Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: சலக்கு சலக்கு சரிக சேல சலக்கு சலக்கு வெலக்கு வெலக்கு வெக்கம் வந்தா வெலக்கு வெலக்கு
ஆண்: அடியே மெட்டிச் சத்தம் கேட்காமத்தான் தலையே வெடிச்சிருச்சு வெகுநேரந்தான்
பெண்: வரப்பில் உன்னப் பாத்தா மறு வேளதான் இடுப்பில் நிக்காதைய்யா என் சேலதான்
ஆண்: காலையிலும் காட்சி உண்டு சாத்திக்கடி கதவத்தான் கட்டிலுக்குக் கால்வலிச்ச கட்டாண்தர படுக்கதான்
பெண்: உடும்பு முழுக்க இப்ப ஒரு ரயிலு ஒடுது மச்சான் கலச்சு நொருக்கச் சொல்லி என் வளையல் கெஞ்சுது மச்சான்
ஆண்: அடடா அல்வாத்துண்டு இடுப்பு உன் இடுப்பு அழகா பத்திகிச்சு நெருப்பு தூள் கெலப்பு
பெண்: சலக்கு சலக்கு சரிக சேல சலக்கு சலக்கு
ஆண்: வெலக்கு வெலக்கு வெக்கம் வந்தா வெலக்கு வெலக்கு
பெண்: கெழக்கே வெளுக்காம இருந்தாலென்ன? இரவே முடியாமத் தொடர்ந்தாலென்ன?
ஆண்: குடையே பிடிக்காம நனஞ்சாலென்ன? படுக்க சுருட்டாம கெடந்தாலென்ன?
பெண்: மார்கழியில் பாய்விரிச்சா மாசிவந்தா மசக்கதான் ஆத்தங்கர அரசமரம் சுத்தவேணாம் ஜாலிதான்
ஆண்: உனக்குள் விழுந்தபின்னே நான் எனக்குள் எழுந்ததென்ன?
பெண்: வெளக்கு அனச்ச பின்னே ஒரு வெளிச்சம் தெரிஞ்சதென்ன?
ஆண்: அடடா அல்வாத்துண்டு இடுப்பு உன் இடுப்பு அழகா பத்திகிச்சு நெருப்பு தூள் கெலப்பு
ஆண்: சலக்கு சலக்கு சரிக சேல சலக்கு சலக்கு வெலக்கு வெலக்கு வெக்கம் வந்தா வெலக்கு வெலக்கு
பெண்: சலக்கு சலக்கு சரிக சேல சலக்கு சலக்கு வெலக்கு வெலக்கு வெக்கம் வந்தா வெலக்கு வெலக்கு
ஆண்: அடியே மெட்டிச் சத்தம் கேட்காமத்தான் தலையே வெடிச்சிருச்சு வெகுநேரந்தான்
பெண்: வரப்பில் உன்னப் பாத்தா மறு வேளதான் இடுப்பில் நிக்காதைய்யா என் சேலதான்
ஆண்: காலையிலும் காட்சி உண்டு சாத்திக்கடி கதவத்தான் கட்டிலுக்குக் கால்வலிச்ச கட்டாண்தர படுக்கதான்
பெண்: உடும்பு முழுக்க இப்ப ஒரு ரயிலு ஒடுது மச்சான் கலச்சு நொருக்கச் சொல்லி என் வளையல் கெஞ்சுது மச்சான்
ஆண்: அடடா அல்வாத்துண்டு இடுப்பு உன் இடுப்பு அழகா பத்திகிச்சு நெருப்பு தூள் கெலப்பு
பெண்: சலக்கு சலக்கு சரிக சேல சலக்கு சலக்கு
ஆண்: வெலக்கு வெலக்கு வெக்கம் வந்தா வெலக்கு வெலக்கு
பெண்: கெழக்கே வெளுக்காம இருந்தாலென்ன? இரவே முடியாமத் தொடர்ந்தாலென்ன?
ஆண்: குடையே பிடிக்காம நனஞ்சாலென்ன? படுக்க சுருட்டாம கெடந்தாலென்ன?
பெண்: மார்கழியில் பாய்விரிச்சா மாசிவந்தா மசக்கதான் ஆத்தங்கர அரசமரம் சுத்தவேணாம் ஜாலிதான்
ஆண்: உனக்குள் விழுந்தபின்னே நான் எனக்குள் எழுந்ததென்ன?
பெண்: வெளக்கு அனச்ச பின்னே ஒரு வெளிச்சம் தெரிஞ்சதென்ன?
ஆண்: அடடா அல்வாத்துண்டு இடுப்பு உன் இடுப்பு அழகா பத்திகிச்சு நெருப்பு தூள் கெலப்பு
ஆண்: சலக்கு சலக்கு சரிக சேல சலக்கு சலக்கு வெலக்கு வெலக்கு வெக்கம் வந்தா வெலக்கு வெலக்கு
Male: Chalakku chalakku sarigha saela Chalakku chalakku Velakku velakku vekkam vandhaa Velakku velakku
Male: Unakku kulirinaa enna eduthu pothikoo Maaman tholila macham pola ottikkoo Adadaa halwaa thundu iduppu unn iduppu Azhagaa pathikichu neruppu dhool kilappu
Female: Chalakku chalakku sarigha saela Chalakku chalakku Velakku velakku vekkam vandhaa Velakku velakku
Male: Adiyae metti chatham ketkaama thaan Thalaiyae vedichiruchu veguneram dhaan
Female: Varappil onna paathaa maru veladhaan Iduppil nikkaadhaiyaa enn saeladhaan
Male: Kaalaiyilum kaatchi undu Saathi kadi kadhavathaan Kattiluku kaalvalicha Kattaandhara padukkadhaan
Female: Odumbu muzhukka ippa Oru rayilu odudhu machaan Kalachu norukka cholli Enn valaiyal kenjudhu machaan
Male: Adadaa halwaa thundu iduppu unn iduppu Azhagaa pathikichu neruppu dhool kilappu
Female: Chalakku chalakku sarigha saela
Chalakku chalakku
Male: Velakku velakku vekkam vandhaa
Velakku velakku
Female: Kezhakkae velukaama irundhaal ennaaa. Iravae mudiyaamaa thodarndhaal ennaaa.
Male: Kudaiyae pidikkaama nananjaal ennaaa. Padukka suruttaama kedandhaal ennaaa.
Female: Maargazhiyil paaivirichaa Maasivandhaa masakkadhaan Aathangara arasamaram Suthavenaam jaalidhaan
Male: Onakkul vizhundha pinnae Naan enakkul ezhundha dhennaa..
Female: Velakku anacha pinnae Oru velicham therinja dhennaa.
Male: Adadaa halwaa thundu iduppu unn iduppu Azhagaa pathikichu neruppu dhool kilappu
Female: Chalakku chalakku sarigha saela Chalakku chalakku
Male: Velakku velakku vekkam vandhaa Velakku velakku
Female: Enakku kulirinaa unna eduthu pothuven Maaman tholila macham pola maaruven
Male: Adadaa halwaa thundu iduppu unn iduppu
Female: Azhagaa pathikichu neruppu dhool kilappu
Male: Chalakku chalakku sarigha saela Chalakku chalakku Velakku velakku vekkam vandhaa Velakku velakku
tamil song lyrics in tamil
isha yoga songs lyrics in tamil
tamil songs karaoke with lyrics for male
soorarai pottru dialogue lyrics
tamil love feeling songs lyrics video download
en iniya thanimaye
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
tamil songs lyrics with karaoke
padayappa tamil padal
tamil karaoke video songs with lyrics free download
karnan movie song lyrics in tamil
gal karke full movie in tamil
best lyrics in tamil love songs
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
mulumathy lyrics
pularaadha
national anthem lyrics in tamil
bhagyada lakshmi baramma tamil
thenpandi seemayile karaoke
kalvare song lyrics in tamil