Mistero Song Lyrics

Taana cover
Movie: Taana (2019)
Music: Vishal Chandrashekhar
Lyricists: Ku. Karthik
Singers: MCD

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யெஹ்..ஆஹான்.. யோவ்...கம் ஆன்..

ஆண்: பச்சை நீளம் சிவப்பு ஆட்டம் செந்நிறம் அது ஏதோ காட்டும் புதிரானது புரியும் வரைக்கும் தொடரும் உன் சோதனை ஓட்டம்

ஆண்: என் பதித்த காகிதம் காட்டும் யார் எவரன இடு உன் நோட்டம் ஒளி இன்றி விழிகள் சுரங்கம் வழியெல்ல்லாம் இருளே இருந்தும்

குழு: இருட்டுக்குள் வெளிச்சம் இருக்கும் இங்கும் அங்கும் விடைகள் திறக்கும் புகைதானே நெருப்பின் விளக்கம் புல்லும் பூண்டும் புதையல் மறைக்கும்

குழு: குறுகடுகும் பரிதி மறைக்கும் எல்லாமே உன் கண் முன் கிடக்கும் உன் குருதி மரபில் துடிக்கும் காக்கி செல்கள் எதையும் பிடிக்கும்

குழு: புலனாய்
ஆண்: வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குழு: புலனாய்
ஆண்: வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குழு: குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம்
ஆண்: மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ குடைந்தே வா...அஹான்..

குழு: சிறு கல்லும் வாயில் உடைக்கும் வளையா திரும்பை அழலும் வளைக்கும் தடமெங்கும் துப்பு கிடைக்கும் பற்றி கொண்டால் மறலி விலகும்

குழு: குற்றங்கள் தடையம் தெளிக்கும் குட்டை கலக்கி மச்சம் சிரிக்கும் உன் குருதி மரபில் துடிக்கும் காக்கி செல்கள் எதையும் பிடிக்கும்

குழு: புலனாய்
ஆண்: வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குழு: புலனாய்
ஆண்: வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குழு: குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம்
ஆண்: மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ குடைந்தே வா...அஹான்..

குழு: புலனாய்
ஆண்: வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குழு: புலனாய்
ஆண்: வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குழு: குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம்
ஆண்: மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ குடைந்தே வா...அஹான்..

ஆண்: யெஹ்..ஆஹான்.. யோவ்...கம் ஆன்..

ஆண்: பச்சை நீளம் சிவப்பு ஆட்டம் செந்நிறம் அது ஏதோ காட்டும் புதிரானது புரியும் வரைக்கும் தொடரும் உன் சோதனை ஓட்டம்

ஆண்: என் பதித்த காகிதம் காட்டும் யார் எவரன இடு உன் நோட்டம் ஒளி இன்றி விழிகள் சுரங்கம் வழியெல்ல்லாம் இருளே இருந்தும்

குழு: இருட்டுக்குள் வெளிச்சம் இருக்கும் இங்கும் அங்கும் விடைகள் திறக்கும் புகைதானே நெருப்பின் விளக்கம் புல்லும் பூண்டும் புதையல் மறைக்கும்

குழு: குறுகடுகும் பரிதி மறைக்கும் எல்லாமே உன் கண் முன் கிடக்கும் உன் குருதி மரபில் துடிக்கும் காக்கி செல்கள் எதையும் பிடிக்கும்

குழு: புலனாய்
ஆண்: வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குழு: புலனாய்
ஆண்: வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குழு: குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம்
ஆண்: மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ குடைந்தே வா...அஹான்..

குழு: சிறு கல்லும் வாயில் உடைக்கும் வளையா திரும்பை அழலும் வளைக்கும் தடமெங்கும் துப்பு கிடைக்கும் பற்றி கொண்டால் மறலி விலகும்

குழு: குற்றங்கள் தடையம் தெளிக்கும் குட்டை கலக்கி மச்சம் சிரிக்கும் உன் குருதி மரபில் துடிக்கும் காக்கி செல்கள் எதையும் பிடிக்கும்

குழு: புலனாய்
ஆண்: வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குழு: புலனாய்
ஆண்: வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குழு: குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம்
ஆண்: மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ குடைந்தே வா...அஹான்..

குழு: புலனாய்
ஆண்: வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குழு: புலனாய்
ஆண்: வா வா வா மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குழு: குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம்
ஆண்: மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ குடைந்தே வா...அஹான்..

Male: Yeah..ahaaan.. Yoww.come on..

Male: Pachchai neelam sivappu aattam Senniram adhu edho kaattum Pudhiraanadhu puriyum varaikkum Thodarum un sodhanai oottam

Male: En padhitha kaakidham kaattum Yaar evarana idu un noottam Ozhi indri vizhigal surungum Vazhiyellaam irulae irundhum

Chorus: Iruttukkul velicham irukkum Ingum angum vidaigal thirakkum Pugai thaanae neruppin vilakkam Pullum poondum pudhayal maraikkum

Chorus: Kurukadugum paridhi maraikkum Ellaamae un kann mun kidaikkum Un kurudhi marabil thudikkum Kaakki selgal edhaiyum pidikkum

Chorus: Pulanaai
Male: Vaa vaa vaa Mistero mistero
Chorus: Pulanaai
Male: Vaa vaa vaa Mistero mistero
Chorus: Kudhirellam kudhirellam
Male: Mistero mistero Kudaindhae vaa.ahaan.

Chorus: Siru kallum vaayil udaikkum Valaiya thirumbai azhalum valaikkum Thadamengum thuppu kidaikkum Patri kondaal marali vilagum

Chorus: Kutrangal thadaiyam thelikkum Kuttai kalakki machcham sirikkum Un kurudhi marabil thudikkum Kaakki selgal edhaiyum pidikkum

Chorus: Pulanaai
Male: Vaa vaa vaa Mistero mistero
Chorus: Pulanaai
Male: Vaa vaa vaa Mistero mistero
Chorus: Kudhirellam kudhirellam
Male: Mistero mistero Kudaindhae vaa.ahaan.

Chorus: Pulanaai
Male: Vaa vaa vaa Mistero mistero
Chorus: Pulanaai
Male: Vaa vaa vaa Mistero mistero
Chorus: Kudhirellam kudhirellam
Male: Mistero mistero Kudaindhae vaa.ahaan.

Other Songs From Taana (2019)

Most Searched Keywords
  • vinayagar songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • azhage azhage saivam karaoke

  • mudhalvan songs lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • photo song lyrics in tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • asku maaro lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • neerparavai padal

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • mulumathy lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics