Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நீ..மயக்குற மடக்குற கடத்துற நான்...ஒடையுறேன் நொடியில மடியுறேன் சரவெடியா நானும் உன்னால பீசாகுறேன் அதிரடியா நீயும் முன்னால மாசாகுறேன்
பெண்: திக்கவச்சி என் ஸ்பாட்டுகுள்ளர வெயிட் ஆகுற நிக்கவச்சி என் ஹார்ட்டில் நீ வந்து சீட் ஆகுற
பெண்: பப்பபபார பாக்காத தத்தத்தார தாக்காத பார்வை என்னை கொத்தி போகுது பிப்பீ டும்டும் ஊதாம பம்பரம்பம் பாடாம உன்னை சுத்தி நெஞ்சு ஓடுது
பெண்: ஓஒ...உன் கருப்பு வெள்ளை கண்ணாலதான் ஓஒ...நீ காட்டிப்போற ரங்கோலிதான் ஓஒ...நீ பாத்ததால தொலைஞ்சேனடா ஓஒ...நீ பாக்கனுன்னு அலைஞ்சேனடா
பெண்: நீ தொட்ட நொடி மட்டும் நகராம நீள மனசிப்ப தித்திக்குது அலங்காரம் இல்லாம அழகாகி போறேன் அச்சம் மெல்ல கூச்சமாகுது
பெண்: ஓஒ..சத்தங்கள் இல்ல என் பேச்சுல ஓஒ...யுத்தங்கள் பாய என் மூச்சுல ஓஒ..அர்த்தங்கள் இல்ல என் போக்குல ஓஒ...ஆராய்ஞ்சு பாக்க ஆசை இல்ல
பெண்: உன்னோட நெனைப்பிங்க மரங்கொத்தி போல உசுருக்குள் தொளை போடுதே யாரோடும் தோக்காத என் பெண்மைகூட உன்னை பாத்து தோக்க துடிக்குதே
பெண்: பப்பபபார பாக்காத தத்தத்தாரா தாக்காத பார்வை என்னை கொத்தி போகுது பிப்பீ டும்டும் ஊதாம பம்பரம்பம் பாடாம உன்னை சுத்தி நெஞ்சு ஓடுது
பெண்: நன்னா நான நானானா நான நான நானானா நான நான நான நான னா நன்னா நான நானானா நான நான நானானா நான நான நான நான னா
பெண்: நீ..மயக்குற மடக்குற கடத்துற நான்...ஒடையுறேன் நொடியில மடியுறேன் சரவெடியா நானும் உன்னால பீசாகுறேன் அதிரடியா நீயும் முன்னால மாசாகுறேன்
பெண்: திக்கவச்சி என் ஸ்பாட்டுகுள்ளர வெயிட் ஆகுற நிக்கவச்சி என் ஹார்ட்டில் நீ வந்து சீட் ஆகுற
பெண்: பப்பபபார பாக்காத தத்தத்தார தாக்காத பார்வை என்னை கொத்தி போகுது பிப்பீ டும்டும் ஊதாம பம்பரம்பம் பாடாம உன்னை சுத்தி நெஞ்சு ஓடுது
பெண்: ஓஒ...உன் கருப்பு வெள்ளை கண்ணாலதான் ஓஒ...நீ காட்டிப்போற ரங்கோலிதான் ஓஒ...நீ பாத்ததால தொலைஞ்சேனடா ஓஒ...நீ பாக்கனுன்னு அலைஞ்சேனடா
பெண்: நீ தொட்ட நொடி மட்டும் நகராம நீள மனசிப்ப தித்திக்குது அலங்காரம் இல்லாம அழகாகி போறேன் அச்சம் மெல்ல கூச்சமாகுது
பெண்: ஓஒ..சத்தங்கள் இல்ல என் பேச்சுல ஓஒ...யுத்தங்கள் பாய என் மூச்சுல ஓஒ..அர்த்தங்கள் இல்ல என் போக்குல ஓஒ...ஆராய்ஞ்சு பாக்க ஆசை இல்ல
பெண்: உன்னோட நெனைப்பிங்க மரங்கொத்தி போல உசுருக்குள் தொளை போடுதே யாரோடும் தோக்காத என் பெண்மைகூட உன்னை பாத்து தோக்க துடிக்குதே
பெண்: பப்பபபார பாக்காத தத்தத்தாரா தாக்காத பார்வை என்னை கொத்தி போகுது பிப்பீ டும்டும் ஊதாம பம்பரம்பம் பாடாம உன்னை சுத்தி நெஞ்சு ஓடுது
பெண்: நன்னா நான நானானா நான நான நானானா நான நான நான நான னா நன்னா நான நானானா நான நான நானானா நான நான நான நான னா
Female: Nee.mayakkura Madakkura kadathura Naan.odayuren Nodiyila madiyuren Saravediya naanum Unnaala peesaaguren Athiradiya neeyum Munnaala maasaagura
Female: Thikkavachi en spot-u Kullara weight aagura Nikkavachi en heart-il Nee vanthu seat aagura
Female: Pappappaara paakkaatha Thathaththaara thaakkaatha Paarvai ennai koththi poguthu Pippee dumdum oodhama Pamparampam paadaama Unnai suththi nenju ooduthu
Female: Ooo.un karuppu vellai Kannalathaan Ooo.nee kaattippora rangolithaan Ooo.nee paathathaala tholanjenada Ooo.nee paakkanunnu alanjenada
Female: Nee thotta nodi mattum Nagaraama neela Manasippa thiththikkuthu Alangaaram illaama Azhagaagi poren Achcham mella koochamaaguthu
Female: Ooo.sathangal illa En pechula Ooo.yuthangal paaya en moochula Ooo.arthangal illa en pokkula Ooo.aaraanju paakka aasai illa
Female: Unnoda nenappinga Marankothi pola Usurukkul thola poduthae Yaarodum thokkaatha En penmai kooda Unnai paathu thokka thudikkuthae
Female: Pappappaara paakkaatha Thathaththaara thaakkaatha Paarvai ennai koththi poguthu Pippee dumdum oodhama Pamparampam paadaama Unnai suththi nenju ooduthu
Female: Nanna naana naanaanaa Naana naana naanaanaaa Naana naana naana naana naaa Nanna naana naanaanaa Naana naana naanaanaaa Naana naana naana naana naaa
kai veesum kaatrai karaoke download
malaigal vilagi ponalum karaoke
tamil christian songs lyrics with chords free download
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
ennai kollathey tamil lyrics
oru manam song karaoke
happy birthday song in tamil lyrics download
lyrics of new songs tamil
lyrics whatsapp status tamil
ennavale adi ennavale karaoke
sundari kannal karaoke
song lyrics in tamil with images
tamil love feeling songs lyrics download
theriyatha thendral full movie
alagiya sirukki movie
kanthasastikavasam lyrics
paatu paadava karaoke
master vaathi raid
meherezyla meaning
ben 10 tamil song lyrics