Aavarampoo Azhage Song Lyrics

Tamizh Ponnu cover
Movie: Tamizh Ponnu (1992)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆவாரம் பூ அழகே ஆளான தேர் அழகே பூவாரம் போல் அழகே ஆதாரம் உன் அழகே..

ஆண்: ஆவாரம் பூ அழகே ஆளான தேர் அழகே பூவாரம் போல் அழகே ஆதாரம் உன் அழகே ஒருநாளும் மச்சான் பேச்சு மாறாது ஓடை நீர் உப்புத் தண்ணி ஆகாது

ஆண்: இது எல்லாமே விளையாட்டு போனது போகட்டும் பூங்கொடி தலையாட்டு

ஆண்: ஆவாரம் பூ அழகே ஆளான தேர் அழகே பூவாரம் போல் அழகே ஆதாரம் உன் அழகே..

ஆண்: ஆளான காலந்தொட்டு அழகான காலத் தொட்டு கண்ணுக்குள்ள ஒத்திக் கொள்ள காலம் வரலையா

ஆண்: மடிமேலே அள்ளி வச்சு மாராப்ப தள்ளி வச்சி நெத்திப் பொட்ட மாத்திக் கொள்ள நேரம் வரலையா

ஆண்: அடிக் கிளியே.ஓஓ...ஓஓ..ஓஓ.ஓ...ஓஹ்.. அடிக் கிளியே கிளி கடிக்கும் கனியே கனியிருக்கும் கொடியே நீ கிட்ட வாயேன்டி நான் ஓடம் நீ வந்தால் உசுருக்கு ஒலை வச்சு ஒரு கணம் சிரிக்கிறியே

ஆண்: ஆவாரம் பூ அழகே ஆளான தேர் அழகே பூவாரம் போல் அழகே ஆதாரம் உன் அழகே..

பெண்: ..........

பெண்: மச்சான் உன் பேரச் சொல்லி மருதாணி போட்டுக்கிட்டா வெக்கத்துல இன்னும் கொஞ்சம் செவக்குதய்யா

பெண்: நானிருக்கும் நெஞ்சுக்குள்ளே வேறொருத்தி எட்டி பாத்தா கன்னிப் பொண்ணு நெஞ்சு கொஞ்சம் துடிக்குதய்யா

பெண்: உன்ன நெனச்சு.ஆஆ...ஆஆ..ஆ.ஆஹ். உன்ன நெனச்சு நான் ரெண்டு கண்ணும் முழிச்சு உன்னக் கண்டு மனம் தவிச்சு நான் பூத்துக் கிடக்கேன் நீ பாராம போனாலும் பூசணி பூவா வாசலில் நானிருப்பேன்

பெண்: ஆவாரம் பூ அழகு ஆளான தேர் அழகு பூவாரம் போல் அழகு ஆதாரம் என் அழகு ஒருநாளும் கன்னி பேச்சு மாறாது ஓடை நீர் உப்புத் தண்ணி ஆகாது

பெண்: நான் மாராப்பு போட்டாலும் மனசுக்குள் இருப்பதை மறைக்கவும் முடியலையே

பெண்: ஆவாரம் பூ அழகு ஆளான தேர் அழகு பூவாரம் போல் அழகு ஆதாரம் என் அழகு...

ஆண்: ஆவாரம் பூ அழகே ஆளான தேர் அழகே பூவாரம் போல் அழகே ஆதாரம் உன் அழகே..

ஆண்: ஆவாரம் பூ அழகே ஆளான தேர் அழகே பூவாரம் போல் அழகே ஆதாரம் உன் அழகே ஒருநாளும் மச்சான் பேச்சு மாறாது ஓடை நீர் உப்புத் தண்ணி ஆகாது

ஆண்: இது எல்லாமே விளையாட்டு போனது போகட்டும் பூங்கொடி தலையாட்டு

ஆண்: ஆவாரம் பூ அழகே ஆளான தேர் அழகே பூவாரம் போல் அழகே ஆதாரம் உன் அழகே..

ஆண்: ஆளான காலந்தொட்டு அழகான காலத் தொட்டு கண்ணுக்குள்ள ஒத்திக் கொள்ள காலம் வரலையா

ஆண்: மடிமேலே அள்ளி வச்சு மாராப்ப தள்ளி வச்சி நெத்திப் பொட்ட மாத்திக் கொள்ள நேரம் வரலையா

ஆண்: அடிக் கிளியே.ஓஓ...ஓஓ..ஓஓ.ஓ...ஓஹ்.. அடிக் கிளியே கிளி கடிக்கும் கனியே கனியிருக்கும் கொடியே நீ கிட்ட வாயேன்டி நான் ஓடம் நீ வந்தால் உசுருக்கு ஒலை வச்சு ஒரு கணம் சிரிக்கிறியே

ஆண்: ஆவாரம் பூ அழகே ஆளான தேர் அழகே பூவாரம் போல் அழகே ஆதாரம் உன் அழகே..

பெண்: ..........

பெண்: மச்சான் உன் பேரச் சொல்லி மருதாணி போட்டுக்கிட்டா வெக்கத்துல இன்னும் கொஞ்சம் செவக்குதய்யா

பெண்: நானிருக்கும் நெஞ்சுக்குள்ளே வேறொருத்தி எட்டி பாத்தா கன்னிப் பொண்ணு நெஞ்சு கொஞ்சம் துடிக்குதய்யா

பெண்: உன்ன நெனச்சு.ஆஆ...ஆஆ..ஆ.ஆஹ். உன்ன நெனச்சு நான் ரெண்டு கண்ணும் முழிச்சு உன்னக் கண்டு மனம் தவிச்சு நான் பூத்துக் கிடக்கேன் நீ பாராம போனாலும் பூசணி பூவா வாசலில் நானிருப்பேன்

பெண்: ஆவாரம் பூ அழகு ஆளான தேர் அழகு பூவாரம் போல் அழகு ஆதாரம் என் அழகு ஒருநாளும் கன்னி பேச்சு மாறாது ஓடை நீர் உப்புத் தண்ணி ஆகாது

பெண்: நான் மாராப்பு போட்டாலும் மனசுக்குள் இருப்பதை மறைக்கவும் முடியலையே

பெண்: ஆவாரம் பூ அழகு ஆளான தேர் அழகு பூவாரம் போல் அழகு ஆதாரம் என் அழகு...

Male: Aavaaram poo azhagae Alaana thaer azhagae Poovaaram pol azhagae Aadhaaram un azhagae.

Male: Aavaaram poo azhagae Alaana thaer azhagae Poovaaram pol azhagae Aadhaaram un azhagae. Oru naalum machchaan pechchu maaraathu Oodai neer uppu thaani aagaathu

Male: Idhu ellaamae vilaiyaattu Ponathu pogattum poongodi thalaiyaattu

Male: Aavaaram poo azhagae Alaana thaer azhagae Poovaaram pol azhagae Aadhaaram un azhagae..

Male: Aalaana kaalanthottu Azhagaana kaalath thottu Kannukulla oththikolla Kaalam varalaiyaa

Male: Madi melae alli vachchu Maaraappa thalli vacchi Neththu potta maaththi kolla Neram varalaiyaa

Male: Adi kiliyae..oo..ooo..ooo..oo.ooh. Adi kiliyae kili kadikkum kaniyae Kaniyirukkum kodiyae nee kitta vaayaendi Naan oodam nee vanthaal usurukku olai vachchu Oru kanam sirikkiriyae

Male: Aavaaram poo azhagae Alaana thaer azhagae Poovaaram pol azhagae Aadhaaram un azhagae

Female: .......

Female: Machchaan un pera solli Maruthaani pottukittaa Vekkaththula innum konjam Sevakkuthaiyyaa

Female: Naanirukkum nenjukullae Veroruththi etti paaththaa Kanni ponnu nenju konjam Thudikkuthaiyyaa

Female: Unna nenaichchu..aa..aa..aa..aah. Unna nenaichchu naan rendu kannum muzhichchu Unnai kandu manam thavicchu Naan pooththu kidakkaen Nee paaraama ponaalum Poosani poovaa vaasalil naaniruppaen

Male: Aavaaram poo azhagae Alaana thaer azhagae Poovaaram pol azhagae Aadhaaram un azhagae Oru naalum machchaan pechchu maaraathu Oodai neer uppu thaani aagaathu

Female: Naan maaraappu pottaalum Manasukkul iruppathai Maraikkavum mudiyalaiyae

Female: Aavaaram poo azhagae Alaana thaer azhagae Poovaaram pol azhagae Aadhaaram un azhagae..

Other Songs From Tamizh Ponnu (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil songs lyrics in english

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • tamil song lyrics download

  • you are my darling tamil song

  • tik tok tamil song lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • mainave mainave song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • pularaadha

  • aagasam song soorarai pottru download

  • ka pae ranasingam lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • sarpatta lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • sirikkadhey song lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • mangalyam song lyrics