Thanjavooru Bommaiyai Paaradi Song Lyrics

Thaai Magalukku Kattiya Thaali cover

குழு: ஹா...ஆ..ஆஅ..

பெண்: தஞ்சாவூரு பொம்மையைப் பாரடி அடியாத்தே.. சாஞ்சி நிக்கிற அழகை பாரடி
குழு: தஞ்சாவூரு பொம்மையைப் பாரடி அடியாத்தே.. சாஞ்சி நிக்கிற அழகை பாரடி

பெண்: அஞ்சாறு கலர் சட்டை அதில் யானை குதிரை ஓட்டை
குழு: ஹா.ஆஅ.ஆஅ..
பெண்: அஞ்சாறு கலர் சட்டை அதில் யானை குதிரை ஓட்டை புதுப் பஞ்சாங்கம் போல் வருஷ மாசம் பதிஞ்சிருக்கிற ஜோரு.அதிசயம் பாரு.

குழு: தஞ்சாவூரு பொம்மையைப் பாரடி அடியாத்தே.. சாஞ்சி நிக்கிற அழகை பாரடி

ஆண்: அடி வாலு கொண்டைக்காரி நீ வம்புச் சண்டைக்காரி காரி .ஆஅ.காரி.காரி அடி வாலு கொண்டைக்காரி நீ வம்புச் சண்டைக்காரி நீ வம்புச் சண்டைக்காரி

பெண்: உன் வாயை அடக்கிப் பேசு தம்பி ஊருதான் பொல்லாது உடம்பு தாங்காது

ஆண்: ஹாஹான்

குழு: உன் வாயை அடக்கிப் பேசு தம்பி ஊருதான் பொல்லாது உடம்பு தாங்காது தஞ்சாவூரு பொம்மையைப் பாரடி அடியாத்தே.. சாஞ்சி நிக்கிற அழகை பாரடி தஞ்சாவூரு பொம்மையைப் பாரடி அடியாத்தே.. சாஞ்சி நிக்கிற அழகை பாரடி

ஆண்: வம்புக்கிழுக்கிறதும்.ஹா..ஆஅ. வாய்ச் சண்டை போடுவதும் பொம்பளைக்கே கூடப் பொறந்த குணம் தம்பி பொம்பளைக்கே கூடப் பொறந்த குணம்

பெண்: ஜம்பமாப் பேசறதும் சவடால் அடிக்கிறதும் ஆம்பளைக்கே பொதுவா அமைந்த குணம் பொதுவா அமைந்த குணம்

பெண்: தெரியாதா சொல்லத் தெரியாதா உங்கள் சேதியை இன்னும் சொல்லவா கேலிக்கு இடமல்லவா சொன்னாலே கேலிக்கு இடமல்லவா...

குழு: ஹோ.ஓ.ஓ.ஓ ..

பெண்: தெரியாதா சொல்லத் தெரியாதா உங்கள் சேதியை இன்னும் சொல்லவா கேலிக்கு இடமல்லவா சொன்னாலே கேலிக்கு இடமல்லவா...

பெண்: உள்ளத்தில் குறும்பாய் சிரித்திடுவார் அந்த உண்மையை உதட்டில் மறைத்திடுவார் உள்ளத்தில் குறும்பாய் சிரித்திடுவார் அந்த உண்மையை உதட்டில் மறைத்திடுவார் கள்ளத்தைக் கலையாய் வளர்த்திடுவார் கள்ளத்தைக் கலையாய் வளர்த்திடுவார் கடைக் கண்ணாலே கலகம் விளைத்திடுவார்..

குழு: தெரியாதா சொல்லத் தெரியாதா உங்கள் சேதியை இன்னும் சொல்லவா கேலிக்கு இடமல்லவா சொன்னாலே கேலிக்கு இடமல்லவா...

பெண்: ஊருக்கு நீதி உரைத்திடுவார் ஊருக்கு நீதி உரைத்திடுவார் தன் வீட்டுக்குள் பெண்ணை அடைத்திடுவார்
குழு: ஹா.ஆஅ.
பெண்: ஊருக்கு நீதி உரைத்திடுவார் தன் வீட்டுக்குள் பெண்ணை அடைத்திடுவார் கோரிக்கை நிறைவேறக் குழைந்திடுவார் கோரிக்கை நிறைவேறக் குழைந்திடுவார் தன் காரியம் முடிந்த பின் மறந்திடுவார்

குழு: தெரியாதா சொல்லத் தெரியாதா உங்கள் சேதியை இன்னும் சொல்லவா கேலிக்கு இடமல்லவா சொன்னாலே கேலிக்கு இடமல்லவா...

பெண்: அன்புடனே முழுமனதோடு பெண்ணை நம்பினால் கொடுப்பாள் திருவோடு அன்புடனே முழுமனதோடு பெண்ணை நம்பினால் கொடுப்பாள் திருவோடு நம்பினால் கொடுப்பாள் திருவோடு

பெண்: நம்பிய சகுந்தலை பட்டபாடு நம்பிய சகுந்தலை பட்டபாடு இந்த நாடறிந்ததல்லவோ வெட்கக் கேடு..

பெண்: தெரியாதா சொல்லத் தெரியாதா உங்கள் சேதியை இன்னும் சொல்லவா கேலிக்கு இடமல்லவா சொன்னாலே கேலிக்கு இடமல்லவா...

குழு: ஹா...ஆ..ஆஅ..

பெண்: தஞ்சாவூரு பொம்மையைப் பாரடி அடியாத்தே.. சாஞ்சி நிக்கிற அழகை பாரடி
குழு: தஞ்சாவூரு பொம்மையைப் பாரடி அடியாத்தே.. சாஞ்சி நிக்கிற அழகை பாரடி

பெண்: அஞ்சாறு கலர் சட்டை அதில் யானை குதிரை ஓட்டை
குழு: ஹா.ஆஅ.ஆஅ..
பெண்: அஞ்சாறு கலர் சட்டை அதில் யானை குதிரை ஓட்டை புதுப் பஞ்சாங்கம் போல் வருஷ மாசம் பதிஞ்சிருக்கிற ஜோரு.அதிசயம் பாரு.

குழு: தஞ்சாவூரு பொம்மையைப் பாரடி அடியாத்தே.. சாஞ்சி நிக்கிற அழகை பாரடி

ஆண்: அடி வாலு கொண்டைக்காரி நீ வம்புச் சண்டைக்காரி காரி .ஆஅ.காரி.காரி அடி வாலு கொண்டைக்காரி நீ வம்புச் சண்டைக்காரி நீ வம்புச் சண்டைக்காரி

பெண்: உன் வாயை அடக்கிப் பேசு தம்பி ஊருதான் பொல்லாது உடம்பு தாங்காது

ஆண்: ஹாஹான்

குழு: உன் வாயை அடக்கிப் பேசு தம்பி ஊருதான் பொல்லாது உடம்பு தாங்காது தஞ்சாவூரு பொம்மையைப் பாரடி அடியாத்தே.. சாஞ்சி நிக்கிற அழகை பாரடி தஞ்சாவூரு பொம்மையைப் பாரடி அடியாத்தே.. சாஞ்சி நிக்கிற அழகை பாரடி

ஆண்: வம்புக்கிழுக்கிறதும்.ஹா..ஆஅ. வாய்ச் சண்டை போடுவதும் பொம்பளைக்கே கூடப் பொறந்த குணம் தம்பி பொம்பளைக்கே கூடப் பொறந்த குணம்

பெண்: ஜம்பமாப் பேசறதும் சவடால் அடிக்கிறதும் ஆம்பளைக்கே பொதுவா அமைந்த குணம் பொதுவா அமைந்த குணம்

பெண்: தெரியாதா சொல்லத் தெரியாதா உங்கள் சேதியை இன்னும் சொல்லவா கேலிக்கு இடமல்லவா சொன்னாலே கேலிக்கு இடமல்லவா...

குழு: ஹோ.ஓ.ஓ.ஓ ..

பெண்: தெரியாதா சொல்லத் தெரியாதா உங்கள் சேதியை இன்னும் சொல்லவா கேலிக்கு இடமல்லவா சொன்னாலே கேலிக்கு இடமல்லவா...

பெண்: உள்ளத்தில் குறும்பாய் சிரித்திடுவார் அந்த உண்மையை உதட்டில் மறைத்திடுவார் உள்ளத்தில் குறும்பாய் சிரித்திடுவார் அந்த உண்மையை உதட்டில் மறைத்திடுவார் கள்ளத்தைக் கலையாய் வளர்த்திடுவார் கள்ளத்தைக் கலையாய் வளர்த்திடுவார் கடைக் கண்ணாலே கலகம் விளைத்திடுவார்..

குழு: தெரியாதா சொல்லத் தெரியாதா உங்கள் சேதியை இன்னும் சொல்லவா கேலிக்கு இடமல்லவா சொன்னாலே கேலிக்கு இடமல்லவா...

பெண்: ஊருக்கு நீதி உரைத்திடுவார் ஊருக்கு நீதி உரைத்திடுவார் தன் வீட்டுக்குள் பெண்ணை அடைத்திடுவார்
குழு: ஹா.ஆஅ.
பெண்: ஊருக்கு நீதி உரைத்திடுவார் தன் வீட்டுக்குள் பெண்ணை அடைத்திடுவார் கோரிக்கை நிறைவேறக் குழைந்திடுவார் கோரிக்கை நிறைவேறக் குழைந்திடுவார் தன் காரியம் முடிந்த பின் மறந்திடுவார்

குழு: தெரியாதா சொல்லத் தெரியாதா உங்கள் சேதியை இன்னும் சொல்லவா கேலிக்கு இடமல்லவா சொன்னாலே கேலிக்கு இடமல்லவா...

பெண்: அன்புடனே முழுமனதோடு பெண்ணை நம்பினால் கொடுப்பாள் திருவோடு அன்புடனே முழுமனதோடு பெண்ணை நம்பினால் கொடுப்பாள் திருவோடு நம்பினால் கொடுப்பாள் திருவோடு

பெண்: நம்பிய சகுந்தலை பட்டபாடு நம்பிய சகுந்தலை பட்டபாடு இந்த நாடறிந்ததல்லவோ வெட்கக் கேடு..

பெண்: தெரியாதா சொல்லத் தெரியாதா உங்கள் சேதியை இன்னும் சொல்லவா கேலிக்கு இடமல்லவா சொன்னாலே கேலிக்கு இடமல்லவா...

Chorus: Haaa.aaaa.aaa.

Female: Thanjavur bommaiyai paaradi adiyathae Saanji nikkira azhagai paaradi

Chorus: Thanjavur bommaiyai paaradi adiyathae Saanji nikkira azhagai paaradi

Female: Anjaaru color sattai Adhil yaanai kudhirai oottai
Chorus: Haa.aaa.
Female: Anjaaru color sattai Adhil yaanai kudhirai oottai Pudhu panjaangam pol varusha maasam Padhinjirukkira joru adhisiyampaaru

Chorus: Thanjavur bommaiyai paaradi adiyathae Saanji nikkira azhagai paaradi

Male: Adi vaalu kondaikaari Nee vambhu sandaikkaari Kari .aaa.kaari.kaari Adi vaalu kondaikaari Nee vambhu sandaikkaari Nee vambhu sandaikkaari

Female: Un vaayai adakki pesuthmbhi Ooruthaan polladhu udambhu thaangadhu

Male: Hahaan

Chorus: Un vaayai adakki pesuthmbhi Ooruthaan polladhu udambhu thaangadhu Thanjavur bommaiyai paaradi adiyathae Saanji nikkira azhagai paaradi Thanjavur bommaiyai paaradi adiyathae Saanji nikkira azhagai paaradi

Male: Vambu illukirathum Haa.aaa. Vaai sandai poduvadhum Pombalaikkae kooda porandha gunam Thambi pombalaikkae kooda porandha gunam

Female: Jambama pesuradhum Savadaal adikradhum Aambalaikkae podhuva amaindha gunam Podhuva amaindha gunam

Female: Theriyaadha solla theriyadhaa Ungal seidhiyai innum sollavaa Kaelikku idam allava Sonnalae kaelikku idam allavaa

Chorus: Hoo ..oo..oo..ooo

Female: Theriyaadha solla theriyadhaa Ungal seidhiyai innum sollavaa Kaelikku idam allava Sonnalae kaelikku idam allavaa

Female: Ullathil kurumbhaai sirithiduvaar Unmaiyai udhattil maraithiduvaar Ullathil kurumbhaai sirithiduvaar Unmaiyai udhattil maraithiduvaar Kallathai kalaiyaai valarthiduvaar Kallathai kalaiyaai valarthiduvaar Kadai kannalae kalagam vilaithiduvaar

Chorus: Theriyaadha solla theriyadhaa Ungal seidhiyai innum sollavaa Kaelikku idam allava Sonnalae kaelikku idam allavaa

Female: Oorukku needhi uraithiduvaar Oorukku needhi uraithiduvaar Than veetukkull pennai adaithiduvaar
Chorus: Aaa.aaa..
Female: Oorukku needhi uraithiduvaar Than veetukkull pennai adaithiduvaar Korikkai nirai vera kuzhaindhuvaar Korikkai nirai vera kuzhaindhuvaar Than kaariyam mudindha pinn maranthiduvaar

Female: Theriyaadha solla theriyadhaa Ungal seidhiyai innum sollavaa Kaelikku idam allava Sonnalae kaelikku idam allavaa

Male: Anbudanae muzhumanadhodu pennai Nambinaal koduppaal thiruvodu Anbudanae muzhumanadhodu pennai Nambinaal koduppaal thiruvodu Nambinaal koduppaal thiruvodu

Female: Nambiya sagunthalai patta paadu Nambiya sagunthalai patta paadu Indha naadarindhadhallavoo vetka kedu

Chorus: Theriyaadha solla theriyadhaa Ungal seidhiyai innum sollavaa Kaelikku idam allava Sonnalae kaelikku idam allavaa

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • album song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • amma song tamil lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • tamil lyrics video songs download

  • teddy marandhaye

  • master vaathi coming lyrics

  • bujji song tamil

  • neerparavai padal

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • lyrics song status tamil

  • pagal iravai karaoke