Ellorukkum Kaalam Varum Song Lyrics

Sumathi En Sundari cover
Movie: Sumathi En Sundari (1971)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari and A. L. Raghavan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எல்லோருக்கும் காலம் வரும் சம்பாதிக்க நேரம் வரும் வருவது எந்த வழியோ எல்லோருக்கும் காலம் வரும் சம்பாதிக்க நேரம் வரும் வருவது எந்த வழியோ

பெண்: அள்ளித்தர தெய்வம் உண்டு பூட்டி வைக்க பெட்டி உண்டு அது வரை என்ன கதையோ அது வரை என்ன கதையோ

குழு: பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்.. பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்.. பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்.. பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்..

பெண்: {திறமையிலே எதுவுமில்லை நேரம் அது தானே வர வேண்டும்

ஆண்: திருப்பதியின் உண்டியல் போல் செல்வம் அது வீட்டில் உனைத்தேடும்} (2)

பெண்: உண்டானபின் கோடி சொந்தம் வரும்

ஆண்: இல்லாததை சொல்லி வட்டமிடும் தாளங்கள் மேளங்கள் ஜால்ராக்கள் கூஜாக்கள் பின்பாட்டுத்தான் பாடி பின்னே வரும்

பெண்: மூச்சொன்று விட்டாலும் பேச்சொன்று கை தட்டி கொண்டாடும் கூட்டங்கள் தானே வரும்

ஆண்: ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..

ஆண்: எல்லோருக்கும் காலம் வரும் சம்பாதிக்க நேரம் வரும் வருவது எந்த வழியோ

இருவர்: அள்ளித்தர தெய்வம் உண்டு பூட்டி வைக்க பெட்டி உண்டு அது வரை என்ன கதையோ அது வரை என்ன கதையோ

குழு: .........

பெண்: வாழ்வதற்கு இரண்டு வழி நேர்மை அது தேவை சிலகாலம்

ஆண்: நேர்மையிலே பலனில்லையேல் தேவை நிறைவேறும் வழி மாறும்

பெண்: அப்பாவிகள் வாழ்வு தப்பானது

ஆண்: அஞ்சாதவன் வாழ்வு தப்பானது எப்போது வந்தாலும் தப்பாமல் கைப்பற்று சந்தர்ப்பம்தான் என்றும் பொன்னானது

பெண்: அப்போது தூங்காதே பின்னாலே ஏங்காதே அதிர்ஷ்டத்தில் பங்குண்டு என்றாவது

ஆண்: ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ...

இருவர்: எல்லோருக்கும் காலம் வரும் சம்பாதிக்க நேரம் வரும் வருவது எந்த வழியோ அள்ளித்தர தெய்வம் உண்டு பூட்டி வைக்க பெட்டி உண்டு அது வரை என்ன கதையோ அது வரை என்ன கதையோ

ஆண்: எல்லோருக்கும் காலம் வரும் சம்பாதிக்க நேரம் வரும் வருவது எந்த வழியோ எல்லோருக்கும் காலம் வரும் சம்பாதிக்க நேரம் வரும் வருவது எந்த வழியோ

பெண்: அள்ளித்தர தெய்வம் உண்டு பூட்டி வைக்க பெட்டி உண்டு அது வரை என்ன கதையோ அது வரை என்ன கதையோ

குழு: பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்.. பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்.. பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்.. பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்..பீச்சரபாம்..

பெண்: {திறமையிலே எதுவுமில்லை நேரம் அது தானே வர வேண்டும்

ஆண்: திருப்பதியின் உண்டியல் போல் செல்வம் அது வீட்டில் உனைத்தேடும்} (2)

பெண்: உண்டானபின் கோடி சொந்தம் வரும்

ஆண்: இல்லாததை சொல்லி வட்டமிடும் தாளங்கள் மேளங்கள் ஜால்ராக்கள் கூஜாக்கள் பின்பாட்டுத்தான் பாடி பின்னே வரும்

பெண்: மூச்சொன்று விட்டாலும் பேச்சொன்று கை தட்டி கொண்டாடும் கூட்டங்கள் தானே வரும்

ஆண்: ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..

ஆண்: எல்லோருக்கும் காலம் வரும் சம்பாதிக்க நேரம் வரும் வருவது எந்த வழியோ

இருவர்: அள்ளித்தர தெய்வம் உண்டு பூட்டி வைக்க பெட்டி உண்டு அது வரை என்ன கதையோ அது வரை என்ன கதையோ

குழு: .........

பெண்: வாழ்வதற்கு இரண்டு வழி நேர்மை அது தேவை சிலகாலம்

ஆண்: நேர்மையிலே பலனில்லையேல் தேவை நிறைவேறும் வழி மாறும்

பெண்: அப்பாவிகள் வாழ்வு தப்பானது

ஆண்: அஞ்சாதவன் வாழ்வு தப்பானது எப்போது வந்தாலும் தப்பாமல் கைப்பற்று சந்தர்ப்பம்தான் என்றும் பொன்னானது

பெண்: அப்போது தூங்காதே பின்னாலே ஏங்காதே அதிர்ஷ்டத்தில் பங்குண்டு என்றாவது

ஆண்: ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ...

இருவர்: எல்லோருக்கும் காலம் வரும் சம்பாதிக்க நேரம் வரும் வருவது எந்த வழியோ அள்ளித்தர தெய்வம் உண்டு பூட்டி வைக்க பெட்டி உண்டு அது வரை என்ன கதையோ அது வரை என்ன கதையோ

Male: Ellorukkum kaalam varum Sambaadhikka neram varum Varuvadhu endha vazhiyo Ellorukkum kaalam varum Sambaadhikka neram varum Varuvadhu endha vazhiyo

Female: Alli thara dheivam undu Pootti vaikka petti undu Adhu varai enna kadhaiyo Adhu varai enna kadhaiyo

Chorus: ...........

Female: {Thiramaiyilae edhuvum illai Neram adhu thaanae vara vendum

Male: Thiruppathiyin undiyal pol Selvam adhu veettil unai thaedum} (2)

Female: Undaana pin kodi sondham varum

Male: Illaadhadhai cholli vattam idum Thaalangal melangal jaalraakkal koojaakkal Pin paattu paadi pinnae varum

Female: Moochondru vittaalum Paechendru kai thatti Kondaadum koottangal thaanae varum

Male: Aa. aa. aa. aa.

Female: Ellorukkum kaalam varum Sambaadhikka neram varum Varuvadhu endha vazhiyo

Both: Alli thara dheivam undu Pootti vaikka petti undu Adhu varai enna kadhaiyo Adhu varai enna kadhaiyo

Chorus: .............

Female: Vaazhvadharkku irandu vazhi Neramai adhu thaevai sila kaalam

Male: Nermaiyilae palanillaiyae Thaevai niraivaerum vazhi maarum

Female: Appaavigal vaazhvu thappaanadhu

Male: Anjaadhavan vaazhvu thappaadhadhu Eppodhu vandhaalum thappaamal kai pattru Sandharppam thaan endrum ponnaanadhu

Female: Appodhu thoongaadhae Pinnaalae yaengaadhae Adhirshtathil pangundu endraavadhu

Male: Aa. aa. aa. aa.

Both: Ellorukkum kaalam varum Sambaadhikka neram varum Varuvadhu endha vazhiyo Alli thara dheivam undu Pootti vaikka petti undu Adhu varai enna kadhaiyo Adhu varai enna kadhaiyo

Most Searched Keywords
  • eeswaran song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil song english translation game

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil song meaning

  • mailaanji song lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • master song lyrics in tamil

  • movie songs lyrics in tamil