Poyum Poyum Song Lyrics

Thaai Sollai Thattadhe cover
Movie: Thaai Sollai Thattadhe (1961)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

விசில்: ................

ஆண்: போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் கொடுத்தானே இறைவன் புத்தியை கொடுத்தானே அதில் பொய்யும் புரட்டும் திருட்டும் கலந்து பூமியைக் கெடுத்தானே மனிதன் பூமியை கெடுத்தானே

ஆண்: போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் கொடுத்தானே

ஆண்: கண்கள் இரண்டில் அருள் இருக்கும் சொல்லும் கருத்தினில் ஆயிரம் பொருள் இருக்கும் கண்கள் இரண்டில் அருள் இருக்கும் சொல்லும் கருத்தினில் ஆயிரம் பொருள் இருக்கும் உள்ளத்தில் பொய்யே நிறைந்திருக்கும் அது உடன் பிறந்தோரையும் கரு அறுக்கும்

ஆண்: பாயும் புலியின் கொடுமையை இறைவன் பார்வையில் வைத்தானே புலியின் பார்வையில் வைத்தானே இந்த பாழும் மனிதன் குணங்களை மட்டும் போர்வையில் மறைத்தானே இதய போர்வையில் மறைத்தானே

ஆண்: போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் கொடுத்தானே

விசில்: ................

ஆண்: கைகளை தோளில் போடுகிறான் அதை கருணை என்றவன் கூறுகிறான் கைகளை தோளில் போடுகிறான் அதை கருணை என்றவன் கூறுகிறான் பைகளில் எதையோ தேடுகிறான் கையில் பட்டதை எடுத்து ஓடுகிறான்

ஆண்: போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் கொடுத்தானே இறைவன் புத்தியை கொடுத்தானே அதில் பொய்யும் புரட்டும் திருட்டும் கலந்து பூமியைக் கெடுத்தானே மனிதன் பூமியை கெடுத்தானே

ஆண்: போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் கொடுத்தானே

விசில்: ................

ஆண்: போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் கொடுத்தானே இறைவன் புத்தியை கொடுத்தானே அதில் பொய்யும் புரட்டும் திருட்டும் கலந்து பூமியைக் கெடுத்தானே மனிதன் பூமியை கெடுத்தானே

ஆண்: போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் கொடுத்தானே

ஆண்: கண்கள் இரண்டில் அருள் இருக்கும் சொல்லும் கருத்தினில் ஆயிரம் பொருள் இருக்கும் கண்கள் இரண்டில் அருள் இருக்கும் சொல்லும் கருத்தினில் ஆயிரம் பொருள் இருக்கும் உள்ளத்தில் பொய்யே நிறைந்திருக்கும் அது உடன் பிறந்தோரையும் கரு அறுக்கும்

ஆண்: பாயும் புலியின் கொடுமையை இறைவன் பார்வையில் வைத்தானே புலியின் பார்வையில் வைத்தானே இந்த பாழும் மனிதன் குணங்களை மட்டும் போர்வையில் மறைத்தானே இதய போர்வையில் மறைத்தானே

ஆண்: போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் கொடுத்தானே

விசில்: ................

ஆண்: கைகளை தோளில் போடுகிறான் அதை கருணை என்றவன் கூறுகிறான் கைகளை தோளில் போடுகிறான் அதை கருணை என்றவன் கூறுகிறான் பைகளில் எதையோ தேடுகிறான் கையில் பட்டதை எடுத்து ஓடுகிறான்

ஆண்: போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் கொடுத்தானே இறைவன் புத்தியை கொடுத்தானே அதில் பொய்யும் புரட்டும் திருட்டும் கலந்து பூமியைக் கெடுத்தானே மனிதன் பூமியை கெடுத்தானே

ஆண்: போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் கொடுத்தானே

Whistling: ...........

Male: Poyum poyum manidhanukkindha Buthiyai koduthaanae Iraivan buthiyai koduthaanae Adhil poiyum purattum thiruttum kalandhu Boomiyai keduthaanae Manidhan boomiyai keduthaanae

Male: Poyum poyum manidhanukkindha Buthiyai koduthaanae

Male: Kangal irandil arul irukkum Sollum karuthinil aayiram porul irukkum Ullathil poiyae niraindhirukkum Adhu udan pirandhoraiyum karuvarukkum

Male: Paayum puliyin kodumaiyai Iraivan paarvaiyil vaithaanae Puliyin paarvaiyil vaithaanae Indha paazhum manidhan Gunangalai mattum Porvaiyil maraithaanae Idhaya porvaiyil maraithaanae

Male: Poyum poyum manidhanukkindha Buthiyai koduthaanae

Whistling: .........

Male: Kaigalai tholil podugiraan Adhai karunai endravan koorugiraan Kaigalai tholil podugiraan Adhai karunai endravan koorugiraan Paigalil edhaiyo thaedugiraan Kaiyil pattadhai eduthu odugiraan

Male: Poyum poyum manidhanukkindha Buthiyai koduthaanae Iraivan buthiyai koduthaanae Adhil poiyum purattum thiruttum kalandhu Boomiyai keduthaanae Manidhan boomiyai keduthaanae

Male: Poyum poyum manidhanukkindha Buthiyai koduthaanae

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil music without lyrics

  • malargale malargale song

  • album song lyrics in tamil

  • tamil songs to english translation

  • uyirae uyirae song lyrics

  • master vaathi raid

  • youtube tamil line

  • yaar azhaippadhu song download

  • aagasatha

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • natpu lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • pagal iravai karaoke

  • kaatu payale karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics

Recommended Music Directors