Kulirudhu Kulirudhu Song Lyrics

Taj Mahal cover
Movie: Taj Mahal (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Unni Krishnan and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குளிருது குளிருது இருஉயிர் குளிருது காதல் உறவாடி நகருது நகருது ஒருவிரல் நகருது மோட்ச வழி தேடி

ஆண்: கடலிலே தீ பிடித்தால் மீன்களின் கனவுகள் கலைவதில்லை ஊர்களில் தீ பிடித்தால் காதலில் உறவுகள் எரிவதில்லை

ஆண் மற்றும்
பெண்: குளிருது குளிருது இருஉயிர் குளிருது காதல் உறவாடி
பெண்: நகருது நகருது ஒருவிரல் நகருது மோட்ச வழி தேடி

பெண்: இதயத்தில் வலி ஒன்று வருது உன் இமைகளின் முடி கொண்டு தடவு

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே எரியுது நெருப்பு இத நீர் கொண்டு அணைப்பது உன் பொறுப்பு

ஆண்: இது தண்ணீர் ஊற்றியா தீரும் நான் பன்னீர் ஊற்றினால் மாறும்

பெண்: தேகங்கள் பரிமாற நம் உள்ளங்கள் இடம் மாறும்
ஆண்: பேரின்ப பூஜைகளே உன் பெண்மைக்கு பரிகாரம்
பெண்: மழை இல்லாமலும் தென்றல் சொல்லாமலும்

ஆண் மற்றும்
பெண்: நம் நெஞ்சுக்குள் இப்போது லட்சம் பூ மலரும்

ஆண் மற்றும்
பெண்: குளிருது குளிருது இருஉயிர் குளிருது காதல் உறவாடி
பெண்: நகருது நகருது ஒருவிரல் நகருது மோட்ச வழி தேடி

ஆண்: நெஞ்சுக்குழி விட்டு விட்டு துடிக்கும் அடி நெருப்புக்குள் ஏன் இந்த நடுக்கம்

பெண்: முகத்துக்கும் முகத்துக்கும் சண்டையா அட முத்தமிட வேறு இடம் இல்லையா

ஆண்: மழைத் துளி மழை துளி தொல்லையா அட அடை மழை தாங்க எண்ணம் இல்லையா

பெண்: சுற்றி எல்லாம் எரிகிற போது நாம் இன்பம் கொள்வது ஏது
ஆண்: அடி பூகம்ப வேலையிலும் இரு வான்கோழி களவி கொள்ளும்
பெண்: தேகத்தை அணைத்து விடு சுடும் தீ கூட அணைந்துவிடும் அட உன் பேச்சிலும் விடும் உன் மூச்சிலும்
ஆண்: சுற்றி நின்றாலும் தீவண்ணம் அணைவது தின்னம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: குளிருது குளிருது இருஉயிர் குளிருது காதல் உறவாடி நகருது நகருது ஒருவிரல் நகருது மோட்ச வழி தேடி

ஆண்: கடலிலே தீ பிடித்தால் மீன்களின் கனவுகள் கலைவதில்லை ஊர்களில் தீ பிடித்தால் காதலில் உறவுகள் எரிவதில்லை

ஆண்: குளிருது குளிருது இருஉயிர் குளிருது காதல் உறவாடி நகருது நகருது ஒருவிரல் நகருது மோட்ச வழி தேடி

ஆண்: கடலிலே தீ பிடித்தால் மீன்களின் கனவுகள் கலைவதில்லை ஊர்களில் தீ பிடித்தால் காதலில் உறவுகள் எரிவதில்லை

ஆண் மற்றும்
பெண்: குளிருது குளிருது இருஉயிர் குளிருது காதல் உறவாடி
பெண்: நகருது நகருது ஒருவிரல் நகருது மோட்ச வழி தேடி

பெண்: இதயத்தில் வலி ஒன்று வருது உன் இமைகளின் முடி கொண்டு தடவு

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே எரியுது நெருப்பு இத நீர் கொண்டு அணைப்பது உன் பொறுப்பு

ஆண்: இது தண்ணீர் ஊற்றியா தீரும் நான் பன்னீர் ஊற்றினால் மாறும்

பெண்: தேகங்கள் பரிமாற நம் உள்ளங்கள் இடம் மாறும்
ஆண்: பேரின்ப பூஜைகளே உன் பெண்மைக்கு பரிகாரம்
பெண்: மழை இல்லாமலும் தென்றல் சொல்லாமலும்

ஆண் மற்றும்
பெண்: நம் நெஞ்சுக்குள் இப்போது லட்சம் பூ மலரும்

ஆண் மற்றும்
பெண்: குளிருது குளிருது இருஉயிர் குளிருது காதல் உறவாடி
பெண்: நகருது நகருது ஒருவிரல் நகருது மோட்ச வழி தேடி

ஆண்: நெஞ்சுக்குழி விட்டு விட்டு துடிக்கும் அடி நெருப்புக்குள் ஏன் இந்த நடுக்கம்

பெண்: முகத்துக்கும் முகத்துக்கும் சண்டையா அட முத்தமிட வேறு இடம் இல்லையா

ஆண்: மழைத் துளி மழை துளி தொல்லையா அட அடை மழை தாங்க எண்ணம் இல்லையா

பெண்: சுற்றி எல்லாம் எரிகிற போது நாம் இன்பம் கொள்வது ஏது
ஆண்: அடி பூகம்ப வேலையிலும் இரு வான்கோழி களவி கொள்ளும்
பெண்: தேகத்தை அணைத்து விடு சுடும் தீ கூட அணைந்துவிடும் அட உன் பேச்சிலும் விடும் உன் மூச்சிலும்
ஆண்: சுற்றி நின்றாலும் தீவண்ணம் அணைவது தின்னம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: குளிருது குளிருது இருஉயிர் குளிருது காதல் உறவாடி நகருது நகருது ஒருவிரல் நகருது மோட்ச வழி தேடி

ஆண்: கடலிலே தீ பிடித்தால் மீன்களின் கனவுகள் கலைவதில்லை ஊர்களில் தீ பிடித்தால் காதலில் உறவுகள் எரிவதில்லை

Male: Kuliruthu kuliruthu Iruuyir kuliruthu Kaadhal uravaadi Nagaruthu nagaruthu Oruviral nagaruthu Motcha vazhi thedi

Male: Kadalilae Thee pidithaal Meengalin kanavugal Kalaivathillai Oorgalil thee pidithaal Kadhalil uravugal Yerivathillai

Male &
Female: Kuliruthu kuliruthu Iruuyir kuliruthu Kaadhal uravaadi
Female: Nagaruthu nagaruthu Oruviral nagaruthu Motcha vazhi thedi

Male: Idhayathil vali ondru Varudhu Un imaigalin mudi kondu Thadavu

Female: Nenjikullae yeriyuthu Neruppu Idha neer kondu anaippathu Un poruppu

Male: Idhu thanneer ootriyaa Theerum Naan panneer ootrinaal maarum

Female: Dhegangal parimaara Nam ullangal idam maarum
Male: Perinba poojaigalae Un penmaikku parigaaram
Female: Mazhai illaamaalum Thendral sollaamaalum Male &
Female: Nam nenjikul ippodhu Latcham poo malarum

Male: Kuliruthu kuliruthu Iruuyir kuliruthu Kaadhal uravaadi Nagaruthu nagaruthu Oruviral nagaruthu Motcha vazhi thedi

Male: Nenjukuzhi vittu vittu Thudikum Adi neruppukul yen indha Nadukkam

Female: Mugathukkum mugathukkum Sandaiyaa Ada muthamida veru idam Illaiya

Male: Mazhai thuli mazhai thuli Thollaiyaa Ada adai mazhai thaanga Ennam illaiya

Female: Sutri ellaam erigira pothu Naam inbam kolvathu yedhu
Male: Adi poogamba velaiyilum Iru vaankozhi kalavi kollum
Female: Dhegathai anaithu vidu Sudum thee kooda anainthuvidum Ada un pechilum vidum un moochilum
Male: Sutri nindraadum theevannam Anaivadhu thinnam

Male &
Female: Kuliruthu kuliruthu Iruuyir kuliruthu Kaadhal uravaadi Nagaruthu nagaruthu Oruviral nagaruthu Motcha vazhi thedi

Male &
Female: Kadalilae Thee pidithaal Meengalin kanavugal Kalaivathillai Oorgalil thee pidithaal Kadhalil uravugal Yerivathillai

Other Songs From Taj Mahal (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • marudhani lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • chellamma song lyrics download

  • tamil lyrics video song

  • sarpatta parambarai songs list

  • lyrics of kannana kanne

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • best tamil song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • yellow vaya pookalaye

  • sivapuranam lyrics

  • best lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • tamil melody lyrics

  • padayappa tamil padal

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • yaar alaipathu song lyrics