Aasai Keertanai Song Lyrics

Sughamaai Subbulakshmi cover
Movie: Sughamaai Subbulakshmi (2018)
Music: Shameshan Mani Maran
Lyricists: Yuwaji
Singers: Saresh D7 and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஷமேஷன் மணி மாறன்

குழு: ஆசை கீர்த்தனை அன்பெனும் யாத்திரை மஞ்சத்தில் தாரகை முத்தங்களே துணை

குழு: வீசும் காற்றலை விதைகள் காட்டுதே வில்லங்க வண்ணமாய் அன்பின்று மாறுதே

ஆண்: ஏதோ ஏக்கம் என்னுள் தந்தாயே ஏனோ ஏனோ என்னுள் வந்தாயே ஏதோ ஏக்கம் என்னுள் தந்தாயே ஏனோ ஏனோ என்னுள் வந்தாயே

பெண்: என் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்னாலே நித்தம் யுத்தம் காதுக்குள் பொய்யான முத்த சத்தம் வெண்பஞ்சுக்குள்ளே உன்னாலே தீயின் வெப்பம் சொல்லுக்குள் தள்ளாடும் காதல் அர்த்தம் ம்ம்

பெண்: பூக்களின் வாசங்கள் பேசிடும் புது பாஷைகள் வானவில் தரும் சாயங்கள் ஆடை ஆகிடும் மாயங்கள்

ஆண்: ஓஹோ உன் ஆசை விழிகள்
குழு: விழிகளிலே
ஆண்: பேசும் பொன் மொழிகள்
குழு: மொழிகளிலே
ஆண்: உள் அர்த்தம் புரியாமல் நான் தினமும் தடுமாற

பெண்: உன் அன்பு தொடுதல் இல்லாத விரலும் தள்ளாடி தினமும் மூழ்கும் கூந்தல் கடலோடு

ஆண்: வீணைக்குள் நந்தம் போல என் அன்பு காதல் ஏங்க நீ என்னை மீட்டி செல்ல வா அன்பே

பெண்: மேகத்துல் மின்னல் போல என் அன்பு காதல் ஏங்க நீ என்னை தொட்டு செல்ல வா அன்பே

ஆண் &
பெண்: இது மெய்யாகுமோ இல்லை பொய்யாகுமோ விடை இல்லாமல் நான் தவித்தேன் இனி என்னாகுமோ மனம் புண்ணாகுமோ இதை சொல்லாமல் நான் தவித்தேன்

பெண்: அலைமேல் நுரையாய் மலர்மேல் பனியாய் இதயம் முழுதாய் இனிதே நுழைந்தாய்

ஆண்: என் உள்ள சிறையில் தள்ளாடும் நிலையில் கண் முன்னே நீயும் இன்று சிறகாய் வந்தாயோ

பெண்: ஏதேதோ மனதில் தோன்றும் இந்நொடியில் மன்றாடும் குரலை கேட்டு வரமாய் வந்தாயோ

பெண்: சதா
ஆண்: சதா
பெண்: உன் கனா
ஆண்: கனா
பெண்: என்னுள் உன் உலா
ஆண்: என் உலா
பெண்: அதோ வெண்புறா மடல் அனுப்பவா

ஆண் &
பெண்: இது மெய்யாகுமோ இல்லை பொய்யாகுமோ விடை இல்லாமல் நான் தவித்தேன் இனி என்னாகுமோ மனம் புண்ணாகுமோ இதை சொல்லாமல் நான் தவித்தேன்

குழு: ஆசை கீர்த்தனை அன்பெனும் யாத்திரை மஞ்சத்தில் தாரகை முத்தங்களே துணை

குழு: வீசும் காற்றலை விதைகள் காட்டுதே வில்லங்க வண்ணமாய் அன்பின்று மாறுதே

இசையமைப்பாளர்: ஷமேஷன் மணி மாறன்

குழு: ஆசை கீர்த்தனை அன்பெனும் யாத்திரை மஞ்சத்தில் தாரகை முத்தங்களே துணை

குழு: வீசும் காற்றலை விதைகள் காட்டுதே வில்லங்க வண்ணமாய் அன்பின்று மாறுதே

ஆண்: ஏதோ ஏக்கம் என்னுள் தந்தாயே ஏனோ ஏனோ என்னுள் வந்தாயே ஏதோ ஏக்கம் என்னுள் தந்தாயே ஏனோ ஏனோ என்னுள் வந்தாயே

பெண்: என் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்னாலே நித்தம் யுத்தம் காதுக்குள் பொய்யான முத்த சத்தம் வெண்பஞ்சுக்குள்ளே உன்னாலே தீயின் வெப்பம் சொல்லுக்குள் தள்ளாடும் காதல் அர்த்தம் ம்ம்

பெண்: பூக்களின் வாசங்கள் பேசிடும் புது பாஷைகள் வானவில் தரும் சாயங்கள் ஆடை ஆகிடும் மாயங்கள்

ஆண்: ஓஹோ உன் ஆசை விழிகள்
குழு: விழிகளிலே
ஆண்: பேசும் பொன் மொழிகள்
குழு: மொழிகளிலே
ஆண்: உள் அர்த்தம் புரியாமல் நான் தினமும் தடுமாற

பெண்: உன் அன்பு தொடுதல் இல்லாத விரலும் தள்ளாடி தினமும் மூழ்கும் கூந்தல் கடலோடு

ஆண்: வீணைக்குள் நந்தம் போல என் அன்பு காதல் ஏங்க நீ என்னை மீட்டி செல்ல வா அன்பே

பெண்: மேகத்துல் மின்னல் போல என் அன்பு காதல் ஏங்க நீ என்னை தொட்டு செல்ல வா அன்பே

ஆண் &
பெண்: இது மெய்யாகுமோ இல்லை பொய்யாகுமோ விடை இல்லாமல் நான் தவித்தேன் இனி என்னாகுமோ மனம் புண்ணாகுமோ இதை சொல்லாமல் நான் தவித்தேன்

பெண்: அலைமேல் நுரையாய் மலர்மேல் பனியாய் இதயம் முழுதாய் இனிதே நுழைந்தாய்

ஆண்: என் உள்ள சிறையில் தள்ளாடும் நிலையில் கண் முன்னே நீயும் இன்று சிறகாய் வந்தாயோ

பெண்: ஏதேதோ மனதில் தோன்றும் இந்நொடியில் மன்றாடும் குரலை கேட்டு வரமாய் வந்தாயோ

பெண்: சதா
ஆண்: சதா
பெண்: உன் கனா
ஆண்: கனா
பெண்: என்னுள் உன் உலா
ஆண்: என் உலா
பெண்: அதோ வெண்புறா மடல் அனுப்பவா

ஆண் &
பெண்: இது மெய்யாகுமோ இல்லை பொய்யாகுமோ விடை இல்லாமல் நான் தவித்தேன் இனி என்னாகுமோ மனம் புண்ணாகுமோ இதை சொல்லாமல் நான் தவித்தேன்

குழு: ஆசை கீர்த்தனை அன்பெனும் யாத்திரை மஞ்சத்தில் தாரகை முத்தங்களே துணை

குழு: வீசும் காற்றலை விதைகள் காட்டுதே வில்லங்க வண்ணமாய் அன்பின்று மாறுதே

Chorus: Aasai keerthanai Anbenum yaathirai Manjathil thaaragai Muthanggalae thunai

Chorus: Veesum kaatralai Vithaigal kaattuthae Villangga vannamaai Anbindru maaruthae

Male: Etho yekkam Ennul thanthaayae Yeno yeno ennul vanthaayae Etho yekkam Ennul thanthaayae Yeno yeno ennul vanthaayqe

Female: En nenjukkulae Unnaalae nitham yutham Kaathukkul poiyana Muththa satham Venpanjukkullae unnaalae Theeyin veppam Sollukkul thalladum kaadhal artham.mm..

Female: Pookalin vaasangal pesidum Pudhu baashaigal Vaanavil tharum saayanggal Aadaiaagidum maayangal

Male: Ohooo un aasai vizhigal
Chorus: Vizhigalilae
Male: Pesum ponmozhigal
Chorus: Mozhigalilae
Male: Ullartham puriyaamal naan Thinamum thadumaara

Female: Un anbu thoduthal Illaatha viralum Thallaadi thinamum muzhgum Koonthal kadalodu

Male: Veenaikkul nantham pola En anbu kaadhal yenga Nee ennai meetti chella Vaa anbae..

Female: Megathul minnal pola En anbu kaadhal yenga Nee ennai thottu chella Vaa anbae

Male &
Female: Idhu meiyaagumo Illai poiyaagumo Vidai illamaal naan thavithen Ini ennagumo Manam punnaagumo Ithai sollaamal naan thavithen

Female: Alaimel nuraiyaai Malarmel paniyaai Idhayam muzhuthaai Inithae nuzhainthaai

Male: En ulla chiraiyil Thallaadum nilaiyil Kanmunnae neeyum indru Siragaai vanthaayo

Female: Yethetho manathil Thondrum innodiyil Mandraadum kuralai kettu Varamaai vanthaayo

Female: Sathaa
Male: Sathaa
Female: Un kaana
Male: Kaana
Female: Enul un ulaa
Male: En ulaa
Female: Atho venpuraa Madal anuppavaa

Male &
Female: Idhu meiyaagumo Illai poiyaagumo Vidai illamaal naan thavithen Ini ennagumo Manam punnaagumo Ithai sollaamal naan thavithen

Chorus: Aasai keertanai Anbenum yaathirai Manjathil thaaragai Muththanggalae thunai

Chorus: Veesum kaatralai Vithaigal kaattuthae Villangga vannamaai Anbindru maaruthae

Similiar Songs

Paathi Nelavu Happy Song Lyrics
Movie: Aasaan
Lyricist: Yuwaji
Music Director: Ztish
Paathi Nelavu Song Lyrics
Movie: Aasaan
Lyricist: Yuwaji
Music Director: Ztish
Yedhedho Aanene Song Lyrics
Movie: Mr. Chandramouli
Lyricist: Vivek
Music Director: Sam C.S
Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume song

  • en kadhal solla lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • megam karukuthu lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • padayappa tamil padal

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil new songs lyrics in english

  • best tamil song lyrics in tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • asku maaro karaoke

  • bigil unakaga

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • na muthukumar lyrics