Ondralla Rendalla Thambi Song Lyrics

Thaai Magalukku Kattiya Thaali cover
Movie: Thaai Magalukku Kattiya Thaali (1959)
Music: T. R. Pappa
Lyricists: Kannadasan
Singers: Seerkazhi Govindarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி

ஆண்: தென்றல் தரும் இனிய தேன் மணமும் தவழும் தென்றல் தரும் இனிய தேன் மணமும் தவழும் செங்கனியும் பொன்கதிரும் தந்துதவும் நஞ்சைவளம் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல.. ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி

ஆண்: பகை வென்ற திறம்பாடும் பரணி வகை பகை வென்ற திறம்பாடும் பரணி வகை செழும் பரிபாடல் கலம்பங்கள் எட்டுத்தொகை வான் புகழ் கொண்ட குறளோடு அகம் புறமும் வான் புகழ் கொண்ட குறளோடு அகம் புறமும் செம்பொருள் தந்த தமிழ்ச் சங்க இலக்கிய பெரும் செல்வம்... ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி

ஆண்: முல்லைக்குத் தேர் கொடுத்தான் வேள்பாரி முல்லைக்குத் தேர் கொடுத்தான் வேள்பாரி வான் முகிலினும் புகழ் படைத்த உபகாரி முல்லைக்குத் தேர் கொடுத்தான் வேள்பாரி வான் முகிலினும் புகழ் படைத்த உபகாரி சொல்லுக்குத் தலை கொடுத்தான் அருள் மீறி கவிச் சொல்லுக்குத் தலை கொடுத்தான் அருள் மீறி இந்த வள்ளலாம் குமணன் போல் வாழ்ந்தவர் வரலாறு ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி

ஆண்: இமயத்தை வெற்றி கொண்டான் ஒரு சோழன் இமயத்தை வெற்றி கொண்டான் ஒரு சோழன் அதில் ஏற்றினான் புலி கொடியை எழில் சோழன் ஆஅ.ஆஅ.. இமயத்தை வெற்றி கொண்டான் ஒரு சோழன் அதில் ஏற்றினான் புலி கொடியை எழில் சோழன் தமிழ் அன்னை கொலுவிருக்க தரணி எல்லாம் தமிழ் அன்னை கொலுவிருக்க தரணி எல்லாம் அவள் தாழ் பணிய வாழெடுதான் நெடு மாறன் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி

ஆண்: ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி

ஆண்: தென்றல் தரும் இனிய தேன் மணமும் தவழும் தென்றல் தரும் இனிய தேன் மணமும் தவழும் செங்கனியும் பொன்கதிரும் தந்துதவும் நஞ்சைவளம் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல.. ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி

ஆண்: பகை வென்ற திறம்பாடும் பரணி வகை பகை வென்ற திறம்பாடும் பரணி வகை செழும் பரிபாடல் கலம்பங்கள் எட்டுத்தொகை வான் புகழ் கொண்ட குறளோடு அகம் புறமும் வான் புகழ் கொண்ட குறளோடு அகம் புறமும் செம்பொருள் தந்த தமிழ்ச் சங்க இலக்கிய பெரும் செல்வம்... ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி

ஆண்: முல்லைக்குத் தேர் கொடுத்தான் வேள்பாரி முல்லைக்குத் தேர் கொடுத்தான் வேள்பாரி வான் முகிலினும் புகழ் படைத்த உபகாரி முல்லைக்குத் தேர் கொடுத்தான் வேள்பாரி வான் முகிலினும் புகழ் படைத்த உபகாரி சொல்லுக்குத் தலை கொடுத்தான் அருள் மீறி கவிச் சொல்லுக்குத் தலை கொடுத்தான் அருள் மீறி இந்த வள்ளலாம் குமணன் போல் வாழ்ந்தவர் வரலாறு ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி

ஆண்: இமயத்தை வெற்றி கொண்டான் ஒரு சோழன் இமயத்தை வெற்றி கொண்டான் ஒரு சோழன் அதில் ஏற்றினான் புலி கொடியை எழில் சோழன் ஆஅ.ஆஅ.. இமயத்தை வெற்றி கொண்டான் ஒரு சோழன் அதில் ஏற்றினான் புலி கொடியை எழில் சோழன் தமிழ் அன்னை கொலுவிருக்க தரணி எல்லாம் தமிழ் அன்னை கொலுவிருக்க தரணி எல்லாம் அவள் தாழ் பணிய வாழெடுதான் நெடு மாறன் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி

Male: Ondralla rendalla thambhi solla Oppuvaamai illadha arpudham tamil nattil Ondralla rendalla thambhi

Male: Thendral tharum iniya Thaen manamum kamazhum Thendral tharum iniya Thaen manamum kamazhum Senganiyum ponkadhirum Thandhudhavum nanjai valam Ondralla rendalla thambhi solla Oppuvaamai illadha arpudham tamil nattil Ondralla rendalla thambhi

Male: Pagai vendra thirampaadum barani vagai Pagai vendra thirampaadum barani vagai Sezhum pari paadal kalambangal ettu thogai Vaan pugazh konda kuralodu agam puramum Vaan pugazh konda kuralodu agam puramum Semporul thandha thamizh sanga Ilakkiya perum selvam Ondralla rendalla thambhi solla Oppuvaamai illadha arpudham tamil nattil Ondralla rendalla thambhi

Male: Mullaikku thaer koduthaan velpaari Mullaikku thaer koduthaan velpaari Vaan mugilinum pugazh padaitha ubagaari Mullaikku thaer koduthaan velpaari Vaan mugilinum pugazh padaitha ubagaari Sollukku thalai koduthaan arul meeri Kavi sollukku thalai koduthaan arul meeri Andha vallalaam kumunan pol vaazhndhavar varalaaru Ondralla rendalla thambhi solla Oppuvaamai illadha arpudham tamil nattil Ondralla rendalla thambhi

Male: Imaiyathai vettri kondaan oru cheran Imaiyathai vettri kondaan oru cheran Adhil yetrinaan puli kodiyai ezhil chozhan Aaa.aaaa.. Imaiyathai vettri kondaan oru cheran Adhil yetrinaan puli kodiyai ezhil chozhan Tamil annai koluvirukka tharani ellaam Tamil annai koluvirukka tharani ellaam Aval thaazh paniya vaal eduthaan nedu maaran Innum ondralla rendalla thambhi solla Oppuvaamai illadha arpudham tamil nattil Ondralla rendalla thambhi

Most Searched Keywords
  • kadhali song lyrics

  • tamil song meaning

  • master tamil padal

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • malto kithapuleh

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • mappillai songs lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • 90s tamil songs lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • amarkalam padal