Rasiga Rasiga Song Lyrics

Star cover
Movie: Star (2001)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Piraisoodan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரகுமான்

குழு: ஓஹோ ஓஹோ .(4)

குழு: ரசிகா ரசிகா ரசிக ரசிக பெண் ரசிகா ரசிகா ரசிகா கண்கள் திருடி போன திரு ரசிகா

பெண்: அஹ என் ரசிகா ரசிகா ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ஒ ரசிகா ரசிகா என்னை திருடி போன திரு ரசிகா

குழு: ஓஹோ ஓஹோ .(2)

பெண்: என் ரசிகா ரசிகா ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ஒ ரசிகா ரசிகா என்னை திருடி போன திரு ரசிகா

பெண்: பெண் ரசிகா ரசிகா ரசிகா ரசிகா திரு ரசிகா ஒ ரசிகா ரசிகா என்னை விசியம் செய்த போன ரசிகா

குழு: இவள் நடக்கும் நடையிலே நிலம் சிவக்கும் அதன் மணம் இனிக்கும் இவள் நின்று நிமிர்ந்ததும் வானில் விழா அது வானவிழா இல்லை வசந்த விழா

ஆண்: அந்த எகிப்தின் மம்மியும் இமை திறக்கும் இவள் கொஞ்சம் சிரித்தாள் அது உயிர் பிழைக்கும்

ஆண்: நிலவிங்கே நிலவிங்கே இவள் விழியில் ஊஞ்சல் ஆடுதே ஊஞ்சல் ஆடுதே ஆடுதே இரு பிறையில் ஏஞ்சல் துள்ளி ஆடுதே

ஆண்: இவள் காதோரம் மாநாடு பூக்கள் கூட்டம் போடுதே எட்டி பிடிக்க கட்டி இழுக்க மின்னல் வடமும் பிடித்து வலை வீசுதே

குழு: {ரசிகா ரசிகா உன் ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ரசிகா உன் ரசிகா} (2)

குழு: {ரசிகா ரசிகா உன் ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ரசிகா உன் ரசிகா} (2)

ஆண்: அந்த மும்தாஜின் எழில் சொன்ன ஓர் வார்த்தை தான் இன்னும் ஆக்ராவில் பளிங்கோடு ஒலிக்கின்றதே

பெண்: அந்த ஆதாமின் உயிர் சுட்ட ஒரு வார்த்தை தான் இன்னும் ஆறாமல் சுகமாக கொதிக்கின்றதே

ஆண்: கடும் விஷம் கூட கரும்பாக இனிக்கின்றதே காதல் சோகத்தை சோப்பின்றி துவைக்கின்றதே

பெண்: என் ரசிகா ரசிகா ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ஒ ரசிகா ரசிகா என்னை திருடி போன திரு ரசிகா

ஆண்: இவள் காதோரம் மாநாடு பூக்கள் கூட்டம் போடுதே எட்டி பிடிக்க கட்டி இழுக்க மின்னல் வடமும் பிடித்து வலை வீசுதே

குழு: ரசிகா..ஆஹ ரசிகா

குழு: ..................

ஆண்: உளி தேடல்கள் இல்லாமல் சிலையே இல்லை விழி தேடல்கள் இல்லாமல் காதல் இல்லை

பெண்: மழை தூறல்கள் தேடல்கள் மண்ணை தொடும் மனம் வேர் தேடும் தேடல்கள் பெண்ணை தொடும்

ஆண்: தனக்குள்ளே ஓர் தேடல்கள் ஞானம் தரும் பேனா மை கொண்ட தேடல்கள் கவிதை தரும்

பெண்: {விரல் கொண்டாடும் தேடல்கள் இசையை தரும் விதை கொண்டாடும் தேடல்கள் விடியல் தரும்} (2) தேடல் விடியல் தரும்.

குழு: ரசிகா ரசிகா ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ஒ ரசிகா ரசிகா என்னை திருடி போன திரு ரசிகா

பெண்: ஆஹ ரசிகா என் ரசிகா.ஆஆ... ரசிகா...ஆஆ..

குழு: ரசிகா ரசிகா ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ஒ ரசிகா ரசிகா என்னை திருடி போன திரு ரசிகா

குழு: ஓஹோ ஓஹோ .(2)

குழு: {ரசிகா ரசிகா உன் ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ரசிகா உன் ரசிகா} (2)

குழு: {ரசிகா ரசிகா ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ஒ ரசிகா ரசிகா என்னை திருடி போன திரு ரசிகா} (2)

இசை அமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரகுமான்

குழு: ஓஹோ ஓஹோ .(4)

குழு: ரசிகா ரசிகா ரசிக ரசிக பெண் ரசிகா ரசிகா ரசிகா கண்கள் திருடி போன திரு ரசிகா

பெண்: அஹ என் ரசிகா ரசிகா ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ஒ ரசிகா ரசிகா என்னை திருடி போன திரு ரசிகா

குழு: ஓஹோ ஓஹோ .(2)

பெண்: என் ரசிகா ரசிகா ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ஒ ரசிகா ரசிகா என்னை திருடி போன திரு ரசிகா

பெண்: பெண் ரசிகா ரசிகா ரசிகா ரசிகா திரு ரசிகா ஒ ரசிகா ரசிகா என்னை விசியம் செய்த போன ரசிகா

குழு: இவள் நடக்கும் நடையிலே நிலம் சிவக்கும் அதன் மணம் இனிக்கும் இவள் நின்று நிமிர்ந்ததும் வானில் விழா அது வானவிழா இல்லை வசந்த விழா

ஆண்: அந்த எகிப்தின் மம்மியும் இமை திறக்கும் இவள் கொஞ்சம் சிரித்தாள் அது உயிர் பிழைக்கும்

ஆண்: நிலவிங்கே நிலவிங்கே இவள் விழியில் ஊஞ்சல் ஆடுதே ஊஞ்சல் ஆடுதே ஆடுதே இரு பிறையில் ஏஞ்சல் துள்ளி ஆடுதே

ஆண்: இவள் காதோரம் மாநாடு பூக்கள் கூட்டம் போடுதே எட்டி பிடிக்க கட்டி இழுக்க மின்னல் வடமும் பிடித்து வலை வீசுதே

குழு: {ரசிகா ரசிகா உன் ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ரசிகா உன் ரசிகா} (2)

குழு: {ரசிகா ரசிகா உன் ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ரசிகா உன் ரசிகா} (2)

ஆண்: அந்த மும்தாஜின் எழில் சொன்ன ஓர் வார்த்தை தான் இன்னும் ஆக்ராவில் பளிங்கோடு ஒலிக்கின்றதே

பெண்: அந்த ஆதாமின் உயிர் சுட்ட ஒரு வார்த்தை தான் இன்னும் ஆறாமல் சுகமாக கொதிக்கின்றதே

ஆண்: கடும் விஷம் கூட கரும்பாக இனிக்கின்றதே காதல் சோகத்தை சோப்பின்றி துவைக்கின்றதே

பெண்: என் ரசிகா ரசிகா ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ஒ ரசிகா ரசிகா என்னை திருடி போன திரு ரசிகா

ஆண்: இவள் காதோரம் மாநாடு பூக்கள் கூட்டம் போடுதே எட்டி பிடிக்க கட்டி இழுக்க மின்னல் வடமும் பிடித்து வலை வீசுதே

குழு: ரசிகா..ஆஹ ரசிகா

குழு: ..................

ஆண்: உளி தேடல்கள் இல்லாமல் சிலையே இல்லை விழி தேடல்கள் இல்லாமல் காதல் இல்லை

பெண்: மழை தூறல்கள் தேடல்கள் மண்ணை தொடும் மனம் வேர் தேடும் தேடல்கள் பெண்ணை தொடும்

ஆண்: தனக்குள்ளே ஓர் தேடல்கள் ஞானம் தரும் பேனா மை கொண்ட தேடல்கள் கவிதை தரும்

பெண்: {விரல் கொண்டாடும் தேடல்கள் இசையை தரும் விதை கொண்டாடும் தேடல்கள் விடியல் தரும்} (2) தேடல் விடியல் தரும்.

குழு: ரசிகா ரசிகா ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ஒ ரசிகா ரசிகா என்னை திருடி போன திரு ரசிகா

பெண்: ஆஹ ரசிகா என் ரசிகா.ஆஆ... ரசிகா...ஆஆ..

குழு: ரசிகா ரசிகா ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ஒ ரசிகா ரசிகா என்னை திருடி போன திரு ரசிகா

குழு: ஓஹோ ஓஹோ .(2)

குழு: {ரசிகா ரசிகா உன் ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ரசிகா உன் ரசிகா} (2)

குழு: {ரசிகா ரசிகா ரசிகா ரசிகா பெண் ரசிகா ஒ ரசிகா ரசிகா என்னை திருடி போன திரு ரசிகா} (2)

Chorus: Oho oho ooo.(4)

Chorus: Rasigaa rasigaa Rasiga rasiga penn rasigaa Rasiga rasiga kangal thirudi pona Thiru rasigaa

Female: Ah en rasigaa rasigaa Rasigaa rasigaa penn rasigaa Oh rasigaa rasigaa Ennai thirudi pona thiru rasiga

Chorus: Oho oho ooo.(2)

Female: En rasigaa rasigaa Rasigaa rasigaa penn rasigaa Oh rasigaa rasigaa Ennai thirudi pona thiru rasigaa

Female: Penn rasigaa rasigaa Rasigaa rasigaa thiru rasigaa Oh rasigaa rasigaa Ennai vasiyam seithu pona rasigaa

Chorus: Ival nadakum nadaiyilae Nilam sivakkum Athan manam inikkum Ival nindru nimirnthathum Vaanil vizha Athu vaanavizha illai vasantha vizha

Male: Antha egyptin mummyum Imai thirakkum Ival konjam sirithal Athu uyir pizhaikkum

Male: Nilavinage nilavingae ival vizhiyil Oonjal aaduthae Oonjal aaduthae aaduthae Iru piraiyil angel thulli aaduthae

Male: Ival kaathoram maanaadu Pookal koottam poduthae Etti pidikka katti izhukka Minnal vadamum pidithu valai veesuthae

Chorus: {Rasigaa rasigaa Un rasigaa rasigaa Penn rasigaa rasigaa un rasigaa} (2)

Chorus: {Rasigaa rasigaa Un rasigaa rasigaa Penn rasigaa rasigaa un rasigaa} (2)

Male: Antha mumtaajin ezhil sonna Orr vaarthai thaan Innum agravil Palingodu olikkindrathae

Female: Antha aathaamin Uyir sutta oru vaarthai thaan Innum aaraamal Sugamaaga kothikkindrathae

Male: Kadum visham kooda Karumbaaka inikkindrathae Kaadhal sogathai Soapindri thuvaikkindrathae

Female: En rasigaa rasigaa Rasigaa rasigaa penn rasigaa Oh rasigaa rasigaa Ennai thirudi pona thiru rasigaa

Male: Ival kaathoram maanaadu Pookal koottam poduthae Etti pidikka katti izhukka Minnal vadamum pidithu valai veesuthae

Chorus: Rasigaaa..aaah rasigaa

Chorus: ................

Male: Uli thedalgal illaamal Silaiyae illai Vizhi thedalgal illaamal Kaadhal illai

Female: Mazhai thooralgal thedalgal Mannai thodum Manam ver thedum thedalgal Pennai thodum

Male: Thanakkullae or thedalgal Gnyanam tharum Penaa mai konda thedalgal Kavithai tharum

Female: {Viral kondadum thedalgal Isaiyai tharum Vithai kondadum thedalgal Vidiyal tharum} (2)
Male: Thedal vidiyal tharum.(3)

Chorus: Rasigaa rasigaa Rasigaa rasigaa penn rasigaa Rasigaa rasigaa Ennai thirudi pona thiru rasigaa

Female: Aaaahhh.rasigaaa... En rasigaaa.aaa.. Rasigaaa..aaaaa

Chorus: Rasigaa rasigaa Rasigaa rasigaa penn rasigaa Rasigaa rasigaa Ennai thirudi pona thiru rasigaa

Chorus: Oho oho ooo.(2)
Chorus: {Rasigaa rasigaa Un rasigaa rasigaa Penn rasigaa rasigaa un rasigaa} (2)

Chorus: {Rasigaa rasigaa Rasigaa rasigaa penn rasigaa Rasigaa rasigaa Ennai thirudi pona thiru rasigaa} (2)

Other Songs From Star (2001)

Similiar Songs

Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Naalai Naalai Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Vivek
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • kutty pattas full movie in tamil

  • baahubali tamil paadal

  • lyrics video tamil

  • tamil songs lyrics download free

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • song lyrics in tamil with images

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • cuckoo padal

  • anbe anbe song lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • tamil songs with english words