Oru Tharam Ore Tharam Song Lyrics

Sumathi En Sundari cover
Movie: Sumathi En Sundari (1971)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: P. Susheela and T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு தரம் ஒரே தரம் உதவி செய்தால் என்ன பாவம் இருவரும் அறிமுகம் ஆனதில் வேறென்ன லாபம்

ஆண்: ஒரு தரம் ஒரே தரம் உதவி செய்தால் என்ன பாவம் இருவரும் அறிமுகம் ஆனதில் வேறென்ன லாபம்

பெண்: இருவருக்கும் முதல் மயக்கம் இடம் கொடுத்தால் அது எது வரைக்கும் பெண்மை என்றால் கண் மறைவாய் மூடி வைத்தால் சுவை இருக்கும்

பெண்: இருவருக்கும் முதல் மயக்கம் இடம் கொடுத்தால் அது எது வரைக்கும்

பெண்: உள்ளதெல்லாம் அள்ளித் தந்தால் காலமெல்லாம் சுவை இருக்கும்

பெண்: ஒரு தரம் ஒரே தரம் உறவு தேடும் கண்கள் பாவம் தனிமையில் உருகிடும் பார்வையில் என்னென்ன பாவம்

ஆண்: வண்ணச்சிலை எதிர் வந்தாளோ கண்ணுக்கொரு பதில் தந்தாளோ தொட்டுக்கொள்ள தடை செய்வாளோ தத்தி தத்தி மெல்ல செல்வாளோ

பெண்: தங்கவளை தளிர்க்கையோடு வெள்ளித் திங்கள் இரு கண்ணோடு முத்துப்பந்தல் நகை தன்னோடு மன்னன் மட்டும் இவள் நெஞ்சோடு

பெண்: ஒரு தரம் ஒரே தரம் உறவு தேடும் கண்கள் பாவம் தனிமையில் உருகிடும் பார்வையில் என்னென்ன பாவம்

ஆண்: சித்திரத்தின் முகம் கண்டேனே செம்பவழ நிறம் என்றேனே உண்ண உண்ண இதழ் செந்தேனே உன்னிடத்தில் என்னை தந்தேனே

பெண்: இல்லை என்னும் இடை தள்ளாட மெல்ல மெல்ல உன்னை மன்றாட சொல்ல சொல்ல தொட வந்தாயோ என்ன என்ன சுகம் கண்டாயோ

ஆண்: ஒரு தரம் ஒரே தரம் உதவி செய்தால் என்ன பாவம் இருவரும் அறிமுகம் ஆனதில் வேறென்ன லாபம் ஒரு தரம்
பெண்: ஒரே தரம்

ஆண்: ஒரு தரம் ஒரே தரம் உதவி செய்தால் என்ன பாவம் இருவரும் அறிமுகம் ஆனதில் வேறென்ன லாபம்

ஆண்: ஒரு தரம் ஒரே தரம் உதவி செய்தால் என்ன பாவம் இருவரும் அறிமுகம் ஆனதில் வேறென்ன லாபம்

பெண்: இருவருக்கும் முதல் மயக்கம் இடம் கொடுத்தால் அது எது வரைக்கும் பெண்மை என்றால் கண் மறைவாய் மூடி வைத்தால் சுவை இருக்கும்

பெண்: இருவருக்கும் முதல் மயக்கம் இடம் கொடுத்தால் அது எது வரைக்கும்

பெண்: உள்ளதெல்லாம் அள்ளித் தந்தால் காலமெல்லாம் சுவை இருக்கும்

பெண்: ஒரு தரம் ஒரே தரம் உறவு தேடும் கண்கள் பாவம் தனிமையில் உருகிடும் பார்வையில் என்னென்ன பாவம்

ஆண்: வண்ணச்சிலை எதிர் வந்தாளோ கண்ணுக்கொரு பதில் தந்தாளோ தொட்டுக்கொள்ள தடை செய்வாளோ தத்தி தத்தி மெல்ல செல்வாளோ

பெண்: தங்கவளை தளிர்க்கையோடு வெள்ளித் திங்கள் இரு கண்ணோடு முத்துப்பந்தல் நகை தன்னோடு மன்னன் மட்டும் இவள் நெஞ்சோடு

பெண்: ஒரு தரம் ஒரே தரம் உறவு தேடும் கண்கள் பாவம் தனிமையில் உருகிடும் பார்வையில் என்னென்ன பாவம்

ஆண்: சித்திரத்தின் முகம் கண்டேனே செம்பவழ நிறம் என்றேனே உண்ண உண்ண இதழ் செந்தேனே உன்னிடத்தில் என்னை தந்தேனே

பெண்: இல்லை என்னும் இடை தள்ளாட மெல்ல மெல்ல உன்னை மன்றாட சொல்ல சொல்ல தொட வந்தாயோ என்ன என்ன சுகம் கண்டாயோ

ஆண்: ஒரு தரம் ஒரே தரம் உதவி செய்தால் என்ன பாவம் இருவரும் அறிமுகம் ஆனதில் வேறென்ன லாபம் ஒரு தரம்
பெண்: ஒரே தரம்

Male: Oru tharam orae tharam Udhavi seidhaal enna paavam Iruvarum arimugam Aanadhil verenna laabam

Male: Oru tharam orae tharam Udhavi seidhaal enna paavam Iruvarum arimugam Aanadhil verenna laabam

Female: Iruvarukkum mudhal mayakkam Idam koduthaal adhu yedhu varaikkum Penmai endraal kan maraivaai Moodi vaithaal suvai irukkum

Female: Iruvarukkum mudhal mayakkam Idam koduthaal adhu yedhu varaikkum

Male: Ulladhellaam alli thandhaal Kaalamellaam suvai irukkum

Female: Oru tharam orae tharam Uravu thaedum kangal paavam Thanimaiyil urugidum Paarvaiyil ennenna baavam

Male: Vanna silai edhir vandhaalo Kannukkoru badhil thandhaalo Thottu kolla thadai seivaalo Thathi thathi mella selvaalo

Female: Thanga valai thalir kaiyodu Velli thingal iru kannodu Muthu pandhal nagai thannodu Mannan mattum ival nenjodu

Female: Oru tharam orae tharam Uravu thaedum kangal paavam Thanimaiyil urugidum Paarvaiyil ennenna baavam

Male: Sithirathin mugam kandenae Sembavalam niram endrenae Unna unna idhazh senthaenae Unnidathil ennai thandhaenae

Female: Illai enum idai thallaada Mella mella unnai mandraada Solla solla thoda vandhaayo Enna enna sugam kandaayo

Male: Oru tharam orae tharam Udhavi seidhaal enna paavam Iruvarum arimugam Aanadhil verenna laabam Oru tharam
Female: Orae tharam

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • murugan songs lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • love lyrics tamil

  • asuran song lyrics download

  • lyrics song status tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics