Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ... ஆஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.. சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட
ஆண்: சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட ஆ மண்ட...ஆ மண்ட
ஆண்: சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட
ஆண்: வெனஸ்டேதான் கூப்பிடுச்சு பிரண்ட அட தார்ஸ்டேதான் போட்டுகிச்சு கொண்ட
ஆண்: பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட யெஹ் பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட உன் ஸ்சேட்டர்டே கிழிக்குது துண்ட அதுனால
ஆண்: சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட ஆ மண்ட...ஆ மண்ட
ஆண்: ஜனவரி ஜனவரின்னு ஒரு பையன் பிப்ரவரி பிப்ரவரின்னு ஒரு பொண்ணு மார்ச்சு ரோட்டில் பேஸ் பார்க்க ஏப்ரல் சீசனில் கை கோர்க்க
ஆண்: மே வெயிலில் ஊர் சுத்தி ஜூன் காத்தில் பூ சுத்தி ஏஹ் ஜூலை மேகம் கொட பிடிக்க ஆகஸ்ட் பதினைஞ்சு கோடி அசைக்க
ஆண்: செப்டம்பர் மழையில் நனைஞ்சாங்க அக்டோபர் நிலவிலே கரைஞ்சங்க நவம்பர் பணியிலே தெரிஞ்சாங்க டிசம்பர் குளிரிலே மேரேஜ்ஜும் செஞ்சாங்க
ஆண்: ஸ்டார்ட் மியூசிக்
ஆண்: சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட
ஆண்: வெனஸ்டேதான் கூப்பிடுச்சு பிரண்ட அட தார்ஸ்டேதான் போட்டுகிச்சு கொண்ட
ஆண்: பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட யெஹ் பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட உன் ஸ்சேட்டர்டே கிழிக்குது துண்ட அதுனால
ஆண்: சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட ஆ மண்ட...ஆ மண்ட
விசில்: ..........
ஆண்: ஆஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ... ஆஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.. சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட
ஆண்: சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட ஆ மண்ட...ஆ மண்ட
ஆண்: சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட
ஆண்: வெனஸ்டேதான் கூப்பிடுச்சு பிரண்ட அட தார்ஸ்டேதான் போட்டுகிச்சு கொண்ட
ஆண்: பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட யெஹ் பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட உன் ஸ்சேட்டர்டே கிழிக்குது துண்ட அதுனால
ஆண்: சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட ஆ மண்ட...ஆ மண்ட
ஆண்: ஜனவரி ஜனவரின்னு ஒரு பையன் பிப்ரவரி பிப்ரவரின்னு ஒரு பொண்ணு மார்ச்சு ரோட்டில் பேஸ் பார்க்க ஏப்ரல் சீசனில் கை கோர்க்க
ஆண்: மே வெயிலில் ஊர் சுத்தி ஜூன் காத்தில் பூ சுத்தி ஏஹ் ஜூலை மேகம் கொட பிடிக்க ஆகஸ்ட் பதினைஞ்சு கோடி அசைக்க
ஆண்: செப்டம்பர் மழையில் நனைஞ்சாங்க அக்டோபர் நிலவிலே கரைஞ்சங்க நவம்பர் பணியிலே தெரிஞ்சாங்க டிசம்பர் குளிரிலே மேரேஜ்ஜும் செஞ்சாங்க
ஆண்: ஸ்டார்ட் மியூசிக்
ஆண்: சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட
ஆண்: வெனஸ்டேதான் கூப்பிடுச்சு பிரண்ட அட தார்ஸ்டேதான் போட்டுகிச்சு கொண்ட
ஆண்: பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட யெஹ் பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட உன் ஸ்சேட்டர்டே கிழிக்குது துண்ட அதுனால
ஆண்: சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட ஆ மண்ட...ஆ மண்ட
விசில்: ..........
Male: Aahaaa..aaa..aaa..aaaa.. Ahaaa..aaa..aaa.aaa.. Sunday-kum monday-kum sanda Adhula tuesday-ku odanjadhu manda
Male: Sunday-kum monday-kum sanda Adhula tuesday-ku odanjadhu manda Aa manda..aa manda
Male: Sunday-kum monday-kum sanda Adhula tuesday-ku odanjadhu manda
Male: Wednesday dhaan Koopituchu friend-ah Ada thursday dhaan Pottukichu konda
Male: Friday nee ennatha kanda .. Yeh friday nee ennatha kanda .. Un saturday kizhikkudhu thunda Adhunaala
Male: Sunday-kum monday-kum sanda Adhula tuesday-ku odanjadhu manda Aa manda..oh manda
Male: January january-nu oru paiyan February february-nu oru ponnu March-u roatil face paarkka April season-il kai korkka
Male: May veyilil oor suthi June kaathil poo suthi yeeehhh July megam koda pidikka August padhinanju kodi asaikka
Male: September mazhaiyile nanaijaanga October nilavilae karainjaanga November paniyilae thirinjaanga December kulirilae marriage-um senjaanga
Male: Start Music
Male: Sunday-kum monday-kum sanda Adhula tuesday-ku odanjadhu manda
Male: Wednesday dhaan Koopituchu friend-ah Ada thursday dhaan Pottukichu konda
Male: Friday nee ennatha kanda .. Un saturday kizhikkudhu thunda Adhunaala
Male: Sunday-kum monday-kum sanda Adhula tuesday-ku odanjadhu manda Aa manda..oh manda
Whistling: ...........
karaoke songs in tamil with lyrics
dhee cuckoo
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
tamilpaa gana song
lollipop lollipop tamil song lyrics
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
rakita rakita song lyrics
alagiya sirukki ringtone download
soorarai pottru song tamil lyrics
kutty pattas full movie tamil
neeye oli lyrics sarpatta
tamil song meaning
karnan thattan thattan song lyrics
indru netru naalai song lyrics
nattupura padalgal lyrics in tamil
best lyrics in tamil
lyrics whatsapp status tamil
tamil christian christmas songs lyrics
old tamil christian songs lyrics