Yennoda Azhagum Song Lyrics

Street Dancer 3D cover
Movie: Street Dancer 3D (2020)
Music: Tanishk Bagchi
Lyricists: Veeramani Kannan
Singers: Bhargavi Pillai and Saicharan Bhaskaruni

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அந்த அழகிய கண்ணையும் வைப்பேன் அதில் தெரியும் மின்னலை பாரு

பெண்: அந்த அழகிய கண்ணையும் வைப்பேன் அதில் தெரியும் மின்னலை பாரு என் அழகிய அசைவுகள்ஒவ்வொன்றும் அழகிய இடையின் என் அசைவுகளும் அது அதிரடியாக காட்டிடுமே

பெண்: என்னோட அழகும் என்னோட பேச்சும் என்னோட உதடுகள் கிறங்கடிக்கும் என்னோட இடுப்பும் என்னோட கண்களும் எப்பவும் மக்களை மயங்க வைக்கும்

பெண்: என்னோட உடம்பு அத்தனையும் இயற்க்கை அழகின் உச்சம் மிச்சம் உச்சன் மிச்சம் முடிஞ்சா என்னை காதலிச்சு பாரு முடிஞ்சா என்னை காதலிச்சு பாரு என்னை காதலில விழ வைக்க ட்ரை பண்ணு

பெண்: என்னோட அழகும் என்னோட பேச்சும் என்னோட உதடுகள் கிறங்கடிக்கும் என்னோட இடுப்பும் என்னோட கண்களும் எப்பவும் மக்களை மயங்க வைக்கும்

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள தீயாக தெரிகின்றாய் புயல் வேக ஆட்டத்தில் மயக்குகிறாய்

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள தீயாக தெரிகின்றாய் புயல் வேக ஆட்டத்தில் மயக்குகிறாய் உன்னோட நடன நளினங்கள் பார்த்து என்னோட இதயம் துடிக்கிறதே என் நாடி நரம்புகள் தாக்குதே

ஆண்: என்னோட ஆடு என்கூட பாடு உன்னை நான் சூப்பர்ஸ்டார் ஆக்குகிறேன் என்னோட ஆடு என்கூட பாடு உன்னை நான் சூப்பர்ஸ்டார் ஆக்குகிறேன்

பெண்: என்னோட அழகும் என்னோட பேச்சும் என்னோட உதடுகள் கிறங்கடிக்கும் என்னோட இடுப்பும் என்னோட கண்களும் எப்பவும் மக்களை மயங்க வைக்கும்

பெண்: அந்த அழகிய கண்ணையும் வைப்பேன் அதில் தெரியும் மின்னலை பாரு

பெண்: அந்த அழகிய கண்ணையும் வைப்பேன் அதில் தெரியும் மின்னலை பாரு என் அழகிய அசைவுகள்ஒவ்வொன்றும் அழகிய இடையின் என் அசைவுகளும் அது அதிரடியாக காட்டிடுமே

பெண்: என்னோட அழகும் என்னோட பேச்சும் என்னோட உதடுகள் கிறங்கடிக்கும் என்னோட இடுப்பும் என்னோட கண்களும் எப்பவும் மக்களை மயங்க வைக்கும்

பெண்: என்னோட உடம்பு அத்தனையும் இயற்க்கை அழகின் உச்சம் மிச்சம் உச்சன் மிச்சம் முடிஞ்சா என்னை காதலிச்சு பாரு முடிஞ்சா என்னை காதலிச்சு பாரு என்னை காதலில விழ வைக்க ட்ரை பண்ணு

பெண்: என்னோட அழகும் என்னோட பேச்சும் என்னோட உதடுகள் கிறங்கடிக்கும் என்னோட இடுப்பும் என்னோட கண்களும் எப்பவும் மக்களை மயங்க வைக்கும்

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள தீயாக தெரிகின்றாய் புயல் வேக ஆட்டத்தில் மயக்குகிறாய்

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள தீயாக தெரிகின்றாய் புயல் வேக ஆட்டத்தில் மயக்குகிறாய் உன்னோட நடன நளினங்கள் பார்த்து என்னோட இதயம் துடிக்கிறதே என் நாடி நரம்புகள் தாக்குதே

ஆண்: என்னோட ஆடு என்கூட பாடு உன்னை நான் சூப்பர்ஸ்டார் ஆக்குகிறேன் என்னோட ஆடு என்கூட பாடு உன்னை நான் சூப்பர்ஸ்டார் ஆக்குகிறேன்

பெண்: என்னோட அழகும் என்னோட பேச்சும் என்னோட உதடுகள் கிறங்கடிக்கும் என்னோட இடுப்பும் என்னோட கண்களும் எப்பவும் மக்களை மயங்க வைக்கும்

Female: Andha azhagiya Kannaiyum vaippen Adhil theriyum minnalai paaru

Female: Andha azhagiya Kannaiyum vaippen Adhil theriyum minnalai paaru En azhagiya asaivugal ovvondrum Azhagiya idaiyin en asaivugalum Athu athiradiyaaga kaattidumae

Female: Ennoda azhagum ennoda pechum Ennoda udhadugal kirangadikkum Ennoda iduppum ennoda kangalum Eppovum makkalai mayanga vaikkum

Female: Ennoda udambu athanaiyum. Iyarkkai azhagin uchcham michcham Uchcham michcham Udanja ennai kadhalichi paaru Udanja ennai kadhalichi paaru Ennai kadhalila vizha vaikka try pannu

Female: Ennoda azhagum ennoda pechum Ennoda udhadugal kirangadikkum Ennoda iduppum ennoda kangalum Eppovum makkalai mayanga vaikkum

Male: Kannukulla theeyaaga therigindraai Puyal vega aattathil mayakkugiraai

Male: Kannukulla theeyaaga therigindraai Puyal vega aattathil mayakkugiraai Unnoda nadana nazhinangal paarthu Ennoda idhayam thudikkirathae En naadi nerambugal thaakkudhae

Male: Ennoda aadu enkooda paadu Unnai naan superstar aakkugiren Ennoda aadu enkooda paadu Unnai naan superstar aakkugiren

Female: Ennoda azhagum ennoda pechum Ennoda udhadugal kirangadikkum Ennoda iduppum ennoda kangalum Eppovum makkalai mayanga vaikkum

Other Songs From Street Dancer 3D (2020)

Most Searched Keywords
  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • aarathanai umake lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • namashivaya vazhga lyrics

  • maara movie song lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • asku maaro lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • christian padal padal

  • ennavale adi ennavale karaoke