Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ரா ரார ரரா ரரர ரா ரா ரார ரரா ரரர ரா ராரா..ரரா...ஆ..
குழு: பரப் ரப்பா பரப் ரப்பா பரப் ரப்பா
பெண்: வானம்பாடி நானே கானம் பாடுவேனே
ஆண்: ஆடி வந்து நானே ஜோடி சேருவேனே
குழு: நீ தேடும் சொர்க்கம் இங்குதான்
ஆண்: வானம்பாடி நானே கானம் பாடுவேனே
பெண்: ஆடி வந்து நானே ஜோடி சேருவேனே
ஆண்: ..........
குழு: .........
ஆண்: தேனூறும் செம்மாங்கனி நீயே என் சிந்தாமணி வாடி என் வனிதாமணி வந்தாடும் உன் தாவணி அழகே அருகே வருவேன் நானே சுகமே தினமே தருவேன் மானே.
குழு: நீ தேடும் சொர்க்கம் இங்குதான்
பெண்: வானம்பாடி நானே
ஆண்: அஹ ஹான்
பெண்: கானம் பாடுவேனே
ஆண்: ஆடி வந்து நானே ஜோடி சேருவேனே
குழு: பரப் ரப்பா பரப் ரப்பா பரப் ரப்பா
பெண்: பாலாடை என் மேனியோ மேலாடை நீ போத்தவா ராஜாதி ராஜா உந்தன் ஆசைக்கு முடி சூடவா இரவும் பகலும் இனிமை தானே இளமை அழகின் முழுமை நானே
குழு: நீ தேடும் சொர்க்கம் இங்குதான்
ஆண்: வானம்பாடி நானே
குழு: பரப் ரப்பா
ஆண்: கானம் பாடுவேனே
குழு: பரப் ரப்பா
ஆண்: ஆடி வந்து நானே
குழு: பரப் ரப்பா
ஆண்: ஜோடி சேருவேனே
குழு: பரப் ரப்பா
ஆண்: நீ தேடும் சொர்க்கம் இங்குதான்
பெண்: வானம்பாடி நானே
ஆண்: அஹான்
பெண்: கானம் பாடுவேனே
ஆண்: ஹ்ம்ம்... ஆடி வந்து நானே ஜோடி சேருவேனே..யா..
பெண்: ரா ரார ரரா ரரர ரா ரா ரார ரரா ரரர ரா ராரா..ரரா...ஆ..
குழு: பரப் ரப்பா பரப் ரப்பா பரப் ரப்பா
பெண்: வானம்பாடி நானே கானம் பாடுவேனே
ஆண்: ஆடி வந்து நானே ஜோடி சேருவேனே
குழு: நீ தேடும் சொர்க்கம் இங்குதான்
ஆண்: வானம்பாடி நானே கானம் பாடுவேனே
பெண்: ஆடி வந்து நானே ஜோடி சேருவேனே
ஆண்: ..........
குழு: .........
ஆண்: தேனூறும் செம்மாங்கனி நீயே என் சிந்தாமணி வாடி என் வனிதாமணி வந்தாடும் உன் தாவணி அழகே அருகே வருவேன் நானே சுகமே தினமே தருவேன் மானே.
குழு: நீ தேடும் சொர்க்கம் இங்குதான்
பெண்: வானம்பாடி நானே
ஆண்: அஹ ஹான்
பெண்: கானம் பாடுவேனே
ஆண்: ஆடி வந்து நானே ஜோடி சேருவேனே
குழு: பரப் ரப்பா பரப் ரப்பா பரப் ரப்பா
பெண்: பாலாடை என் மேனியோ மேலாடை நீ போத்தவா ராஜாதி ராஜா உந்தன் ஆசைக்கு முடி சூடவா இரவும் பகலும் இனிமை தானே இளமை அழகின் முழுமை நானே
குழு: நீ தேடும் சொர்க்கம் இங்குதான்
ஆண்: வானம்பாடி நானே
குழு: பரப் ரப்பா
ஆண்: கானம் பாடுவேனே
குழு: பரப் ரப்பா
ஆண்: ஆடி வந்து நானே
குழு: பரப் ரப்பா
ஆண்: ஜோடி சேருவேனே
குழு: பரப் ரப்பா
ஆண்: நீ தேடும் சொர்க்கம் இங்குதான்
பெண்: வானம்பாடி நானே
ஆண்: அஹான்
பெண்: கானம் பாடுவேனே
ஆண்: ஹ்ம்ம்... ஆடி வந்து நானே ஜோடி சேருவேனே..யா..
Female: Raa raara raraa rarara raa
Raa raara raraa rarara raa raaraa..raraa.aa.
Chorus: Parap rappaa parap rappaa parap rappaa
Female: Vaanampaadi naanae gaanam paaduvenae
Male: Aadi vanthu naanae jodi saeruvaenae
Chorus: Nee thedum sorkkam inguthaan
Male: Vaanampaadi naanae gaanam paaduvenae
Female: Aadi vanthu naanae jodi saeruvaenae
Male: .......
Chorus: .......
Male: Thaenoorum semmaankani
Neeyae en sinthaamani
Vaadi en vanithaamani vanthaadum un thaavani
Azhagae arugae varuvaen naanae
Sugamae dhinamae tharuvaen maanae.
Chorus: Nee thedum sorkkam inguthaan
Female: Vaanampaadi naanae
Male: Aha haan
Female: Gaanam paaduvenae
Male: Aadi vanthu naanae jodi saeruvaenae
Chorus: Parap rappaa parap rappaa parap rappaa
Female: Paalaadai en meniyo
Melaadai nee poththavaa
Rajaathi raja unthan aasaikku mudi soodavaa
Iravaa pagalum inimai thaanae
Ilamai azhagin muzhumai naanae
Chorus: Nee thedum sorkkam inguthaan
Male: Vaanampaadi naanae
Chorus: Parap rappaa
Male: Gaanam paaduvenae
Chorus: Parap rappaa
Male: Aadi vanthu naanae
Chorus: Parap rappaa
Male: Jodi saeruvaenae
Chorus: Parap rappaa
Male: Nee thedum sorkkam inguthaan
Female: Vaanampaadi naanae
Male: Ahaan
Female: Gaanam paaduvenae
Male: Hmmm
Aadi vanthu naanae jodi saeruvaenae.yaa..
tamil christmas songs lyrics
lyrics whatsapp status tamil
naan movie songs lyrics in tamil
karaoke lyrics tamil songs
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
3 movie tamil songs lyrics
cuckoo lyrics dhee
karnan movie lyrics
bahubali 2 tamil paadal
friendship song lyrics in tamil
master song lyrics in tamil free download
oru yaagam
sarpatta parambarai song lyrics tamil
google google song lyrics in tamil
kannana kanne malayalam
kangal neeye karaoke download
konjum mainakkale karaoke
bhaja govindam lyrics in tamil
tamil song writing
youtube tamil karaoke songs with lyrics