Kudagu Malaikaadu Song Lyrics

Sugamana Sumaigal cover
Movie: Sugamana Sumaigal (1992)
Music: Chandrabose
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: K. J. Jesudass

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குடகு மலைக் காடு அதில் குருவிக்கொரு கூடு குருவி பறந்தோடும் அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்

ஆண்: குடகு மலைக் காடு அதில் குருவிக்கொரு கூடு குருவி பறந்தோடும் அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்

ஆண்: மண்ணோடு கூடும்தான் மண்ணாய் போகும்.ம்ம். தன்னாசை குஞ்சுகள் எங்கே வாழும்...ம்ம்.. சிறகும் சருகாய்...உதிர்ந்தே போகும்

ஆண்: குடகு மலைக் காடு அதில் குருவிக்கொரு கூடு குருவி பறந்தோடும் அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்

பெண்: லா லாலா லா லா லால லாலா லா லா லால

ஆண்: ஆறுதல் கூறவோ என் தேவதை வந்தது பாலைவனம் தேடி ஒரு நதி வந்தது மெல்லிய பார்வையா நீ சொல்லிய வார்த்தையா என் இதயம் நம்பிக்கையில் உதிக்கின்றது

ஆண்: இலையே உதிர்ந்த பின் மலர் காட்சியா இனியும் உனக்குள்ளே மனக் கோட்டையா நான் உனது நினைவில் இனியும் வாழ்ந்து பார்க்கிறேன் உருகும் எனது மனதை உனக்கு பாடலாகினேன்

ஆண்: குடகு மலைக் காடு அதில் குருவிக்கொரு கூடு குருவி பறந்தோடும் அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்..

ஆண்: உங்களை ஆசையா என் நெஞ்சில் தாங்கினேன் பாசத்திலே பாரங்களும் சுகமானது கண்களை கூடதான் நான் மூடுவதில்லையே தூக்கமின்றி வாழ்வதற்கோர் வரம் கேக்கிறேன்

ஆண்: நதியே நெருப்பிலே எரிகின்றதே விழி நீர் அணைத்திட துடிக்கின்றதே எனது விழியில் சிரிக்கும் மலர்கள் வாடி போகுமோ விதியின் வழியில் கவிதை பறவை ஓடி போகுமோ

ஆண்: குடகு மலைக் காடு அதில் குருவிக்கொரு கூடு குருவி பறந்தோடும் அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்..

ஆண்: மண்ணோடு கூடும்தான் மண்ணாய் போகும்.ம்ம். தன்னாசை குஞ்சுகள் எங்கே வாழும்...ம்ம்.. சிறகும் சருகாய்...உதிர்ந்தே போகும்

ஆண்: குடகு மலைக் காடு அதில் குருவிக்கொரு கூடு குருவி பறந்தோடும் அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்

ஆண்: குடகு மலைக் காடு அதில் குருவிக்கொரு கூடு குருவி பறந்தோடும் அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்

ஆண்: குடகு மலைக் காடு அதில் குருவிக்கொரு கூடு குருவி பறந்தோடும் அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்

ஆண்: மண்ணோடு கூடும்தான் மண்ணாய் போகும்.ம்ம். தன்னாசை குஞ்சுகள் எங்கே வாழும்...ம்ம்.. சிறகும் சருகாய்...உதிர்ந்தே போகும்

ஆண்: குடகு மலைக் காடு அதில் குருவிக்கொரு கூடு குருவி பறந்தோடும் அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்

பெண்: லா லாலா லா லா லால லாலா லா லா லால

ஆண்: ஆறுதல் கூறவோ என் தேவதை வந்தது பாலைவனம் தேடி ஒரு நதி வந்தது மெல்லிய பார்வையா நீ சொல்லிய வார்த்தையா என் இதயம் நம்பிக்கையில் உதிக்கின்றது

ஆண்: இலையே உதிர்ந்த பின் மலர் காட்சியா இனியும் உனக்குள்ளே மனக் கோட்டையா நான் உனது நினைவில் இனியும் வாழ்ந்து பார்க்கிறேன் உருகும் எனது மனதை உனக்கு பாடலாகினேன்

ஆண்: குடகு மலைக் காடு அதில் குருவிக்கொரு கூடு குருவி பறந்தோடும் அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்..

ஆண்: உங்களை ஆசையா என் நெஞ்சில் தாங்கினேன் பாசத்திலே பாரங்களும் சுகமானது கண்களை கூடதான் நான் மூடுவதில்லையே தூக்கமின்றி வாழ்வதற்கோர் வரம் கேக்கிறேன்

ஆண்: நதியே நெருப்பிலே எரிகின்றதே விழி நீர் அணைத்திட துடிக்கின்றதே எனது விழியில் சிரிக்கும் மலர்கள் வாடி போகுமோ விதியின் வழியில் கவிதை பறவை ஓடி போகுமோ

ஆண்: குடகு மலைக் காடு அதில் குருவிக்கொரு கூடு குருவி பறந்தோடும் அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்..

ஆண்: மண்ணோடு கூடும்தான் மண்ணாய் போகும்.ம்ம். தன்னாசை குஞ்சுகள் எங்கே வாழும்...ம்ம்.. சிறகும் சருகாய்...உதிர்ந்தே போகும்

ஆண்: குடகு மலைக் காடு அதில் குருவிக்கொரு கூடு குருவி பறந்தோடும் அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்

Male: Kudagu malai kaadu Adhil kuruvikoru koodu Kuruvi paranthodum Antha koodu mannil vaadum

Male: Kudagu malai kaadu Adhil kuruvikoru koodu Kuruvi paranthodum Antha koodu mannil vaadum

Male: Mannodu koodumthaan Mannaai pogum.mm. Thannaasai kunjugal engae vaazhum.mm.. Siragum sarugaai...udhirnthae pogum

Male: Kudagu malai kaadu Adhil kuruvikoru koodu Kuruvi paranthodum Antha koodu mannil vaadum

Female: Laa laalaa laalaa laala Laalaa laa laa laala

Male: Aaruthal kooravo en devathai vanthathu Paalaivanam thedi oru nadhi vanthathu Melliya paarvaiyaa nee solliya vaarththaiyaa En idhayam nambikkaiyil udhikkindrathu

Male: Kudagu malai kaadu Adhil kuruvikoru koodu Kuruvi paranthodum Antha koodu mannil vaadum

Male: Ungalai aasaiyaa En nenjil thaanginaen Paasaththilae bharangalum sugamaanathu Kangalai koodaththaan naan mooduvathillaiyae Thookkamindri vaazhvatharkor varam kekkiraen

Male: Nadhiyae neruppilae erigindrathae Vizhi neer anaiththida thudikkindrathae Enathu vizhiyil sirikkum malargal Vaadi pogumo Vidhiyin vazhiyil kavithai paravai oodi pogumo

Male: Kudagu malai kaadu Adhil kuruvikoru koodu Kuruvi paranthodum Antha koodu mannil vaadum

Male: Mannodu koodumthaan Mannaai pogum.mm. Thannaasai kunjugal engae vaazhum.mm.. Siragum sarugaai...udhirnthae pogum

Male: Kudagu malai kaadu Adhil kuruvikoru koodu Kuruvi paranthodum Antha koodu mannil vaadum

Other Songs From Sugamana Sumaigal (1992)

Most Searched Keywords
  • kayilae aagasam karaoke

  • tik tok tamil song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • maara movie lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • anbe anbe tamil lyrics

  • amarkalam padal

  • thamizha thamizha song lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • kichili samba song lyrics