Madura Kulunga Kulunga Song Lyrics

Subramaniyapuram cover
Movie: Subramaniyapuram (2008)
Music: James Vasanthan
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Velmurugan and Suchitra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜேம்ஸ் வசந்தன்

பெண்: கல்லு மலைமேல கல்லுருட்டி அந்த கல்லுக்கும் கல்லுக்கும் அணை போட்டு மதுரை கோபுரம் தெரிய கட்டி ..நம்ம மன்னவரு வர்றத பாருங்கடி

ஆண்: மதுரை குலுங்க குலுங்க நீ நையாண்டி பாட்டு பாடு புழுதி பறக்க பறக்க நீ போடாத ஆட்டம் போடு

ஆண்: இந்த மண்ணு மணக்குற மல்லிகை பூ நம்ம மனச எடுத்து சொல்லும் வந்து நின்னு ரசிக்கிற ஊரு சனம் இந்த தேர இழுத்து செல்லும்

ஆண் &
குழு: மதுரை குலுங்க குலுங்க நீ நையாண்டி பாட்டு பாடு புழுதி பறக்க பறக்க நீ போடாத ஆட்டம் போடு

ஆண் &
குழு: இந்த மண்ணு மணக்குற மல்லிகை பூ நம்ம மனச எடுத்து சொல்லும் வந்து நின்னு ரசிக்கிற ஊரு சனம் இந்த தேர இழுத்து செல்லும்

ஆண்: வந்தாரை வாழ வெச்ச ஊரு புயல் வந்தாலும் அசையாது பாரு எங்க தென்னாட்டு சிங்கம் வந்து முன்னேற்றி கொண்டு வந்த பொன்னான கதை உண்டு கேளு

ஆண் &
குழு: அண்ணே வந்தாரை வாழ வெச்ச ஊரு புயல் வந்தாலும் அசையாது பாரு எங்க தென்னாட்டு சிங்கம் வந்து முன்னேற்றி கொண்டு வந்த பொன்னான கதை உண்டு கேளு

ஆண்: அண்ணே பொன்னான கதை உண்டு கேளு

ஆண் &
குழு: { ஊரு மகிழ்ந்திடனும் நாடு செழித்திடணும் சாமிய கும்பிட்டுக்கோ பூமி விளையும் அப்போ } (2)

ஆண்: கோயில் குளம் தான் ஊருக்கு அழகு கோயில் இல்லா ஊர விலக்கு

ஆண் &
குழு: கோயில் குளம் தான் ஊருக்கு அழகு கோயில் இல்லா ஊர விலக்கு

ஆண் &
குழு: இந்த மண்ணு மணக்குற மல்லிகை பூ நம்ம மனச எடுத்து சொல்லும் வந்து நின்னு ரசிக்கிற ஊரு சனம் இந்த தேர இழுத்து செல்லும்

பெண்: தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே

குழு: தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே

பெண்: அம்மா வீரமாகாளி எங்க அழகு வீரமாகாளி அம்மா வீரமாகாளி எங்க அழகு வீரமாகாளி அவள் ஆனந்தமாய் கோவில் கொண்டால் அன்னை வீரமாகாளி

குழு: தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே

பெண்: சுப்ரமணியபுரம் காத்தவளே எங்க வீரமாகாளி சுப்ரமணியபுரம் காத்தவளே இந்த வீரமாகாளி அந்த சுந்தரராஜன் தங்கை அவ அம்மா வீரமாகாளி அந்த சுந்தரராஜன் தங்கை அவ அம்மா வீரமாகாளி

குழு: தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே

ஆண் &
குழு: இந்த மண்ணு மணக்குற மல்லிகை பூ நம்ம மனச எடுத்து சொல்லும் வந்து நின்னு ரசிக்கிற ஊரு சனம் இந்த தேர இழுத்து செல்லும்

ஆண் &
குழு: மதுரை குலுங்க குலுங்க நீ நையாண்டி பாட்டு பாடு புழுதி பறக்க பறக்க நீ போடாத ஆட்டம் போடு

ஆண் &
குழு: இந்த மண்ணு மணக்குற மல்லிகை பூ நம்ம மனச எடுத்து சொல்லும் வந்து நின்னு ரசிக்கிற ஊரு சனம் இந்த தேர இழுத்து செல்லும்

ஆண் &
குழு: ........

இசையமைப்பாளர்: ஜேம்ஸ் வசந்தன்

பெண்: கல்லு மலைமேல கல்லுருட்டி அந்த கல்லுக்கும் கல்லுக்கும் அணை போட்டு மதுரை கோபுரம் தெரிய கட்டி ..நம்ம மன்னவரு வர்றத பாருங்கடி

ஆண்: மதுரை குலுங்க குலுங்க நீ நையாண்டி பாட்டு பாடு புழுதி பறக்க பறக்க நீ போடாத ஆட்டம் போடு

ஆண்: இந்த மண்ணு மணக்குற மல்லிகை பூ நம்ம மனச எடுத்து சொல்லும் வந்து நின்னு ரசிக்கிற ஊரு சனம் இந்த தேர இழுத்து செல்லும்

ஆண் &
குழு: மதுரை குலுங்க குலுங்க நீ நையாண்டி பாட்டு பாடு புழுதி பறக்க பறக்க நீ போடாத ஆட்டம் போடு

ஆண் &
குழு: இந்த மண்ணு மணக்குற மல்லிகை பூ நம்ம மனச எடுத்து சொல்லும் வந்து நின்னு ரசிக்கிற ஊரு சனம் இந்த தேர இழுத்து செல்லும்

ஆண்: வந்தாரை வாழ வெச்ச ஊரு புயல் வந்தாலும் அசையாது பாரு எங்க தென்னாட்டு சிங்கம் வந்து முன்னேற்றி கொண்டு வந்த பொன்னான கதை உண்டு கேளு

ஆண் &
குழு: அண்ணே வந்தாரை வாழ வெச்ச ஊரு புயல் வந்தாலும் அசையாது பாரு எங்க தென்னாட்டு சிங்கம் வந்து முன்னேற்றி கொண்டு வந்த பொன்னான கதை உண்டு கேளு

ஆண்: அண்ணே பொன்னான கதை உண்டு கேளு

ஆண் &
குழு: { ஊரு மகிழ்ந்திடனும் நாடு செழித்திடணும் சாமிய கும்பிட்டுக்கோ பூமி விளையும் அப்போ } (2)

ஆண்: கோயில் குளம் தான் ஊருக்கு அழகு கோயில் இல்லா ஊர விலக்கு

ஆண் &
குழு: கோயில் குளம் தான் ஊருக்கு அழகு கோயில் இல்லா ஊர விலக்கு

ஆண் &
குழு: இந்த மண்ணு மணக்குற மல்லிகை பூ நம்ம மனச எடுத்து சொல்லும் வந்து நின்னு ரசிக்கிற ஊரு சனம் இந்த தேர இழுத்து செல்லும்

பெண்: தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே

குழு: தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே

பெண்: அம்மா வீரமாகாளி எங்க அழகு வீரமாகாளி அம்மா வீரமாகாளி எங்க அழகு வீரமாகாளி அவள் ஆனந்தமாய் கோவில் கொண்டால் அன்னை வீரமாகாளி

குழு: தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே

பெண்: சுப்ரமணியபுரம் காத்தவளே எங்க வீரமாகாளி சுப்ரமணியபுரம் காத்தவளே இந்த வீரமாகாளி அந்த சுந்தரராஜன் தங்கை அவ அம்மா வீரமாகாளி அந்த சுந்தரராஜன் தங்கை அவ அம்மா வீரமாகாளி

குழு: தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே தன்னே நன்னே நானே தன நானே நன்னே நானே

ஆண் &
குழு: இந்த மண்ணு மணக்குற மல்லிகை பூ நம்ம மனச எடுத்து சொல்லும் வந்து நின்னு ரசிக்கிற ஊரு சனம் இந்த தேர இழுத்து செல்லும்

ஆண் &
குழு: மதுரை குலுங்க குலுங்க நீ நையாண்டி பாட்டு பாடு புழுதி பறக்க பறக்க நீ போடாத ஆட்டம் போடு

ஆண் &
குழு: இந்த மண்ணு மணக்குற மல்லிகை பூ நம்ம மனச எடுத்து சொல்லும் வந்து நின்னு ரசிக்கிற ஊரு சனம் இந்த தேர இழுத்து செல்லும்

ஆண் &
குழு: ........

Female: Kallu malamela kallurutti Andha kallukkum kallukkum anaipottu Madurai gopuram theriya katti..ee.ee.. Namma mannavaru vaaradha paarungadi

Male: Madura kulunga kulunga Nee naiyaandi paatu paadu Puzhuthi parakka parakka Nee podatha aatam podu

Male: Intha mannu manakkura Malligai poo Namma manasa eduthu chollum Vanthu ninnu rasikkira ooru sanam Intha thera izhuthu chellum

Male &
Chorus: Madura kulunga kulunga Nee naiyaandi paatu paadu Puzhuthi parakka parakka Nee podatha aatam podu

Male &
Chorus: Intha mannu manakkura Malligai poo Namma manasa eduthu chollum Vanthu ninnu rasikkira ooru sanam Intha thera izhuthu chellum

Male: Vanthaarai vaazha vecha ooru Puyal vanthaalum asaiyaathu paaru Enga thennaatu singam vanthu Munnettri kondu vantha Ponnana kadhai undu kelu

Male &
Chorus: Annae Vanthaarai vaazha vecha ooru Puyal vanthaalum asaiyaathu paaru Enga thennaatu singam vanthu Munnettri kondu vantha Ponnana kadhai undu kelu

Male: Annae Ponnana kadhai undu kelu

Male &
Chorus: {Ooru mazhinthidanum Naadu sezhithidanum Saamiya kumbittuko Bhoomi velaiyum appo} (2)

Male: Koyil kulam thaan Ooruku azhaghu Koyil illaa oora vilakku

Male &
Chorus: Koyil kulam thaan Ooruku azhaghu Koyil illaa oora vilakku

Male &
Chorus: Intha mannu manakkura Malligai poo Namma manasa eduthu chollum Vanthu ninnu rasikkira ooru sanam Intha thera izhuthu chellum

Female: Thannae nannae naanae Thana naanae nannae naanae Thannae nannae naane Thana naanae nannae naanae

Chorus: Thannae nannae naanae Thana naanae nannae naanae Thannae nannae naanae Thana naanae nannae naanae

Female: Amma veeramaakaali Enga azhaghu veeramaakaali Amma veeramaakaali Enga azhaghu veeramaakaali Aval aanandhamaai kovil kondaal Annai veeramaakaali

Chorus: Thannae nannae naanae Thana naanae nannae naanae Thannae nannae naanae Thana naanae nannae naanae

Female: Subramaniyapuram kaathavalae Enga veeramaakaali Subramaniyapuram kaathavalae Indha veeramaakaali Andha sundarrajan thangai ava Amma veeramaakaali Andha sundarrajan thangai ava Amma veeramaakaali

Chorus: Thannae nannae naanae Thana naanae nannae naanae Thannae nannae naanae Thana naanae nannae naanae

Male &
Chorus: Intha mannu manakkura Malligai poo Namma manasa eduthu chollum Vanthu ninnu rasikkira ooru sanam Intha thera izhuthu chellum

Male &
Chorus: Madura kulunga kulunga Nee naiyaandi paattu paadu Puzhuthi parakka parakka Nee podatha aatam podu

Male &
Chorus: Intha mannu manakkura Malligai poo Namma manasa eduthu chollum Vanthu ninnu rasikkira ooru sanam Intha thera izhuthu chellum

Male &
Chorus: Thanna thanthanae thanthanae thaanananae Thannae thanthanae thaanananae Thanna thanthanae thanthanae thaanananae Thannae thanthanae thaanananae Thanthanae thaanananae Thanthanae thaanananae

Other Songs From Subramaniyapuram (2008)

Similiar Songs

Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Olli Olli Iduppe Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • christian songs tamil lyrics free download

  • kadhali song lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • morattu single song lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • tamil song lyrics in english free download

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • only tamil music no lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • theera nadhi maara lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics