Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும் கண்ணா உனது காட்சியே கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும் கண்ணா உனது காட்சியே
பெண்: மண்ணில் வீழும் கண்ணீர் வெள்ளம் காதல் நெஞ்சின் சாட்சியே மண்ணில் வீழும் கண்ணீர் வெள்ளம் காதல் நெஞ்சின் சாட்சியே
ஆண்: தொல்லை மாந்தர் சூழும் நாட்டில் சுகம் எங்கே அடிமை வாழ்வில் தொல்லை மாந்தர் சூழும் நாட்டில் சுகம் எங்கே அடிமை வாழ்வில் இல்லையென்பார் இல்லையென்னும் இன்ப நாளைக் காண்போமா
ஆண்: கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும் கண்ணே உனது காட்சியே மண்ணில் வீழும் கண்ணீர் வெள்ளம் காதல் நெஞ்சின் சாட்சியே
பெண்: உயர்ந்த எண்ணம் மலரும் நெஞ்சில் சிறிதும் இன்பம் இல்லையே உயர்ந்த எண்ணம் மலரும் நெஞ்சில் சிறிதும் இன்பம் இல்லையே
பெண்: கயவர் கூட்டம் உலவும் நாட்டில் காணும் யாவும் தொல்லையே கயவர் கூட்டம் உலவும் நாட்டில் காணும் யாவும் தொல்லையே
ஆண்: மனிதர் வாழ்வை மனிதர் பறித்து வாழுங் காலம் மாறுமா மனிதர் வாழ்வை மனிதர் பறித்து வாழுங் காலம் மாறுமா இனியும் நாட்டில் ஏழை செல்வன் பேதம் யாவும் வாழுமா...
ஆண்: கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும் கண்ணே உனது காட்சியே கயவர் கூட்டம் உலவும் நாட்டில் காணும் யாவும் தொல்லையே...
பெண்: கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும் கண்ணா உனது காட்சியே
பெண்: கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும் கண்ணா உனது காட்சியே கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும் கண்ணா உனது காட்சியே
பெண்: மண்ணில் வீழும் கண்ணீர் வெள்ளம் காதல் நெஞ்சின் சாட்சியே மண்ணில் வீழும் கண்ணீர் வெள்ளம் காதல் நெஞ்சின் சாட்சியே
ஆண்: தொல்லை மாந்தர் சூழும் நாட்டில் சுகம் எங்கே அடிமை வாழ்வில் தொல்லை மாந்தர் சூழும் நாட்டில் சுகம் எங்கே அடிமை வாழ்வில் இல்லையென்பார் இல்லையென்னும் இன்ப நாளைக் காண்போமா
ஆண்: கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும் கண்ணே உனது காட்சியே மண்ணில் வீழும் கண்ணீர் வெள்ளம் காதல் நெஞ்சின் சாட்சியே
பெண்: உயர்ந்த எண்ணம் மலரும் நெஞ்சில் சிறிதும் இன்பம் இல்லையே உயர்ந்த எண்ணம் மலரும் நெஞ்சில் சிறிதும் இன்பம் இல்லையே
பெண்: கயவர் கூட்டம் உலவும் நாட்டில் காணும் யாவும் தொல்லையே கயவர் கூட்டம் உலவும் நாட்டில் காணும் யாவும் தொல்லையே
ஆண்: மனிதர் வாழ்வை மனிதர் பறித்து வாழுங் காலம் மாறுமா மனிதர் வாழ்வை மனிதர் பறித்து வாழுங் காலம் மாறுமா இனியும் நாட்டில் ஏழை செல்வன் பேதம் யாவும் வாழுமா...
ஆண்: கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும் கண்ணே உனது காட்சியே கயவர் கூட்டம் உலவும் நாட்டில் காணும் யாவும் தொல்லையே...
பெண்: கண்ணில் தோன்றும் காட்சி யாவும் கண்ணா உனது காட்சியே
Female: Kannil thondrum kaatchi yaavum Kanna unadhu kaatchiyae Kannil thondrum kaatchi yaavum Kanna unadhu kaatchiyae
Female: Mannil veezhum kanneer vellam Kaadhal nenjin saatchiyae Mannil veezhum kanneer vellam Kaadhal nenjin saatchiyae
Male: Thollai maandhar soozhum naatil Sugam engae adimai vaazhvil Thollai maandhar soozhum naatil Sugam engae adimai vaazhvil Illai enbaar illai ennum Inba naalai kaanbomaa
Male: Kannil thondrum kaatchi yaavum Kannae unadhu kaatchiyae Mannil veezhum kanneer vellam Kaadhal nenjin saatchiyae
Female: Uyarndha ennam malarum nenjil Siridhum inbam illaiyae Uyarndha ennam malarum nenjil Siridhum inbam illaiyae
Female: Kayavar koottam ulavum naattil Kaanum yaavum thollaiyae Kayavar koottam ulavum naattil Kaanum yaavum thollaiyae
Male: Manidhar vaazhvai manidhar parithu Vaazhum kaalam maaruma Manidhar vaazhvai manidhar parithu Vaazhum kaalam maaruma Iniyum naattil ezhai selvan Baedham yaavum vaazhuma
Male: Kannil thondrum kaatchi yaavum Kannae unadhu kaatchiyae Kayavar koottam ulavum naattil Kaanum yaavum thollaiyae
Female: Kannil thondrum kaatchi yaavum Kannae unadhu kaatchiyae
thullatha manamum thullum vijay padal
meherezyla meaning
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
lyrics tamil christian songs
chellama song lyrics
velayudham song lyrics in tamil
tamil christian devotional songs lyrics
bujji song tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee
alli pookalaye song download
maruvarthai pesathe song lyrics
narumugaye song lyrics
kalvare song lyrics in tamil
lyrics whatsapp status tamil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
maraigirai
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
kadhal kavithai lyrics in tamil
maara song lyrics in tamil