Thirupaachi Aruvala Song Lyrics

Taj Mahal cover
Movie: Taj Mahal (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Palakkad Sreeram, Kalpana Raghavendhar,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா

ஆண்: திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா

ஆண்: திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா சிங்கம் பெத்த பிள்ளையின்னு தெரிய வைப்போம் வாடா வாடா

ஆண்: எட்டு தெச தொறந்திருக்கு எட்டு வெச்சு வாடா வாடா எட்ட நிக்கும் சூரியன எட்டி தொடு வாடா வாடா

ஆண்: போர் தானே நம்ம ஜாதி பொழுதுபோக்கு வாடா வாடா பூவெல்லாம் நம்ம ஊரில் புலிநகமா மாறும் வாடா

ஆண்: வெள்ளாட்டு கூட்டமுன்னு வெளிய சொன்ன ஆளுகள வெள்ளாவியில் போட்டு வெளுத்துக்கட்டு வாடா வாடா

ஆண்: திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா சிங்கம் பெத்த பிள்ளையின்னு தெரிய வைப்போம் வாடா வாடா

குழு: ........

பெண்: எங்கூரு பொம்பளைய மோப்பமிட வந்தவனா எங்கசியான் மூக்கறுத்தாக
ஆண்: எங்காட்ட திருடி தின்னு சப்பு கொட்டி நின்னவன எங்காத்தா நாக்கறுத்தாக

பெண்: எங்க குறும்பாட்டு கறி கொழம்பு குளிதலையில் மண மணக்கும் வாசத்துக்கே எச்சி விட்டீக

ஆண்: நாங்க குளிச்சி அனுப்பி வெச்ச கொறட்டாத்து தண்ணியில ஏண்டி அம்மா கறி சமைச்சீங்க

பெண்: அட கோம்பா மான் தோப்புல கொல கொலயா காய் திருடி கோவணத்த தவறவிட்டீக

ஆண்: அந்த கோவணத்த கொண்டுபோய் அப்பனுக்கு செலவில்லாம ரிப்பனுக்கு வெட்டி கிட்டீக

பெண்: அட களவாணி கோத்திரமே காளமாட்டு. அட களவாணி கோத்திரமே காளமாட்டு மூத்திரமே எப்ப நீங்க திருந்தப்போறீங்க

குழு: .........

ஆண்: உப்பு தின்னா தண்ணி குடி தப்பு செஞ்சா தலையிலடி பரம்பரையா எங்க கொள்கையடா

ஆண்: மானம் தானே வேட்டி சட்ட மத்ததெல்லாம் வாழ மட்ட மானம் காக்க வீரம் வேணுமடா

ஆண்: அட சோளக்கூழு கேட்டு வந்தா சோறு போட்டு விசிறிவிடும் ஈரமுள்ளது எங்க வம்சமடா

ஆண்: சோறு போட்டு கழுத்தறுத்தா கூறு போட்டு பங்கு வைக்கும் வீரம் தானே எங்க அம்சமடா

ஆண்: நாங்க வம்புச்சண்டக்கு போறதில்ல வந்த சண்டைய விடுவதில்ல வரிப்புலிதான் தோத்ததில்லையடா

ஆண்: எங்க உறைய விட்டு வாள் எடுத்தா ரத்த ருசி காட்டி வைக்கும் வழக்கம் எங்க குல வழக்கமடா

ஆண்: நான் தட்டி வெச்சா புலி அடங்கும் எட்டு வெச்சா மல உருகும் தொட்டதெல்லாம் துலங்க போகுதடா

ஆண்: திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா சிங்கம் பெத்த பிள்ளையின்னு தெரிய வைப்போம் வாடா வாடா

ஆண்: எட்டு தெச தொறந்திருக்கு எட்டு வெச்சு வாடா வாடா எட்ட நிக்கும் சூரியன எட்டி தொடு வாடா வாடா

ஆண்: போர்தானே நம்ம ஜாதி பொழுதுபோக்கு வாடா வாடா பூவெல்லாம் நம்ம ஊரில் புலிநகமா மாறும் வாடா

ஆண்: வெள்ளாட்டு கூட்டமுன்னு வெளிய சொன்ன ஆளுகள வெள்ளாவியில் போட்டு வெளுத்துக்கட்டு வாடா வாடா

ஆண்: திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா

இசையமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா

ஆண்: திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா

ஆண்: திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா சிங்கம் பெத்த பிள்ளையின்னு தெரிய வைப்போம் வாடா வாடா

ஆண்: எட்டு தெச தொறந்திருக்கு எட்டு வெச்சு வாடா வாடா எட்ட நிக்கும் சூரியன எட்டி தொடு வாடா வாடா

ஆண்: போர் தானே நம்ம ஜாதி பொழுதுபோக்கு வாடா வாடா பூவெல்லாம் நம்ம ஊரில் புலிநகமா மாறும் வாடா

ஆண்: வெள்ளாட்டு கூட்டமுன்னு வெளிய சொன்ன ஆளுகள வெள்ளாவியில் போட்டு வெளுத்துக்கட்டு வாடா வாடா

ஆண்: திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா சிங்கம் பெத்த பிள்ளையின்னு தெரிய வைப்போம் வாடா வாடா

குழு: ........

பெண்: எங்கூரு பொம்பளைய மோப்பமிட வந்தவனா எங்கசியான் மூக்கறுத்தாக
ஆண்: எங்காட்ட திருடி தின்னு சப்பு கொட்டி நின்னவன எங்காத்தா நாக்கறுத்தாக

பெண்: எங்க குறும்பாட்டு கறி கொழம்பு குளிதலையில் மண மணக்கும் வாசத்துக்கே எச்சி விட்டீக

ஆண்: நாங்க குளிச்சி அனுப்பி வெச்ச கொறட்டாத்து தண்ணியில ஏண்டி அம்மா கறி சமைச்சீங்க

பெண்: அட கோம்பா மான் தோப்புல கொல கொலயா காய் திருடி கோவணத்த தவறவிட்டீக

ஆண்: அந்த கோவணத்த கொண்டுபோய் அப்பனுக்கு செலவில்லாம ரிப்பனுக்கு வெட்டி கிட்டீக

பெண்: அட களவாணி கோத்திரமே காளமாட்டு. அட களவாணி கோத்திரமே காளமாட்டு மூத்திரமே எப்ப நீங்க திருந்தப்போறீங்க

குழு: .........

ஆண்: உப்பு தின்னா தண்ணி குடி தப்பு செஞ்சா தலையிலடி பரம்பரையா எங்க கொள்கையடா

ஆண்: மானம் தானே வேட்டி சட்ட மத்ததெல்லாம் வாழ மட்ட மானம் காக்க வீரம் வேணுமடா

ஆண்: அட சோளக்கூழு கேட்டு வந்தா சோறு போட்டு விசிறிவிடும் ஈரமுள்ளது எங்க வம்சமடா

ஆண்: சோறு போட்டு கழுத்தறுத்தா கூறு போட்டு பங்கு வைக்கும் வீரம் தானே எங்க அம்சமடா

ஆண்: நாங்க வம்புச்சண்டக்கு போறதில்ல வந்த சண்டைய விடுவதில்ல வரிப்புலிதான் தோத்ததில்லையடா

ஆண்: எங்க உறைய விட்டு வாள் எடுத்தா ரத்த ருசி காட்டி வைக்கும் வழக்கம் எங்க குல வழக்கமடா

ஆண்: நான் தட்டி வெச்சா புலி அடங்கும் எட்டு வெச்சா மல உருகும் தொட்டதெல்லாம் துலங்க போகுதடா

ஆண்: திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா சிங்கம் பெத்த பிள்ளையின்னு தெரிய வைப்போம் வாடா வாடா

ஆண்: எட்டு தெச தொறந்திருக்கு எட்டு வெச்சு வாடா வாடா எட்ட நிக்கும் சூரியன எட்டி தொடு வாடா வாடா

ஆண்: போர்தானே நம்ம ஜாதி பொழுதுபோக்கு வாடா வாடா பூவெல்லாம் நம்ம ஊரில் புலிநகமா மாறும் வாடா

ஆண்: வெள்ளாட்டு கூட்டமுன்னு வெளிய சொன்ன ஆளுகள வெள்ளாவியில் போட்டு வெளுத்துக்கட்டு வாடா வாடா

ஆண்: திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா திருப்பாச்சி அருவாள தீட்டிகிட்டு வாடா வாடா

Music by: A. R. Rahman

Male: Thirupachi aruvaala Theethikkittu vaadaa vaadaa Thirupachi aruvaala Theethikkittu vaadaa vaadaa

Male: Thirupachi aruvaala Theethikkittu vaadaa vaadaa

Male: Thirupachi aruvaala Theethikkittu vaadaa vaadaa Singam peththa pillaiyinnu Theriya vaippom vaadaa vaadaa

Male: Ettu dhesa thorandhirukku Ettu vechu vaadaa vaadaa Etta nikkum sooriyana Yetti thodu vaadaa vaadaa

Male: Por dhaanaae namma jaadhi Pozhudhupokku vaadaa vaadaa Poovellaam namma ooril Pulinagamaa maarum vaadaa

Male: Vellaattu koottamunnu Veliya sonna aalugala Vellaaviyil pottu Veluthukkattu vaadaa vaadaa

Male: Thirupachi aruvaala Theethikkittu vaadaa vaadaa Singam peththa pillaiyinnu Theriya vaippom vaadaa vaadaa

Chorus: .......

Female: Engooru pombalaiya Moppamida vandhavana Engasiyaan mookkaruthaaga
Male: Engaatta thirudi thinnu Sappu kotti ninnavana Engaathaa naakkaruthaaga

Female: Enga kurumbaattu Kari kozhambu Kulithalaiyil mana manakkum Vaasathukkae yechi vitteega

Male: Naanga kulichi Anuppi vecha Korattaathu thanniyila Yendi ammaa kari samaicheenga

Female: Ada kombaa maan thoppula Kola kolayaa kaai thirudi Kovanaatha thavara vitteega

Male: Antha kovanatha kondu poyi Appanukku selavillaama Ribbanukku vetti kitteega

Female: Ada kalavaani gothiramae Kaala maattu.. Ada kalavaani gothiramae Kaalamaattu moothiramae Eppa neenga thirundha poreenga

Chorus: ......

Male: Uppu thinnaa thanni kudi Thappu senjaa thalaiyil adi Parambaraiyaa enga kolgaiyadaa

Male: Maanam thaanae vetti satta Mathadhellaam vaazha matta Maanam kaakka veeram venumadaa

Male: Ada solakkoozhu Kettu vandhaa Soru pottu visirividum Eeramullathu enga vamsamadaa

Male: Soru pottum kazhutharuthaa Kooru pottu pangu vaikkum Veeram thaanae enga vamsamadaa

Male: Naanga vambu sandaikku Porathilla Vandha sandaiya viduvathilla Varippulithaan thothathillaiadaa

Male: Enga uraiya vittu Vaazh yeduthaa Ratha rusi kaatti vaikkum Vazhakkam enga kula vazhakkamadaa

Male: Naan thatti vechaa Puli adangum Ettu vechaa mala urugum Thottathellaam thulanga Pogudhadaa

Male: Thirupachi aruvaala Theethikkittu vaadaa vaadaa Singam peththa pillaiyinnu Theriya vaippom vaadaa vaadaa

Male: Ettu dhesa thorandhirukku Ettu vechu vaadaa vaadaa Etta nikkum sooriyana Yetti thodu vaadaa vaadaa

Male: Por dhaanaae namma jaadhi Pozhudhupokku vaadaa vaadaa Poovellaam namma ooril Pulinagamaa maarum vaadaa

Male: Vellaattu koottamunnu Veliya sonna aalugala Vellaaviyil pottu Veluthukkattu vaadaa vaadaa

Male: Thirupachi aruvaala Theethikkittu vaadaa vaadaa Thirupachi aruvaala Theethikkittu vaadaa vaadaa

Other Songs From Taj Mahal (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • karnan movie songs lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • aagasam song lyrics

  • neerparavai padal

  • pularaadha

  • one side love song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil songs with lyrics free download

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • master vaathi raid

  • tamil lyrics video song

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • karaoke with lyrics in tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil