Kannil Theriyum Kaatchiyil Ellaam Song Lyrics

Swami Ayyappan cover
Movie: Swami Ayyappan (1975)
Music: G. Devarajan
Lyricists: Sreekumaran Thampi
Singers: K. J. Yesudas and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குரு பிரம்ஹா

குழு: குரு பிரம்ஹா

ஆண்: குரு விஷ்ணு

குழு: குரு விஷ்ணு

ஆண்: குரு தேவோ மகேஸ்வர

குழு: குரு தேவோ மகேஸ்வர

ஆண்: குரு சாட்சாத் பரப் பிரம்ஹா

குழு: குரு சாட்சாத் பரப் பிரம்ஹா

ஆண்: தத்மைஸ்ரீ குருவே நமஹ

குழு: தத்மைஸ்ரீ குருவே நமஹ

ஆண்: கண்ணில் தெரியும் காட்சியில் எல்லாம் கடவுள் இருக்கின்றார் அவர் கருணை உள்ளவர் இறக்கம் உள்ளவர் மனதில் இருக்கின்றார்

குழு: கண்ணில் தெரியும் காட்சியில் எல்லாம் கடவுள் இருக்கின்றார் அவர் கருணை உள்ளவர் இறக்கம் உள்ளவர் மனதில் இருக்கின்றார்

ஆண்: எண்ணும் எழுத்தும் கற்றவர் வாழ்வில் முன்னே நிற்கின்றார் அவர் எழுத்தறியாத மனிதருக்கெல்லாம் எழுத்தாய் நிற்கின்றார்... எழுத்தாய் நிற்கின்றார்...

குழு: கண்ணில் தெரியும் காட்சியில் எல்லாம் கடவுள் இருக்கின்றார் அவர் கருணை உள்ளவர் இறக்கம் உள்ளவர் மனதில் இருக்கின்றார்

ஆண்: கால்கள் இல்லாத முடவருக்கெல்லாம் காலாய் வருகின்றார் அவர் கைகள் இல்லாத ஊனருக்கெல்லாம் கைகள் தருக்கின்றார்.. கைகள் தருக்கின்றார்..

குழு: கண்ணில் தெரியும் காட்சியில் எல்லாம் கடவுள் இருக்கின்றார் அவர் கருணை உள்ளவர் இறக்கம் உள்ளவர் மனதில் இருக்கின்றார்

ஆண்: வாழ தெரிய மனிதருக்கெல்லாம் வாழ்வை அளிக்கின்றார் அவர் வாய் பேசாத ஊமைகளுக்கெல்லாம் வார்த்தைகள் தருகின்றார்.. வார்த்தைகள் தருகின்றார்..

குழு: சின்னஞ் சிறுவன் வடிவிலிருக்கும் தெய்வம் ஐயப்பா உன் செயலில் ஊமையைப் பேச வைத்தாயே அன்பே ஐயப்பா... இன்னும் பலரை வாழ வைப்பாயே எங்கள் ஐயப்பா... நீ இறைவன் கொடுத்த வரமோ அறியோம் எங்கள் ஐயப்பா...

குழு: ஐயப்பா ஸ்வாமி ஐயப்பா.. ஐயப்பா ஸ்வாமி ஐயப்பா..

ஆண்: குரு பிரம்ஹா

குழு: குரு பிரம்ஹா

ஆண்: குரு விஷ்ணு

குழு: குரு விஷ்ணு

ஆண்: குரு தேவோ மகேஸ்வர

குழு: குரு தேவோ மகேஸ்வர

ஆண்: குரு சாட்சாத் பரப் பிரம்ஹா

குழு: குரு சாட்சாத் பரப் பிரம்ஹா

ஆண்: தத்மைஸ்ரீ குருவே நமஹ

குழு: தத்மைஸ்ரீ குருவே நமஹ

ஆண்: கண்ணில் தெரியும் காட்சியில் எல்லாம் கடவுள் இருக்கின்றார் அவர் கருணை உள்ளவர் இறக்கம் உள்ளவர் மனதில் இருக்கின்றார்

குழு: கண்ணில் தெரியும் காட்சியில் எல்லாம் கடவுள் இருக்கின்றார் அவர் கருணை உள்ளவர் இறக்கம் உள்ளவர் மனதில் இருக்கின்றார்

ஆண்: எண்ணும் எழுத்தும் கற்றவர் வாழ்வில் முன்னே நிற்கின்றார் அவர் எழுத்தறியாத மனிதருக்கெல்லாம் எழுத்தாய் நிற்கின்றார்... எழுத்தாய் நிற்கின்றார்...

குழு: கண்ணில் தெரியும் காட்சியில் எல்லாம் கடவுள் இருக்கின்றார் அவர் கருணை உள்ளவர் இறக்கம் உள்ளவர் மனதில் இருக்கின்றார்

ஆண்: கால்கள் இல்லாத முடவருக்கெல்லாம் காலாய் வருகின்றார் அவர் கைகள் இல்லாத ஊனருக்கெல்லாம் கைகள் தருக்கின்றார்.. கைகள் தருக்கின்றார்..

குழு: கண்ணில் தெரியும் காட்சியில் எல்லாம் கடவுள் இருக்கின்றார் அவர் கருணை உள்ளவர் இறக்கம் உள்ளவர் மனதில் இருக்கின்றார்

ஆண்: வாழ தெரிய மனிதருக்கெல்லாம் வாழ்வை அளிக்கின்றார் அவர் வாய் பேசாத ஊமைகளுக்கெல்லாம் வார்த்தைகள் தருகின்றார்.. வார்த்தைகள் தருகின்றார்..

குழு: சின்னஞ் சிறுவன் வடிவிலிருக்கும் தெய்வம் ஐயப்பா உன் செயலில் ஊமையைப் பேச வைத்தாயே அன்பே ஐயப்பா... இன்னும் பலரை வாழ வைப்பாயே எங்கள் ஐயப்பா... நீ இறைவன் கொடுத்த வரமோ அறியோம் எங்கள் ஐயப்பா...

குழு: ஐயப்பா ஸ்வாமி ஐயப்பா.. ஐயப்பா ஸ்வாமி ஐயப்பா..

Male: Guroor brahmmaa

Chorus: Guroor brahmmaa

Male: Guroor vishnu

Chorus: Guroor vishnu

Male: Guroor dhaevo maheshwaraa

Chorus: Guroor dhaevo maheshwaraa

Male: Guroor saakshaath para brahmmaa

Chorus: Guroor saakshaath para brahmmaa

Male: Thasmayisree guravae namahaa

Chorus: Thasmayisree guravae namahaa

Male: Kannil theriyum kaatchiyil ellaam Kadavul irukkindraar Avar karunai ullavar irakkam ullavar Manadhil irukkindraar

Chorus: Kannil theriyum kaatchiyil ellaam Kadavul irukkindraar Avar karunai ullavar irakkam ullavar Manadhil irukkindraar

Male: Ennum ezhuthum katravar vaazhvil Munnae nirkindraar Avar ezhuthariyaadha manidharukkellaam Ezhuthaai nirkindraar Ezhuthaai nirkindraar

Chorus: Kannil theriyum kaatchiyil ellaam Kadavul irukkindraar Avar karunai ullavar irakkam ullavar Manadhil irukkindraar

Male: Kaalgal illaatha mudavarukkellaam Kaalaai varugindraar Avar kaigal illaatha oonarukkellaam Kaigal tharugindraar Kaigal tharugindraar

Chorus: Kannil theriyum kaatchiyil ellaam Kadavul irukkindraar Avar karunai ullavar irakkam ullavar Manadhil irukkindraar

Male: Vaazha theriyaa manidharukkellaam Vaazhvai alikkindraar Avar vaai paesaadha oomaigatkellaam Vaarthaigal tharugindraar Vaarthaigal tharugindraar

Chorus: Chinnanchiruvan vadivil irukkum deivam ayyappa Un peyaral oomaiyai pesa vaithaaiyae anbae ayyappa Innum palarai vaazha vaippaayae engal ayyappa Nee iraivan kodutha varamo engal ayyappa

Chorus: Ayyappa swami ayyappa Ayyappa saranam ayyappa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google song lyrics tamil

  • kaatu payale karaoke

  • love lyrics tamil

  • padayappa tamil padal

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • vaathi raid lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • oru manam movie

  • photo song lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • kanthasastikavasam lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics