Manushanai Manushan Saapiduraandaa Song Lyrics

Thaaikkuppin Thaaram cover
Movie: Thaaikkuppin Thaaram (1956)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: A. Maruthakasi
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பாலும் தேனும் பெருகி ஓடுது பரந்த சீமையிலே நாம பொறந்த சீமையிலே பாடு படுறவன் வயிறு காயிது பாதி நாளையிலே வருஷத்தில் பாதி நாளையிலே

ஆண்: {ஹேய் மனுசன மனுஷன் சாப்பிடுறான்டா தம்பி பயலே இது மாறுவதெப்போ தீருவதெப்போ நம்ம கவலை} (2)

ஆண்: ஹ ஹ கிக் கிக் கிக் ஹகேய்

ஆண்: மானம் பொழியுது பூமி விளையுது தம்பி பயலே நாம வாடி வதங்கி வளப்படுத்துறோம் வயலே மானம் பொழியுது பூமி விளையுது தம்பி பயலே நாம வாடி வதங்கி வளப்படுத்துறோம் வயலே

ஆண்: ஆனா தானிய மெல்லாம் வலுத்தவருடைய கையிலே தானிய மெல்லாம் வலுத்தவருடைய கையிலே இது தகாதுன்னு எடுத்து சொல்லியும் புரியலே அதாலே

ஆண்: மனுசன மனுஷன் சாப்பிடுறான்டா தம்பி பயலே இது மாறுவதெப்போ தீருவதெப்போ நம்ம கவலை

ஆண்: ஹேய்...ஹஹஹா...கிக் கிக் என்னடா நெளிஞ்சிக்கிட்டு போற நேராப் போடா பப் பப் டேய்..

ஆண்: தரைய பார்த்து நிக்குது நல்ல கதிரு தன் குறைய மறந்து மேலே பார்க்குது பதரு தரைய பார்த்து நிக்குது நல்ல கதிரு தன் குறைய மறந்து மேலே பார்க்குது பதரு

ஆண்: அது போல் அறிவு உள்ளது அடங்கி கிடக்குது வீட்டிலே அறிவு உள்ளது அடங்கி கிடக்குது வீட்டிலே எதுக்கும் ஆகாத சிலது ஆர்ப்பாட்டம் செய்யுது வெளியிலே அதாலே

ஆண்: மனுசன மனுஷன் சாப்பிடுறான்டா தம்பி பயலே இது மாறுவதெப்போ தீருவதெப்போ நம்ம கவலை ஹஹாய் ஹா கிக் கிக் தா

ஆண்: ஆணவத்துக்கு அடி பணியாதே தம்பி பயலே எதுக்கும் ஆமாம் சாமி போட்டு விடாதே தம்பி பயலே ஆணவத்துக்கு அடி பணியாதே தம்பி பயலே எதுக்கும் ஆமாம் சாமி போட்டு விடாதே தம்பி பயலே

ஆண்: பூனையைப் புலியாய் எண்ணி விடாதே தம்பி பயலே பூனையைப் புலியாய் எண்ணி விடாதே தம்பி பயலே உண்மை புரிஞ்சிக்காமலே நடுங்காதேடா தம்பி பயலே டேய்

ஆண்: மனுசன மனுஷன் சாப்பிடுறான்டா தம்பி பயலே இது மாறுவதெப்போ தீருவதெப்போ நம்ம கவலை மனுசன மனுஷன் சாப்பிடுறான்டா தம்பி பயலே இது மாறுவதெப்போ தீருவதெப்போ நம்ம கவலை ஆ..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...

ஆண்: பாலும் தேனும் பெருகி ஓடுது பரந்த சீமையிலே நாம பொறந்த சீமையிலே பாடு படுறவன் வயிறு காயிது பாதி நாளையிலே வருஷத்தில் பாதி நாளையிலே

ஆண்: {ஹேய் மனுசன மனுஷன் சாப்பிடுறான்டா தம்பி பயலே இது மாறுவதெப்போ தீருவதெப்போ நம்ம கவலை} (2)

ஆண்: ஹ ஹ கிக் கிக் கிக் ஹகேய்

ஆண்: மானம் பொழியுது பூமி விளையுது தம்பி பயலே நாம வாடி வதங்கி வளப்படுத்துறோம் வயலே மானம் பொழியுது பூமி விளையுது தம்பி பயலே நாம வாடி வதங்கி வளப்படுத்துறோம் வயலே

ஆண்: ஆனா தானிய மெல்லாம் வலுத்தவருடைய கையிலே தானிய மெல்லாம் வலுத்தவருடைய கையிலே இது தகாதுன்னு எடுத்து சொல்லியும் புரியலே அதாலே

ஆண்: மனுசன மனுஷன் சாப்பிடுறான்டா தம்பி பயலே இது மாறுவதெப்போ தீருவதெப்போ நம்ம கவலை

ஆண்: ஹேய்...ஹஹஹா...கிக் கிக் என்னடா நெளிஞ்சிக்கிட்டு போற நேராப் போடா பப் பப் டேய்..

ஆண்: தரைய பார்த்து நிக்குது நல்ல கதிரு தன் குறைய மறந்து மேலே பார்க்குது பதரு தரைய பார்த்து நிக்குது நல்ல கதிரு தன் குறைய மறந்து மேலே பார்க்குது பதரு

ஆண்: அது போல் அறிவு உள்ளது அடங்கி கிடக்குது வீட்டிலே அறிவு உள்ளது அடங்கி கிடக்குது வீட்டிலே எதுக்கும் ஆகாத சிலது ஆர்ப்பாட்டம் செய்யுது வெளியிலே அதாலே

ஆண்: மனுசன மனுஷன் சாப்பிடுறான்டா தம்பி பயலே இது மாறுவதெப்போ தீருவதெப்போ நம்ம கவலை ஹஹாய் ஹா கிக் கிக் தா

ஆண்: ஆணவத்துக்கு அடி பணியாதே தம்பி பயலே எதுக்கும் ஆமாம் சாமி போட்டு விடாதே தம்பி பயலே ஆணவத்துக்கு அடி பணியாதே தம்பி பயலே எதுக்கும் ஆமாம் சாமி போட்டு விடாதே தம்பி பயலே

ஆண்: பூனையைப் புலியாய் எண்ணி விடாதே தம்பி பயலே பூனையைப் புலியாய் எண்ணி விடாதே தம்பி பயலே உண்மை புரிஞ்சிக்காமலே நடுங்காதேடா தம்பி பயலே டேய்

ஆண்: மனுசன மனுஷன் சாப்பிடுறான்டா தம்பி பயலே இது மாறுவதெப்போ தீருவதெப்போ நம்ம கவலை மனுசன மனுஷன் சாப்பிடுறான்டா தம்பி பயலே இது மாறுவதெப்போ தீருவதெப்போ நம்ம கவலை ஆ..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...

Male: Paalum thaenum perugi odudhu Parandha seemaiyilae Naama porandha seemaiyilae Paadu paduravan vayiru kaayidhu Paadhi naalaiyilae varushathil Paadhi naalaiyilae

Male: {Hei manushana manushan Saappiduraandaa Thambi payalae Idhu maaruvadheppo theeruvadheppo Namma kavalai } (2)

Male: Ha ha kik kik kik hahaei

Male: Maanam pozhiyudhu boomi vilaiyudhu Thambi payalae Naama vaadi vadhangi valappadhurom Vayala Maanam pozhiyudhu boomi vilaiyudhu Thambi payalae Naama vaadi vadhangi valappadhurom Vayala

Male: Aanaa dhaaniyam ellaam Valuthavanudaiya kaiyilae Dhaaniyam ellaam Valuthavanudaiya kaiyilae Idhu thagaadhu yinnu edhuthu cholliyum Puriyalae adhaalae

Male: Manushana manushan saappiduraandaa Thambi payalae Idhu maaruvadheppo theeruvadheppo Namma kavalai

Male: Haei. hahhaa. kik kik Ennadaa nelinjikkittu pora Naeraa podaa pap pap daei

Male: Tharaiyai paathu nikkudhu Nalla kadhiru Than kuraiyai marandhu melae paakkudhu Padharu Tharaiyai paathu nikkudhu Nalla kadhiru Than kuraiyai marandhu melae paakkudhu Padharu

Male: Adhu pol arivu ulladhu Adangi kidakkudhu veettilae Arivu ulladhu adangi kidakkudhu veettilae Edhukkum aagaadha siladhu Aarppaattam seiyudhu veliyilae adhaalae

Male: Manushana manushan saappiduraandaa Thambi payalae Idhu maaruvadheppo theeruvadheppo Nammak kavalai Hahaai haa kik kik dhaa

Male: Aanavathukku adi paniyaadhae Thambi payalae Edhukkum aamaanjaami pottu vidaadhae Thambi payalae Aanavathukku adi paniyaadhae Thambi payalae Edhukkum aamaanjaami pottu vidaadhae Thambi payalae

Male: Poonaiyai puliyaai enni vidaadhae Thambi payalae Poonaiyai puliyaai enni vidaadhae Thambi payalae Unnai purinjikkaamalae nadungaadhaedaa Thambi payalae daei

Male: Manushana manushan saappiduraandaa Thambi payalae Idhu maaruvadheppo theeruvadheppo Nammak kavalai Manushana manushan saappiduraandaa Thambi payalae Idhu maaruvadheppo theeruvadheppo Nammak kavalai Aa.aaa..aaa..aaa..aaa..aaa.aaa.aa.aaa.aa.

Most Searched Keywords
  • google google vijay song lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • nerunjiye

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • arariro song lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil