Sengatrae Song Lyrics

Taj Mahal cover
Movie: Taj Mahal (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: T. K. Kala

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: செங்காத்தே.ஏ. செங்காத்தே.ஏ. செங்காத்தே.ஏ.

பெண்: செங்காத்தே.ஏ. செங்காத்தே.ஏ. செங்காத்தே.ஏ.

பெண்: உலக காதலர் பெரும் மூச்செல்லாம் உனக்குள் சுமந்து சுமந்து சூடாகினாய்

பெண்: காதல் கதை எல்லாம் நீ அறிவாய் எங்கள் காதலையும் நீ கேளாய் எங்கள் காதலையும் நீ கேளாய்

பெண்: அட கருவுக்குள் உயிர் தந்த காத்தே எங்க காதலுக்கு உயிர் கொடு காத்தே

பெண்: எங்க உடம்புக்குள் உலவிடும் காத்தே எங்க உயிர்க்கொரு வழி சொல்லு காத்தே

பெண்: யாத்தே யாத்தே நெஞ்சு வெடிக்கிறதே யாத்தே யாத்தே யாத்தே இமை துடிக்கிறதே யாத்தே

குழு: யாத்தே யாத்தே நெஞ்சு வெடிக்கிறதே யாத்தே யாத்தே யாத்தே இமை துடிக்கிறதே யாத்தே யாத்தே யாத்தே உயிர் வலிக்கிறதே யாத்தே யாத்தே யாத்தே உயிர் வலிக்கிறதே யாத்தே யாத்தே யாத்தே உயிர் வலிக்கிறதே யாத்தே

பெண்: செங்காத்தே.ஏ. செங்காத்தே.ஏ.

பெண்: கல்லரையின் காதலரை நீ எழுப்ப வா வா அட காதலர் சாகலாம் உண்மை காதல் சாகாது உடல்கள் மறைந்தாலும் உணர்வுகள் மறையாது

குழு: யாத்தே யாத்தே விழி தூங்கவில்லை யாத்தே யாத்தே யாத்தே உயிர் தாங்கவில்லை யாத்தே யாத்தே யாத்தே உடல் அழிந்துவிடும் யாத்தே யாத்தே யாத்தே உயிர் அழிவதில்லை யாத்தே

குழு: யாத்தே யாத்தே விழி தூங்கவில்லை யாத்தே யாத்தே யாத்தே உயிர் தாங்கவில்லை யாத்தே யாத்தே யாத்தே உடல் அழிந்துவிடும் யாத்தே யாத்தே யாத்தே உயிர் அழிவதில்லை யாத்தே

பெண்: உயிர் அழிவதில்லை யாத்தே உயிர் அழிவதில்லை யாத்தே உயிர் அழிவதில்லை யாத்தே

பெண்: செங்காத்தே.ஏ. செங்காத்தே.ஏ. செங்காத்தே.ஏ.

பெண்: செங்காத்தே.ஏ. செங்காத்தே.ஏ. செங்காத்தே.ஏ.

பெண்: உலக காதலர் பெரும் மூச்செல்லாம் உனக்குள் சுமந்து சுமந்து சூடாகினாய்

பெண்: காதல் கதை எல்லாம் நீ அறிவாய் எங்கள் காதலையும் நீ கேளாய் எங்கள் காதலையும் நீ கேளாய்

பெண்: அட கருவுக்குள் உயிர் தந்த காத்தே எங்க காதலுக்கு உயிர் கொடு காத்தே

பெண்: எங்க உடம்புக்குள் உலவிடும் காத்தே எங்க உயிர்க்கொரு வழி சொல்லு காத்தே

பெண்: யாத்தே யாத்தே நெஞ்சு வெடிக்கிறதே யாத்தே யாத்தே யாத்தே இமை துடிக்கிறதே யாத்தே

குழு: யாத்தே யாத்தே நெஞ்சு வெடிக்கிறதே யாத்தே யாத்தே யாத்தே இமை துடிக்கிறதே யாத்தே யாத்தே யாத்தே உயிர் வலிக்கிறதே யாத்தே யாத்தே யாத்தே உயிர் வலிக்கிறதே யாத்தே யாத்தே யாத்தே உயிர் வலிக்கிறதே யாத்தே

பெண்: செங்காத்தே.ஏ. செங்காத்தே.ஏ.

பெண்: கல்லரையின் காதலரை நீ எழுப்ப வா வா அட காதலர் சாகலாம் உண்மை காதல் சாகாது உடல்கள் மறைந்தாலும் உணர்வுகள் மறையாது

குழு: யாத்தே யாத்தே விழி தூங்கவில்லை யாத்தே யாத்தே யாத்தே உயிர் தாங்கவில்லை யாத்தே யாத்தே யாத்தே உடல் அழிந்துவிடும் யாத்தே யாத்தே யாத்தே உயிர் அழிவதில்லை யாத்தே

குழு: யாத்தே யாத்தே விழி தூங்கவில்லை யாத்தே யாத்தே யாத்தே உயிர் தாங்கவில்லை யாத்தே யாத்தே யாத்தே உடல் அழிந்துவிடும் யாத்தே யாத்தே யாத்தே உயிர் அழிவதில்லை யாத்தே

பெண்: உயிர் அழிவதில்லை யாத்தே உயிர் அழிவதில்லை யாத்தே உயிர் அழிவதில்லை யாத்தே

Female: Sengaathae.ae. Sengaathae..ae. Sengaathae.ae.

Female: Sengaathae.ae. Sengaathae..ae. Sengaathae.ae.

Female: Ulaga kaathalar Perum moochellaam Unakkul sumanthu sumanthu Soodaakinaai

Female: Kaathal kathai ellaam Nee arivaai Engal kaathalaiyum nee kelaai Engal kaathalaiyum nee kelaai

Female: Ada karuvukkul Uuyir thantha kaathae Enga kaathalukku Uyir kodu kaathae

Female: Enga udambukkul Ulavidum kaathae Enga uyirkkoru Vazhi sollu kaathae

Female: Yaathae yaathae Nenju vedikkirathae yaathae Yaathae yaathae Imai thuddikkirathae yaathae

Chorus: Yaathae yaathae Nenju vedikkirathae yaathae Yaathae yaathae Imai thuddikkirathae yaathae Yaathae yaathae Uyir valikkriathae yaathae Yaathae yaathae Uyir valikkriathae yaathae Yaathae yaathae Uyir valikkriathae yaathae

Female: Sengaathae.ae.. Sengaathae.ae.

Female: Kallaraiyin kaathalarai Nee eluppa vaa vaa Ada kaathalar saagalaam Unmai kaathal saagathu Udalgal marainthaalum Unarvugal maraiyaathu

Chorus: Yaathae yaathae Vizi thoongavillai yaathae Yaathae yaathae Uyir thaangavillai yaathae Yaathae yaathae Udal alinthu vidum yaathae Yaathae yaathae Uyir alivathillai yaathae

Chorus: Yaathae yaathae Vizi thoongavillai yaathae Yaathae yaathae Uyir thaangavillai yaathae Yaathae yaathae Udal alinthu vidum yaathae Yaathae yaathae Uyir alivathillai yaathae

Female: Uyir alivathillai yaathae Uyir alivathillai yaathae Uyir alivathillai yaathae

Other Songs From Taj Mahal (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • arariro song lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • tamil songs with english words

  • tamil collection lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • theriyatha thendral full movie

  • soorarai pottru song lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • isaivarigal movie download

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • kanne kalaimane karaoke download

Recommended Music Directors