Natchathira Jannalil Song Lyrics

Suryavamsam cover
Movie: Suryavamsam (1997)
Music: S.A. Rajkumar
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Mano and Sunanda

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண்: நட்சத்திர ஜன்னலில் வானம் எட்டிப் பார்க்குது சிறகை விரித்துப் பறப்போம் நம் உறவில் உலகை அளப்போம் விளையாடலாம் நிலாவிலே நிழல் மூழ்குமோ தண்ணீரிலே வானைப் புரட்டிப்போடு புது வாழ்வின் கீதம் பாடு

ஆண்: நட்சத்திர ஜன்னலில் வானம் எட்டிப் பார்க்குது சிறகை விரித்துப் பறப்போம் நம் உறவில் உலகை அளப்போம்

ஆண்: சித்திரங்களைப் பாடச்சொல்லலாம் தென்றலை அஞ்சல் ஒன்று போடச்சொல்லலாம்

பெண்: புத்தகங்களில் முத்தெடுக்கலாம் பொன்னாடை இமயத்துக்குப் போட்டுவிடலாம்

ஆண்: பூமிக்குப் பொட்டு வைத்து பார்க்கலாம் பார்க்கலாம் பூவுக்கும் ஆடை தைத்துப் போடலாமா

பெண்: சூரியத் தேரை மண்ணில் ஓட்டலாம் ஓட்டலாம் சொர்கத்தின் புகைப்படத்தைக் காட்டலாமா

ஆண்: வானம்பாடி வாழ்விலே வருந்தி அழுவதில்லை வணங்கி விழுவதில்லை

ஆண்: நட்சத்திர ஜன்னலில் வானம் எட்டிப் பார்க்குது சிறகை விரித்துப் பறப்போம் நம் உறவில் உலகை அளப்போம்

பெண்: சங்கீதப்புறா நெஞ்சில் பறக்கும் சந்தோஷ முல்லை இங்கே வீட்டில் முளைக்கும்

ஆண்: சந்தனமழை நம்மை நனைக்கும் பூந்தென்றல் பாதை சொல்ல வந்து அழைக்கும்

பெண்: சிட்டுக்குச் சிறகடிக்கச் சொல்லித்தந்ததாரடி மீனுக்கு நீச்சல் கற்றுத் தந்ததாரோ

ஆண்: மேகத்தில் வீடு கட்டி வாழலாம் வாழலாம் மின்னலில் கூரை பின்னிப் போடலாமா

பெண்: ஓங்கும் உந்தன் கைகளால் வானைப் புரட்டிப்போடு புது வாழ்வின் கீதம் பாடு

ஆண்: நட்சத்திர ஜன்னலில் வானம் எட்டிப் பார்க்குது
பெண்: சிறகை விரித்துப் பறப்போம் நம் உறவில் உலகை அளப்போம்

ஆண்: விளையாடலாம் நிலாவிலே நிழல் மூழ்குமோ தண்ணீரிலே வானைப் புரட்டிப்போடு புது வாழ்வின் கீதம் பாடு

ஆண்: நட்சத்திர ஜன்னலில் வானம் எட்டிப் பார்க்குது
குழு: லாலா லாலா லா லா

 

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண்: நட்சத்திர ஜன்னலில் வானம் எட்டிப் பார்க்குது சிறகை விரித்துப் பறப்போம் நம் உறவில் உலகை அளப்போம் விளையாடலாம் நிலாவிலே நிழல் மூழ்குமோ தண்ணீரிலே வானைப் புரட்டிப்போடு புது வாழ்வின் கீதம் பாடு

ஆண்: நட்சத்திர ஜன்னலில் வானம் எட்டிப் பார்க்குது சிறகை விரித்துப் பறப்போம் நம் உறவில் உலகை அளப்போம்

ஆண்: சித்திரங்களைப் பாடச்சொல்லலாம் தென்றலை அஞ்சல் ஒன்று போடச்சொல்லலாம்

பெண்: புத்தகங்களில் முத்தெடுக்கலாம் பொன்னாடை இமயத்துக்குப் போட்டுவிடலாம்

ஆண்: பூமிக்குப் பொட்டு வைத்து பார்க்கலாம் பார்க்கலாம் பூவுக்கும் ஆடை தைத்துப் போடலாமா

பெண்: சூரியத் தேரை மண்ணில் ஓட்டலாம் ஓட்டலாம் சொர்கத்தின் புகைப்படத்தைக் காட்டலாமா

ஆண்: வானம்பாடி வாழ்விலே வருந்தி அழுவதில்லை வணங்கி விழுவதில்லை

ஆண்: நட்சத்திர ஜன்னலில் வானம் எட்டிப் பார்க்குது சிறகை விரித்துப் பறப்போம் நம் உறவில் உலகை அளப்போம்

பெண்: சங்கீதப்புறா நெஞ்சில் பறக்கும் சந்தோஷ முல்லை இங்கே வீட்டில் முளைக்கும்

ஆண்: சந்தனமழை நம்மை நனைக்கும் பூந்தென்றல் பாதை சொல்ல வந்து அழைக்கும்

பெண்: சிட்டுக்குச் சிறகடிக்கச் சொல்லித்தந்ததாரடி மீனுக்கு நீச்சல் கற்றுத் தந்ததாரோ

ஆண்: மேகத்தில் வீடு கட்டி வாழலாம் வாழலாம் மின்னலில் கூரை பின்னிப் போடலாமா

பெண்: ஓங்கும் உந்தன் கைகளால் வானைப் புரட்டிப்போடு புது வாழ்வின் கீதம் பாடு

ஆண்: நட்சத்திர ஜன்னலில் வானம் எட்டிப் பார்க்குது
பெண்: சிறகை விரித்துப் பறப்போம் நம் உறவில் உலகை அளப்போம்

ஆண்: விளையாடலாம் நிலாவிலே நிழல் மூழ்குமோ தண்ணீரிலே வானைப் புரட்டிப்போடு புது வாழ்வின் கீதம் பாடு

ஆண்: நட்சத்திர ஜன்னலில் வானம் எட்டிப் பார்க்குது
குழு: லாலா லாலா லா லா

 

Female: Natchathira jannalil vaanam etti paarkudhu Siraghai virithu parappom Namm uravil ulaghai alapomm Vilaiyaadalaam nilaavilae Nizhal moozhgumo thanneerilae Vaanai purati podu Pudhu vaazhvin geedham paadu

Male: Natchathira jannalil vaanam etti paarkudhu Siraghai virithu parappom Namm uravil ulaghai alapomm

Male: Chithirangalai paada chollalaam Thendralai anjal ondru poda chollalaam

Female: Puthagangalil muthedukkalaam Ponnaadai imayathukku pottu vidalaam

Male: Boomikku pottu vaithu Paarkalaam paarkalaam Poovukkum aadai thaithu podalaamaa

Female: Sooriya thaerai mannil Ottalaam ottalaam Sorgathin pugai padathai kaatalaamaa

Male: Vaanambaadi vaazhvilae.. Varundhi azhuvadhillai.. Vananghi vizhuvadhillai..

Male: Natchathira jannalil vaanam etti paarkudhu Siraghai virithu parappom Namm uravil ulaghai alapomm

Female: Sangeedha puraa nenjil parakkum Sandhosha mullai inghae veetil mulaikum

Male: Sandhana mazhai nammai nanaikum Poon thendral paadhai solla vandhu azhaikkum

Female: Chittukku siragadikka Chollithandhadhaaradi Meenukku neechal katru thandhadhaaroo.

Male: Megathil veedu katti Vaazhalaam vaazhalaam Minnalil koorai pinni podalaamaa

Female: Onghum undhan kaigalaal.. Vaanai purati podu.. Pudhu vaazhvin geedham paadu..

Male: Natchathira jannalil vaanam etti paarkudhu
Female: Siraghai virithu parappom Namm uravil ulaghai alapomm

Male: Vilaiyaadalaam nilaavilae Nizhal moozhgumo thanneerilae Vaanai purati podu Pudhu vaazhvin geedham paadu

Male: Natchathira jannalil vaanam etti paarkudhu
Chorus: Lala laala laa laaa..

Other Songs From Suryavamsam (1997)

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics download for mobile

  • 3 song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • azhage azhage saivam karaoke

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • hello kannadasan padal

  • tamil hymns lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • asuran song lyrics download

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • morattu single song lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki