pesum baasha puriyalayae..ae.ae. Aasa dosai hae eh eh hae hae Nee pesum baasha puriyalayae..ae.ae.

Male: Veppan thanipatharkku Velanjirukkum Vellariyae vellariyae Kazhuthu valaivil enna sariyavittu Thalluriyae thalluriyae thalluriyae

Female: Kaathal bodhaiyila Un kaiyil maatikittippo Muzhikirenae ippo mama Ponnu ila manasa puliyam pazha pola Ulukka paakatha aamaa

Male: Saaral adikkuthadi Adi un azhagu Sokku pana pola kitta nee vaadi Konjam kulir kaaya venum

Female: Aasa dosai hae eh eh hae hae Nee pesum baasha puriyalayae..ae.ae. Aasa dosai hae eh eh hae hae Nee pesum baasha puriyalayae..ae.ae.

Male: Koonthal ariviyila charivugalil Kottu thadi kottu thadi Kanna kuzhiyil manam parisalai pol Suthuthadi suthuthadi suthuthadi

Female: Kurumbu pechaala Kokku thala mela Venna vekkaatha mama Mooku chevakkatha Munthiri pazham enna Naaku chevakka vekkalaama

Male: Elama pasikkuthadi ..ee. Rusi kaatiputtu ela pottuputtu Thanni thelichuputtu Kaaka vekkuriyae yen maa

Chorus: Ah hmmm.(3)

Male: Adi nenthukitten nenthukitten Nei velakka yethi vechu Onnoda kannathil mutham kodukka

Male: Nethi kadan theekalana Kochukumae saamy ellaam Pakkathil nee vaadi alli kodukka

Male: Poona pola veetukula Vanthu viduven Punnagayil nee sinthum Paala kudippen

Female: Vanthidaatha satham pottu Kathipuduven Kannathila thela pola kottividuven

Male: Rosapoo iduppula Vandu pola suthi vanthu Suthi vanthu thaena eduppen

Female: Oorusanam athanaiyum Kooti vanthu unnudaiya Kalla thanam kaatipuduven

Female: Aasa dosai hae eh eh hae hae Nee pesum baasha puriyalayae..ae.ae.

Chorus: ...............

Other Songs From Star (2001)

Similiar Songs

Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Naalai Naalai Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Vivek
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • thangachi song lyrics

  • kutty story song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • google goole song lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • kutty pattas tamil movie download

  • worship songs lyrics tamil

  • lyrics video tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • amman songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • asku maaro karaoke

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • maruvarthai song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • paadal varigal