Sabari Malaiyil Vanna Chandrodhayam Song Lyrics

Swami Ayyappan cover
Movie: Swami Ayyappan (1975)
Music: G. Devarajan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சபரி மலையில் வண்ணச் சந்திரோதயம் தர்ம சாஸ்தாவின் சன்னிதியில் அபிஷேகம் கோடிக் கண் தேடி வரும் ஐயப்பனை நாமும் கும்பிட்டு பாடுகின்றோம் என் அப்பனை

ஆண்: சபரி மலையில் வண்ணச் சந்திரோதயம் தர்ம சாஸ்தாவின் சன்னிதியில் அபிஷேகம் கோடிக் கண் தேடி வரும் ஐயப்பனை நாமும் கும்பிட்டு பாடுகின்றோம் என் அப்பனை

ஆண்: சபரி மலையில் வண்ணச் சந்திரோதயம்

ஆண்: பாலெனச் சொல்லுவது உடலாகும் அதில் தயிரெனக் கண்டதெங்கள் மனமாகும் வெண்ணை திரண்டதுந்தன் அருளாகும் இந்த நெய்யபிஷேகம் எங்கள் அன்பாகும்

ஆண்: ஏழு கடல் உனதாட்சியிலே வரும் ஐயப்பா இந்த ஏழுலகம் உந்தன் காட்சியிலே வரும் ஐயப்பா ஐயப்பா நீ தான் மெய்யப்பா ஐயப்பா நீ தான் மெய்யப்பா....

ஆண்: சபரி மலையில் வண்ணச் சந்திரோதயம்

ஆண்: வாசமுடைய பன்னீர் அபிஷேகம் எங்கள் மனதில் எழுந்த அன்பால் அபிஷேகம் இனிய பஞ்சாம்ருதத்தில் அபிஷேகம் அதில் இன்பத்தைக் கூட்டுதையா உன் தேகம்

ஆண்: ஏழு கடல் உனதாட்சியிலே வரும் ஐயப்பா இந்த ஏழுலகம் உந்தன் காட்சியிலே வரும் ஐயப்பா ஐயப்பா நீ தான் மெய்யப்பா ஐயப்பா நீ தான் மெய்யப்பா....

ஆண்: சபரி மலையில் வண்ணச் சந்திரோதயம்

ஆண்: உள்ளத்தில் வெண்மை தன்னை கையிலெடுத்து அதில் உன் பெயரை குழைத்து நெற்றியில் இட்டு உருகும் விபூதியினால் அபிஷேகம் ஹரி ஓம் என்று சந்தனத்தில் அபிஷேகம்

ஆண்: ஏழு கடல் உனதாட்சியிலே வரும் ஐயப்பா இந்த ஏழுலகம் உந்தன் காட்சியிலே வரும் ஐயப்பா ஐயப்பா நீ தான் மெய்யப்பா ஐயப்பா நீ தான் மெய்யப்பா....

ஆண்: சபரி மலையில் வண்ணச் சந்திரோதயம் தர்ம சாஸ்தாவின் சன்னிதியில் அபிஷேகம் கோடிக் கண் தேடி வரும் ஐயப்பனை நாமும் கும்பிட்டு பாடுகின்றோம் என் அப்பனை

ஆண்: ஐயப்பா நீதான் மெய்யப்பா ஐயப்பா நீதான் மெய்யப்பா.... ஐயப்பா நீதான் மெய்யப்பா...

ஆண்: சபரி மலையில் வண்ணச் சந்திரோதயம் தர்ம சாஸ்தாவின் சன்னிதியில் அபிஷேகம் கோடிக் கண் தேடி வரும் ஐயப்பனை நாமும் கும்பிட்டு பாடுகின்றோம் என் அப்பனை

ஆண்: சபரி மலையில் வண்ணச் சந்திரோதயம் தர்ம சாஸ்தாவின் சன்னிதியில் அபிஷேகம் கோடிக் கண் தேடி வரும் ஐயப்பனை நாமும் கும்பிட்டு பாடுகின்றோம் என் அப்பனை

ஆண்: சபரி மலையில் வண்ணச் சந்திரோதயம்

ஆண்: பாலெனச் சொல்லுவது உடலாகும் அதில் தயிரெனக் கண்டதெங்கள் மனமாகும் வெண்ணை திரண்டதுந்தன் அருளாகும் இந்த நெய்யபிஷேகம் எங்கள் அன்பாகும்

ஆண்: ஏழு கடல் உனதாட்சியிலே வரும் ஐயப்பா இந்த ஏழுலகம் உந்தன் காட்சியிலே வரும் ஐயப்பா ஐயப்பா நீ தான் மெய்யப்பா ஐயப்பா நீ தான் மெய்யப்பா....

ஆண்: சபரி மலையில் வண்ணச் சந்திரோதயம்

ஆண்: வாசமுடைய பன்னீர் அபிஷேகம் எங்கள் மனதில் எழுந்த அன்பால் அபிஷேகம் இனிய பஞ்சாம்ருதத்தில் அபிஷேகம் அதில் இன்பத்தைக் கூட்டுதையா உன் தேகம்

ஆண்: ஏழு கடல் உனதாட்சியிலே வரும் ஐயப்பா இந்த ஏழுலகம் உந்தன் காட்சியிலே வரும் ஐயப்பா ஐயப்பா நீ தான் மெய்யப்பா ஐயப்பா நீ தான் மெய்யப்பா....

ஆண்: சபரி மலையில் வண்ணச் சந்திரோதயம்

ஆண்: உள்ளத்தில் வெண்மை தன்னை கையிலெடுத்து அதில் உன் பெயரை குழைத்து நெற்றியில் இட்டு உருகும் விபூதியினால் அபிஷேகம் ஹரி ஓம் என்று சந்தனத்தில் அபிஷேகம்

ஆண்: ஏழு கடல் உனதாட்சியிலே வரும் ஐயப்பா இந்த ஏழுலகம் உந்தன் காட்சியிலே வரும் ஐயப்பா ஐயப்பா நீ தான் மெய்யப்பா ஐயப்பா நீ தான் மெய்யப்பா....

ஆண்: சபரி மலையில் வண்ணச் சந்திரோதயம் தர்ம சாஸ்தாவின் சன்னிதியில் அபிஷேகம் கோடிக் கண் தேடி வரும் ஐயப்பனை நாமும் கும்பிட்டு பாடுகின்றோம் என் அப்பனை

ஆண்: ஐயப்பா நீதான் மெய்யப்பா ஐயப்பா நீதான் மெய்யப்பா.... ஐயப்பா நீதான் மெய்யப்பா...

Male: Sabari malaiyil vanna chandrodhayam Dharma saasthaavin sannidhiyil abishaegam Kodi kan thaedi varum aiyappanae Naamum kumbittu paadugindrom En appanai

Male: Sabari malaiyil vanna chandrodhayam Dharma saasthaavin sannidhiyil abishaegam Kodi kan thaedi varum aiyappanae Naamum kumbittu paadugindrom En appanai

Male: Sabari malaiyil vanna chandrodhayam

Male: Paalena cholluvadhu udalaagum Adhil thayirena kandadhengal manamaagum Vennai thirandadhundhan arulaagum Indha neiyabishaegam engal anbaagum

Male: Ezhu kadal unadhaatchiyilae varum aiyappaa Indha ezhulagam undhan kaatchiyilae varum aiyappaa Aiyappaa nee thaan meiyappaa Aiyappaa nee thaan meiyappaa

Male: Sabari malaiyil vanna chandrodhayam

Male: Vaasamudaiya panneer abishaegam Engal manadhil ezhundha anbaal abishaegam Iniya panjaamrudhathil abishaegam Adhil inbathai koottudhaiyaa un dhaegam

Male: Ezhu kadal unadhaatchiyilae varum aiyappaa Indha ezhulagam undhan kaatchiyilae varum aiyappaa Aiyappaa nee thaan meiyappaa Aiyappaa nee thaan meiyappaa

Male: Sabari malaiyil vanna chandrodhayam

Male: Ullathil vennai thannai kaiyil eduthu Adhil un peyarai kuzhaithu nettriyil ittu Urugum viboodhiyinaal abishaegam Hari om endru sandhanathil abishaegam

Male: Ezhu kadal unadhaatchiyilae varum aiyappaa Indha ezhulagam undhan kaatchiyilae varum aiyappaa Aiyappaa nee thaan meiyappaa Aiyappaa nee thaan meiyappaa

Male: Sabari malaiyil vanna chandrodhayam Dharma saasthaavin sannidhiyil abishaegam Kodi kan thaedi varum aiyappanae Naamum kumbittu paadugindrom En appanai

Male: Aiyappaa nee thaan meiyappaa Aiyappaa nee thaan meiyappaa Aiyappaa nee thaan meiyappaa.

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs lyrics in english

  • eeswaran song

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • dhee cuckoo song

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • tamil song lyrics video

  • poove sempoove karaoke

  • old tamil christian songs lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • anthimaalai neram karaoke

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics