Othaiyila Nikkuriye Song Lyrics

Thaai Paasam cover
Movie: Thaai Paasam (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண் : ஒத்தையில நிக்குறியே அத்த வச்ச வத்தக்கொழம்பே

ஆண்: ஒட்டிக்கவா கட்டிக்கவா வெட்டி வச்ச கட்டிக் கரும்பே

ஆண்: அடி ஆத்தி சடப் போட்டு நடப் போட்டா அலுக்காம பாக்குறேன் பழச்சாறும் ஒதட்டோரம் தெனம் ஊறும் அதத்தானே கேக்குறேன்

பெண் : ஒத்தையில நிக்குதய்யா அத்த வச்ச வத்தக் கொழம்பு

பெண் : ஒட்டிக்கவா கட்டிக்கவா வெட்டி வச்ச கட்டிக் கரும்பு

பெண் : அடி ஆத்தி சடப் போட்டு நடப் போட்டா அலுக்காம பாக்குறே பழச்சாறும் ஒதட்டோரம் தெனம் ஊறும் அதத்தானே கேக்குறே

ஆண் : ஒத்தையில நிக்குறியே அத்த வச்ச வத்தக்கொழம்பே.

பெண் : ஆஹா..

ஆண்: ஓஹோ

பெண் : ஆஹா..

ஆண்: லாலா..

ஆண் : முந்தான போட்டு போட்டு மூடி மறைக்கிறே தொட்டாலே குதிக்கிறே தீயாட்டம் கொதிக்கிறே மச்சான மாலை நேரம் வாட்டி வதைக்கிறே
பெண்: தெற்கால வீசும் காத்து சூடு ஏத்துது உள்ளார வீசுது ஏதேதோ ஆகுது உன்னால காலும் கையும் வேர்த்து ஊத்துது

ஆண்: அன்னாடம் ஏங்குறேன் மேல் மூச்சு வாங்குறேன் உன்னால தூக்கம் போச்சு உருகி வாடுறேன்

ஆண் : ஒத்தையில நிக்குறியே அத்த வச்ச வத்தக்கொழம்பே பெண் : ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்

ஒட்டிக்கவா கட்டிக்கவா வெட்டி வச்ச கட்டிக் கரும்பு

ஆண் : செம்மீன வளச்சு போட தூண்டில் போடுறேன் சிக்காம நழுவுது நிக்காம ஓடுது ஆத்தாடி ரெண்டில் ஒண்ணு நானும் பாக்குறேன் பெண் : உன்னோடு காலந்தோறும் வாழப்போகிறேன் பொண்ணாக பொறந்ததும் பூவாக மலர்ந்ததும் மாமா உன் தோளில் ஏறி ஊஞ்சலாடத்தான்

ஆண் : கண்ணான கண்மணி பொன்னான பொன்மணி வெள்ளோட்டம் நாம பாக்க வேளை என்னடி

ஆண் : ஒத்தையில நிக்குறியே அத்த வச்ச வத்தக்கொழம்பே பெண் : ஹே ஹே ஹே .ஒட்டிக்கவா கட்டிக்கவா வெட்டி வச்ச கட்டிக் கரும்பு

ஆண் : அடி ஆத்தி சடப் போட்டு நடப் போட்டா அலுக்காம பாக்குறேன் பெண் : பழச்சாறும் ஒதட்டோரம் தெனம் ஊறும் அதத்தானே கேக்குறே

ஆண் : ஒத்தையில நிக்குறியே அத்த வச்ச வத்தக்கொழம்பே பெண் : ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஹா ஹா ஹான்

ஒட்டிக்கவா கட்டிக்கவா வெட்டி வச்ச கட்டிக் கரும்பு..

ஆண் : ஆஹா ஓஹோ.ஆஹ்ஹாஹ்.

ஆண் : ஒத்தையில நிக்குறியே அத்த வச்ச வத்தக்கொழம்பே

ஆண்: ஒட்டிக்கவா கட்டிக்கவா வெட்டி வச்ச கட்டிக் கரும்பே

ஆண்: அடி ஆத்தி சடப் போட்டு நடப் போட்டா அலுக்காம பாக்குறேன் பழச்சாறும் ஒதட்டோரம் தெனம் ஊறும் அதத்தானே கேக்குறேன்

பெண் : ஒத்தையில நிக்குதய்யா அத்த வச்ச வத்தக் கொழம்பு

பெண் : ஒட்டிக்கவா கட்டிக்கவா வெட்டி வச்ச கட்டிக் கரும்பு

பெண் : அடி ஆத்தி சடப் போட்டு நடப் போட்டா அலுக்காம பாக்குறே பழச்சாறும் ஒதட்டோரம் தெனம் ஊறும் அதத்தானே கேக்குறே

ஆண் : ஒத்தையில நிக்குறியே அத்த வச்ச வத்தக்கொழம்பே.

பெண் : ஆஹா..

ஆண்: ஓஹோ

பெண் : ஆஹா..

ஆண்: லாலா..

ஆண் : முந்தான போட்டு போட்டு மூடி மறைக்கிறே தொட்டாலே குதிக்கிறே தீயாட்டம் கொதிக்கிறே மச்சான மாலை நேரம் வாட்டி வதைக்கிறே
பெண்: தெற்கால வீசும் காத்து சூடு ஏத்துது உள்ளார வீசுது ஏதேதோ ஆகுது உன்னால காலும் கையும் வேர்த்து ஊத்துது

ஆண்: அன்னாடம் ஏங்குறேன் மேல் மூச்சு வாங்குறேன் உன்னால தூக்கம் போச்சு உருகி வாடுறேன்

ஆண் : ஒத்தையில நிக்குறியே அத்த வச்ச வத்தக்கொழம்பே பெண் : ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்

ஒட்டிக்கவா கட்டிக்கவா வெட்டி வச்ச கட்டிக் கரும்பு

ஆண் : செம்மீன வளச்சு போட தூண்டில் போடுறேன் சிக்காம நழுவுது நிக்காம ஓடுது ஆத்தாடி ரெண்டில் ஒண்ணு நானும் பாக்குறேன் பெண் : உன்னோடு காலந்தோறும் வாழப்போகிறேன் பொண்ணாக பொறந்ததும் பூவாக மலர்ந்ததும் மாமா உன் தோளில் ஏறி ஊஞ்சலாடத்தான்

ஆண் : கண்ணான கண்மணி பொன்னான பொன்மணி வெள்ளோட்டம் நாம பாக்க வேளை என்னடி

ஆண் : ஒத்தையில நிக்குறியே அத்த வச்ச வத்தக்கொழம்பே பெண் : ஹே ஹே ஹே .ஒட்டிக்கவா கட்டிக்கவா வெட்டி வச்ச கட்டிக் கரும்பு

ஆண் : அடி ஆத்தி சடப் போட்டு நடப் போட்டா அலுக்காம பாக்குறேன் பெண் : பழச்சாறும் ஒதட்டோரம் தெனம் ஊறும் அதத்தானே கேக்குறே

ஆண் : ஒத்தையில நிக்குறியே அத்த வச்ச வத்தக்கொழம்பே பெண் : ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஹா ஹா ஹான்

ஒட்டிக்கவா கட்டிக்கவா வெட்டி வச்ச கட்டிக் கரும்பு..

ஆண் : ஆஹா ஓஹோ.ஆஹ்ஹாஹ்.

Male: Othaiyilae nikkuriyae Aththa vecha vathakolambhae

Male: Ottikava kattikava Vetti vecha katti karumbhae

Male: Adi aathi sadapottu nada potta Azhukkaama pakkuren Pazhasaarum odhattoram dhinam oorum Adhathaanae ketkkuren

Female: Othaiyilae nikkuthaiyaa Aththa vecha vathakolambhu

Female: Ottikava kattikava Vetti vecha katti karumbu

Female: Adi aathi sadapottu nada potta Azhukkaama pakkura Pazhasaarum odhattoram dhinam oorum Adhathaanae ketkkura

Male: Ada othaiyilae nikkuriyae Aththa vecha vathakolambhae
Female: Ahaa
Male: Hoo hoo
Female: Ahaa
Male: Laaa laa

Male: Mundhaana pottu pottu moodi maraikkirae Thottaalae kudhikkirae theeyattam kothikkirae Machaana maalai neram vaati vadhaikkirae

Female: Therkaala veesum kaathu soodu yethathu Ullaara vegudhu yedhyedho aaguthu Unnala kaalum kaiyum verthu oothuthu

Male: Annadam yengugiren Mel moochu vaangugiren Unnaala thookkam pochu urugi vaadugiren

Male: Othaiyilae nikkuriyae Aththa vecha vathakolambhae
Female: Haan haan haan haan Ottikava kattikava Vetti vecha katti karumbu

Male: Semmena valachu poda thoondil poduren Sikkama nazhuvudhu nikkama ooduthu Aathaadi rendil onnu naanum pakkuren

Female: Unnodu kaalam dhorum vaazhapogiren Pennaaga porandhadhum poovaaga malarnthathum Maama un tholil yeri oonjal ada thaan

Male: Kannana kanmani Ponnaana ponmani Vellottam naama pakka velai ennadi

Male: Othaiyilae nikkuriyae Aththa vecha vathakolambhae
Female: Hey hey hey Ottikava kattikava Vetti vecha katti karumbu

Male: Hoi adi aathi sadapottu nada potta Azhukkaama pakkuren
Female: Pazhasaarum odhattoram dhinam oorum Adhathaanae ketkkura

Male: Othaiyilae nikkuriyae Aththa vecha vathakolambhae
Female: Ahaa ahaa ahaa ha ha haa haan Ottikava kattikava Vetti vecha katti karumbu

Male: Heheh aahaa ..hahahah

Other Songs From Thaai Paasam (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie download

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • kuruthi aattam song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • tamil lyrics video download

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • asku maaro lyrics

  • bujji song tamil

  • lyrics status tamil

  • aathangara orathil

  • arariro song lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • meherezyla meaning

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil