Sandakozhi Song Lyrics

Sullan cover
Movie: Sullan (2004)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சண்டை கோழி கீறும் கீறும் சிங்க குட்டி சீறும் சீறும் சுள்ளான் பேரை சொன்னா போதும் செவ்வில்லு பிக்கில்லு வூத்தும் வூத்தும்

விஷ்லிங்: .........

குழு: யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான்

ஆண்: சண்டை கோழி கீறும் கீறும் சிங்க குட்டி சீறும் சீறும் சுள்ளான் பேரை சொன்னா போதும் செவ்வில்லு பிக்கில்லு வூத்தும் வூத்தும்

விஷ்லிங்: ..........

குழு: யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் ஆஹான் ஆ ஆ

குழு: ..........

ஆண்: வாரது எர்ரக்கும்முன்னு ஸ்பீடு காட்டாதே நீ வாழ பழம் தோழு தான்னு கால வைக்காதே

குழு: வைக்காதே ....... வைக்காதே

ஆண்: ஹே தோராயமா கணக்கு போட்டு தொட்டு பார்க்காதே நீ தூள் தூளா நொறுங்கிடுவ பிலிம்மு காட்டாதே
குழு: காட்டாதே காட்டாதே

ஆண்: { வத்திகுச்சி வத்திகுச்சி ஒல்லியின்னு பார்த்தா பத்திக்குவ பத்திக்குவ தள்ளி நில்லு பெட்டா } (2)

ஆண்: ரங்கு ராட்டனமா மேல பறப்பேன் டா சங்கு சக்கரமா சுத்தி அடிப்பேன்டா

ஆண்: சுள்ளான் பேரை சொன்னா போதும் செவ்வில்லு பிக்கில்லு வூத்தும்
குழு: வூத்தும்

குழு: யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான்

பெண்: ...........

ஆண்: காரு ஏசி வீடு இருந்தா தூங்கவே கஷ்டம் நான் கைத்து கட்டில் தூக்கம் போட்டா கனவுகள் கொட்டும்

ஆண்: ஊரு சனம் அத்தனையும் குப்பைய கொட்டும் அது எதுத்து போடும் அப்பாவுக்கு மனசுல சுத்தம்

ஆண்: { நெஞ்சு குள்ள என்ன வெச்சு சொந்தம் எல்லாம் தாங்கும் எங்க வீட்டில் வந்து வாழ சொர்க்கம் கூட ஏங்கும் } (2)

ஆண்: நா அடிசென்னா நரம்புல சுளுக்கு அந்த சுளுக்கு எடுக்கும் சரக்கு மட்டும் இவகிட்ட இருக்கு

ஆண்: சுள்ளான் பேரை சொன்னா போதும் செவ்வில்லு பிக்கில்லு வூத்தும் வூத்தும்

குழு: யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான்

ஆண்: சண்டை கோழி கீறும் கீறும் சிங்க குட்டி சீறும் சீறும் சுள்ளான் பேரை சொன்னா போதும் செவ்வில்லு பிக்கில்லு வூத்தும் வூத்தும்

விஷ்லிங்: ............

குழு: யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான்

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: சண்டை கோழி கீறும் கீறும் சிங்க குட்டி சீறும் சீறும் சுள்ளான் பேரை சொன்னா போதும் செவ்வில்லு பிக்கில்லு வூத்தும் வூத்தும்

விஷ்லிங்: .........

குழு: யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான்

ஆண்: சண்டை கோழி கீறும் கீறும் சிங்க குட்டி சீறும் சீறும் சுள்ளான் பேரை சொன்னா போதும் செவ்வில்லு பிக்கில்லு வூத்தும் வூத்தும்

விஷ்லிங்: ..........

குழு: யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் ஆஹான் ஆ ஆ

குழு: ..........

ஆண்: வாரது எர்ரக்கும்முன்னு ஸ்பீடு காட்டாதே நீ வாழ பழம் தோழு தான்னு கால வைக்காதே

குழு: வைக்காதே ....... வைக்காதே

ஆண்: ஹே தோராயமா கணக்கு போட்டு தொட்டு பார்க்காதே நீ தூள் தூளா நொறுங்கிடுவ பிலிம்மு காட்டாதே
குழு: காட்டாதே காட்டாதே

ஆண்: { வத்திகுச்சி வத்திகுச்சி ஒல்லியின்னு பார்த்தா பத்திக்குவ பத்திக்குவ தள்ளி நில்லு பெட்டா } (2)

ஆண்: ரங்கு ராட்டனமா மேல பறப்பேன் டா சங்கு சக்கரமா சுத்தி அடிப்பேன்டா

ஆண்: சுள்ளான் பேரை சொன்னா போதும் செவ்வில்லு பிக்கில்லு வூத்தும்
குழு: வூத்தும்

குழு: யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான்

பெண்: ...........

ஆண்: காரு ஏசி வீடு இருந்தா தூங்கவே கஷ்டம் நான் கைத்து கட்டில் தூக்கம் போட்டா கனவுகள் கொட்டும்

ஆண்: ஊரு சனம் அத்தனையும் குப்பைய கொட்டும் அது எதுத்து போடும் அப்பாவுக்கு மனசுல சுத்தம்

ஆண்: { நெஞ்சு குள்ள என்ன வெச்சு சொந்தம் எல்லாம் தாங்கும் எங்க வீட்டில் வந்து வாழ சொர்க்கம் கூட ஏங்கும் } (2)

ஆண்: நா அடிசென்னா நரம்புல சுளுக்கு அந்த சுளுக்கு எடுக்கும் சரக்கு மட்டும் இவகிட்ட இருக்கு

ஆண்: சுள்ளான் பேரை சொன்னா போதும் செவ்வில்லு பிக்கில்லு வூத்தும் வூத்தும்

குழு: யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான்

ஆண்: சண்டை கோழி கீறும் கீறும் சிங்க குட்டி சீறும் சீறும் சுள்ளான் பேரை சொன்னா போதும் செவ்வில்லு பிக்கில்லு வூத்தும் வூத்தும்

விஷ்லிங்: ............

குழு: யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான் யே சுள்ளான் வா சுள்ளான்

விஷ்லிங்: ............

Male: Sandai kozhi keerrum keerrum Singha kutti seerrum seerrum Sullan perai sonna pothum Sevvillu biggillu voothum voothum

Whistling: ..............

Chorus: Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan

Male: Sandai kozhi keerrum keerrum Singha kutti seerrum seerrum Sullan perai sonna pothum Sevvillu biggillu voothum voothum

Whistling: ..............

Chorus: Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan Aahhnnn aaaa..aahh.

Chorus: Aaee aaee aaee Aaee aaee aaee Uhaan uhaan Dae dae dae dae dae dae dae dae Dae dae dae dae dae dae dae dae Ahaan ahaan

Male: Vaaradhu yerrakkummunnu Speedu kaattathae Nee vaazha pazhum thozhu thaannu Kaala vaikkathae

Chorus: Vaikkathae.. Whistle: ....... Vaikkathae.

Male: Hey thorrayamma kannakku pottu Thottu paarkkathae Nee thool thoollazhaa norringuduva Film-mu kaattathae
Chorus: Kaatathae kaattathae..

Male: {Vathikutchi vatthikutchi Olliyinnu paartha Pathikkuva pathikuva Thalli nillu bettaa} (2)

Male: Rangu rattanamaa Melaparappendaa Sangu chakkaramma Suthi adippendaa

Male: Sullan perai sonna pothum Sevvillu biggillu voothum
Chorus: Voothum...

Chorus: Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan

Female: Aeyaeyae aeyaeyae Aeyaeyae aeyaeyae Aeyaeyae aeyaeyae Aeyaeyae aeyaeyae

Male: Car-ru ac veedu iruntha Thoongavae kastham Naan kaithu kattil thookam potta Kanavugal kottum

Male: Ooru sanam atthanaiyum Kuppaiya kottum Athu yedhuthu podum appavukku Manasula suttham

Male: {Nenju kulla enna vachu Sontham ellaam thaangum Enga veettil vanthu vaazha Sorgam kooda yengum} (2)

Male: Naa adichennaa Narambula sulukku Antha sulukku yedukum Sarakku mattum ivakittae irukku

Male: Sullan perai sonna pothum Sevvillu biggillu voothum voothum.

Chorus: Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan

Male: Sandai kozhi keerrum keerrum Singha kutti seerrum seerrum Sullan perai sonna pothum Sevvillu biggillu voothum voothum

Whistling: ..............

Chorus: Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan Ae sullan vaa sullan

Whistling: ..............

 

Other Songs From Sullan (2004)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • karnan lyrics tamil

  • unna nenachu lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • only tamil music no lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • unna nenachu song lyrics

  • maara movie song lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil song lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • new songs tamil lyrics