Kangal Irandal Song Lyrics

Subramaniyapuram cover
Movie: Subramaniyapuram (2008)
Music: James Vasanthan
Lyricists: Thamarai
Singers: Belly Raj and  Deepa Miriyam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜேம்ஸ் வசந்தன்

ஆண்: { கண்கள் இரண்டால் உன் கண்கள் இரண்டால் என்னை கட்டி இழுத்தாய் இழுத்தாய் போதாதென சின்ன சிரிப்பில் ஒரு கள்ளச் சிரிப்பில் என்னை தள்ளி விட்டு தள்ளி விட்டு மூடி மறைத்தாய் } (2)

பெண்: பேச எண்ணி சில நாள் அருகில் வருவேன் பின்பு பார்வை போதும் என நான் நினைத்தே நகர்வேனே மாற்றி கண்கள் எழுதும் இரு கண்கள் எழுதும் ஒரு வண்ணக் கவிதை காதல் தானா ஒரு வார்த்தை இல்லையே இதில் ஓசை இல்லையே இதை இருளிலும் படித்திட முடிகிறதே

ஆண்: இரவும் அல்லாத பகலும் அல்லாத பொழுதுகள் உன்னோடு கழியுமா தொடவும் கூடாத படவும் கூடாத இடைவெளி அப்போது குறையுமா

பெண்: மடியினில் சாய்ந்திட துடிக்குதே மறுபுறம் நாணமும் தடுக்குதே இது வரை யாரிடமும் சொல்லாதகதை

ஆண்: கண்கள் இரண்டால் உன் கண்கள் இரண்டால் என்னை கட்டி இழுத்தாய் இழுத்தாய் போதாதென சின்ன சிரிப்பில் ஒரு கள்ளச் சிரிப்பில் என்னை தள்ளி விட்டு தள்ளி விட்டு மூடி மறைத்தாய்

பெண்: கறைகள் அண்டாத காற்றும் தீண்டாத மனதிற்க்குள் எப்போது நுழைந்திட்டாய் உடலும் அல்லாத உருவம் கொள்ளாத கடவுளைப் போல் வந்து கலந்திட்டாய்

ஆண்: உன்னை இன்றி வோ் ஒரு நினைவில்லை இனி இந்த ஊன் உயிர் எனதில்லை தடையில்லை சாவிலுமே உன்னோடு வர

பெண்: கண்கள் எழுதும் இரு கண்கள் எழுதும் ஒரு வண்ணக் கவிதை காதல் தானா ஒரு வார்த்தை இல்லையே இதில் ஓசை இல்லையே இதை இருளிலும் படித்திட முடிகிறதே

ஆண்: பேச எண்ணி சில நாள் அருகில் வருவேன் பின்பு பார்வை போதும் என நான் நினைத்தே நகர்வேனே மாற்றி

பெண்: கண்கள் இரண்டால் உன் கண்கள் இரண்டால் என்னை கட்டி இழுத்தாய் இழுத்தாய் போதாதென

ஆண்: சின்ன சிரிப்பில் ஒரு கள்ளச் சிரிப்பில் என்னை தள்ளி விட்டு தள்ளி விட்டு மூடி மறைத்தாய்

இசையமைப்பாளா்: ஜேம்ஸ் வசந்தன்

ஆண்: { கண்கள் இரண்டால் உன் கண்கள் இரண்டால் என்னை கட்டி இழுத்தாய் இழுத்தாய் போதாதென சின்ன சிரிப்பில் ஒரு கள்ளச் சிரிப்பில் என்னை தள்ளி விட்டு தள்ளி விட்டு மூடி மறைத்தாய் } (2)

பெண்: பேச எண்ணி சில நாள் அருகில் வருவேன் பின்பு பார்வை போதும் என நான் நினைத்தே நகர்வேனே மாற்றி கண்கள் எழுதும் இரு கண்கள் எழுதும் ஒரு வண்ணக் கவிதை காதல் தானா ஒரு வார்த்தை இல்லையே இதில் ஓசை இல்லையே இதை இருளிலும் படித்திட முடிகிறதே

ஆண்: இரவும் அல்லாத பகலும் அல்லாத பொழுதுகள் உன்னோடு கழியுமா தொடவும் கூடாத படவும் கூடாத இடைவெளி அப்போது குறையுமா

பெண்: மடியினில் சாய்ந்திட துடிக்குதே மறுபுறம் நாணமும் தடுக்குதே இது வரை யாரிடமும் சொல்லாதகதை

ஆண்: கண்கள் இரண்டால் உன் கண்கள் இரண்டால் என்னை கட்டி இழுத்தாய் இழுத்தாய் போதாதென சின்ன சிரிப்பில் ஒரு கள்ளச் சிரிப்பில் என்னை தள்ளி விட்டு தள்ளி விட்டு மூடி மறைத்தாய்

பெண்: கறைகள் அண்டாத காற்றும் தீண்டாத மனதிற்க்குள் எப்போது நுழைந்திட்டாய் உடலும் அல்லாத உருவம் கொள்ளாத கடவுளைப் போல் வந்து கலந்திட்டாய்

ஆண்: உன்னை இன்றி வோ் ஒரு நினைவில்லை இனி இந்த ஊன் உயிர் எனதில்லை தடையில்லை சாவிலுமே உன்னோடு வர

பெண்: கண்கள் எழுதும் இரு கண்கள் எழுதும் ஒரு வண்ணக் கவிதை காதல் தானா ஒரு வார்த்தை இல்லையே இதில் ஓசை இல்லையே இதை இருளிலும் படித்திட முடிகிறதே

ஆண்: பேச எண்ணி சில நாள் அருகில் வருவேன் பின்பு பார்வை போதும் என நான் நினைத்தே நகர்வேனே மாற்றி

பெண்: கண்கள் இரண்டால் உன் கண்கள் இரண்டால் என்னை கட்டி இழுத்தாய் இழுத்தாய் போதாதென

ஆண்: சின்ன சிரிப்பில் ஒரு கள்ளச் சிரிப்பில் என்னை தள்ளி விட்டு தள்ளி விட்டு மூடி மறைத்தாய்

Male: {Kangal irandaal un kangal irandaal Ennai katti izhuthai izhuthai podhadhena Chinna sirippil oru kalla sirippil Ennai thalli vittu thalli vittu moodi maraithaai} (2)

Female: Pesa enni sila naal Arugil varuven Pinbu parvai podhum ena naan Ninaithae nagarvenae maatri

Kangal ezhudhum iru kangal ezhudhum Oru vanna kavidhai kaadhal daana Oru varthai illayae idhil osai illayae Idhai irulilum padithida mudigiradhae

Male: Iravum alladha pagalum alladha Pozhudhugal unnodu kazhiyuma Thodavum koodatha padavum koodatha Idaiveli appodhu kuraiyuma

Female: Madiyinil saindhida thudikudhae Marupuram naanamum thadukudhae Idhu varai yaaridamum solladha kadhai

Male: Kangal irandaal un kangal irandaal Ennai katti izhuthai izhuthai podhadhena Chinna sirippil oru kalla sirippil Ennai thalli vittu thalli vittu odi maraithai

Female: Karaigal andaatha kaatrum theendatha Manadhirukkul eppodhu nuzhaindhitaai Udalum alladha uruvam kolladha kadavulai pol vandhu kalandhitaai

Male: Unnai indri ver oru ninaivillai Ini indha vonuyir enadhillai Thadaiyilai saavilumae unnodu vara

Female: Kangal ezhudhum iru kangal ezhudhum Oru vanna kavidhai kaadhal daana Oru varthai illayae idhil osai illayae Idhai irulilum padithida mudigiradhae

Male: Pesa enni sila naal Arugil varuven Pinbu paarvai podhum ena naan Ninaithae nagarvenae maatri

Female: Kangal irandaal un kangal irandaal Ennai katti izhuthai izhuthai podhadhena
Male: Chinna sirippil oru kalla sirippil Ennai thalli vittu thalli vittu odi maraithai

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • best lyrics in tamil love songs

  • tamil song in lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • bujji song tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • dosai amma dosai lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • love lyrics tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan