Ye Pille Sachayi Song Lyrics

Sumathi En Sundari cover

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: ஏ...புள்ள சச்சாயி...

பெண்: ஏனுங்க....ஏனுங்க....ஏனுங்க... ஏ..மச்சான் மச்சாயி

ஆண்: என்னடி...என்னடி...என்னடி

பெண்: {ஆஹா குளிரடிக்குது நடு நடுங்குது குமரி பெண்ணின் பக்கத்திலே வந்து நில்லுங்க நில்லுங்க நில்லுங்க நில்லுங்க நில்லுங்க} (2)

ஆண்: {பொடக்காழிலே நின்னு நின்னு போக வரப் பார்த்தேனே..ஏன்...

பெண்: நான் பொள்ளாச்சியிலே கவுண்டர் வீட்டிலே ஒங்க பேரை கேட்டேன்...ஏன்...} (2)

ஆண்: குளிச்சு போட்டு போனபோது குறும்புக்காக சிரிச்சேன்

பெண்: நான் கொண்டை போடுற போதுகூட ஒங்களத்தான் நெனச்சேன் நெனச்சேன் ஆஹா நெனச்சேன் ஆஹா நெனச்சேன்

ஆண்: ஏ...புள்ள சச்சாயி...

பெண்: ஏ..மச்சான் மச்சாயி

ஆண்: ஏ...புள்ள சச்சாயி...

பெண்: ஏ..மச்சான் மச்சாயி

ஆண்: {சிறுவாணி தண்ணியெடுத்து சீதனமா கொடுத்தேன்..ஏன்..

பெண்: நான் சென்னி மலை வாழைப்பழம் உனக்காக உரிச்சேன்...ஏன்...} (2)

ஆண்: மருதமலை முருகன் கிட்ட மாலை வாங்கி முடிச்சேன்

பெண்: நான் மாம்பழத்திலே தேனைப் போட்டு உன்ன நெனச்சு குடிச்சேன்..குடிச்சேன்.. குடிச்சேன்..குடிச்சேன்...

ஆண்: ஏ...புள்ள சச்சாயி...

பெண்: ஏனுங்க....ஏனுங்க....ஏனுங்க... ஏ..மச்சான் மச்சாயி

ஆண்: என்னடி...என்னடி...என்னடி

ஆண்: அட்ட கட்டி பக்கத்திலே தேன் நிலவு இருக்கு

பெண்: உங்க அத்தை வீட்டு மச்சிருக்கு வீண் செலவு எதுக்கு

ஆண்: ஆஹா.பொசுக்குன்னு போயி பூஜையை நடத்து பொறுக்கவில்லை எனக்கு

பெண்: இங்கு பங்குனி சித்திரை போன அப்புறம் பார்த்துக்குவோம் அது வரைக்கும் பொறுங்க பொறுங்க பொறுங்க பொறுங்க

ஆண்: ஏ...புள்ள சச்சாயி...

பெண்: ஏனுங்க....ஏனுங்க....ஏனுங்க... ஏ..மச்சான் மச்சாயி

ஆண்: என்னடி...என்னடி...என்னடி

பெண்: ஆஹா குளிரடிக்குது நடு நடுங்குது குமரி பெண்ணின் பக்கத்திலே வந்து நில்லுங்க நில்லுங்க நில்லுங்க நில்லுங்க நில்லுங்க

ஆண்: நிக்கிறேன் நிக்கிறேன் நிக்கிறேன் நிக்கிறேன் நிக்கிறேன்

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: ஏ...புள்ள சச்சாயி...

பெண்: ஏனுங்க....ஏனுங்க....ஏனுங்க... ஏ..மச்சான் மச்சாயி

ஆண்: என்னடி...என்னடி...என்னடி

பெண்: {ஆஹா குளிரடிக்குது நடு நடுங்குது குமரி பெண்ணின் பக்கத்திலே வந்து நில்லுங்க நில்லுங்க நில்லுங்க நில்லுங்க நில்லுங்க} (2)

ஆண்: {பொடக்காழிலே நின்னு நின்னு போக வரப் பார்த்தேனே..ஏன்...

பெண்: நான் பொள்ளாச்சியிலே கவுண்டர் வீட்டிலே ஒங்க பேரை கேட்டேன்...ஏன்...} (2)

ஆண்: குளிச்சு போட்டு போனபோது குறும்புக்காக சிரிச்சேன்

பெண்: நான் கொண்டை போடுற போதுகூட ஒங்களத்தான் நெனச்சேன் நெனச்சேன் ஆஹா நெனச்சேன் ஆஹா நெனச்சேன்

ஆண்: ஏ...புள்ள சச்சாயி...

பெண்: ஏ..மச்சான் மச்சாயி

ஆண்: ஏ...புள்ள சச்சாயி...

பெண்: ஏ..மச்சான் மச்சாயி

ஆண்: {சிறுவாணி தண்ணியெடுத்து சீதனமா கொடுத்தேன்..ஏன்..

பெண்: நான் சென்னி மலை வாழைப்பழம் உனக்காக உரிச்சேன்...ஏன்...} (2)

ஆண்: மருதமலை முருகன் கிட்ட மாலை வாங்கி முடிச்சேன்

பெண்: நான் மாம்பழத்திலே தேனைப் போட்டு உன்ன நெனச்சு குடிச்சேன்..குடிச்சேன்.. குடிச்சேன்..குடிச்சேன்...

ஆண்: ஏ...புள்ள சச்சாயி...

பெண்: ஏனுங்க....ஏனுங்க....ஏனுங்க... ஏ..மச்சான் மச்சாயி

ஆண்: என்னடி...என்னடி...என்னடி

ஆண்: அட்ட கட்டி பக்கத்திலே தேன் நிலவு இருக்கு

பெண்: உங்க அத்தை வீட்டு மச்சிருக்கு வீண் செலவு எதுக்கு

ஆண்: ஆஹா.பொசுக்குன்னு போயி பூஜையை நடத்து பொறுக்கவில்லை எனக்கு

பெண்: இங்கு பங்குனி சித்திரை போன அப்புறம் பார்த்துக்குவோம் அது வரைக்கும் பொறுங்க பொறுங்க பொறுங்க பொறுங்க

ஆண்: ஏ...புள்ள சச்சாயி...

பெண்: ஏனுங்க....ஏனுங்க....ஏனுங்க... ஏ..மச்சான் மச்சாயி

ஆண்: என்னடி...என்னடி...என்னடி

பெண்: ஆஹா குளிரடிக்குது நடு நடுங்குது குமரி பெண்ணின் பக்கத்திலே வந்து நில்லுங்க நில்லுங்க நில்லுங்க நில்லுங்க நில்லுங்க

ஆண்: நிக்கிறேன் நிக்கிறேன் நிக்கிறேன் நிக்கிறேன் நிக்கிறேன்

Male: Yae pulla sachaayi

Female: Yaenunga yaenunga yaenunga Yae machaa machaayi

Male: Ennadi ennadi ennadi

Female: {Aahaa kuliradikkudhu Nadu nadungudhu Kumari pennin pakkathilae vandhu Nillunga nillunga nillunga Nillunga nillunga} (2)

Male: {Podakkaazhiyilae ninnu ninnu Poga vara paarthaen.aeen.

Female: Naan pollaachiyilae gownder veettilae Unga pera ketten.aaen.} (2)

Male: Kulichu pottu pona podhu Kurunbukkaaga sirichen

Female: Naan konda podra podhu kooda Ungala thaan nenachen nenachen Aahaa nenachen

Male: Yae pulla sachaayi

Female: Yae machaa machaayi

Male: Yae pulla sachaayi

Female: Yae machaa machaayi

Male: {Siruvaani thanni eduthu Seedhanamaa koduthen.aeen.

Female: Naan senni mala vaazha pazham Unakkaaga urichen.aaen..} (2)

Male: Marudha mala murugan kitta Maalai vaangi mudichen

Female: Naan maambazhathil thaena pottu Unna nenachu kudichen kudichen Kudichen kudichen

Male: Yae pulla sachaayi

Female: Yaenunga yaenunga yaenunga Yae machaa machaayi

Male: Ennadi ennadi ennadi

Male: Attagatti pakkatthilae Thaen nilavu irukku

Female: Unga atha veettu machirukku Veen selavu edhukku

Male: Ahaa posukkunnu poi poosal nadattha Porukkavillai enakku

Female: Ingu panguni chithirai Pona appuram Paarthukkuvom adhu varaikkum Porunga porunga porunga porunga

Male: Yae pulla sachaayi

Female: Yaenunga yaenunga yaenunga Yae machaa machaayi

Male: Ennadi ennadi ennadi

Female: Aahaa kuliradikkudhu Nadu nadungudhu Kumari pennin pakkatthilae vandhu Nillunga nillunga nillunga Nillunga nillunga

Male: Nikkiren nikkiren nikkiren Nikkiren nikkiren

Most Searched Keywords
  • vinayagar songs tamil lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • karaoke lyrics tamil songs

  • kutty pattas movie

  • tamil songs to english translation

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • kalvare song lyrics in tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • yaanji song lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • pularaadha

  • kayilae aagasam karaoke