Alaiyila Mithanthava Song Lyrics

Thaaiku Oru Thaalaattu cover
Movie: Thaaiku Oru Thaalaattu (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: T. R. Mahalingam, Ilayaraja and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: அலையிலே மிதந்தவ கடலிலே வளந்தவதான் மைனா மைனா அரண்மனக் குயில் வந்து அதனுடன் கலந்தது ஓ...மன்னா..மன்னா...

குழு: இரு மனம் இணைந்தது லேசா திருமணம் முடிந்தது ராசா {வயசுல சிறுசுங்க உங்க மனம் பெருசுங்க வாழ்த்துங்க ஓ..ராசா...} (2)

குழு: அலையிலே மிதந்தவ கடலிலே வளந்தவதான் மைனா மைனா

ஆண்: {வளத்தவனே வழி மறந்தாண்டி அடி ஆத்தி அரசன் மகன் ஆண்டி ஆனான்டி} (2)

ஆண்: சேரன் மக பூத்திருக்கா சோழன் மக காத்திருக்கா சேரன் மக பூத்திருக்கா சோழன் மக காத்திருக்கா பொண்ணு தர அனுப்பிட்டான் ஓலையை இவனுக்கு பொறுக்கவில்லை காட்டிவிட்டான் வேலையை....

ஆண்: ஏய் வளத்தவனே வழி மறந்தாண்டி அடி ஆத்தி அரசன் மகன் ஆண்டி ஆனான்டி

ஆண்: பொருத்தமின்னா பொருத்தமிதுங்க எங்கராசா வருத்தமென்ன வருத்தம் வேணாங்க

குழு: பொருத்தமின்னா பொருத்தமிதுங்க எங்கராசா வருத்தமென்ன வருத்தம் வேணாங்க

ஆண்: ஜாதகத்தில் சுழியிருக்க தாவி வந்து கிளி அழைக்க இளவரசன் போனதென்ன பாவமா இந்த சபையினிலே சாதிக்கொரு நியாயமா...

ஆண் மற்றும்
குழு: பொருத்தமின்னா பொருத்தமிதுங்க எங்கராசா வருத்தமென்ன வருத்தம் வேணாங்க

பெண்: அஞ்சாறு தேசத்து ராசா நீங்க பல அனுபவம் அறிஞ்சவங்க சொல்லாம கொள்ளாம நடந்ததுங்க இத மன்னிச்சு மறந்துடுங்க

பெண்: பாலூட்டி தாலாட்டி பாராட்டி வளத்தேன் ஏதேதோ நடந்ததுங்க இனி போதும் பிடிவாதம் ஒங்க கோபம் பெரும் பாவந்தான் வாழட்டும் வாழ விடுங்க

பெண்: என் மன்னாதி மன்னா நான் மன்னிக்கச் சொன்னா எள்ளாக வெடிக்கிறீங்க பிள்ளைப் பாசத்த காட்டாம கோபத்த காட்டி நல்லாத்தான் நடிக்கிறீங்க

குழு: எங்க மன்னாதி மன்னா உன் கோபத்த மறந்து மன்னிச்சு வழி விடுங்க

ஆண்: போ போ போ ராணி அடடா போ போ போ ராணி அரசனின் பரம்பரை கௌரவம் போச்சு சிறுத்தைக்கு பிறந்தது சிறு நரியாச்சு மயிலுக்கும் காக்கைக்கும் திருமணமாச்சு மகுடமும் குறைந்தது இனி என்ன பேச்சு

ஆண்: சேற்றைப் பூசுவது எனது பழக்கமல்ல ஆற்றில் இறங்குவது அரசனின் வழக்கமல்ல போ போ போ ராணி... அடடா போ போ போ ராணி

ஆண்: வேந்தே ஏனிந்த கோபம் சொல்லுங்கம்மா
குழு: வேந்தே ஏனிந்த கோபம்
ஆண்: உங்கள் வாரிசு வருந்தும் வாழ்த்தியே ஆகணும்
ஆண்: வேந்தே ஏனிந்த கோபம்
குழு: வேந்தே ஏனிந்த கோபம்

பெண்: ராசாதி ராசா பெண் பாவம் வேண்டாம் நீ வாழ்த்த வா மன்னவா ஸ்ரீ கங்கை ஆற்றில் சிற்றோடை சேர்ந்தால் அது கூட கங்கை அல்லவா

குழு: ராசாதி ராசா பெண் பாவம் வேண்டாம் நீ வாழ்த்த வா மன்னவா

ஆண்: ராணி உன் கண்ணில் கண்ணீரைக் கண்டால் என் நெஞ்சு தாங்காதம்மா கல்யாண ஜோடி சங்கீதம் பாடி நூறாண்டு காலம் வாழட்டும்....

குழு:  : லா லால லாலி லா லால லாலி லா லால லாலாலா லி லா லால லாலி லா லால லாலி லா லால லாலாலா லி

இசை அமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: அலையிலே மிதந்தவ கடலிலே வளந்தவதான் மைனா மைனா அரண்மனக் குயில் வந்து அதனுடன் கலந்தது ஓ...மன்னா..மன்னா...

குழு: இரு மனம் இணைந்தது லேசா திருமணம் முடிந்தது ராசா {வயசுல சிறுசுங்க உங்க மனம் பெருசுங்க வாழ்த்துங்க ஓ..ராசா...} (2)

குழு: அலையிலே மிதந்தவ கடலிலே வளந்தவதான் மைனா மைனா

ஆண்: {வளத்தவனே வழி மறந்தாண்டி அடி ஆத்தி அரசன் மகன் ஆண்டி ஆனான்டி} (2)

ஆண்: சேரன் மக பூத்திருக்கா சோழன் மக காத்திருக்கா சேரன் மக பூத்திருக்கா சோழன் மக காத்திருக்கா பொண்ணு தர அனுப்பிட்டான் ஓலையை இவனுக்கு பொறுக்கவில்லை காட்டிவிட்டான் வேலையை....

ஆண்: ஏய் வளத்தவனே வழி மறந்தாண்டி அடி ஆத்தி அரசன் மகன் ஆண்டி ஆனான்டி

ஆண்: பொருத்தமின்னா பொருத்தமிதுங்க எங்கராசா வருத்தமென்ன வருத்தம் வேணாங்க

குழு: பொருத்தமின்னா பொருத்தமிதுங்க எங்கராசா வருத்தமென்ன வருத்தம் வேணாங்க

ஆண்: ஜாதகத்தில் சுழியிருக்க தாவி வந்து கிளி அழைக்க இளவரசன் போனதென்ன பாவமா இந்த சபையினிலே சாதிக்கொரு நியாயமா...

ஆண் மற்றும்
குழு: பொருத்தமின்னா பொருத்தமிதுங்க எங்கராசா வருத்தமென்ன வருத்தம் வேணாங்க

பெண்: அஞ்சாறு தேசத்து ராசா நீங்க பல அனுபவம் அறிஞ்சவங்க சொல்லாம கொள்ளாம நடந்ததுங்க இத மன்னிச்சு மறந்துடுங்க

பெண்: பாலூட்டி தாலாட்டி பாராட்டி வளத்தேன் ஏதேதோ நடந்ததுங்க இனி போதும் பிடிவாதம் ஒங்க கோபம் பெரும் பாவந்தான் வாழட்டும் வாழ விடுங்க

பெண்: என் மன்னாதி மன்னா நான் மன்னிக்கச் சொன்னா எள்ளாக வெடிக்கிறீங்க பிள்ளைப் பாசத்த காட்டாம கோபத்த காட்டி நல்லாத்தான் நடிக்கிறீங்க

குழு: எங்க மன்னாதி மன்னா உன் கோபத்த மறந்து மன்னிச்சு வழி விடுங்க

ஆண்: போ போ போ ராணி அடடா போ போ போ ராணி அரசனின் பரம்பரை கௌரவம் போச்சு சிறுத்தைக்கு பிறந்தது சிறு நரியாச்சு மயிலுக்கும் காக்கைக்கும் திருமணமாச்சு மகுடமும் குறைந்தது இனி என்ன பேச்சு

ஆண்: சேற்றைப் பூசுவது எனது பழக்கமல்ல ஆற்றில் இறங்குவது அரசனின் வழக்கமல்ல போ போ போ ராணி... அடடா போ போ போ ராணி

ஆண்: வேந்தே ஏனிந்த கோபம் சொல்லுங்கம்மா
குழு: வேந்தே ஏனிந்த கோபம்
ஆண்: உங்கள் வாரிசு வருந்தும் வாழ்த்தியே ஆகணும்
ஆண்: வேந்தே ஏனிந்த கோபம்
குழு: வேந்தே ஏனிந்த கோபம்

பெண்: ராசாதி ராசா பெண் பாவம் வேண்டாம் நீ வாழ்த்த வா மன்னவா ஸ்ரீ கங்கை ஆற்றில் சிற்றோடை சேர்ந்தால் அது கூட கங்கை அல்லவா

குழு: ராசாதி ராசா பெண் பாவம் வேண்டாம் நீ வாழ்த்த வா மன்னவா

ஆண்: ராணி உன் கண்ணில் கண்ணீரைக் கண்டால் என் நெஞ்சு தாங்காதம்மா கல்யாண ஜோடி சங்கீதம் பாடி நூறாண்டு காலம் வாழட்டும்....

குழு:  : லா லால லாலி லா லால லாலி லா லால லாலாலா லி லா லால லாலி லா லால லாலி லா லால லாலாலா லி

Chorus: Alaiyilae mithanthava Kadalilae valanthava thaan Maina maina Aranmanai kuyil vanthu Adhanudan kalanthathu Oh manna manna

Chorus: Iru manam inaithathu lesa Thirumanam mudinthathu raasa {Vayasula sirusunga Unga manam perusunga Vaazhthunga oh raasa} (2)

Chorus: Alaiyilae mithanthava Kadalilae valanthava thaan Maina maina

Male: {Valathavanae Vazhi maranthaandi Adi aathi Arasan magan Aandi aanaandi} (2)

Male: Cheran maga poothirukka Cholan maga kaathirukka Cheran maga poothirukka Cholan maga kaathirukka Ponnu thara anuppi Vittaan olaiya Ivanukku porukka villai Kaatti vitaan velaiyai

Male: Ei valathavanae Vazhi maranthaandi Adi aathi Arasan magan Aandi aanaandi

Male: Poruthamunna Porutham idhungaa Enga raasa Varuthamenna Varutham venaanga

Chorus: Poruthamunna Porutham idhungaa Enga raasa Varuthamenna Varutham venaanga

Male: Jaathagathil suzhi irukka Thaavi vanthu kili azhaikka Ilavarasan ponadhenna Paavama indha Sabaiyinilae saadhikkoru Nyayamaa raasa

Male &
Chorus: Poruthamunna Porutham idhungaa Enga raasa Varuthamenna Varutham venaanga

Female: Anjaaru dhesaththu Raasa neenga Pala anubhavam arinjavanga Sollaama kollaama nadanthathunga Itha mannichu maranthudunga

Female: Paalooti thaalaatti Paaratti valathen Yedhyedho nadanthathunga Ini podhum pidivatham Onga kobam Perum paavam thaan Vaazhattum vazha vidunga

Female: En mannadhi mannaa Naan manikka sonna Ellaaga vedikiringa Pilla paasatha kaataama Kobatha kaati Nallathaan nadikiringa

Chorus: Enga mannadhi mannaa Un kobatha maranthu Mannichu vazhi vidunga

Male: Po po po raani Adadada po po po raani Arasanin parambarai Gauravam pochu Siruthaikku piranthathu Siru nari aachu Mayilukkum kaakaikkum Thirumanam aachu Magudamum kuraindhathu Ini enna pechu

Male: Saetrai poosuvadhu Enadhu palakkam alla Aatril eranguvadhu Arasanin vazhakam alla Po po po raani Adadada po po po raani

Male: Vendhae yen indha kobam Sollungammaa
Chorus: Vendhae yen indha kobam
Male: Ungal vaarisu varunthum Vaazhthiyae aaganum Vendhae yen indha kobam
Chorus: Vendhae yen indha kobam

Female: Raasathi raasa Pen paavaam vendaam Nee vaazhtha vaa mannavaa Shree gangai aatril Sitrodai sernthaal Adhu kooda gangai allava

Chorus: Raasathi raasa Pen paavaam vendaam Nee vaazhtha vaa mannavaa

Male: Raani un kannil Kanneerai kandaal En nenju thaangaathamma Kalyaana jodi Sangeetham paadi Nooraandu kaalam vaazhattum.

Chorus: Laalila laali laalila laali Laalila laalila lii Laalila laali laalila laali Laalila laalila lii

Other Songs From Thaaiku Oru Thaalaattu (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 3 movie songs lyrics tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil bhajans lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • tamil song lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • rasathi unna song lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • semmozhi song lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf