Taana Song Lyrics

Taana cover
Movie: Taana (2019)
Music: Vishal Chandrasekar
Lyricists: Ku. Karthik
Singers: Velu and Balaji Sri

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எழுவாய் டாணா வருவாய் தானா தனக்குள் தானா.. பொறி தூவிட்டானா

ஆண்: விழுவாய் டாணா விதையாய் தானா உடைக்காமல் தடை தானா உடையாது டாணா

ஆண்: சுத்தி பின்னால் யார் வந்து ஏதேதோ சொன்னாலும் கேக்காத தூரத்தை நீ தாண்டனும் பத்தி எறியாம நின்னாலே சூரியன் வீண் தானே அணையாம நீ ஓடனும்..

ஆண்: நீ பாய்ந்திடு டாணா
குழு: ஹேய்
ஆண்: எல்லை தாண்டிடு தானா தயங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே தூரம்தான்

ஆண்: நீ மோதிடு டாணா
குழு: ஹேய்
ஆண்: மதகு திறந்திடும் தானா ஒதுங்கி நிக்குற வரையும்
குழு: ஹேய்
ஆண்: எல்லாமே பாரம்தான்

குழு: ஹோஓ....... {டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா... டாணா டாணா...} (2)

ஆண்கள்: போகமலே முன்னேறாமலே உன் தூரங்கள் எப்போதும் தீராதடா.. உன்னை கொஞ்சம் நீ தீட்டமலே உன் வேகங்கள் ஏறாதடா...

ஆண்கள்: விதைகளை புரட்டி எங்கே எறிந்தாலும் மண் மீது முளைக்குமடா... சதைகளை திரட்டி யுத்தம் ஒன்று நடத்து டாணா தானா... உறவாகும் சரித்திரம்

ஆண்: நீ பாய்ந்திடு டாணா எல்லை தாண்டிடு தானா தயங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே தூரம்தான்

ஆண்: நீ மோதிடு டாணா மதகு திறந்திடும் தானா ஒதுங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே பாரம்தான்

ஆண்: ஒன்ன நீயும் நம்பனும்டா சந்தேகம் எப்போதும் வேணா நண்பா காயங்கள்தான் போகும் வரும் கை மேல நேரம் வரும்

குழு: ஹேய்... உள்ளுக்குள்ள தயக்கம் உன்ன தோண்டி புதைக்கும் தில்லா நீ எதிர்த்து நில்லு கொஞ்சம் கொஞ்சம் சருக்கும் எட்டு வச்சா தொறக்கும் உம் பேச்சு உலகத்த நின்னு சுத்த வைக்கும்

ஆண்: நீ பாய்ந்திடு டாணா எல்லை தாண்டிடு தானா தயங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே தூரம்தான்

ஆண்: நீ மோதிடு டாணா மதகு திறந்திடும் தானா ஒதுங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே பாரம்தான்

குழு: {டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா... டாணா டாணா...} (2)

ஆண்: எழுவாய் டாணா வருவாய் தானா தனக்குள் தானா.. பொறி தூவிட்டானா

ஆண்: விழுவாய் டாணா விதையாய் தானா உடைக்காமல் தடை தானா உடையாது டாணா

ஆண்: சுத்தி பின்னால் யார் வந்து ஏதேதோ சொன்னாலும் கேக்காத தூரத்தை நீ தாண்டனும் பத்தி எறியாம நின்னாலே சூரியன் வீண் தானே அணையாம நீ ஓடனும்..

ஆண்: நீ பாய்ந்திடு டாணா
குழு: ஹேய்
ஆண்: எல்லை தாண்டிடு தானா தயங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே தூரம்தான்

ஆண்: நீ மோதிடு டாணா
குழு: ஹேய்
ஆண்: மதகு திறந்திடும் தானா ஒதுங்கி நிக்குற வரையும்
குழு: ஹேய்
ஆண்: எல்லாமே பாரம்தான்

குழு: ஹோஓ....... {டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா... டாணா டாணா...} (2)

ஆண்கள்: போகமலே முன்னேறாமலே உன் தூரங்கள் எப்போதும் தீராதடா.. உன்னை கொஞ்சம் நீ தீட்டமலே உன் வேகங்கள் ஏறாதடா...

ஆண்கள்: விதைகளை புரட்டி எங்கே எறிந்தாலும் மண் மீது முளைக்குமடா... சதைகளை திரட்டி யுத்தம் ஒன்று நடத்து டாணா தானா... உறவாகும் சரித்திரம்

ஆண்: நீ பாய்ந்திடு டாணா எல்லை தாண்டிடு தானா தயங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே தூரம்தான்

ஆண்: நீ மோதிடு டாணா மதகு திறந்திடும் தானா ஒதுங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே பாரம்தான்

ஆண்: ஒன்ன நீயும் நம்பனும்டா சந்தேகம் எப்போதும் வேணா நண்பா காயங்கள்தான் போகும் வரும் கை மேல நேரம் வரும்

குழு: ஹேய்... உள்ளுக்குள்ள தயக்கம் உன்ன தோண்டி புதைக்கும் தில்லா நீ எதிர்த்து நில்லு கொஞ்சம் கொஞ்சம் சருக்கும் எட்டு வச்சா தொறக்கும் உம் பேச்சு உலகத்த நின்னு சுத்த வைக்கும்

ஆண்: நீ பாய்ந்திடு டாணா எல்லை தாண்டிடு தானா தயங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே தூரம்தான்

ஆண்: நீ மோதிடு டாணா மதகு திறந்திடும் தானா ஒதுங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே பாரம்தான்

குழு: {டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா... டாணா டாணா...} (2)

Male: Ezhuvaai thaana Varuvaai thaana Thanakull thaana. Pori thoovittaanaa

Male: Vizhuvaai thaana Vidhaiyai thaana Udaikkaamal thadai thaana Udaiyadhu thaana

Male: Suthi pinnaal yaar vandhu Yedhedho sonnaalum Kekadha thoorathai Nee thaandanum Pathi eriyama ninnalae Suriyan veen thaanae Anaiyaama nee odanum.

Male: Nee paainthidu taana..
Chorus: Hey
Male: Ellai thaandidu thaana Thayangi nikkura varaiyum Ellaamae dhooramdhaan

Male: Nee modhidu taana
Chorus: Hey
Male: Madhagu thirandhidum thaana Odhungi nikkura varaiyum
Chorus: Hey
Male: Ellamae baaram thaan

Chorus: Hoooooooo {Taana taana Taana taana Taana taana. Taana taana.} (2)

Males: Pogamalae Munneraamalae Un dhoorangal Eppothum theeradhada. Unnai konjam Nee theettamalae Un vegangal yeradhada.

Males: Vidhaigalai puratti Engae erindhalum Mann meedhu mulikumadaa. Sadhaigalai thiratti Yudham ondru nadathu Taana thaana. Uruvagum sarithiram

Male: Nee paainthidu taana.. Ellai thaandidu thaana Thayangi nikkura varaiyum Ellaamae dhooramdhaan

Male: Nee modhidu taana Madhagu thirandhidum thaana Odhungi nikkura varaiyum Ellamae baaram thaan

Male: Onna neeyum Nambanumda Sandhaegam eppodhum Venaa nanbaa Kayangaldhaan pogum varum Kai mela neram varum.

Chorus: Hey Ullukulla thayakkam Unna thondi pudhaikum Dhilla nee ethirdhu nillu Konjam konjam sarukkum Ettu vacha thorakkum Um pechu ulagatha Ninnu sutha vaikum

Male: Nee paainthidu taana.. Ellai thaandidu thaana Thayangi nikkura varaiyum Ellaamae dhooramdhaan

Male: Nee modhidu taana Madhagu thirandhidum thaana Odhungi nikkura varaiyum Ellamae baaram thaan

Chorus: {Taana taana Taana taana Taana taana. Taana taana.} (2)

Other Songs From Taana (2019)

Most Searched Keywords
  • national anthem lyrics in tamil

  • maruvarthai song lyrics

  • tholgal

  • soorarai pottru song lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • master vaathi coming lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • padayappa tamil padal

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • malargale song lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • vathikuchi pathikadhuda