Chotta Chotta Male Song Lyrics

Taj Mahal cover
Movie: Taj Mahal (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Srinivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடி நீ..எங்கே அடி நீயெங்கே..ஏ அடி நீயெங்கே அடி நீயெங்கே அடி நீயெங்கே .
ஆண்: சொட்ட சொட்ட நனையுது தாஜ் மகாலு குடையொன்னு குடையொன்னு தா கிளியே விட்டுவிட்டு துடிக்குது என் நெஞ்சு வெக்கம் விட்டு வெக்கம் விட்டு வா வெளியே

ஆண்: அடி நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. நீ எங்கே நீ எங்கே பூ வைத்த பூ எங்கே

ஆண்: மழை தண்ணி உசிர கரைக்குதே உசிர் உள்ள ஒருத்திக்கு தாஜ் மஹால கட்டி கொடுத்தவனும் நான்தாண்டி

ஆண்: அடி நீ எங்கே... எங்கே நீ எங்கே கண்ணீருல மழையும் கரிக்குதே அடியே நீ எங்கே... எங்கே நீ எங்கே கண்ணீருல மழையும் கரிக்குதே

ஆண்: சொட்ட சொட்ட நனையுது தாஜ் மகாலு குடையொன்னு குடையொன்னு தா கிளியே விட்டுவிட்டு துடிக்குது என் நெஞ்சு வெக்கம் விட்டு வெக்கம் விட்டு வா வெளியே

ஆண்: அடி நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. நீ எங்கே நீ எங்கே

ஆண்: உனக்காக பரிசு ஒன்று கொண்டேன் எதற்காக நீ விலகி நின்றாய் நான் மழையல்லவே ஏன் ஒதுங்கி நின்றாய்

ஆண்: உனக்காக பரிசு ஒன்று கொண்டேன் எதற்காக நீ விலகி நின்றாய் நான் மழையல்லவே ஏன் ஒதுங்கி நின்றாய்

ஆண்: எனைக்கண்டு சென்ற கனவே உயிரைத் துண்டு செய்த மலரே வந்து மழையிழாடு மயிலே மயிலே..

ஆண்: உன் நாணம் என்ன கண்ணே மேகம் அட்சதை போடும்போது தலையை நீட்ட வேண்டும் கண்ணே கண்ணே

ஆண்: நீருக்கும் நமக்கும் ஒரு தேவபந்தம் அன்பே உருவானது நீருக்குள் முகம் பார்த்த ஜோடி ஒன்றை மீண்டும் மழை சேர்த்தது

ஆண்: சொட்ட சொட்ட நனையுது தாஜ் மகாலு குடையொன்னு குடையொன்னு தா கிளியே விட்டுவிட்டு துடிக்குது என் நெஞ்சு வெக்கம் விட்டு வெக்கம் விட்டு வா வெளியே

ஆண்: அடி நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. அடி நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. பூ வைத்த பூ எங்கே

ஆண்: மழை தண்ணி உசிர கரைக்குதே உசிர் உள்ள ஒருத்திக்கு தாஜ் மஹால கட்டி கொடுத்தவனும் நான்தாண்டி

ஆண்: அடி நீ எங்கே... எங்கே நீ எங்கே கண்ணீருல மழையும் கரிக்குதே அடியே நீ எங்கே... எங்கே நீ எங்கே கண்ணீருல மழையும் கரிக்குதே

ஆண்: அடி நீ எங்கே... எங்கே நீ எங்கே கண்ணீருல மழையும் கரிக்குதே அடியே நீ எங்கே... (12)

ஆண்: அடி நீ..எங்கே அடி நீயெங்கே..ஏ அடி நீயெங்கே அடி நீயெங்கே அடி நீயெங்கே .
ஆண்: சொட்ட சொட்ட நனையுது தாஜ் மகாலு குடையொன்னு குடையொன்னு தா கிளியே விட்டுவிட்டு துடிக்குது என் நெஞ்சு வெக்கம் விட்டு வெக்கம் விட்டு வா வெளியே

ஆண்: அடி நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. நீ எங்கே நீ எங்கே பூ வைத்த பூ எங்கே

ஆண்: மழை தண்ணி உசிர கரைக்குதே உசிர் உள்ள ஒருத்திக்கு தாஜ் மஹால கட்டி கொடுத்தவனும் நான்தாண்டி

ஆண்: அடி நீ எங்கே... எங்கே நீ எங்கே கண்ணீருல மழையும் கரிக்குதே அடியே நீ எங்கே... எங்கே நீ எங்கே கண்ணீருல மழையும் கரிக்குதே

ஆண்: சொட்ட சொட்ட நனையுது தாஜ் மகாலு குடையொன்னு குடையொன்னு தா கிளியே விட்டுவிட்டு துடிக்குது என் நெஞ்சு வெக்கம் விட்டு வெக்கம் விட்டு வா வெளியே

ஆண்: அடி நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. நீ எங்கே நீ எங்கே

ஆண்: உனக்காக பரிசு ஒன்று கொண்டேன் எதற்காக நீ விலகி நின்றாய் நான் மழையல்லவே ஏன் ஒதுங்கி நின்றாய்

ஆண்: உனக்காக பரிசு ஒன்று கொண்டேன் எதற்காக நீ விலகி நின்றாய் நான் மழையல்லவே ஏன் ஒதுங்கி நின்றாய்

ஆண்: எனைக்கண்டு சென்ற கனவே உயிரைத் துண்டு செய்த மலரே வந்து மழையிழாடு மயிலே மயிலே..

ஆண்: உன் நாணம் என்ன கண்ணே மேகம் அட்சதை போடும்போது தலையை நீட்ட வேண்டும் கண்ணே கண்ணே

ஆண்: நீருக்கும் நமக்கும் ஒரு தேவபந்தம் அன்பே உருவானது நீருக்குள் முகம் பார்த்த ஜோடி ஒன்றை மீண்டும் மழை சேர்த்தது

ஆண்: சொட்ட சொட்ட நனையுது தாஜ் மகாலு குடையொன்னு குடையொன்னு தா கிளியே விட்டுவிட்டு துடிக்குது என் நெஞ்சு வெக்கம் விட்டு வெக்கம் விட்டு வா வெளியே

ஆண்: அடி நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. அடி நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. நீ எங்கே.. பூ வைத்த பூ எங்கே

ஆண்: மழை தண்ணி உசிர கரைக்குதே உசிர் உள்ள ஒருத்திக்கு தாஜ் மஹால கட்டி கொடுத்தவனும் நான்தாண்டி

ஆண்: அடி நீ எங்கே... எங்கே நீ எங்கே கண்ணீருல மழையும் கரிக்குதே அடியே நீ எங்கே... எங்கே நீ எங்கே கண்ணீருல மழையும் கரிக்குதே

ஆண்: அடி நீ எங்கே... எங்கே நீ எங்கே கண்ணீருல மழையும் கரிக்குதே அடியே நீ எங்கே... (12)

Male: Adi nee.. engae Adi neeyengae.ae.. Adi neeyengae Adi neeyengae Adi neeyengae

Male: Sotta chotta nanaiyudhu Thaaj mahaalu Kudaiyonnu kudaiyonnu Thaa kiliyae Vittuvittu thudikkudhu En nenju Vekkam vittu vekkam vittu Vaa veliyae

Male: Adi nee engae.. Nee engae.. Nee engae.. Nee engae.. Nee engae nee engae Poo vaitha poo engae

Male: Mazhai thanni Usira karaikkudhae Usir ulla oruthikku Thaaj mahaala Katti koduthavanum Naandhaandee

Male: Adiyae nee engae..engae Nee engae kanneerula Mazhaiyum karikkudhae Adiyae nee engae..engae Nee engae kanneerula Mazhaiyum karikkudhae

Male: Sotta chotta nanaiyudhu Thaaj mahaalu Kudaiyonnu kudaiyonnu Thaa kiliyae Vittuvittu thudikkudhu En nenju Vekkam vittu vekkam vittu Vaa veliyae

Male: Adi nee engae.. Nee engae.. Nee engae.. Nee engae.. Nee engae nee engae

Male: Unakkaaga parisu Ondru konden Edharkaaga nee vilagi nindraai Naan mazhaiyallavae Yen odhungi nindraai

Male: Unakkaaga parisu Ondru konden Edharkaaga nee vilagi nindraai Naan mazhaiyallavae Yen odhungi nindraai

Male: Enaikkandu sendra kanavae Uyirai thundu seidha malarae Vandhu mazhaiyilaadu Mayilae mayilae..

Male: Un naanam enna kannae Megam atchadhai podumboadhu Thalaiyai neetta vendum Kannae kannae

Male: Neerukkum namakkum Oru dhevabandham Anbae uruvaanadhu Neerukkul mugam paartha Jodi ondrai Meendum mazhai serththadhu

Male: Sotta chotta nanaiyudhu Thaaj mahaalu Kudaiyonnu kudaiyonnu Thaa kiliyae Vittuvittu thudikkudhu En nenju Vekkam vittu vekkam vittu Vaa veliyae

Male: Adi nee engae.. Nee engae.. Adi nee engae.. Nee engae.. Nee engae . Poo vaitha poo engae

Male: Mazhai thanni Usira karaikkudhae Usir ulla oruthikku Thaaj mahaala Katti koduthavanum Naandhaandee

Male: Adiyae nee engae..engae Nee engae kanneerula Mazhaiyum karikkudhae Adiyae nee engae..engae Nee engae kanneerula Mazhaiyum karikkudhae

Male: Adiyae nee engae..engae Nee engae kanneerula Mazhaiyum karikkudhae Nee engae.. (12)

Other Songs From Taj Mahal (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yaanji song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • theera nadhi maara lyrics

  • morattu single song lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • tamil love song lyrics in english

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru

Recommended Music Directors